Người gửi tin nhắn “lâu rồi không gặp” cho bạn, chắc chắn là nhớ bạn rất nhiều

06:49 24/05/2022

Trên thế giới có quá nhiều chuyện tình yêu nhưng lại chẳng đến được với nhau, chỉ một câu bắt chuyện đơn giản nhưng trong sâu thẳm lại ẩn chứa rất nhiều tâm tư.

Trong bài hát “Chắc chắn là giấc mơ” có viết: “Nếu như yêu một người, tuyệt đối đừng sống chung hoặc kết hôn với người đó. Duy trì một khoảng cách xa xôi, tình cờ gặp gỡ, có thể dùng ánh mắt trìu mến chào nhau, dịu dàng, nhẹ nhàng, hỏi han một câu không quá giới hạn rằng cuộc sống có ổn không. Một năm một lần là đủ rồi”.

Nếu nam và nữ từng yêu thương thật lòng, cho dù là chia tay cũng sẽ không dễ dàng quên được. Người mình từng yêu sẽ luôn ở trong tim, trở thành một sợi tơ lòng không thể nào xóa đi được. Cho dù là nhiều năm không gặp, chỉ cần vô tình gặp lại thì vẫn sẽ không kìm được một chút nhớ nhung trong lòng mà hàn huyên với người đó một câu: Lâu rồi không gặp!

tư vấn tâm lý, tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, tư vấn tình yêu

Cho dù là không gặp mặt, khi vô tình nói chuyện thì cũng sẽ dùng câu nói này để thể hiện tâm ý của mình. Thực ra, đây chính là biểu hiện của việc cả hai đã từng thực sự tôn trọng, yêu thương lẫn nhau, vì trong lòng từng có người đó nên vẫn chưa bao giờ quên. Càng là người yêu bằng cả trái tim thì lại càng dễ tích tụ nỗi nhớ, cho dù là gặp hay không gặp thì tình cảm sẽ bộc phát chỉ trong khoảnh khắc. Một câu “lâu rồi không gặp” có nghĩa là vẫn chưa từng buông bỏ được mối tình cảm năm xưa.

Giống như Lưu Đồng từng nói: “Trên thế gian này, tất cả mọi sự vô tình nhớ tới đều là vì vẫn luôn ở trong tim”. Vì thế, nếu có người nhắn tin cho bạn “Lâu rồi không gặp” thì có nghĩa là người đó vẫn còn rất nhớ bạn.

1. Nỗi nhớ dành cho bạn đã thẩm thấu vào từng chi tiết trong cuộc sống

Cho dù là nam hay nữ, nếu đã từng thực sự yêu thì sẽ đem nỗi nhớ tích tụ lại rồi hòa nhập vào từng chi tiết trong cuộc sống. Tất cả mọi thứ trong dĩ vãng đều sẽ không dễ dàng quên đi mà sẽ đột nhiên nhớ tới những điều nhỏ nhặt nhất trong quá khứ vào những khoảnh khắc vô tình nào đó, những điều đó phần nào đem lại sự an ủi cho chúng ta. Như một vài ca từ rung động, phong cảnh đã từng đi qua, một đoạn ký ức khắc cốt ghi tâm, đều sẽ lật mở quá khứ một cách lặng lẽ.

tư vấn tâm lý, tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, tư vấn tình yêu

Trong cuộc sống, người nhớ nhung bạn, họ có thể chịu đựng, nhẫn nhịn được sự cô độc nhưng lại không buông bỏ được tình cảm và nỗi nhớ dành cho bạn sẽ ngày càng sâu nặng. Một người như vậy, họ rất sợ chia ly, nhưng lại không muốn gây áp lực cho bạn, thà một mình chịu đựng tất cả cũng muốn bạn được hạnh phúc. Người đàn ông sẽ không làm tổn thương người con gái mà họ yêu, còn phụ nữ thì cũng sẽ không khiến người đàn ông mà mình yêu phải đau khổ. Nếu như đã không thể ở bên nhau thì thà chia tay, dành cho nhau một chút nhớ thương.

