Tâm sự của cô gái có bầu vẫn đi bán dâm

07:09 03/10/2012

18 tuổi, Nguyễn Thị Hồng Giang gặp gỡ và bắt đầu câu chuyện tình yêu với Hoàng – chàng trai hơn cô 4 tuổi. Nửa năm sau cả hai cưới nhau nhưng không có đăng ký kết hôn. Lấy chồng được 1 tháng, Giang có bầu.

Nhưng khốn khổ nhất là khi Giang có bầu tháng thứ 2, Hoàng bị bắt vì tội buôn ma túy. Do cuộc hôn nhân bị gia đình phản đối nên Giang không nhận được sự trợ giúp nào từ người thân. Còn về phía chồng, gia đình “tan tác” mỗi người mỗi ngả, người dính tù tội, người dính hút chích nên Giang chẳng biết trông chờ vào ai. Cuối cùng, quá bí bách, cô phải đi bán dâm kiếm tiền nuôi sống bản thân và chu cấp cho chồng trong tù, mặc cho cái thai trong bụng ngày một lớn dần.

Tuy nhiên, số Giang vẫn còn may mắn khi gặp được những thành viên làm việc tình nguyện của một nhóm tự lực tại Hà Nội chuyên giúp đỡ những người nghiện ma túy hoặc phải bán dâm bất đắc dĩ. Họ đã giúp Giang về tinh thần, hỗ trợ khoản tiền nhỏ mỗi tháng, đồng thời tìm cho Giang nơi ở ổn định để cô có thể mang thai và sinh con an toàn. Giờ đây, Giang đã làm mẹ của một cô con gái một tuổi. Nhớ về những ngày tháng cũ, Giang vẫn chưa hết khủng hoảng, khi mà mọi cánh cửa dường như đều đóng sập lại trước mắt cô.

Tình yêu và cuộc hôn nhân bị chối bỏ

Bỏ học từ năm 16 tuổi để đi “dạt” với đám bạn xấu, Giang (năm nay 21 tuổi, trú tại Hà Đông, Hà Nội – tên nhân vật đã được thay đổi) đã chối bỏ sự bao bọc, chở che của gia đình và trở thành nỗi phiền muộn của người thân, đặc biệt là mẹ. Được giáo dục và nuôi dậy như bao bạn bè cùng trang lứa khác nhưng Giang lại là đứa con gái ngang tàng, bướng bỉnh, muốn làm tất cả mọi việc theo ý mình. Ở cái tuổi dậy thì lỡ cỡ, Giang bị cuốn vào vòng xoáy chơi bời với đám bạn bè xấu và chỉ 2 năm sau đó (khi mới 16 tuổi), Giang đã trở thành dân “bụi”. Mái ấm gia đình bỗng trở thành nơi xa lạ với cô…


Mặc cho cái thai trong bụng ngày một lớn dần, Giang vẫn phải đi bán
dâm kiếm tiền chu cấp cho chồng ở tù. (Hình minh họa)

Không đủ sức quản lý con, cha mẹ Giang đành phó thác tất cả cho số phận. Giang cứ sống cuộc đời như thế cho đến năm 18 tuổi, cô đột ngột quay về với gia đình nói chuyện cưới xin. Lúc này, cả gia đình Giang phần thì vui mừng vì cô trở lại, lại có ý định kết hôn (nghe có vẻ rất nghiêm túc) nhưng phần cũng lo lắng vì không rõ con gái có toàn tâm toàn ý hoàn lương hay không, và chàng rể tương lai là người như thế nào. Cả gia đình phấp phỏng chờ đợi ngày Giang đưa người yêu về ra mắt.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tất cả thành viên trong gia đình Giang (từ ông bà, bố mẹ, cô dì chú bác đến anh em) đều đồng loạt phản đối tình yêu và sự lựa chọn của Giang. Lý do là vì chàng trai đến ra mắt nhà bạn gái với bộ dạng mà có lẽ khó có gia đình nào chấp nhận ngay được. Hoàng – người yêu Giang – xăm trổ đầy mình, dù ăn nói nhỏ nhẹ, ngọt nhạt nhưng trên gương mặt vẫn không thể giấu được sự từng trải, lọc lõi. Gia đình Giang nhìn thấy ở con người này một tương lai bất định, khi mà họ đoán được rằng Hoàng có lẽ là dân giang hồ thứ thiệt (dù Giang chưa nói ra).

