Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi

09:51 04/08/2022

Trong tình yêu, phụ nữ phải thật tỉnh táo và mạnh mẽ. Tỉnh táo để nhận ra bản chất thật của đàn ông còn mạnh mẽ để có quyết định dứt khoát và đúng đắn. Nếu đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, phụ nữ hãy học cách buông!

Khi yêu, phụ nữ không chỉ dễ bị tình cảm chi phối mà còn rất si tình, thậm chí có người còn yêu đến phát cuồng mà không thể dứt ra được. Nhưng cũng vì quá yêu mà phụ nữ đã không còn sự sáng suốt, trở nên mù quáng dẫn tới không nhận ra được bản chất của đàn ông. Thực tế, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn gặp được đúng người, không hiếm người cho đi tấm chân tình nhưng lại gặp phải những điều không tốt đẹp, đối xử với người khác bằng cả tấm lòng chân thành thì cuối cùng lại đổi lấy sự phụ bạc, phản bội.

Bởi vậy, phụ nữ khi yêu xin hãy thật tỉnh táo! Đừng để tình yêu cuốn đi và hãy nghiêm túc xem xét người đàn ông này có xứng đáng với mình hay không. Trong tình yêu, vai trò của đôi bên là bình đẳng, chứ không phải chỉ một bên chỉ biết cho đi và một bên chỉ biết nhận lấy.

tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, đàn ông vô tâm, đàn ông yêu thật lòng

Nếu người đàn ông không thể cho bạn những thứ này, hãy để anh ta ra đi, cố chấp sẽ chỉ làm tổn thương chính mình.

01. Chăm sóc

Phụ nữ được coi là phái yếu bởi trong tính cách của họ có phần yếu đuối, nhu nhược. Mặc dù, cũng có một số phụ nữ nhìn bề ngoài thì có vẻ mạnh mẽ, nhưng trong thâm tâm, họ vẫn luôn khao khát có được quan tâm, động viên của đàn ông để có được cảm giác an toàn.

Hơn nữa, trong một mối quan hệ, đàn ông cần sự dịu dàng, mềm mại của phụ nữ, ngược lại, người phụ nữ lại cần sự quan tâm chăm sóc của đàn ông. Đây cũng là trách nhiệm của đôi bên để duy trì một mối quan hệ tình cảm. Hay nói cách khác, để mối quan hệ của bản thân hạnh phúc và ngọt ngào hơn, không thể thiếu sự thể hiện tình cảm, sự quan tâm lẫn nhau từ cả hai phía. Nếu không làm như vậy thì mối quan hệ này chẳng khác nào một hầm băng, cả hai bên đều bị “mắc kẹt” trong đó và khó chịu.

Hãy nhớ rằng, một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên trong mọi việc và quan tâm đến bạn bằng mọi cách có thể, bởi vì anh ấy không muốn thấy bạn buồn bã. Ngược lại, nếu người đàn ông lúc nào cũng vô tâm, thiếu sự quan tâm tới phụ nữ, thì cần phải đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa hai người như thế nào.

tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, đàn ông vô tâm, đàn ông yêu thật lòng

02. Một trái tim chân thành

Bất cứ mối quan hệ nào cũng cần có sự chân thành. Trong tình yêu, sự chân thành như 1 chất xúc tác cần thiết giúp các cặp đôi thấu hiểu nhau hơn. Nếu một người đàn ông đối xử với bạn với sự dè dặt ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, cho dù bạn có đối xử với họ thật lòng đi chăng nữa thì giữa hai người vẫn sẽ tồn tại một khoảng cách nào đó, và anh ta sẽ thể không đối xử với bạn như cách bạn dành cho anh ta. Một người đàn ông còn không thể cho bạn sự chân thành thì làm sao có thể cho bạn một tương lai tươi đẹp hạnh phúc?.

tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, đàn ông vô tâm, đàn ông yêu thật lòng

03. “Lửa” nhiệt huyết không giới hạn

Trong một mối quan hệ, không thể thiếu sự nhiệt tình của cả hai bên. Nếu chỉ là sự nhiệt tình đơn phương từ phía bạn, một người vun vén tình cảm còn người kia luôn thờ ơ, phớt lờ đi thì chẳng khác nào hai người như “mặt trăng với mặt trời”. Không có sự đồng điệu thì rất khó để duy trì một mối quan hệ.
Một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ truyền nhiệt huyết của mình vào mối quan hệ này, cho bạn biết rằng anh ấy quan tâm đến bạn, dù bận rộn đến đâu, anh ấy cũng luôn thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn. Ngược lại, những người đàn ông không biết quan tâm, không thể hiện tình cảm với bạn, tất cả mọi việc đều do bạn chủ động thì có lẽ anh ta không dành nhiều tình cảm cho bạn hoặc tình cảm của bạn với anh ta chưa đủ lớn, chưa thể gọi là tình yêu.

tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, đàn ông vô tâm, đàn ông yêu thật lòng

Lời kết:

Trong một mối quan hệ, cả hai bên đều bình đẳng và có trách nhiệm ngang nhau trong việc phát triển chuyện tình cảm của mình.

