Tỉnh dậy thấy người nằm cạnh không phải chồng mình, tôi sợ thất kinh muốn hét lên thì bị bịt miệng: 'Ho he là chết!'

15:30 18/08/2019

Tôi uất nghẹn, khóc không ra tiếng và cũng không tưởng tượng nổi đời mình lại rơi vào cảnh khốn nạn như vậy. Tôi muốn xông tới đánh chết những kẻ đã hại đời mình nhưng không thể.

Gia đình tôi thuộc vào dạng khá giả. Bố mẹ tôi có 2 xưởng may mặc, phân phối cho nhiều chợ đầu mối và các shop quần áo ở tỉnh khác. Một năm, doanh thu của xưởng nhà tôi thuộc dạng khủng, lời lãi lớn. Từ bé, do nhà có điều kiện nên bố mẹ chiều chuộng tôi lắm, thích gì được nấy.

Tôi cũng quen với cách sống như công chúa, lúc nào cũng xem cuộc đời là màu hồng. Lên đại học, trong khi các bạn cùng lớp đều tự lập bằng cách đi làm thêm, đi gia sư để kiếm tiền sinh hoạt thì tôi vẫn sung sướng trong nguồn trợ cấp hàng tháng của bố mẹ. Việc học của tôi cũng chỉ làng nhàng cho có, vì tôi đã xác định sau này chắc chắn sẽ về tiếp quản xưởng may.

nhận nhầm chồng,bị nhà chồng lừa,bạn của em chồng

Lên đại học, trong khi các bạn cùng lớp đều tự lập bằng cách đi làm thêm, đi gia sư để kiếm tiền sinh hoạt thì tôi vẫn sung sướng trong nguồn trợ cấp hàng tháng của bố mẹ (Ảnh minh họa)

Thế nhưng đời biến đổi nào ai ngờ. Gia đình tôi trong phút chốc bỗng làm ăn thua lỗ, phải bán xưởng may và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Từ công chúa sống sang chảnh, tôi phải bán hết đồ hiệu, quần áo, trang sức đắt tiền để góp vào trả nợ nhưng chẳng thấm thía là bao. Có những ngày, chủ nợ đến đập cửa, mang dao, mang gạch đe dọa nếu không trả được tiền thì họ sẽ đánh gẫy tay chân, rạch mặt.

Gia đình tôi trước oai lắm, vậy mà giờ phải trốn chui trốn lủi. Mẹ tôi thì lo sợ đến mức khóc mờ cả mắt, còn bố tôi tóc bạc trắng sau 1 tháng gia đình gặp biến cố. Cuối cùng, trong lúc đời tăm tối nhất, 1 khách hàng cũ của xưởng may nhà tôi nói sẽ giúp đỡ, cho bố mẹ tôi vay tiền để trả nợ. Nhưng có 1 điều kiện, đó là tôi phải lấy con trai cả nhà đó!

Lúc nhìn thấy mặt "chồng tương lai" của mình, tôi đã suýt ngất. Trong khi tôi cao ráo xinh đẹp thì anh ta lùn tịt, nhỏ thó, trông chỉ như học sinh cấp 2. Đã vậy, mặt mũi anh ta trông hằm hằm, khó chịu. Dù thất vọng lắm nhưng tôi vẫn phải cắn răng lấy người đàn ông ấy để có tiền trả nợ cho bố mẹ. Bởi đến cuối tháng mà gia đình tôi vẫn khất lần thì không biết chủ nợ sẽ xử lý như thế nào.

Đám cưới của tôi diễn ra nhanh chóng và chỉ có vẻn vẹn họ hàng 2 bên gia đình. Tôi không dám mời bất kỳ người bạn nào vì quá xấu hổ, còn chồng tôi thì chắc cũng chẳng có bạn bè. Đêm tân hôn, tôi sợ lắm vì sắp phải chung chăn chung gối với người xấu xí kinh dị như vậy. Nhưng lạ cái là chồng tôi cũng chẳng thèm động vào vợ. Anh ta ngáp dài rồi quay mặt vào tường ngủ.

Những hôm sau đó, anh ta cũng không hề gần gũi vợ, chỉ thỉnh thoảng lao bổ đến ôm hôn rồi lại thôi. Có điều, gia đình nhà chồng rất lạ, họ thường hay lấm lét nhìn tôi như thăm dò, tính toán điều gì đó. Sau đó 3 ngày, tôi mới hiểu ra tất cả!

