Phạm Quỳnh Anh nói chẳng sai: 'Đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt', nhưng 'giường chiếu' không phải lý do cơ bản đâu chị em nhé!

08:16 04/06/2019

Như Phạm Quỳnh Anh đã nói: "Chuyện tìm đến 1 cô gái khác để chia sẻ chỉ mang tính chất ngắn hạn".

Ngoại tình là yếu tố tàn phá hôn nhân 1 cách nhanh chóng và để lại tổn thương sâu sắc nhất. Ngoại tình chẳng chừa 1 ai, giàu hay nghèo, tầng lớp nào, người bình thường hay người nổi tiếng. Vì đã là phụ nữ thì nỗi đau bị phản bội nào cũng nhức nhối như nhau.

Có lẽ chính vì thế mà phát ngôn mới đây của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trong 1 chương trình truyền hình đã được rất nhiều chị em tâm đắc. Chưa từng chia sẻ quá sâu hay tố cáo chồng thay lòng nhưng những gì Phạm Quỳnh Anh phải đối mặt ai cũng cảm nhận được phần nào nguyên nhân.

Sau khi kiêu hãnh đi qua đổ vỡ hậu ly hôn, cô ấy khẳng định rằng: "Đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt". Chẳng quan tâm đó có phải triết lý đúc kết từ chính hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh hay không nhưng phải chăng điều cô ấy nói quá sát với thực tế cuộc sống hàng ngày. Rằng các ông chồng có chán vợ đi cặp bồ vì hàng ngàn lý do thì phải mất ai cũng không nỡ!

Phạm Quỳnh Anh, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Phạm Quỳnh Anh với phát ngôn tâm đắc hậu ly hôn.

Đến đây nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Tại sao đàn ông lại tham lam và tồi tệ đến vậy? Không còn yêu nữa thì giải thoát cho nhau, sao phải hành nhau kiểu đấy? Có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc đàn ông thay lòng và cũng có hàng trăm lý do lý giải cho việc tại sao anh ta không muốn bỏ vợ nhưng lại vẫn tiếp tục tái phạm.

Vợ lôi thôi lếch thếch, vợ nhạt nhẽo chuyện chăn gối, vợ hay cằn nhằn, nói nhiều, gây áp lực, không tôn trọng chồng... quá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chán vợ và tìm sự đồng cảm bên 1 cô gái khác. Nhưng rồi, mọi chuyện vỡ lở, anh ta nhận ra cuộc sống sẽ đảo lộn thế nào nếu không có người vợ ấy, con cái anh ta sẽ ra sao nếu không có người mẹ ấy. Anh ta lại xin lỗi và ok... vì tình yêu, vì con cái và sự bao dung bản năng, phụ nữ chấp nhận "rủi ro" thêm 1 lần nữa.

Nhưng liệu việc ngoại tình có dừng lại ở đấy khi vòng quay cuộc sống cứ đè nặng lên người đàn bà: Nhà cửa, cơm nước, con cái, học hành, đối nội đối ngoại... Vòng quay lặp lại và tiếp tục có lần ngoại tình thứ 2, thứ 3 rồi không biết là thứ bao nhiêu nữa. Giờ thì hỏi anh ta có muốn bỏ vợ không? Chắc chắn câu trả lời vẫn là không. Nực cười nhỉ!

Phạm Quỳnh Anh, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Như Phạm Quỳnh Anh đã nói: "Chuyện tìm đến 1 cô gái khác để chia sẻ chỉ mang tính chất ngắn hạn. Còn khi các anh gặp khó khăn, biến cố trong cuộc đời thì chưa chắc người đàn bà đó có thể chia sẻ thay bằng vợ". Có lẽ đây chính là lý do của lời khẳng định: "Đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt". 1 người đồng cam cộng khổ, 1 người làm mình vui, thỏa mãn mọi thứ thì tại sao lại phải bớt ai?

Có người nói rằng: "Khi phụ nữ độc lập về tài chính, chủ động về cuộc sống thì họ không cần người đàn ông nào cả. Nhưng ngược lại, khi đàn ông đã đủ tiềm lực tài chính, họ lại cần thêm nhiều người phụ nữ". Quan điểm đó chẳng sai nhưng nó lại không hoàn toàn đúng.