Tôi có một người bạn, cô và bạn trai đã yêu nhau được một năm, nhưng cuối cùng cũng chia tay vì hiện thực cuộc sống, trở thành sự tiếc nuối cả đời. Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi khi nghe thấy những bài hát cô từng nghe hồi cả hai còn yêu nhau thì đều sẽ cảm thấy rất đau lòng. Mỗi khi đi ngang qua nơi mà bạn trai cô từng đưa cô tới thì cô cũng sẽ dừng chân, nán lại đôi chút, hồi tường lại quãng thời gian ngọt ngào trong quá khứ. Sau khi chia tay được khoảng nửa năm, cô cuối cùng cũng không chịu đựng nổi mà gửi cho bạn trai cũ một tin nhắn: “Lâu rồi không gặp.”

tư vấn tâm lý, tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, tư vấn tình yêu

Sau khi gửi tin nhắn đi, cô thấy hơi hối hận, bạn trai cũ mãi vẫn không trả lời. Cô đợi mãi, cứ vài phút lại nhìn điện thoại một lần nhưng cũng chẳng có động tĩnh gì. Chính vào lúc cô đang vô cùng hụt hẫng thì cuối cùng anh ấy cũng trả lời: “Lâu rồi không gặp, em vẫn như xưa nhỉ”. Giây phút ấy, cô kích động tới mức rơi lệ vì hạnh phúc, mọi khoảnh khắc tươi đẹp trước kia bỗng ùa về lấp đầy trái tim đang cô đơn lạc lõng của cô.

Thế nên, dù là nam hay nữ, nếu đã từng yêu thật lòng thì sẽ không dễ dàng quên đi đối phương. Nếu như sau khi chia tay mà vẫn còn có thể chào hỏi nhau một câu: “Lâu rồi không gặp” thì đa phần có nghĩa là vẫn chưa buông bỏ được. Cho dù đã trở thành người yêu cũ nhưng một câu “lâu rồi không gặp” cũng sẽ dấy lên tình cảm trong dĩ vãng, không phải là đeo bám quấy rầy mà là để lại nỗi nhớ chân thực nhất.

2. Sẽ không làm phiền bạn nhưng sẽ nhớ nhung, vương vấn về bạn

Tình cảm giữa nam và nữ nếu như đã trở thành quá khứ thì cho dù có chia tay cũng sẽ khó mà buông bỏ được. Yêu càng sâu đậm thì càng chất chứa trong lòng, cả hai sẽ không làm phiền nhau nhưng chắc chắc sẽ nhớ nhung tất cả về nhau. Những người đã từng yêu thật lòng, họ sẽ mong đối phương sống hạnh phúc, cho dù cả hai không thể ở bên nhau nữa thì cũng sẽ mong họ thực sự được hạnh phúc.

Đàn ông sẽ mong người phụ nữ có thể sống tốt, tìm được một người đàn ông yêu thương họ thật lòng, có thể cho cô ấy cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Còn người phụ nữ cũng sẽ chúc phúc cho người đàn ông, cho dù không thể trở thành cô dâu của anh, nhưng cũng vẫn luôn nhớ về anh, mong anh tìm được người phụ nữ thực sự yêu mình, hiểu mình.

tư vấn tâm lý, tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, tư vấn tình yêu

Người đã từng yêu sâu đậm, vẻ ngoài giả vờ như chẳng có chuyện gì, nhưng trong lòng lại để lại chân tình, một khi gặp lại thì sẽ dấy lên nỗi nhớ và vấn vương khôn xiết. Cả hai sẽ tôn trọng lựa chọn của nhau, vừa là tôn trọng, cũng là tác thành cho đối phương, tình yêu như vậy mới càng chân tình hơn.

Khoảng nửa năm sau, cả hai gặp lại sau bao ngày xa cách cũng sẽ không kìm được mà hàn huyên một câu: “Lâu rồi không gặp”. Thực ra, đây chính là biểu hiện của việc lòng vẫn chưa quên, vẫn chưa buông bỏ được đối phương. Vì đã từng yêu nên mối chân tình ấy vẫn luôn giấu tận đáy lòng.

