Lẽ nào anh cần em chỉ để... kiếm đứa con thôi sao?

07:49 24/09/2014

Vợ anh bỏ đi, anh muốn tìm một người sinh con trai cho anh nên anh đề nghị em có bầu trước rồi cưới.

Em năm nay 24 tuổi, đang làm việc cho cơ quan Nhà nước. Cách đây hơn nửa năm em có quen anh. Anh hơn em 23 tuổi, sống cùng hai đứa con gái nhỏ và cha mẹ già. Vợ anh bỏ đi từ khi con gái nhỏ của hai người chưa đầy 2 tuổi đến nay cũng gần 5 năm. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chị ta vướng vào con đường cờ bạc. Trong những ngày đầu hôn nhân, lúc vừa khởi nghiệp, chị ta cũng nhiều lần gây nợ rồi bỏ về quê mặc cho ở đây, người ta đòi nợ anh và anh chẳng biết chuyện gì đang xảy ra.

Lần này chị ta đi để lại cho anh nhiều món nợ. Anh từng nhiều lần phải ở trong nhà suốt không dám ra đường vì không biết có ai đang chờ mình ở ngoài đó và có bao nhiêu người cho anh là kẻ thù. Anh cũng phải nhiều lần hầu tòa để trả lời cho những món nợ của chị ta. Anh buộc phải chứng nhận độc thân vì hai người không có hôn thú và chứng minh hôn nhân của hai người không được pháp luật công nhận.

Tình yêu, Hạnh phúc, Yêu người có vợ, Yêu nhầm sở khanh
Ảnh minh họa.

Cứ một vài tháng có khi nửa năm chị ta về nhà vài ngày, rồi lại đi tiếp. Trước đây, anh cũng đã nhiều lần qua tận nơi thuyết phục chị ta về đây làm ăn, lo cho hai đứa con nhỏ và sinh thêm con vì gia đình anh cần con trai, vì anh là cháu trai duy nhất của hai bên nội ngoại. Nhưng mỗi lần anh thuyết phục chị ta về, chị ta lấy cớ nợ đầu này nợ đầu kia rồi yêu cầu anh phải gửi tiền qua nhưng không lần nào chị ta giữ lời. Sau đó anh quyết định có một đứa con bên ngoài.

Trước lúc quen em, anh có quen vài người để kiếm con nhưng cũng chẳng tới đâu vì nhiều lý do. Khi làm quen với em, anh cũng thẳng thắn cho em biết mục đích của anh. Anh cũng muốn có một đứa trai sinh trong năm hợp với anh để anh khôi phục lại chuyện làm ăn và muốn đứa con sinh ra từ tình yêu chứ không phải từ sự đổi chác.

Khi quen em, anh cũng có nói cơ hội của em và anh chỉ còn hơn 1 năm nữa để đứa con sinh ra trong năm tốt. Em cũng có nói với anh là chắc chắn gia đình em sẽ không đồng ý, phần vì anh hơn em quá nhiều tuổi, phần vì gia đình cũng đã chọn lựa được chỗ cho em. Bạn bè em ai biết chuyện đều khuyên em từ bỏ và nên tránh xa anh nhưng em không làm được. Em không biết cái sức hút nào từ con người ấy khiến em không dứt ra được. Khi em thật sự muốn chia tay thì chỉ cần một cái ôm của anh thôi cũng làm cho em tan chảy. Cứ như thế mà em không thể xa anh.

Em quen anh không vụ lợi và quên đi rào cản tuổi tác gia đình hay công việc. Em không cần bất cứ thứ gì của anh ngoài sự thật lòng anh dành cho em. Anh thuyết phục em có con trước rồi hãy báo với gia đình và hợp thức hóa sau. Em giận anh vì không nghĩ cho em nhưng em cũng không từ chối vì em biết em đã yêu anh nhiều hơn.

Trong lúc chúng em quen nhau vợ anh có về và biết anh có mối quan hệ với em. Chị ta đưa ra đề nghị muốn về đây làm ăn và chăm sóc 2 đứa con nhỏ. Anh đồng ý và tạo điều kiện cho chị ta làm ăn, nhưng khi có được tiền, chị ta ngay lập tức bỏ số điện thoại và không quay về nữa. Em chỉ được nghe kể khi sự việc đã đổ vỡ. Em cảm thấy anh không tôn trọng em, hay nói đúng hơn, anh có toan tính gì không thì em không biết.