Đàn bà cần đàn ông vì thứ gọi là tình yêu luôn tồn tại trên đời này. Mạnh mẽ mấy thì cũng có lúc yếu đuối, cũng có lúc cần 1 bờ vai nhưng không có nghĩa là nhắm mắt mà chọn lấy 1 anh đủ cho mình cảm giác bình yên và không cần tính toán đến những thứ khác. Đừng thấy thất bại 1 lần mà gò ép bản thân phải bất cần, thậm chí là tàn nhẫn rồi đánh đồng tất cả đàn ông trên đời đều cùng 1 giuộc với gã chồng phản bội bạn.

Khi anh ta chọn bạn làm vợ, chắc chắn là do anh ta yêu bạn thật lòng. Nhưng khi anh ta phản bội, không phải tình yêu dành cho bạn đã hết mà chính là bởi có quá nhiều yếu tố tiêu cực làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi dưỡng cảm xúc khi bước vào giai đoạn vợ chồng.

Phạm Quỳnh Anh, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Đám cưới không phải thứ quyết định vận mệnh của 1 cuộc hôn nhân cũng như chiếc nhẫn trên tay chẳng có ý nghĩa giam giữ trái tim của người đàn ông ấy. Phụ nữ đừng đơn phương cho đi mà không biết chồng mình có cần thật không.

Đôi khi, đàn ông không cần những lời nhắc nhở, bảo ban, không cần hi sinh, không cần lo lắng, không cần bạn làm "mẹ" anh ta, chăm sóc anh ta từng bữa ăn giấc ngủ. Anh ta cần được làm 1 người đàn ông thực sự, cần được yêu thương, tin tưởng, ủng hộ, tán dương và cần được khẳng định tiếng nói.

Bạn có khi nào nghĩ tới, ngày xưa yêu nhau, chồng mình vượt cả mười km chỉ để đưa cho bạn cốc trà sữa lúc 11 giờ đêm thì khen lấy khen để, coi anh ấy như soái ca. Nhưng giờ anh ấy có nộp đủ cả tháng lương bạn cũng chỉ cặm cụi ngồi đếm xem có đủ trả tiền điện, tiền nước, bỉm, sữa và cả trăm khoản lặt vặt trên đời.

Thực ra, quy chuẩn lúc yêu và sau cưới không chỉ riêng đàn ông đâu mà cả đàn bà cũng vậy thôi. Chị em không thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, họ chỉ thay đổi để thích nghi với nhịp sống mới. Vậy nên, khi hôn nhân mới chớm có dấu hiệu rạn nứt, mỗi cặp vợ chồng hãy ngồi lại, cùng chia sẻ và cùng nhau tháo gỡ. Bởi tình yêu không có chỗ cho sự im lặng và ngừng cố gắng.

Theo Ttvn.vn
Loading...
Chồng đi làm xa nhưng lại không gửi tiền về cho vợ, biết được nhân vật đằng sau thao túng vợ gửi ngay 1 email nội dung 'chất' thế này

Chồng đi làm xa nhưng lại không gửi tiền về cho vợ, biết được nhân vật đằng sau thao túng vợ gửi...

Tâm sự - 24 giờ, 40 phút trước

Giờ thì Nhung hiểu tất cả rồi, thật không ngờ hai người họ lại đối xử với cô như vậy. Đã thế Nhung sẽ không cam chịu mãi đâu.

Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích 'tiếp khách' trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc để anh ta sợ tới già

Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích 'tiếp khách' trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc...

Tâm sự - 1 ngày, 6 giờ trước

Đúng giờ, Khang sung sướng tới điểm hẹn cùng ả bồ. Đến phút cao trào điện thoại anh rung lên...

'Ông ăn chả' ghen ngược 'bà ăn nem' và màn 'lộ mặt' bất ngờ của gã nhân tình khiến chồng phải cúi đầu xin lỗi vợ

'Ông ăn chả' ghen ngược 'bà ăn nem' và màn 'lộ mặt' bất ngờ của gã nhân tình khiến chồng phải cúi...

Tâm sự - 2 ngày, 18 giờ trước

Phát hiện ra Cường, Nhi vẫn không biến sắc, nhẹ nhàng quay lại cười nói với gã kia. Cường hùng hổ xông đến, tái mặt khi nhận ra hắn là...

Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về tới nhà thì nhận ngay lá đơn ly hôn

Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về...

Tâm sự - 2 ngày, 7 giờ trước

Nhận được câu đồng ý của vợ, hắn vội cúp máy rồi chụp ảnh chiếc vòi nước mới tinh bóng láng gửi ảnh cho nàng, sau đó ra "làm việc" tiếp với vị khách...

Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay về

Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2...

Tâm sự - 2 ngày, 7 giờ trước

Nhìn cái nhếch mép cười coi thường của anh, tôi thấy mình quyết định rời khỏi ngôi nhà này hoàn toàn là đúng.