Giống như một người bạn khác của tôi, anh ấy và bạn gái cũ từng yêu nhau 3 năm nhưng vô cùng đáng tiếc lại chẳng thể đi đến hôn nhân. Nguyên nhân chia tay của họ không phải là không còn yêu đối phương nữa mà là do điều kiện gia đình cách biệt quá lớn, không nhận được sự đồng ý của hai bên gia đình. Chính vì thế, do áp lực của hiện thực mà cả hai đành nuốt nước mắt đường ai nấy đi.

tư vấn tâm lý, tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, tư vấn tình yêu

Tuy nhiên, anh và bạn gái cũ vẫn có phương thức liên lạc của nhau, cả hai đều không nỡ xóa liên lạc của người kia mà luôn lưu trong điện thoại. Một năm sau khi chia tay, anh và người yêu cũ vô tình nói chuyện cũng không kìm lòng được mà hỏi cô một câu: “Lâu rồi không gặp, cuộc sống em ổn không?”. Thực ra, người đã từng yêu thật lòng thì cho dù có chia tay với bạn cũng sẽ luôn nhớ về bạn, mong bạn sống tốt. Có một vài mối tình cảm cần duy trì khoảng cách, nhưng lại chẳng bao giờ hết nhớ nhung.

3. Cả hai không gặp mặt nhưng vẫn luôn quan tâm

Nếu một mối tình không thể đi đến cuối cùng, cả hai người phải chia tay nhau, chỉ cần đã từng yêu thật lòng thì cho dù không gặp mặt cũng sẽ vẫn quan tâm về nhau. Đặc biệt là khi cả hai vẫn giữ liên lạc, khi nói chuyện sẽ thể hiện những cử chỉ quan tâm đối phương.

Ví dụ như việc thường gặp nhất chính là cả hai đều có ý nhưng sẽ chuyển ngàn vạn ngôn từ muốn nói thành câu mở đầu “lâu rồi không gặp”. Khi nhận được câu trả lời của đối phương thì mới hỏi người đó sống có ổn không, có hạnh phúc không, bên cạnh liệu đã có người yêu hay chưa?,... Đặc biệt là khi đối phương gặp khó khăn, sự quan tâm này lại càng mãnh liệt hơn, đôi lúc còn không kìm lòng được mà sẽ giúp đỡ đối phương.

tư vấn tâm lý, tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, tư vấn tình yêu

Tuy cả hai không gặp mặt nhưng vẫn luôn quan tâm, tình cảm chưa từng biến mất. Thực ra, những người từng yêu sâu đậm sẽ không dễ dàng buông bỏ quá khứ, cho dù cả hai đều rất cố gắng kiềm chế, nỗi nhớ và sự quan tâm tận sâu trong đáy lòng vẫn sẽ vô thức bộc lộ ra. Suy cho cùng, người nhớ nhung đến bạn đều sẽ không kìm lòng được mà quan tâm bạn, những lời hỏi han quan tâm đều là biểu hiện của tình cảm chân thành.

Đương nhiên, người như vậy sẽ không phóng túng tình cảm, càng không làm phiền cuộc sống của bạn mà sẽ âm thầm quan tâm tất cả về bạn. Vì thế, cho dù là nam hay nữ, nếu đã từng thực sự yêu thì cho dù có gắng kìm nén không gặp mặt nhưng mãi mãi không kìm được sự quan tâm. Mỗi khi nhớ bạn, đối phương sẽ rón rén thăm dò bạn một cách rất cẩn thận, gửi cho bạn một câu: “Lâu rồi không gặp”, mong muốn tìm hiểu tình trạng cuộc sống hiện tại của bạn.

tư vấn tâm lý, tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, tư vấn tình yêu

Cho dù cả hai đều đem tình yêu dừng lại ở đó, nhưng ít nhiều cũng sẽ có tiếc nuối, lúc này sẽ cực kỳ quan tâm, mong bạn có được hạnh phúc. Chính vì thế mới có câu quan tâm sau nhiều năm xa cách: “Lâu rồi không gặp, em có ổn không?”. La Bruyere Jean De từng nói: “Tình yêu thì đến nhanh nhưng lại cần thời gian lâu dài mới có thể chữa lành”. Những người đã từng yêu thực lòng, họ rất khó quên đi quá khứ, tình cảm sâu đậm ấy sẽ khó mà buông bỏ được trong thời gian dài.