Tuy nhiên, phụ nữ thường hay bị mềm lòng nên dễ bị cảm xúc chi phối và hoàn toàn coi người đàn ông đó là trung tâm của mình. Nếu gặp được người đàn ông biết trân trọng tình cảm của bạn thì sẽ thật hạnh phúc. Nhưng nếu gặp kẻ lưu manh, chẳng những họ đang lợi dụng bạn mà có khi còn gây ra những tổn thương cho bạn. Đàn bà phải nhớ rằng một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ đối xử với bạn bằng cả trái tim chân thành, sẽ quan tâm đến bạn bằng mọi cách có thể, và sẽ khiến bạn cảm nhận được sự nhiệt tình rực lửa của anh ấy. Bởi vì anh ấy đã đặt bạn vào vị trí quan trọng trong cuộc đời mình nên sẽ cho bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất.

Ngược lại, nếu một người đàn ông không thể làm được những điều trên, hoặc thậm chí anh ta còn có những thói hư tật xấu khác, thì lúc này, bạn phải thật tỉnh táo và nghiêm túc suy nghĩ xem người đàn ông này có phù hợp với mình không.

Sau đó, hãy nghĩ xem anh ấy đã làm được gì cho bạn, bạn nên suy nghĩ rõ ràng hơn cho bản thân từ góc độ khách quan nhất. Đừng tự lừa dối bản thân khi nghĩ rằng mình có thể dùng sự chân thành để thay đổi đàn ông, vì điều này rất khó đạt được.

Buông tay không chỉ giúp bạn có trách nhiệm với bản thân mà còn để bảo vệ chính bạn khỏi những cảm xúc tiêu cực.

Phương Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/neu-nguoi-dan-ong-khong-the-cho-ban-3-dieu-nay-hay-de-anh-ta-di-co-niu-keo-th.. Nguồn: http://baove.congly.vn/neu-nguoi-dan-ong-khong-the-cho-ban-3-dieu-nay-hay-de-anh-ta-di-co-niu-keo-thi-chi-tu-lam-kho-minh-ma-thoi-27586.html

Khi phụ nữ ngoài 50, cô ấy sẽ thích một người đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy cùng xem lời tâm sự của 3 người phụ nữ dưới đây!

Khi phụ nữ ngoài 50, cô ấy sẽ thích một người đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy cùng xem lời tâm sự...

Tâm sự - 3 ngày, 1 giờ trước

Quan điểm của đàn bà năm mươi về hôn nhân và tình yêu như thế nào? Chỉ từ trái tim của người phụ nữ để tìm ra một câu trả lời tương đối thực...

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

Tâm sự - 4 ngày, 2 giờ trước

Thông thường, các bà mẹ chồng chỉ đơn giản là muốn gần gũi con trai và được con trai quan tâm lại. Tuy nhiên, có một số bà mẹ chồng lại can thiệp quá...

Khi phụ nữ ngoại tình, trên cơ thể thường có hai sự thay đổi rõ ràng, không thể giấu được

Khi phụ nữ ngoại tình, trên cơ thể thường có hai sự thay đổi rõ ràng, không thể giấu được

Yêu - 4 ngày, 8 giờ trước

Phụ nữ xưa đều rất chung tình, một khi lấy chồng sẽ hết lòng chăm lo cho gia đình, coi chồng là chỗ dựa vững chắc nhất. Tuy nhiên, phụ nữ ngày nay không...

Luật sư chia sẻ 10 bí quyết để vợ chồng không phải kéo nhau ra tòa, đổ vỡ hôn nhân

Luật sư chia sẻ 10 bí quyết để vợ chồng không phải kéo nhau ra tòa, đổ vỡ hôn nhân

Yêu - 5 ngày, 9 giờ trước

Theo Tiến sĩ tâm lý học Daniel Gilbert của Harvard, một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự khiến bạn hạnh phúc. Ông nói rằng những người đã kết hôn hạnh phúc hơn những...

Phụ nữ phải hiểu rằng có một loại đàn ông không thể gọi là xấu, nhưng nhất định không thể lấy làm chồng!

Phụ nữ phải hiểu rằng có một loại đàn ông không thể gọi là xấu, nhưng nhất định không thể lấy làm...

Yêu - 6 ngày, 1 giờ trước

Đối với hôn nhân và tình yêu, người phụ nữ chưa chồng nào cũng mong mình tìm được một người đàn ông đẹp trai, giàu có, biết quan tâm và chu đáo. Tuy nhiên,...