Bị phản đối, Giang như bị dội gáo nước lạnh. Từ trước đến nay cô đã bất cần, tự làm mọi việc theo ý muốn, nay gia đình có thái độ như vậy, Giang quay ngoắt, lôi người yêu ra khỏi nhà, sau đó tự tổ chức đám cưới chỉ có bạn bè thân thiết tham dự, mặc cho bố mẹ và gia đình ra sức ngăn cản, thậm chí van xin. Mọi khuyên can đều vô nghĩa. Gia đình đối với Hoàng cũng chẳng có vai trò gì, bởi dù có đầy đủ người thân nhưng mỗi người một nơi, tự thân Hoàng quyết định tất cả những sự việc liên quan đến cuộc sống của mình.

Chồng đi tù khi vợ có bầu 2 tháng

Hoàng không được ăn học, giáo dục đoàng hoàng. Bố mẹ Hoàng chia tay nhau khi Hoàng còn nhỏ, sau đó cậu về ở với bà ngoại. Bà ngoại mất, Hoàng nay ở với người thân này, mai ở với người thân khác, mà những cô dì, chú bác trong gia đình Hoàng cũng đều thuộc diện “dân chơi”, ra tù vào tội liên tục nên Hoàng mau chóng nhiễm lối sống không cần biết đến ngày mai. Cậu bỏ học năm lên 8 tuổi và trở thành tay đòi nợ, đâm thuê chém mướn cho những kẻ lắm tiền nhiều của.

Hoàng cũng giống Giang ở thói bất cần. Không được sống cùng gia đình và thụ hưởng không khí đầm ấm, khái niệm gia đình với Hoàng rất mờ nhạt. Nhưng khi gặp Giang, nghe Giang thuyết phục, Hoàng cũng xuôi lòng tổ chức đám cưới cho Giang vui. Ngay cả chuyện về ra mắt cũng là vì Hoàng muốn chiều chuộng người yêu, vì thế khi bị gia đình bạn gái từ chối, Hoàng không lấy đó làm buồn phiền. Kể từ khi sống với Giang như vợ chồng, Hoàng càng “máu” kiếm tiền vì còn phải chu cấp cho vợ. Dần dà, vì tham lam, Hoàng dấn thân cả vào chuyện buôn bán ma túy. Công việc diễn ra trong êm xuôi được mấy tháng thì Hoàng bị bắt trong một đợt bóc gỡ các đường dây ma túy trong thành phố của lực lượng công an. Điều oái ăm nhất là khi Hoàng bị bắt, Giang đang có bầu 2 tháng.

“Chồng” bị đi tù khi đang mang thai, Giang khóc như mưa. Hoàng là chỗ dựa duy nhất của mẹ con cô cả về vật chất lẫn tinh thần. Giờ đây Hoàng ngồi trong trại tạm giam chờ án bóc lịch vì tội buôn bán ma túy, Giang không biết trông cậy vào ai. Sau nhiều đêm vật vã khóc lóc, Giang nghĩ giải pháp tốt nhất cho cả cô lẫn đứa bé là phá thai. Nếu làm vậy, mọi nỗi ám ảnh lo lắng sẽ vơi đi nhanh chóng, nhưng Giang không thể làm vậy.

Cô nhớ mãi giây phút Hoàng bị bắt, bị còng tay rồi dẫn giải đi. Lúc ấy, rất nhiều công an có mặt và Giang cũng chứng kiến. Lên xe cảnh sát rồi, Hoàng vẫn cố nói với lại với Giang rằng hãy cố giữ con và nuôi con, đợi ngày Hoàng trở về. Những lời nói và ánh mắt lúc đó của Hoàng ám ảnh Giang khiến cô không đủ can đảm để thực hiện cái việc có lợi nhất cho mình. Sau nhiều đêm đấu tranh suy nghĩ, cô đã từ bỏ ý định phá thai.