Nỗi nhớ dành cho bạn đã hòa vào từng chi tiết trong cuộc sống của họ, không làm phiền bạn nhưng sẽ âm thầm quan tâm bạn. Cả hai không gặp mặt nhưng vẫn sẽ nghĩ và nhớ về nhau. Trên thế gian này, có quá nhiều mối tình không được viên mãn nhưng cả hai dù đã xa nhau nhưng không có nghĩa là tình cảm chân thành ấy biến mất, ngược lại càng in sâu hơn trong tim. Hy vọng những đôi nam nữ trong cuộc sống hiện thực có thể dùng chân tình để trân trọng lẫn nhau, cùng nhau vun đắp cho một tình yêu đẹp đẽ, đừng để lại sự tiếc nuối vì yêu mà không có được.

Vũ Phong (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguoi-gui-tin-nhan-lau-roi-khong-gapcho-ban-chac-chan-la.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguoi-gui-tin-nhan-lau-roi-khong-gapcho-ban-chac-chan-la-nho-ban-rat-nhieu-120732.html

Vì sao phụ nữ trung niên ngại 'chuyện chăn gối' với chồng? 3 người này nói những gì họ thực sự nghĩ

Vì sao phụ nữ trung niên ngại 'chuyện chăn gối'...

“Chuyện chăn gối” không phải lúc nào cũng thuận lợi, thăng hoa như bạn mong...

Phụ nữ thông minh biết cách “ích kỷ” 3 điều này thì hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn

Phụ nữ thông minh biết cách “ích kỷ” 3 điều này thì hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn

Yêu - 2 ngày, 8 giờ trước

Phụ nữ thông minh luôn biết cách xếp đặt cuộc sống hôn nhân của mình một cách khoa học, cân bằng nhất. Với chồng con, họ hết lòng chăm sóc thương yêu, cùng với...

Sếp luôn đối xử tốt bên ngoài nhưng lại ngấm ngầm đàn áp bên trong. Nhân viên với tư cách là cấp dưới phải làm thế nào để tránh bị áp bức?

Sếp luôn đối xử tốt bên ngoài nhưng lại ngấm ngầm đàn áp bên trong. Nhân viên với tư cách là cấp...

Công sở - 2 ngày, 8 giờ trước

Ở công ty, sếp của bạn là người thế nào? Nếu gặp phải người lãnh đạo giỏi "diễn xuất", bên ngoài thì đối xử tốt với nhân viên nhưng bên trong lại trù dập,...

5 điều quan trọng cần làm nếu người yêu cũ bất chợt nhắn tin cho bạn

5 điều quan trọng cần làm nếu người yêu cũ bất chợt nhắn tin cho bạn

Yêu - 3 ngày, 21 giờ trước

Cuộc sống vẫn tiếp diễn, bạn đang hạnh phúc với người yêu hiện tại rồi bỗng dưng một ngày người yêu cũ lại nhắn tin hỏi thăm bạn thế nào. Bạn nên lạnh lùng,...

Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối chẳng bao giờ nói với chồng năm điều này, đừng dại kẻo đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ

Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối chẳng bao giờ nói với chồng năm điều này, đừng dại kẻo đẩy hôn nhân đến...

Tâm sự - 3 ngày, 2 giờ trước

Muốn hạnh phúc và viên mãn hơn trong hôn nhân, phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không nên nói với chồng năm điều này.

Chiếc giường cưới của chúng tôi trị giá 0 đồng

Chiếc giường cưới của chúng tôi trị giá 0 đồng

Tâm sự - 4 ngày, 5 giờ trước

Từ nhỏ đến lớn, tôi chưa bao giờ dùng chung đồ với ai, thế mà bây giờ lại ngủ trên chiếc giường cũ của người ta bỏ đi. Chẳng lẽ nhà Quang nghèo đến...

Bị chê mũm mĩm, Bảo Thy tung luôn bằng chứng body xịn xò chuẩn từng centimet khiến dân tình 'xịt máu mũi'

Bị chê mũm mĩm, Bảo Thy tung luôn bằng chứng body xịn xò chuẩn từng centimet khiến dân tình 'xịt máu mũi'...

Chuyện làng sao - 43 phút trước

Những hình ảnh mới toanh trong chuyến du lịch Phú Quốc của Bảo Thy phần nào minh chứng cho phong độ hình thể của nữ ca sĩ.

Đường tình duyên của dàn sao mai 'Lối nhỏ vào đời': Nam chính là tình tin đồn của Linh Ka, Quỳnh Lương đã qua một lần đò

Đường tình duyên của dàn sao mai 'Lối nhỏ vào đời': Nam chính là tình tin đồn của Linh Ka, Quỳnh Lương...