Hôm ấy, cậu em chồng dẫn 2 người bạn về nhà chơi sau 3 năm đi làm bên Nhật. Nhà chồng tôi ăn uống, nhậu nhẹt linh đình lắm. Bản thân tôi cũng bị ép uống rượu đến say mèm. Đến khi tôi say đến mức loạng choạng, ngã ngửa ra khỏi bàn ăn thì mới thấy mọi người dừng lại, rồi bảo chồng dìu tôi lên phòng ngủ.

Vừa nằm xuống giường, tôi thiếp đi, mê man không biết trời trăng gì nữa. Nhưng đến tầm nửa đêm, tôi bắt đầu tỉnh, mơ hồ có cảm giác ai đó động vào mình. Mệt không mở mắt nổi nên tôi nằm im, mặc kệ cho chồng. Tôi đã lấy anh ta rồi, dù sao đây cũng là nghĩa vụ. Cứ thế, tôi thiếp đi không tỉnh cho đến sáng hôm sau.

Say rượu nên đầu tôi đau như búa bổ nhưng tiếng ngáy bên cạnh to quá nên không nằm thêm nổi nữa. Và khi tôi mở mắt ra, nhìn rõ khung cảnh xung quanh thì mọi thứ mới quá bàng hoàng. Tôi không mảnh vải che thân, nhưng nằm bên cạnh không phải chồng, mà là một người đàn ông cao to. Kẻ đó là bạn của cậu em chồng tôi.

Sợ hãi quá, tôi vội lấy chăn che người, rồi đạp anh ta xuống. Nhưng chưa kịp hét, người đàn ông kia đã tỉnh rồi vùng dậy lấy tay bịt miệng tôi: "Im mồm! Ho he là chết! Chị không phải hét lên làm gì, chuyện tối qua là nhà họ sắp xếp đấy!".

nhận nhầm chồng,bị nhà chồng lừa,bạn của em chồng

(Ảnh minh họa)

Thế rồi, gã ấy dửng dưng kể lại cho tôi nghe. Anh ta tiết lộ, theo lời kể của em chồng, chồng tôi không chỉ lùn về hình dáng bên ngoài mà còn bị yếu sinh lý. Trước chồng tôi đi khám, bị hàng xóm hóng được nên có lời bàn tán ra vào. Để bịt mồm thiên hạ nên nhà chồng đã lừa tôi ngủ với bạn của em chồng, nếu có con thì sẽ giả vờ là của chồng tôi.

"Hôm qua mệt nên tôi ngủ không dậy được. Nếu cô muốn bố mẹ có tiền trả nợ thì tốt nhất đừng nói gì, im lặng mà chịu thôi!", chồng tôi sáng hôm sau vào phòng nói vậy.

Tôi uất nghẹn, khóc không ra tiếng và cũng không tưởng tượng nổi đời mình lại rơi vào cảnh khốn nạn như vậy. Tôi muốn xông tới đánh chết những kẻ đã hại đời mình nhưng không thể. Nếu tôi làm vậy, bố mẹ tôi sẽ ra sao, rồi ông bà lấy tiền đâu mà trả nợ? Rốt cuộc tôi đã mắc tội gì mà bị đày đọa đến thế?

Nhật Quỳnh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Thấy em dâu lén lút vào căn biệt thự sang trọng, tôi đã dẫn cả nhà chồng đến bắt quả tang thế nhưng...

Thấy em dâu lén lút vào căn biệt thự sang trọng, tôi đã dẫn cả nhà chồng đến bắt quả tang thế...

Tâm sự - 2 ngày, 22 giờ trước

Nhà bố mẹ chồng tôi có hai anh em trai, vợ chồng tôi có công ty riêng, việc làm ăn rất thuận lợi nên kinh tế dư giả. Ngược lại vợ chồng cậu em...

Bạn chồng xúi: 'Chơi bời cứ giấu vợ là được', tôi độp luôn 1 câu khiến hắn đần thối mặt

Bạn chồng xúi: 'Chơi bời cứ giấu vợ là được', tôi độp luôn 1 câu khiến hắn đần thối mặt

Tâm sự - 3 ngày, 13 giờ trước

Cầm túi đồ vào nhà, tôi thở phào một hơi, thấy may vì chồng còn biết nghe lời vợ. Đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, từ nay tôi không thể...

Đúng lúc vợ chồng đang tân hôn nồng nhiệt, tôi hoảng hồn thấy bóng người bò lồm cồm trong chăn!

Đúng lúc vợ chồng đang tân hôn nồng nhiệt, tôi hoảng hồn thấy bóng người bò lồm cồm trong chăn!

Tâm sự - 3 ngày, 17 giờ trước

Dù có nhiều mối quan hệ, quen biết với nhiều người đàn ông nhưng chẳng ai tán tỉnh và có tình ý trai gái với tôi mặc dù tôi là 1 đứa khá xinh...