6 công thức bình dân làm trắng vùng da dưới cánh tay tại nhà hiệu quả

6 công thức bình dân làm trắng vùng da dưới cánh tay tại nhà hiệu quả

Làm đẹp+ - 17 phút trước

Những vết thâm đen vùng nách khiến làn da dưới cánh tay không được trắng sáng, mịn màng và làm cho phái đẹp thiếu tự tin khi diện những bộ cánh sát nách. 6...

5 mỹ nam đang 'làm mưa làm gió' Kdrama 2022: Ahn Hyo Seop, Kang Tae Oh đều góp mặt

5 mỹ nam đang 'làm mưa làm gió' Kdrama 2022: Ahn Hyo Seop, Kang Tae Oh đều góp mặt

Truyền hình - 39 phút trước

Đây là những ngôi sao đang lên có bứt phá nổi bật qua loạt bộ phim thành công trong năm 2022.

Chỉ cần nỗ lực hết mình, 3 tuổi này tài lộc rực rỡ, cuộc sống thăng hoa viên mãn trong tháng 8 âm lịch

Chỉ cần nỗ lực hết mình, 3 tuổi này tài lộc rực rỡ, cuộc sống thăng hoa viên mãn trong tháng 8...

Đời sống số - 39 phút trước

Tháng 8 âm là thời điểm những tuổi này dễ làm nên chuyện, nếu biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình, có thể trở nên vô cùng giàu có.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 'bắt trend' cực dễ thương: Mai Phương nhí nhảnh, Bảo Ngọc lại đằm thắm

Top 3 Miss World Vietnam 2022 'bắt trend' cực dễ thương: Mai Phương nhí nhảnh, Bảo Ngọc lại đằm thắm

VIDEO - 39 phút trước

Đoạn clip bắt trend cực kì đáng yêu của Top 3 Miss World Vietnam là Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi đang khiến dân tình thích thú hơn cả.

Con gái Hà Hồ gọi điện nói nhớ mẹ nghe mà lụi tim nhưng vẫn bị nữ ca sĩ nhắc nhở vì chi tiết này

Con gái Hà Hồ gọi điện nói nhớ mẹ nghe mà lụi tim nhưng vẫn bị nữ ca sĩ nhắc nhở vì...

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Con gái Hà Hồ là bé Lisa nay đã biết gọi điện thoại than nhớ nhung mẹ mình khi mẹ đi công tác xa.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 'bắt trend' cực dễ thương: Mai Phương nhí nhảnh, Bảo Ngọc...

Đi trúng điểm mù, cụ ông bị xe tải 'nuốt chửng' vào gầm và cái kết cực khó tin

Đi trúng điểm mù, cụ ông bị xe tải 'nuốt chửng' vào gầm và cái kết cực khó tin

VIDEO - 40 phút trước

Cụ ông đang đạp xe trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe tải vào cua đâm trúng. Cú va chạm khiến ông cụ bị cuốn vào gầm xe tải. Theo lời kể...

Xe bán tải mất lái đâm thẳng nhà dân, nhiều người hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

Xe bán tải mất lái đâm thẳng nhà dân, nhiều người hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

VIDEO - 40 phút trước

Chiếc xe bán tải chạy tốc độ cao trên QL48E đoạn qua huyện Yên Thành (Nghệ An), bất ngờ mất lái húc vào biển quảng cáo trước nhà dân khiến nhiều người có mặt...

Con gái Mai Phương càng lớn càng tự lập khi biết tự làm lồng đèn đón trung thu, nhìn thành quả ai nấy phải bái phục

Con gái Mai Phương càng lớn càng tự lập khi biết tự làm lồng đèn đón trung thu, nhìn thành quả ai...

Chuyện làng sao - 40 phút trước

Con gái Mai Phương càng lớn càng khéo léo và bộc lộ nhiều tài năng đáng khen.

Trấn Thành tung bộ ảnh tình tứ mừng trung thu bên Hari Won sau tin đồn ly hôn, nữ ca sĩ tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

Trấn Thành tung bộ ảnh tình tứ mừng trung thu bên Hari Won sau tin đồn ly hôn, nữ ca sĩ tiết...

Chuyện làng sao - 40 phút trước

Trong loạt ảnh mới, Trấn Thành và Hari Won diện trang phục hanbok tông màu hồng trắng tươi sáng. Đôi vợ chồng gửi lời chúc đến khán giả nhân dịp Tết trung thu năm...

Fan thi nhau 'đào' ảnh Lương Thùy Linh để chúc mừng sinh nhật, nhan sắc của nàng Hậu lúc nhỏ ra sao mà khiến dân tình trầm trồ?