Chuyện làng sao - 43 phút trước

Bên cạnh diễn xuất và visual "điểm mười", đường tình duyên của dàn sao mai "Lối nhỏ vào đời" cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Cát Phượng lần đầu xuất hiện trước công chúng, hội ngộ dàn sao Vbiz hậu công khai chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng lần đầu xuất hiện trước công chúng, hội ngộ dàn sao Vbiz hậu công khai chia tay Kiều Minh Tuấn...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Ở thời điểm hiện tại, Cát Phượng dường như đã vui vẻ và tươi tắn hơn hẳn.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La cùng đưa con gái đi nghỉ hè, Suchin ra dáng 'thế lực nhí' khi được ba mẹ làm điều này

Đàm Thu Trang và Cường Đô La cùng đưa con gái đi nghỉ hè, Suchin ra dáng 'thế lực nhí' khi được...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Con gái Cường Đô La luôn được ba mẹ cưng chiều hết phần thiên hạ.

Bảo Anh hiếm hoi hội ngộ Hồ Quang Hiếu sau chia tay, thái độ của cả hai thế nào?

Bảo Anh hiếm hoi hội ngộ Hồ Quang Hiếu sau chia tay, thái độ của cả hai thế nào?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Hình ảnh Bảo Anh tái ngộ Hồ Quang Hiếu sau chia tay đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Drift 'cháy đường' rồi đâm mạnh vào đầu xe chạy ngược chiều, hành động sau đó của...

Khả Ngân thiêu đốt mùa hè với bikini 2 mảnh cực cháy, dáng dấp dạo này đỉnh hơn hẳn

Khả Ngân thiêu đốt mùa hè với bikini 2 mảnh cực cháy, dáng dấp dạo này đỉnh hơn hẳn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 22 phút trước

Body của Khả Ngân thời gian gần đây liên tục gây sốt cõi mạng.

Thiều Bảo Trâm bị fans BLACKPINK tố 'đạo nhái' Lisa từ kiểu tóc, trang phục cho đến túi xách

Thiều Bảo Trâm bị fans BLACKPINK tố 'đạo nhái' Lisa từ kiểu tóc, trang phục cho đến túi xách

Thời trang sao - 1 giờ, 22 phút trước

Fans BLACKPINK đang cảm thấy bức xúc với hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm.

Mẹ để xe điện không khoá, bé gái vặn ga suýt tông trúng người đàn ông

Mẹ để xe điện không khoá, bé gái vặn ga suýt tông trúng người đàn ông

VIDEO - 1 giờ, 23 phút trước

Đang ngồi trước cửa nhà xem điện thoại, người đàn ông bất ngờ phát hiện thấy một chiếc xe máy điện đang lao nhanh về phía mình. Ngay lập tức, người đàn ông này...

Ảnh mẹ Tạ Đình Phong đẹp và khí chất hơn Trương Bá Chi - Vương Phi, ông xã hiện tại còn điển trai hơn chồng cũ

Ảnh mẹ Tạ Đình Phong đẹp và khí chất hơn Trương Bá Chi - Vương Phi, ông xã hiện tại còn điển...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Là Hoa hậu Hong Kong, nhan sắc của bà là điều không cần bàn cãi, và vì vẻ ngoài ngọt ngào nên Tạ Hiền, người nổi tiếng ở Hong Kong lúc bấy giờ, đã...

Lưu Đức Hoa khẳng định phong độ 'thiên vương' làng giải trí, được săn đón ở tuổi 61

Lưu Đức Hoa khẳng định phong độ 'thiên vương' làng giải trí, được săn đón ở tuổi 61

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Ở tuổi 61, Lưu Đức Hoa vẫn duy trì được vị trí "thiên vương" trong lòng công chúng và giữ được phong độ lịch lãm, điển trai.

Đang định làm nhà gác lửng để tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua thiết kế siêu phẩm dưới đây

Đang định làm nhà gác lửng để tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua thiết kế siêu phẩm dưới đây

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 14 phút trước

Gạt bỏ đi những chi tiết rườm rà, không cần thiết mẫu nhà gác lửng này tận dụng tối đa không gian với cách sắp xếp nội thất vô cùng sang trọng.

Hồng Đăng mất điện thoại lần thứ n khi đi công tác nước ngoài, đọc chia sẻ của bà xã mới thấy: '3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều'

Hồng Đăng mất điện thoại lần thứ n khi đi công tác nước ngoài, đọc chia sẻ của bà xã mới thấy:...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Trong đoạn chat bà xã nam diễn viên Hồng Đăng đã chia sẻ đã cho thấy cô yêu chiều chồng như thế nào.

Không hổ danh 'Miss ngoại giao', Kim Duyên tiếp tục 'gieo ngải khô gà' với bạn bè quốc tế tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Không hổ danh 'Miss ngoại giao', Kim Duyên tiếp tục 'gieo ngải khô gà' với bạn bè quốc tế tại Hoa hậu...

Hoa Hậu - 3 giờ, 15 phút trước

Thi thố chưa biết ra sao, Á hậu Kim Duyên đã khiến dân mạng được phen "cười bò" khi tiếp tục "gieo ngải" bạn bè quốc tế bằng món... khô gà.

Phạm Hương nhận ngay cơn mưa lời khen khi diện đồ giản dị làm từ thiện, 'Hoa hậu quốc dân' đây chứ đâu!

Phạm Hương nhận ngay cơn mưa lời khen khi diện đồ giản dị làm từ thiện, 'Hoa hậu quốc dân' đây chứ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Fans sắc đẹp đã dành vô vàn lời khen cho Phạm Hương trước hành động đầy ý nghĩa của cô nàng.

Dân tình phát choáng vì con gái Mai Phương uốn tóc, trông phổng phao như thiếu nữ

Dân tình phát choáng vì con gái Mai Phương uốn tóc, trông phổng phao như thiếu nữ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Hình ảnh diện mạo mới của con gái Mai Phương đã mang đến sự bất ngờ cho cư dân mạng.

Thót tim khoảnh khắc vật thể lạ bất ngờ rơi từ trần nhà xuống suýt trúng người bé gái

Thót tim khoảnh khắc vật thể lạ bất ngờ rơi từ trần nhà xuống suýt trúng người bé gái

VIDEO - 4 giờ, 6 phút trước

Khi bé gái đang đứng đùa nghịch với em trai khu vực gần cửa ban công thì bất ngờ nhiều tấm mặt phẳng từ trên trần rơi xuống, cắm phập vào chiếc ghế mà...

Ở nơi làm việc, những người lâu không được thăng chức, tăng lương thường là do 4 yếu tố này

Ở nơi làm việc, những người lâu không được thăng chức, tăng lương thường là do 4 yếu tố này

Đời sống trẻ - 4 giờ, 6 phút trước

Ở nơi làm việc, nhiều người sẽ có cảm giác không đạt được thành quả sau một thời gian dài làm việc, dù có cố gắng đến đâu thì dường như họ cũng chỉ...

Ngoài Vạn Lý Trường Thành, Tần Thủy Hoàng còn cho xây dựng một con đường 'vang danh sử sách' từ 2000 năm trước

Ngoài Vạn Lý Trường Thành, Tần Thủy Hoàng còn cho xây dựng một con đường 'vang danh sử sách' từ 2000 năm...

Hồ sơ tư liệu - 4 giờ, 9 phút trước

Ít ai biết rằng, ngoài Vạn Lý Trường Thành, Tần Thủy Hoàng còn có một công trình khác mang đậm trí tuệ cổ nhân, một công trình vĩ đại từng khiến các nước Âu...

Song Hye Kyo nhận được món quà ngọt ngào từ Song Joong Ki sau ngày tái hợp, còn khéo léo chia sẻ lên mạng?

Song Hye Kyo nhận được món quà ngọt ngào từ Song Joong Ki sau ngày tái hợp, còn khéo léo chia sẻ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cập nhật trang cá nhân với hình ảnh bó hoa tươi thắm khiến không ít người cho rằng đây là món quà mà Song Joong Ki gửi tặng...

Johnny Depp trở lại Hollywood đóng phim hậu thắng kiện vợ cũ

Johnny Depp trở lại Hollywood đóng phim hậu thắng kiện vợ cũ

Truyền hình - 4 giờ, 10 phút trước

Kể từ sau vụ kiện với vợ cũ kết thúc vào đầu tháng 6 với phán quyết chiến thắng thuộc về Johnny Depp, nam diễn viên bắt đầu đóng phim trở lại.