Hà Anh được khen tinh tế khi nêu quan điểm về mẹ chồng

Hà Anh được khen tinh tế khi nêu quan điểm về mẹ chồng

Tâm sự - 3 ngày, 20 giờ trước

Quan điểm của siêu mẫu Hà Anh về mẹ chồng được nhiều người tán thưởng.

Bồ của chồng vác bụng bầu đến tận nhà ăn vạ, vợ thấy thế cười tươi tuyên bố 'thưởng to', ấy vậy mà ả lại tái mặt chạy thẳng

Bồ của chồng vác bụng bầu đến tận nhà ăn vạ, vợ thấy thế cười tươi tuyên bố 'thưởng to', ấy vậy...

Tâm sự - 3 ngày, 20 giờ trước

"Thậm chí chị còn tặng anh Lâm cho em luôn, còn khuyến mại thêm biệt thự chục tỷ để hai người quây quần cho hạnh phúc. Có điều, em cứ xem tờ giấy này...

Là cặp chị em mỹ nhân đình đám, Hương Giang và Yoshi lại lộ khuyết điểm đáng chê này ở cơ thế

Là cặp chị em mỹ nhân đình đám, Hương Giang và Yoshi lại lộ khuyết điểm đáng chê này ở cơ thế...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 48 phút trước

Hương Giang và Yoshi đều quá gầy đến mức để lộ cả phần vai và cổ chỉ có da bọc xương.

Erik nhập viện truyền nước nhưng quyết không huỷ show diễn

Erik nhập viện truyền nước nhưng quyết không huỷ show diễn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 48 phút trước

Sợ có lỗi với fans nên dù đang mệt và phải nhập viện truyền nước nhưng ca sĩ Erik vẫn quyết không hủy show.

Thêm nhiều tính năng hấp dẫn, Gapo hút 2 triệu người dùng

Thêm nhiều tính năng hấp dẫn, Gapo hút 2 triệu người dùng

Sản phẩm hot - 10 giờ, 37 phút trước

Người dùng mạng xã hội Gapo đã được trải nghiệm thêm phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích, tính năng định danh tài khoản chính chủ.

Con gái tổn thương vì lòng tốt bị lợi dụng, Hiền Thục khuyên điều gì?

Con gái tổn thương vì lòng tốt bị lợi dụng, Hiền Thục khuyên điều gì?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 45 phút trước

Lời khuyên bảo từ giọng ca 'Nhật ký của mẹ' - Hiền Thục đến con gái khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Đối xử với Brad Pitt như kẻ thù nhưng Angelina Jolie vẫn giữ tình bạn với chồng cũ dù đã ly hôn 17 năm

Đối xử với Brad Pitt như kẻ thù nhưng Angelina Jolie vẫn giữ tình bạn với chồng cũ dù đã ly hôn...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 59 phút trước

Đường ai nấy đi được gần 20 năm, diễn viên Billy Bob - người chồng thứ hai của Angelina Jolie, tiết lộ mối quan hệ giữa họ vẫn hòa hảo.

Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

VIDEO - 12 giờ, 14 phút trước

Vào khoảng 13h30 hôm nay (15/9), chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 29C- 065.64 đang lưu thông trên cao tốc Hạ Long – Hải Phòng bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người...

Một ngày của siêu mẫu Hà Anh có 'rảnh' như nhiều người vẫn tưởng?

Một ngày của siêu mẫu Hà Anh có 'rảnh' như nhiều người vẫn tưởng?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 15 phút trước

Thường xuyên đăng ảnh du lịch sang chảnh, dự sự kiện và những bữa tiệc gặp gỡ bạn bè, nhưng thực tế siêu mẫu Hà Anh không quá rảnh như nhiều người vẫn tưởng....

Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt

Khen vợ chồng Kim Nhã hạnh phúc nhưng Hari Won lại bị soi viết sai tiếng Việt

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 18 phút trước

Nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới, Kim Nhã đã gửi lời ngọt ngào dành cho ông xã.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa đăng story xoáy thẳng vào 'phốt' photoshop ảnh của blogger nổi tiếng

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa đăng story xoáy thẳng vào 'phốt' photoshop ảnh của blogger nổi tiếng

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 19 phút trước

Xóa sạch ảnh bị nghi là 'chôm' của người khác, vợ hai Minh Nhựa còn 'phản dame' khi viết: 'Ăn cắp ảnh đây ư?'