Nhưng làm gì để nuôi bản thân, nuôi cái thai trong bụng và nuôi con sau này là cả một vấn đề lớn với một cô gái 19 tuổi. Giang vẫn còn một con đường, đó là quay về với gia dình. Nhưng cô chắc chắn bố mẹ sẽ bắt cô phá thai. Hơn nữa, với tính khí của mình, Giang không thể chịu “nhục” để quay về nghe những lời nhiếc móc. Cô đã bỏ nhà đi từ năm 16 tuổi, nay hoạn nạn lại trở về, có lẽ đợi chờ cô phía trước không phải tình yêu thương, vị tha hay bao bọc. Nghĩ vậy, Giang lâm vào đường cùng…

Vác bụng bầu đi bán dâm

Số tiền Hoàng đưa cho cô từ trước khi bị bắt đã sắp cạn kiệt. Lần đầu tiên kể từ khi quen Hoàng, Giang mới có cảm giác mình phải lo lắng vấn đề tiền bạc. Ngôi nhà hai người đang thuê cũng đến hạn đóng tiền nhà. Giang lo lắng, đứng ngồi không yên. Kỳ thai nghén đang hành hạ càng khiến cô thêm khổ sở. Không thấy đường thoát, Giang bị stress, nằm bẹp một chỗ. Đến hết tháng thứ 3, Giang hết ốm nghén, cũng là lúc túi tiền cạn kiệt hoàn toàn. Việc kiếm tiền càng trở nên cấp bách.

Và lần đầu tiên trong đời, Giang nghĩ đến chuyện đi bán dâm. Nghĩ là làm, Giang “liều” mình một lần, trở thành gái bán dâm tự do, mặc cho bụng bầu ngày một lớn dần. Tuy nhiên mỗi lần đi khách, Giang đều cố giữ gìn, thậm chí nói cho khách biết để khách giúp đỡ bằng cách hành sự “nhẹ nhàng”. Có vị khách nghe Giang nói chỉ cười ha hả vì tưởng cô nói đùa. Nhưng may mắn cũng có người tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh éo le của cô…

Suốt 3 tháng đi bán dâm, Giang thấy kỳ lạ là mình không gặp vấn đề gì, cái thai vẫn ổn định. Nhưng đến khi cái thai đã được 6 tháng, bụng đã lùm lùm, Giang không thể tiếp tục công việc này được nữa. Số tiền cô tích góp đã đủ để có thể chi tiêu một cách tiết kiệm đến lúc sinh con. Lúc này, may mắn đến với cô khi một nhóm tự lực trong lúc làm công việc thiện nguyện đã gặp cô. Biết hoàn cảnh oái ăm mà Giang phải trải qua, họ giúp đỡ, đưa cô về với nhóm, tạo cho cô một chỗ sinh hoạt ổn định và chăm sóc cho hai mẹ con. Vậy là Giang thực sự yên tâm. Hiện giờ, Giang đã là mẹ của cô con gái đáng yêu hơn 1 tuổi. Nhớ về những tháng ngày cũ, Giang vẫn còn thấy kinh hãi.

Giang cho biết, có khá nhiều cô gái trẻ lâm vào hoàn cảnh bi đát giống như mình trước đây, khi mà vẫn phải đi bán dâm kiếm tiền trong lúc đang có bầu. Thậm chí có cô mới sinh con xong, chẳng có thời gian ở cữ đã phải lao vào công việc “khốn khổ” này, chỉ vì lười lao động, không làm việc mà vẫn muốn có tiền. Những lúc như thế, Giang mới thấy thấm thía nỗi đau của cha mẹ khi có đứa con gái không biết vâng lời. Cô đã tính chuyện mang con về gặp ông bà nói lời xin lỗi để gia đình mở rộng vòng tay…

Xzone
​Hầu hết những phụ nữ ngoài mặt nghiêm túc nhưng trong lòng lại 'dâm đãng' đều có những đặc điểm này!

​Hầu hết những phụ nữ ngoài mặt nghiêm túc nhưng trong lòng lại 'dâm đãng' đều có những đặc điểm này!