Đình chỉ nhân viên y tế khoan nhầm cẳng chân bệnh nhân

Đình chỉ nhân viên y tế khoan nhầm cẳng chân bệnh nhân

Dòng sự kiện - 1 giờ, 1 phút trước

Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vừa ra quyết định kỷ luật đối với nhân viên y tế có liên quan đến sự cố khoan nhầm cẳng chân cho bệnh nhân gãy đốt sống ngực....

Ở ẩn đã lâu, bà xã U50 của Jang Dong Gun bất ngờ xuất hiện vẫn với nhan sắc trẻ trung xinh đẹp và cư dân mạng đã tìm ra nguyên nhân

Ở ẩn đã lâu, bà xã U50 của Jang Dong Gun bất ngờ xuất hiện vẫn với nhan sắc trẻ trung xinh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

Ở tuổi 46, bà xã Go So Young của Jang Dong Gun vẫn vô cùng xinh đẹp.

Khán giả 'la ó' hành động lố của Dương khi hôn cốc cà phê uống dở của bố Bảo

Khán giả 'la ó' hành động lố của Dương khi hôn cốc cà phê uống dở của bố Bảo

Toàn cảnh - 2 giờ, 36 phút trước

Đoạn clip preview tập 47 mới đây đã nhận nhiều chỉ trích về hành động 'cảm nắng' của Dương với bố Bảo. Đa phần đều cho rằng, việc Dương thích ông Quốc là mất...

Không kém chị nhường em, Lan Phương chính thức nhập hội mĩ nữ yêu kiều trong phòng tắm

Không kém chị nhường em, Lan Phương chính thức nhập hội mĩ nữ yêu kiều trong phòng tắm

Album ảnh sao - 2 giờ, 51 phút trước

“Nàng dâu order” khiến công chúng lại một lần nữa phải trầm trồ vì nhan sắc kiêu sa, lột xác đầy cá tính trong bộ ảnh mới.

Lee Min Ho gây náo loạn sân bay vì đẹp quá mức cho phép

Lee Min Ho gây náo loạn sân bay vì đẹp quá mức cho phép

Thời trang sao - 2 giờ, 51 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho xuất hiện tại sân bay sang Paris với diện mạo điển trai ngời ngời khiến dân tình ngắm hoài không biết chán.

Minh Hà cứ trẻ trung như thiếu nữ chưa chồng thế này, ai dám nghĩ đã là 'mẹ 4 con'

Minh Hà cứ trẻ trung như thiếu nữ chưa chồng thế này, ai dám nghĩ đã là 'mẹ 4 con'

Sao giải trí - 2 giờ, 51 phút trước

Sinh năm 1985, hiện 34 tuổi và đã trải qua 4 lần sinh nở nhưng Minh Hà - bà xã Lý Hải vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Gia đình cặp đôi nổi...

Hết nghiện ngập lại trầm cảm, “Lưu Đức Hoa của Đài Loan” tự tử trong nhà trọ

Hết nghiện ngập lại trầm cảm, “Lưu Đức Hoa của Đài Loan” tự tử trong nhà trọ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Nam ca sĩ Giang Minh Học đã tìm đến cái chết sau khi trải qua nhiều biến cố của cuộc đời.

Nhờ kỹ năng 'gói xôi nhiều lá', Bích Phương cũng có vòng một nhấp nhô như ai khi diện đầm khoét sâu

Nhờ kỹ năng 'gói xôi nhiều lá', Bích Phương cũng có vòng một nhấp nhô như ai khi diện đầm khoét sâu...

Thời trang sao - 2 giờ, 14 phút trước

Vòng một chỉ tựa như 'ốc đậu bờ rào', thế nhưng Bích Phương vẫn tự tin diện váy cúp ngực, xẻ sâu táo bạo.

Vợ chồng Hoàng Bách khóc, lo lắng đến muốn ngưng thở khi con đi máy bay mà không có bố mẹ bên cạnh

Vợ chồng Hoàng Bách khóc, lo lắng đến muốn ngưng thở khi con đi máy bay mà không có bố mẹ bên...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

Lần đầu tiên con trai Hoàng Bách có chuyến đi du lịch cùng bà. Từ việc lo lắng cho con trai, nam nhạc sĩ đã ngẫm ra được nhiều điều về chữ hiếu với...