Ngọc Nữ đăng status ẩn ý khi Văn Đức chính thức đưa bạn gái ra mắt ở quê nhà

Ngọc Nữ đăng status ẩn ý khi Văn Đức chính thức đưa bạn gái ra mắt ở quê nhà

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 21 phút trước

Tiền vệ Phan Văn Đức công khai bạn gái xinh đẹp ở Nghệ An trong sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ. Trong khi đó, tình cũ của Văn Đức là Ngọc...

Bị tố photoshop loạt ảnh bikini tại Bali, Ngọc Trinh liền có động thái đáp trả

Bị tố photoshop loạt ảnh bikini tại Bali, Ngọc Trinh liền có động thái đáp trả

Chuyện làng sao - 12 giờ, 27 phút trước

"Nữ hoàng nội y" quyết chứng minh thân hình nóng bỏng và vẻ đẹp của mình là tự nhiên trong từng khung hình đã đăng tải.

Tự tậu xe hơn 3 tỷ chưa đầy 1 năm, Đức Phúc tiếp tục mua xế hộp cho bố mẹ

Tự tậu xe hơn 3 tỷ chưa đầy 1 năm, Đức Phúc tiếp tục mua xế hộp cho bố mẹ

Đi gì - 13 giờ, 30 phút trước

Đức Phúc đã có một món quà vô cùng ý nghĩa cho bố mẹ bằng tiền chính mình kiếm được.

Nữ ca sĩ dính tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy là ai?

Nữ ca sĩ dính tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy là ai?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 38 phút trước

Ca sĩ Kim Thành là người đang dính tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng doanh nhân người Bỉ

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng doanh nhân người Bỉ

Đời sống trẻ - 13 giờ, 40 phút trước

Sau 7 năm lấy chồng Bỉ, cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' Lò Thị Mai bất ngờ đăng tải đoạn clip thông báo cô đã ly hôn mà không nêu rõ lý...

Chồng vũ phu dìm vợ xuống hồ rồi lại kéo lên đánh, tát tới tấp ngay trước mặt con nhỏ gây phẫn nộ

Chồng vũ phu dìm vợ xuống hồ rồi lại kéo lên đánh, tát tới tấp ngay trước mặt con nhỏ gây phẫn...

Tin trong ngày - 13 giờ, 45 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chồng bạo hành vợ dã man tại một khu vui chơi của trẻ nhỏ khiến dư luận hết sức phẫn nộ....

Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San diện váy đồng điệu, tiếp tục 'đốt mắt' fan với đường cong nuột nà

Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San diện váy đồng điệu, tiếp tục 'đốt mắt' fan với đường cong nuột nà

Thời trang sao - 13 giờ, 9 phút trước

"Hội chị em" Top 3 Miss World Vietnam 2019 lại có dịp cùng nhau đọ sắc trong những bộ cánh màu trắng nuột nà giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể của các nàng....

Trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong 'Nhanh như chớp', cư dân mạng lên tiếng

Trước thái độ khó chịu, cố ý đọc sai của Trường Giang trong 'Nhanh như chớp', cư dân mạng lên tiếng

Truyền hình - 13 giờ, 19 phút trước

Thái độ của Trường Giang trên sóng truyền hình một lần nữa lại nhận về phản ứng trái chiều từ khán giả.

'Soái ca' một thời Hữu Vi tiếp tục lộ ảnh tàn tạ khó nhận ra

'Soái ca' một thời Hữu Vi tiếp tục lộ ảnh tàn tạ khó nhận ra

Chuyện làng sao - 16 giờ, 10 phút trước

Sau khoảng thời gian 'trượt dài' về nhan sắc, dường như diễn viên Hữu Vi vẫn chưa lấy lại được phong độ như ngày xưa.

Vừa gây sốc với hình ảnh đen đúa trong quân đội, Jun Phạm lại gây choáng với vẻ ngoài rắn rỏi nam tính

Vừa gây sốc với hình ảnh đen đúa trong quân đội, Jun Phạm lại gây choáng với vẻ ngoài rắn rỏi nam...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 58 phút trước

Chiều qua (14/9), Jun Phạn đã xuất hiện tại một chương trình từ thiện, quyên góp 280 triệu đồng tương đương với việc cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh ở...

Vụ anh truy sát 3 người nhà em gái ở Thái Nguyên: Vì món nợ hơn 3 tỷ đồng, đòi nhiều lần không trả

Vụ anh truy sát 3 người nhà em gái ở Thái Nguyên: Vì món nợ hơn 3 tỷ đồng, đòi nhiều lần...

Tin trong ngày - 18 giờ, 9 phút trước

Liên quan đến vụ anh truy sát gia đình em gái ở thành phố Thái Nguyên, bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn từ chuyện...