Nếu thật sự anh muốn hàn gắn gia đình thì anh có thể nói với em. Em vẫn muốn cho anh được một hạnh phúc trọn vẹn. Lúc đầu em cảm thấy anh giả dối. Em ghê tởm anh nhưng anh thuyết phục em và hứa sau này có chuyện gì anh sẽ bàn bạc với em trước. Thế là em tin anh và tin đến mức là về sống chung và cùng anh lo lắng chăm sóc cho con gái của anh.

Đến giờ này em mới xác định rõ đây là quyết định sai lầm nhất cuộc đời em. Về đó sống gánh nặng của anh dần chuyển sang vai em nhưng em cũng không màng điều đó vì em yêu anh. Em cũng nhận thấy được những ánh mắt dò xét và coi thường em vì cũng chẳng ai là con gái mà nhẹ dạ như em. Em cũng chẳng thua kém ai điều gì vậy mà đi yêu anh. Nhưng lúc đó với em cũng chẳng sao vì em chỉ cần có anh là đủ.

Từ ngày đầu sống chung em đã biết con gái lớn anh không thích và cũng không tôn trọng em. Em cũng không muốn nói gì với nhận thấy được điều đó và có nói chuyện với con gái anh. Về sau em được biết là do chị ta, mẹ của con gái anh liên lạc về và tác động nó phải làm như vậy để gây khó dễ cho em. Nhưng với em, chuyện đó cũng chẳng sao cả. Em nghĩ mình cũng không nên chia cắt mẹ con người ta làm gì, chỉ cần mình làm đúng là được nên em có nói cho anh nghe và yêu cầu anh cứ để mọi chuyện tự nhiên.

Cách đây vài ngày, 4 tháng kể từ ngày chị ta ôm tiền bỏ đi, em vô tình biết được anh có liên lạc với chị ta và gia đình chị ta, nhưng vẫn lén lút sợ em biết được. Em không biết vì anh không tin em nên không chia sẻ được hay anh còn toan tính điều gì mà giấu em? Em không biết có nên tiếp tục tin hay không nữa? Thật sự anh ấy có yêu em thật không? Hay anh chỉ lợi dụng em? Hay anh vẫn còn tình cảm với chị ta? Chị cho em lời khuyên em phải làm sao?

Theo Phununews.vn
Loading...
Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em trai, để rồi vừa nhìn thấy mặt em ấy chồng tôi mặt biến sắc

Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em...

Tâm sự - 2 ngày, 1 giờ trước

Khi chồng tôi sắp chuẩn bị quay lại công việc thì anh ấy muốn đến nhà em trai tôi một lần nữa để dạy dỗ hai người em một bài học.

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

Yêu - 3 ngày, 1 giờ trước

Phụ nữ có thể lương thiện nhưng tuyệt đối đừng có ngu dại, phụ nữ cũng có thể vụng về nhưng nhất định phải cố gắng đến cùng. Bạn có thể cũng không xinh...

Phụ nữ nếu có được 3 điều này, không những được đàn ông chiều chuộng mà còn gìn giữ được hạnh phúc bền lâu

Phụ nữ nếu có được 3 điều này, không những được đàn ông chiều chuộng mà còn gìn giữ được hạnh phúc...

Yêu - 3 ngày, 7 giờ trước

Phụ nữ có thể bướng bỉnh một chút, cá tính một chút hoặc không biết nghe lời một chút, như vậy sẽ quyến rũ và được chiều chuộng hơn. Ngược lại, nếu quá nghe...

Làm thế nào để quan sát khả năng sinh đẻ của người phụ nữ? Chỉ cần nhìn vào 4 nơi này

Làm thế nào để quan sát khả năng sinh đẻ của người phụ nữ? Chỉ cần nhìn vào 4 nơi này

Trắc nghiệm - 4 ngày, 19 giờ trước

Hiện nay tỉ lệ vô sinh đang ngày càng có xu hướng gia tăng nên hầu hết các bạn nữ sau khi đã lập gia đình đều có một lo lắng chung. Đó là...

Hàng xóm sang chơi mