Phạm Quỳnh Anh nói chẳng sai: 'Đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt', nhưng 'giường chiếu' không phải lý do cơ bản đâu chị em nhé!

08:16 04/06/2019

Như Phạm Quỳnh Anh đã nói: "Chuyện tìm đến 1 cô gái khác để chia sẻ chỉ mang tính chất ngắn hạn".

Ngoại tình là yếu tố tàn phá hôn nhân 1 cách nhanh chóng và để lại tổn thương sâu sắc nhất. Ngoại tình chẳng chừa 1 ai, giàu hay nghèo, tầng lớp nào, người bình thường hay người nổi tiếng. Vì đã là phụ nữ thì nỗi đau bị phản bội nào cũng nhức nhối như nhau.

Có lẽ chính vì thế mà phát ngôn mới đây của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trong 1 chương trình truyền hình đã được rất nhiều chị em tâm đắc. Chưa từng chia sẻ quá sâu hay tố cáo chồng thay lòng nhưng những gì Phạm Quỳnh Anh phải đối mặt ai cũng cảm nhận được phần nào nguyên nhân.

Sau khi kiêu hãnh đi qua đổ vỡ hậu ly hôn, cô ấy khẳng định rằng: "Đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt". Chẳng quan tâm đó có phải triết lý đúc kết từ chính hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh hay không nhưng phải chăng điều cô ấy nói quá sát với thực tế cuộc sống hàng ngày. Rằng các ông chồng có chán vợ đi cặp bồ vì hàng ngàn lý do thì phải mất ai cũng không nỡ!

Phạm Quỳnh Anh, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Phạm Quỳnh Anh với phát ngôn tâm đắc hậu ly hôn.

Đến đây nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Tại sao đàn ông lại tham lam và tồi tệ đến vậy? Không còn yêu nữa thì giải thoát cho nhau, sao phải hành nhau kiểu đấy? Có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc đàn ông thay lòng và cũng có hàng trăm lý do lý giải cho việc tại sao anh ta không muốn bỏ vợ nhưng lại vẫn tiếp tục tái phạm.

Vợ lôi thôi lếch thếch, vợ nhạt nhẽo chuyện chăn gối, vợ hay cằn nhằn, nói nhiều, gây áp lực, không tôn trọng chồng... quá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chán vợ và tìm sự đồng cảm bên 1 cô gái khác. Nhưng rồi, mọi chuyện vỡ lở, anh ta nhận ra cuộc sống sẽ đảo lộn thế nào nếu không có người vợ ấy, con cái anh ta sẽ ra sao nếu không có người mẹ ấy. Anh ta lại xin lỗi và ok... vì tình yêu, vì con cái và sự bao dung bản năng, phụ nữ chấp nhận "rủi ro" thêm 1 lần nữa.

Nhưng liệu việc ngoại tình có dừng lại ở đấy khi vòng quay cuộc sống cứ đè nặng lên người đàn bà: Nhà cửa, cơm nước, con cái, học hành, đối nội đối ngoại... Vòng quay lặp lại và tiếp tục có lần ngoại tình thứ 2, thứ 3 rồi không biết là thứ bao nhiêu nữa. Giờ thì hỏi anh ta có muốn bỏ vợ không? Chắc chắn câu trả lời vẫn là không. Nực cười nhỉ!

Phạm Quỳnh Anh, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Như Phạm Quỳnh Anh đã nói: "Chuyện tìm đến 1 cô gái khác để chia sẻ chỉ mang tính chất ngắn hạn. Còn khi các anh gặp khó khăn, biến cố trong cuộc đời thì chưa chắc người đàn bà đó có thể chia sẻ thay bằng vợ". Có lẽ đây chính là lý do của lời khẳng định: "Đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt". 1 người đồng cam cộng khổ, 1 người làm mình vui, thỏa mãn mọi thứ thì tại sao lại phải bớt ai?