Fan thi nhau 'đào' ảnh Lương Thùy Linh để chúc mừng sinh nhật, nhan sắc của nàng Hậu lúc nhỏ ra sao...

Hoa Hậu - 40 phút trước

Chỉ 3 ngày sau khi chính thức mãn nhiệm, Lương Thùy Linh đón sinh nhật lần thứ 22 vào hôm nay (15/08). Trên mạng xã hội, không ít dân mạng đã thi nhau "đào"...

Con gái Pha Lê diện đồ tắm với chiếc bụng tròn siêu hài, nữ ca sĩ phán một câu liên quan đến chồng cũ

Con gái Pha Lê diện đồ tắm với chiếc bụng tròn siêu hài, nữ ca sĩ phán một câu liên quan đến...

Chuyện làng sao - 40 phút trước

Pha Lê cảm thấy hài hước mỗi khi nhìn con gái bởi cô bé y hệt chồng cũ của cô.

Hoa hậu Bùi Thị Hà phát quà mùa Vu Lan

Hoa hậu Bùi Thị Hà phát quà mùa Vu Lan

Dòng sự kiện - 42 phút trước

Đến hẹn lại lên, mùa Vu Lan năm nay nữ thuyền trưởng Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng lại tổ chức phát quà từ thiện cho bà con nghèo tại TP. Hồ Chí Minh....

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Mai Phương nói gì khi bị đem ra so sánh với Hoa hậu Ngọc Châu?

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Mai Phương nói gì khi bị đem ra so sánh với Hoa hậu Ngọc...

Hoa Hậu - 1 giờ, 27 phút trước

Đáp trả lại những lời phê bình, chê bai của dân mạng dành cho đàn chị, mới đây Mai Phương cũng đã giãi bày đôi lời về vấn đề này.

Hôm nay 15.8 (tức 18/7 âm lịch), ai là con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc

Hôm nay 15.8 (tức 18/7 âm lịch), ai là con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc

Đời sống số - 1 giờ, 27 phút trước

Từ ngày 8.15 (tức 18/7 âm lịch), bạn sẽ giàu có và may mắn, có quý nhân phù trợ, 3 con giáp tiền tài thịnh vượng.

Huyền Lizzie khoe sắc vóc ngọt lịm với váy dạ hội vai trần, xinh đẹp như nữ thần tại sự kiện

Huyền Lizzie khoe sắc vóc ngọt lịm với váy dạ hội vai trần, xinh đẹp như nữ thần tại sự kiện

Thời trang sao - 2 giờ, 14 phút trước

Nữ diễn viên 'Thương ngày nắng về' - Huyền Lizzie được khen đẹp như nữ thần khi diện đầm dạ hội tham dự một sự kiện mới đây.

Mariah Carey bị trộm đột nhập biệt thự trị giá 132 tỷ đồng khi đang đi du lịch cùng tình trẻ kém 14 tuổi

Mariah Carey bị trộm đột nhập biệt thự trị giá 132 tỷ đồng khi đang đi du lịch cùng tình trẻ kém...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, danh ca Mariah Carey bị trộm đột nhập biệt thự trị giá gần 6 triệu USD (hơn 132 tỷ đồng) ở Atlanta.

Sao Việt 15/8: Lê Dương Bảo Lâm đụng chạm 'vùng nhạy cảm' của đồng nghiệp; Huyền Lizzie 'cà khịa' Đình Tú

Sao Việt 15/8: Lê Dương Bảo Lâm đụng chạm 'vùng nhạy cảm' của đồng nghiệp; Huyền Lizzie 'cà khịa' Đình Tú

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 15/8/2022: Khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm đụng chạm vùng nhạy cảm của một đồng nghiệp nam trong lúc quay gameshow làm netizen cười bò. Huyền Lizzie và...

Một năm qua Mỹ du học, con gái NSND Trung Anh được khen ngày càng xinh

Một năm qua Mỹ du học, con gái NSND Trung Anh được khen ngày càng xinh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

Vào dịp nghỉ hè, con gái của NSND Trung Anh đã về Việt Nam thăm bố mẹ.

Mẫu Tây từng bị nghi là 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen giữa quản lý Hoài Lâm và vợ được cầu hôn

Mẫu Tây từng bị nghi là 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen giữa quản lý Hoài Lâm và vợ được cầu hôn...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 44 phút trước

Hơn 1 năm sau ồn ào với Phan Tính, 'An trẻ trâu' khoe được bạn trai Tây cầu hôn.

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất năm 2022 tại Quý Nam

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất năm 2022 tại Quý Nam

Doanh nghiệp - 3 giờ, 15 phút trước

Khi biết được bảng giá gửi hàng đi Canada, người gửi hàng sẽ tự mình chủ động tài chính và lựa chọn đơn vị gửi hàng phù hợp nhất. Hãy tham khảo bảng giá...