Thanh Thảo bị mảnh vỡ chậu hoa cắt trúng chân, khóc lóc gọi cho chồng về cứu nguy

Thanh Thảo bị mảnh vỡ chậu hoa cắt trúng chân, khóc lóc gọi cho chồng về cứu nguy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

Nữ ca sĩ khiến bạn bè và các fan khá lo lắng vì tai nạn vừa xảy ra với cô.

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng: 'Dù Mỹ Tâm có yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu thương một mình em'

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng: 'Dù Mỹ Tâm có yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định mình tôn trọng mọi quyết định của Mỹ Tâm.

Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh huy hoàng một thời, fan lại thắc mắc chiếc vương miện giờ ở đâu

Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh huy hoàng một thời, fan lại thắc mắc chiếc vương miện giờ ở đâu

Chuyện làng sao - 4 giờ, 16 phút trước

Bức hình với thần thái không chê vào đâu được của Phạm Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Bạn bè bàng hoàng, mẹ đau đớn thông báo tang lễ của con gái 19 tuổi bị sát hại ngay trước ngày đi nước ngoài

Bạn bè bàng hoàng, mẹ đau đớn thông báo tang lễ của con gái 19 tuổi bị sát hại ngay trước ngày...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 16 phút trước

Bạn bè vô cùng bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi mãi mãi của T., đồng thời phẫn uất trước hành vi man rợ của kẻ thủ ác. Trên MXH, mẹ của T....

Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: 'Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với mẹ nên tôi rất yên tâm, không ngờ...'

Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: 'Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 16 phút trước

Chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ việc cho biết, khi nghe tin cơ quan công an đến khu nhà trọ mở cửa phát hiện thi thể cô gái, gia đình ông rất bất...

Nóng: Gã thanh niên ra đầu thú, khai nhận dùng dao sát hại bạn gái 19 tuổi trong phòng trọ rồi bỏ trốn lên biên giới

Nóng: Gã thanh niên ra đầu thú, khai nhận dùng dao sát hại bạn gái 19 tuổi trong phòng trọ rồi bỏ...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 16 phút trước

Sau khi giết bạn gái, Cường đã bỏ lên khu vực gần biên giới. Chiều 17/6, Cường đến trụ sở công an ở Lạng Sơn đầu thú, khai nhận hành vi dùng dao sát...

Hà Nội: Nghi án cô gái có ngoại hình xinh xắn bị người yêu sát hại trước ngày đi nước ngoài

Hà Nội: Nghi án cô gái có ngoại hình xinh xắn bị người yêu sát hại trước ngày đi nước ngoài

Tin trong ngày - 4 giờ, 26 phút trước

Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc cô gái sinh năm 2000 nghi bị người yêu sát hại trước...

Lần đầu đến nhà nam sinh quen qua mạng, hotgirl bị sát hại, nhét xác vào túi

Lần đầu đến nhà nam sinh quen qua mạng, hotgirl bị sát hại, nhét xác vào túi

Dòng sự kiện - 5 giờ, 45 phút trước

Cuộc gặp định mệnh trong căn hộ với nam thanh niên quen qua mạng khiến cô gái mất mạng sống trong đau đớn.

Justin Bieber đúng là chàng trai “vàng” trong làng showbiz: Đi mua đồ tiện tay biếu người vô gia cư tiền triệu

Justin Bieber đúng là chàng trai “vàng” trong làng showbiz: Đi mua đồ tiện tay biếu người vô gia cư tiền triệu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Kể từ khi kết hôn, Justin Bieber trở nên hào phóng hơn, anh thường xuyên giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Lấy Song Hye Kyo rồi, trai ngoài 30 Song Joong Ki vẫn như thiếu niên mới lớn khi liên tục sờ ngực trai đẹp vì... quá thích

Lấy Song Hye Kyo rồi, trai ngoài 30 Song Joong Ki vẫn như thiếu niên mới lớn khi liên tục sờ ngực...

Toàn cảnh - 5 giờ, 7 phút trước

Song Joong Ki đã không ngần ngại sờ ngực trai đẹp ở hậu trường Niên Sử Kí Arthdal, nguy hiểm quá Song Hye Kyo ơi?

Phụ nữ thuộc con giáp này được trời định là hiền thê lương mẫu, cả đời mang mệnh vượng phu vượng tử, hậu vận gia đạo giàu có sung túc

Phụ nữ thuộc con giáp này được trời định là hiền thê lương mẫu, cả đời mang mệnh vượng phu vượng tử,...

Đời sống số - 5 giờ, 9 phút trước

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh có nhân cách vàng, sau khi kết hôn, thành gia lập thất họ sẽ đem đến nhiều may mắn, giúp gia đình thăng...