Có người nói rằng: "Khi phụ nữ độc lập về tài chính, chủ động về cuộc sống thì họ không cần người đàn ông nào cả. Nhưng ngược lại, khi đàn ông đã đủ tiềm lực tài chính, họ lại cần thêm nhiều người phụ nữ". Quan điểm đó chẳng sai nhưng nó lại không hoàn toàn đúng.

Đàn bà cần đàn ông vì thứ gọi là tình yêu luôn tồn tại trên đời này. Mạnh mẽ mấy thì cũng có lúc yếu đuối, cũng có lúc cần 1 bờ vai nhưng không có nghĩa là nhắm mắt mà chọn lấy 1 anh đủ cho mình cảm giác bình yên và không cần tính toán đến những thứ khác. Đừng thấy thất bại 1 lần mà gò ép bản thân phải bất cần, thậm chí là tàn nhẫn rồi đánh đồng tất cả đàn ông trên đời đều cùng 1 giuộc với gã chồng phản bội bạn.

Khi anh ta chọn bạn làm vợ, chắc chắn là do anh ta yêu bạn thật lòng. Nhưng khi anh ta phản bội, không phải tình yêu dành cho bạn đã hết mà chính là bởi có quá nhiều yếu tố tiêu cực làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi dưỡng cảm xúc khi bước vào giai đoạn vợ chồng.

Phạm Quỳnh Anh, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Đám cưới không phải thứ quyết định vận mệnh của 1 cuộc hôn nhân cũng như chiếc nhẫn trên tay chẳng có ý nghĩa giam giữ trái tim của người đàn ông ấy. Phụ nữ đừng đơn phương cho đi mà không biết chồng mình có cần thật không.

Đôi khi, đàn ông không cần những lời nhắc nhở, bảo ban, không cần hi sinh, không cần lo lắng, không cần bạn làm "mẹ" anh ta, chăm sóc anh ta từng bữa ăn giấc ngủ. Anh ta cần được làm 1 người đàn ông thực sự, cần được yêu thương, tin tưởng, ủng hộ, tán dương và cần được khẳng định tiếng nói.

Bạn có khi nào nghĩ tới, ngày xưa yêu nhau, chồng mình vượt cả mười km chỉ để đưa cho bạn cốc trà sữa lúc 11 giờ đêm thì khen lấy khen để, coi anh ấy như soái ca. Nhưng giờ anh ấy có nộp đủ cả tháng lương bạn cũng chỉ cặm cụi ngồi đếm xem có đủ trả tiền điện, tiền nước, bỉm, sữa và cả trăm khoản lặt vặt trên đời.

Thực ra, quy chuẩn lúc yêu và sau cưới không chỉ riêng đàn ông đâu mà cả đàn bà cũng vậy thôi. Chị em không thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, họ chỉ thay đổi để thích nghi với nhịp sống mới. Vậy nên, khi hôn nhân mới chớm có dấu hiệu rạn nứt, mỗi cặp vợ chồng hãy ngồi lại, cùng chia sẻ và cùng nhau tháo gỡ. Bởi tình yêu không có chỗ cho sự im lặng và ngừng cố gắng.

Theo Ttvn.vn
Loading...
Tình cũ của chú rể than vãn 'ăn cưới mất ngon' vì bị cô dâu tỏ thái độ, xong tiệc, cô dâu nhẹ nhàng đáp trả khiến 'kẻ phá đám' nổi điên

Tình cũ của chú rể than vãn 'ăn cưới mất ngon' vì bị cô dâu tỏ thái độ, xong tiệc, cô dâu...

Tâm sự - 22 giờ, 15 phút trước

"Em cho chồng xem rồi nhắn cho cô ta cái tin: 'Sau không muốn nhìn thì cất mặt ở nhà nhé...'", cô vợ chia sẻ trên diễn đàn.