Yêu - 3 ngày, 5 giờ trước

“Con người ai mà không thích đồ đẹp?” Đây là một câu nói kinh điển. Nhưng nói đến sở thích của phụ nữ, chúng ta không thể bỏ qua tâm lý “ham muốn” quyến...

Tổng thu nhập mỗi tháng 22 triệu nhưng luôn chật vật, người phụ nữ U40 lên mạng than thở đã được khuyên thế nào?

Tổng thu nhập mỗi tháng 22 triệu nhưng luôn chật vật, người phụ nữ U40 lên mạng than thở đã được khuyên...

Tâm sự - 3 ngày, 11 giờ trước

Một người phụ nữ cho biết, thu nhập của vợ chồng cô mỗi tháng 22 triệu nhưng dường như không dư dả vì nuôi con nhỏ và hỗ trợ thêm bố mẹ 2 bên....

Vợ cay đắng phát hiện chồng ngoại tình với người em thân thiết, mua cả thuốc tránh thai và chữa phụ khoa cho bồ

Vợ cay đắng phát hiện chồng ngoại tình với người em thân thiết, mua cả thuốc tránh thai và chữa phụ khoa...

Tâm sự - 4 ngày, 17 giờ trước

Đối xử với vợ không ra gì nhưng với bồ, người chồng lại hết mực cưng chiều, quan tâm.

Người phụ nữ 63 tuổi muốn ly hôn nhưng bị con cái cấm cản vì sợ mất mặt, dân mạng khuyên ra sao?

Người phụ nữ 63 tuổi muốn ly hôn nhưng bị con cái cấm cản vì sợ mất mặt, dân mạng khuyên ra...

Tâm sự - 4 ngày, 5 giờ trước

Sống cuộc sống chồng không quan tâm, không làm mình hạnh phúc, người phụ nữ 63 tuổi muốn ly hôn nhưng bị 3 con phản đối gay gắt.

3 thói quen làm phụ nữ bị 'mất giá' nhất, bạn sẽ vô giá trị nếu mắc một trong số đó

3 thói quen làm phụ nữ bị 'mất giá' nhất, bạn sẽ vô giá trị nếu mắc một trong số đó

Tâm sự - 5 ngày, 10 giờ trước

Hầu hết đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ có 3 hành vi sau, thì rất có thể bạn sẽ trở nên "mất giá" trong mắt anh ấy, trở thành kẻ vô giá...

Khi hai giới tiếp xúc, đàn ông chỉ cần chịu đựng ba điều này, thực sự anh ta rất yêu bạn!

Khi hai giới tiếp xúc, đàn ông chỉ cần chịu đựng ba điều này, thực sự anh ta rất yêu bạn!

Đàn ông yêu - 5 giờ, 12 phút trước

Nếu một người đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ, anh ta sẽ nghĩ đến cô ấy thường xuyên. Dù bận hay nhàn rỗi, phụ nữ vẫn là đối tượng khiến họ...

Tử vi tuần mới (29/5 - 4/6): top 3 con giáp phú quý bao vây, phúc khí ngất trời, bùng nổ tài lộc, may mắn hốt trọn lộc trời trong tuần tới

Tử vi tuần mới (29/5 - 4/6): top 3 con giáp phú quý bao vây, phúc khí ngất trời, bùng nổ tài...

Kiến thức - 5 giờ, 12 phút trước

Trong khoảng thời gian từ 29/5 - 4/6, 3 con giáp này làm gì cũng gặp may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rộng mở và đường tình duyên nở rộ.

Đeo 'vòng tay bạc' lâu ngày có hút được chất độc ra khỏi cơ thể? Tại sao vòng tay bạc chuyển sang màu đen?

Đeo 'vòng tay bạc' lâu ngày có hút được chất độc ra khỏi cơ thể? Tại sao vòng tay bạc chuyển sang...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 12 phút trước

Người ta nói rằng đồ bạc đeo trên người có khả năng cho biết sức khỏe của người đeo bởi vì bạc có khả năng giải độc cho cơ thể. Điều này có đúng...