Vừa vào phòng cấp cứu chị dâu đang bầu bí đã la hét: “Đừng quan tâm đến tôi, hãy cứu lấy chồng tôi”, khiến tôi thực sự hối hận

Vừa vào phòng cấp cứu chị dâu đang bầu bí đã la hét: “Đừng quan tâm đến tôi, hãy cứu lấy chồng...

Tâm sự - 24 giờ, 44 phút trước

Nhiều lần tôi khuyên anh nhưng không thành công, vừa thương chị dâu vừa giận anh trai. Trong lúc bức xúc không nghĩ được nhiều tôi đã buột miệng nói địa điểm anh trai...

Nghe câu nói ngây ngô của cháu, tôi tức điên chỉ muốn tống cổ đứa con dâu mất nết khỏi nhà...

Nghe câu nói ngây ngô của cháu, tôi tức điên chỉ muốn tống cổ đứa con dâu mất nết khỏi nhà...

Tâm sự - 2 ngày, 17 giờ trước

Con trai tôi là đứa ngoan ngoãn, có năng lực nhưng con dâu thì ngược lại. Chúng nó cưới xong thì sống chung với vợ chồng tôi. Thật tình thì tôi muốn cho chúng...

Kẻ thứ ba trơ trẽn đến trước mặt vợ đòi 'cạnh tranh công bằng', vợ nhẹ nhàng đưa ra vài thứ mà trúng 'tử huyệt' khiến ả chạy thẳng

Kẻ thứ ba trơ trẽn đến trước mặt vợ đòi 'cạnh tranh công bằng', vợ nhẹ nhàng đưa ra vài thứ mà...

Tâm sự - 2 ngày, 21 giờ trước

Yến cho hay, quả nhiên cô ả sốc nặng không thốt ra nổi lời nào. Mãi sau cô ta mới lắp bắp chỉ vào Yến: "Chị... chị là đồ quái thai", rồi xách túi...

Cô giúp việc cầm phiếu siêu âm thai trên tay khóc lóc tố khổ, còn tôi thì chết điếng khi biết tác giả của bào thai ấy!

Cô giúp việc cầm phiếu siêu âm thai trên tay khóc lóc tố khổ, còn tôi thì chết điếng khi biết tác...

Tâm sự - 2 ngày, 23 giờ trước

Thật không ngờ người đàn ông luôn tỏ ra đạo mạo, lịch sự lại gây ra chuyện đáng xấu hổ này.

Gặp sự cố ngã gãy răng cửa, Thúy Vi than thở: 'Quê là 1 nhục là 10'

Gặp sự cố ngã gãy răng cửa, Thúy Vi than thở: 'Quê là 1 nhục là 10'

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 32 phút trước

Đăng tải hình ảnh sau cú ngã 'sấp mặt' người thương và lo cho Thúy Vi thì ít, kẻ 'cười cợt' thì nhiều.

Sĩ Thanh giải thích đủ kiểu khi bị nghi dùng hàng fake, bạn trai lại lỡ miệng tiết lộ điều ngược lại

Sĩ Thanh giải thích đủ kiểu khi bị nghi dùng hàng fake, bạn trai lại lỡ miệng tiết lộ điều ngược lại...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Mới hẹn hò được khoảng 3 tháng nên Sĩ Thanh và bạn trai Huỳnh Phương chưa thực sự hiểu nhau thì phải. Khi nàng cố tình giấu đầu thì chàng lại làm 'hở đuôi'....

Top 3 con giáp có vận số bùng nổ trong năm 2020, con đường đi đến thành công sẽ trải đầy hoa hồng

Top 3 con giáp có vận số bùng nổ trong năm 2020, con đường đi đến thành công sẽ trải đầy hoa...

Đời sống số - 10 giờ, 48 phút trước

Một năm mới lại sắp đến, năm 2020. Đây sẽ là thời điểm của sự thành công và may mắn đến với một số người.