Cô dâu Thanh Hóa đeo vàng trĩu cổ, nhận 5 tỷ đồng trong ngày lễ nạp tài

Cô dâu Thanh Hóa đeo vàng trĩu cổ, nhận 5 tỷ đồng trong ngày lễ nạp tài

Đời sống trẻ - 6 giờ, 3 phút trước

Tại buổi lễ nạp tài, cô dâu quê ở Thanh Hóa đã được bố mẹ đẻ trao 20 cây vàng và 5 tỷ đồng.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu tậu xế hộp hơn 3 tỷ đồng

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu tậu xế hộp hơn 3 tỷ đồng

Đi gì - 6 giờ, 21 phút trước

Đoàn Văn Hậu và người yêu là Doãn Hải My đã cùng nhau đi nhận xe mới.

'Chiến thần phá hit' Tiểu Vy hát cùng Phạm Quỳnh Anh: Nhan sắc nổi bật 'cứu vãn'...

Dân mạng nghi bầu bí vì diện đầm rộng, vợ cũ Lâm Vinh Hải mắng thẳng mặt

Dân mạng nghi bầu bí vì diện đầm rộng, vợ cũ Lâm Vinh Hải mắng thẳng mặt

Chuyện làng sao - 7 giờ, 34 phút trước

Vợ cũ Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu đã đáp trả cư dân mạng khi bị nghi chuyện bầu bí.

Xe hãng nào cũng được, nhớ buộc dây chun vào ống xả, xe mạnh và không hao xăng, đúng là thông minh

Xe hãng nào cũng được, nhớ buộc dây chun vào ống xả, xe mạnh và không hao xăng, đúng là thông minh...

Kiến thức - 7 giờ, 25 phút trước

Ngày nay ô tô rất phổ biến trong đời sống, những người có khả năng sẽ mua ô tô để phục vụ cho nhu cầu công việc và cuộc sống. Khi các tài xế...

Mỗi ngày con người tiêu thụ nhiều dầu như một dòng sông, về lâu dài trái đất sẽ nhẹ đi?

Mỗi ngày con người tiêu thụ nhiều dầu như một dòng sông, về lâu dài trái đất sẽ nhẹ đi?

Kiến thức - 7 giờ, 25 phút trước

Dầu mỏ được mệnh danh là “máu của ngành công nghiệp”, là nguồn tài nguyên quan trọng trên trái đất, là cơ sở cho sự phát triển của thời đại công nghiệp nặng. Mặc...

Không ngờ 3 loại cá trên thị trường này không thể nuôi nhân tạo? Người thông minh đổ xô đi mua

Không ngờ 3 loại cá trên thị trường này không thể nuôi nhân tạo? Người thông minh đổ xô đi mua

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 26 phút trước

Trong những năm gần đây, một số loài cá không chỉ rẻ mà còn rất bổ dưỡng đã bị săn lùng ráo riết. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là một số loài cá không...

Trắc nghiệm tâm lý: Khung cảnh nào khiến bạn khó quên nhất? Tìm hiểu xem bạn có loại khí chất nổi bật nào

Trắc nghiệm tâm lý: Khung cảnh nào khiến bạn khó quên nhất? Tìm hiểu xem bạn có loại khí chất nổi bật...

Đời sống số - 7 giờ, 26 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức tranh phong cảnh dưới đây và lựa chọn một khung cảnh mà bạn cho là khó quên nhất? Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời....

Phụ nữ có 4 tính cách này dễ khơi dậy “ham muốn che chở” của đàn ông nhất, bạn có nằm trong số đó?

Phụ nữ có 4 tính cách này dễ khơi dậy “ham muốn che chở” của đàn ông nhất, bạn có nằm trong...

Tâm sự - 7 giờ, 26 phút trước

Nói chung, phụ nữ có 4 tính cách này dễ khơi dậy “ham muốn che chở” của đàn ông nhất, bạn có nằm trong số đó không?