Showbiz Việt có ba cặp cực kì lạ, chia tay rồi vẫn 'cà khịa' nhau suốt mỗi khi rảnh

Showbiz Việt có ba cặp cực kì lạ, chia tay rồi vẫn 'cà khịa' nhau suốt mỗi khi rảnh

Chuyện làng sao - 11 giờ, 32 phút trước

Không là của nhau thì "đường ai nấy đi" thế là yên chuyện. Nào ngờ họ vẫn âm thầm nhớ dai thù xưa nên cứ có dịp là lại "đâm chọc" nhau khiến ai...

Tranh thủ đi nghỉ dưỡng, Thân Thuý Hà - Hà Tăng lại gây bất ngờ vì khuôn mặt ngày càng giống nhau

Tranh thủ đi nghỉ dưỡng, Thân Thuý Hà - Hà Tăng lại gây bất ngờ vì khuôn mặt ngày càng giống nhau...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 33 phút trước

Cặp đôi bạn thân đã có dịp chốn chồng con đi nghỉ cùng nhau tại Đà Lạt.

Thái Trinh thổn thức ôm đàn hát 'Tất cả sẽ thay em' sau khi kết thúc cuộc tình 3 năm

Thái Trinh thổn thức ôm đàn hát 'Tất cả sẽ thay em' sau khi kết thúc cuộc tình 3 năm

VIDEO - 11 giờ, 34 phút trước

Kết thúc cuộc tình 3 năm với Quang Đăng, Thái Trinh ngồi ôm đàn hát 'Tất cả sẽ thay em' khiến nhiều người xúc động.

Stylist nổi tiếng bất ngờ úp mở chuyện cưới xin Hà Hồ - Kim Lý

Stylist nổi tiếng bất ngờ úp mở chuyện cưới xin Hà Hồ - Kim Lý

Chuyện làng sao - 13 giờ, 52 phút trước

Hình ảnh về Kim Lý - Hà Hồ kèm chia sẻ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm khiến ai nấy tò mò không biết cặp đôi đình đám này có sớm về chung một nhà...

Bữa sáng với trứng ốp tổ chim vừa đơn giản vừa dưỡng chất cho bé

Bữa sáng với trứng ốp tổ chim vừa đơn giản vừa dưỡng chất cho bé

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 30 phút trước

Chỉ với ba thành phần cùng 5 phút chuẩn bị, bạn đã có ngay một món ăn ngon vừa đẹp mắt vừa dinh dưỡng cho bé.

Bồ của chồng tới tận nhà yêu cầu vợ ly hôn, nhưng vừa nghe màn giới thiệu đầy kịch tính của chủ nhà, ả tím mặt lập tức quay về thẳng

Bồ của chồng tới tận nhà yêu cầu vợ ly hôn, nhưng vừa nghe màn giới thiệu đầy kịch tính của chủ...

Tâm sự - 14 giờ, 32 phút trước

Nghe bồ của chồng nói, Hương chẳng buồn đáp lại, cô lấy luôn điện thoại gọi thẳng...

Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ việc thất bại thảm hại khi làm chủ hôn 5 đám cưới thì 3 cái đã ly dị

Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ việc thất bại thảm hại khi làm chủ hôn 5 đám cưới thì 3 cái...

VIDEO - 14 giờ, 34 phút trước

Trên sóng truyền hình, Lại Văn Sâm khiến ai cũng bật cười khi chia sẻ: "Tôi đã làm chủ hôn cho rất nhiều đám cưới. Tôi đã làm chủ hôn cho 5 cái đám...

Hoàng Thùy đăng clip hát nhép, chuẩn bị lấn sân ca hát?

Hoàng Thùy đăng clip hát nhép, chuẩn bị lấn sân ca hát?

VIDEO - 14 giờ, 35 phút trước

Đoạn clip hát nhép của Hoàng Thùy được đăng tải cùng câu hỏi: “Quay MV chuẩn bị lấn sân ca sĩ, ai ủng hộ Thùy không?”.