Ức gà xào cùng nguyên liệu này cực thơm ngon, kích thích vị giác

Ức gà xào cùng nguyên liệu này cực thơm ngon, kích thích vị giác

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 27 phút trước

Ức gà xào là món đơn giản, dễ làm với hương vị thơm ngon, rất được yêu thích. Nếu chán kết hợp ức gà với sả, gừng, bạn có thể xào cùng bơ tỏi...

Đây là bức ảnh Châu Nhuận Phát muốn xóa nhất, ôm Củng Lợi say đắm nơi công cộng, biểu cảm của Trương Nghệ Mưu mới bất ngờ

Đây là bức ảnh Châu Nhuận Phát muốn xóa nhất, ôm Củng Lợi say đắm nơi công cộng, biểu cảm của Trương...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 35 phút trước

Bên cạnh sự nghiệp viên mãn, Củng Lợi khiến bao người ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc, bình yên bên nhạc sĩ nổi tiếng người Pháp Jean-Michel Jarre hơn cô 17 tuổi....

Tôi tái mặt khi biết lý do chồng muốn chuyển qua phòng khác ngủ

Tôi tái mặt khi biết lý do chồng muốn chuyển qua phòng khác ngủ

Tâm sự - 10 giờ, 7 phút trước

Khó khăn lắm anh mới chịu thú nhận sự thật. Anh nói sau khi sinh, tôi không nhiệt tình với chồng, thế là anh đã ra ngoài “bóc bánh trả tiền”. Anh mắc bệnh...

Con gái Lưu Thiên Hương xả kho loạt khoảnh khắc xinh đẹp trong lễ trưởng thành, chiếm spotlight nhờ visual sáng bừng

Con gái Lưu Thiên Hương xả kho loạt khoảnh khắc xinh đẹp trong lễ trưởng thành, chiếm spotlight nhờ visual sáng bừng...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 9 phút trước

Loạt ảnh xinh đẹp nức nở của con gái Lưu Thiên Hương đang thu hút nhiều sự chú ý.

Yên xe máy bỏng rát trong ngày nắng nóng, đây là 5 mẹo hạ nhiệt cấp tốc

Yên xe máy bỏng rát trong ngày nắng nóng, đây là 5 mẹo hạ nhiệt cấp tốc

Làm sao - 10 giờ, 10 phút trước

Việc để xe máy dưới trời nắng hè, phần yên thường bị bỏng rát. Phải làm sao để giải quyết vấn đề này? Đây là gợi ý.

'Chiến thần phá hit' Tiểu Vy hát cùng Phạm Quỳnh Anh: Nhan sắc nổi bật 'cứu vãn' giọng hát?

'Chiến thần phá hit' Tiểu Vy hát cùng Phạm Quỳnh Anh: Nhan sắc nổi bật 'cứu vãn' giọng hát?

VIDEO - 10 giờ, 10 phút trước

Được sự hỗ trợ hết mình từ Phạm Quỳnh Anh, cũng như nghiêm túc hát hò, màn thể hiện của Hoa hậu Tiểu Vy đã nhận về nhiều lời khen từ người nghe vì...

Tuổi 17 đầy cá tính và nổi loạn của con gái ruột đầu lòng nhà Angelina Jolie

Tuổi 17 đầy cá tính và nổi loạn của con gái ruột đầu lòng nhà Angelina Jolie

Nhí - 10 giờ, 11 phút trước

Shiloh, con gái cưng của nữ diễn viên "Ông bà Smith" đã đón tuổi mới vào ngày 27/5 vừa qua.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lần đầu tung ảnh nét căng trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lần đầu tung ảnh nét căng trong tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 12 phút trước

Bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Bùi Tiến Dũng diễn ra trên một bờ biển thơ mộng với nến và hoa.

BLACKPINK hát lại hit 'Về với em' của Võ Hạ Trâm, sự thật ra sao?

BLACKPINK hát lại hit 'Về với em' của Võ Hạ Trâm, sự thật ra sao?

VIDEO - 10 giờ, 12 phút trước

Người dùng đã sử dụng công cụ AI để thu thập dữ liệu giọng hát BLACKPINK và mã hóa dựa trên giọng gốc của ca sĩ Võ Hạ Trâm. Dù chỉ là 1 sản...