Song Joong Ki gầy gò hom hem sau khi lộ clip khóc lóc dịp sinh nhật đầu tiên hậu ly hôn

Song Joong Ki gầy gò hom hem sau khi lộ clip khóc lóc dịp sinh nhật đầu tiên hậu ly hôn

Toàn cảnh - 14 giờ, 58 phút trước

Nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò trong những video hậu trường của bom tấn "Arthdal Chronicles".

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục hoá gái Tây với phong cách hoang dã

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục hoá gái Tây với phong cách hoang dã

Album ảnh sao - 14 giờ, 25 phút trước

Chiều 21/9, Hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ cho khán giả với vẻ ngoài đậm chất Latin cùng mái tóc phong cách hoang dã.

Sau tranh cãi vì phát ngôn Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mĩ, Quế Vân lên tiếng giải thích

Sau tranh cãi vì phát ngôn Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mĩ, Quế Vân lên tiếng giải thích...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 46 phút trước

Nữ người mẫu cho rằng vì là bạn thân nên trong mắt cô, anh luôn đẹp nhất.

8 quy tắc xã giao cơ bản, ông xã sẽ thật tự hào nếu thấy bạn biết

8 quy tắc xã giao cơ bản, ông xã sẽ thật tự hào nếu thấy bạn biết

Công sở - 16 giờ, 40 phút trước

Phụ nữ thông minh, sắc xảo luôn ghi điểm trong mắt người khác. Những người như vậy luôn nhận sự tôn trọng và ngưỡng mộ rất lớn.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời tại nhà riêng, cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân

Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời tại nhà riêng, cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân

Chuyện làng sao - 16 giờ, 50 phút trước

Sáng nay (22/9), thông tin nghệ sĩ Miwoo (tên thật Woo Hye Mi) đã qua đời tại nhà riêng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Từng tố nhau quyết liệt nhưng Nhật Kim Anh vẫn gạt 'niềm riêng', khoác tay cùng chồng cũ mừng sinh nhật con trai

Từng tố nhau quyết liệt nhưng Nhật Kim Anh vẫn gạt 'niềm riêng', khoác tay cùng chồng cũ mừng sinh nhật con...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 55 phút trước

Cả hai không ngại ngần đứng chung một khung hình trong ngày đặc biệt của con trai.

Chủ nhân của hit 'Senorita' và 'Havana' - Camila Cabello diện trang phục NTK Công Trí

Chủ nhân của hit 'Senorita' và 'Havana' - Camila Cabello diện trang phục NTK Công Trí

Chuyện làng sao - 16 giờ, 6 phút trước

Camila Cabello sao quốc tế đầu tiên diện trang phục trong BST mới nhất của NTK Công Trí.

Mừng sinh nhật, cựu mẫu Ngọc Thạch khoe body 'mướt mắt' bên 2 con trai

Mừng sinh nhật, cựu mẫu Ngọc Thạch khoe body 'mướt mắt' bên 2 con trai

Thời trang sao - 16 giờ, 8 phút trước

'Mẹ 2 con' Ngọc Thạch lại khiến dân mạng 'mắt tròn mắt dẹt' khi phô diễn đường cong nuột nà, siêu nóng bỏng trước biển.

Vy Oanh tiếc hùi hụi khi liên tục phải từ chối show nước ngoài có giá cát-xê hàng trăm triệu

Vy Oanh tiếc hùi hụi khi liên tục phải từ chối show nước ngoài có giá cát-xê hàng trăm triệu

Tin tức nhạc - 16 giờ, 9 phút trước

Nữ ca sĩ cho biết, cô chỉ nhận show nếu show đó trùng với lịch đi công tác nước ngoài. Vy Oanh tiếc hùi hụi khi phải từ chối rất nhiều show diễn ở...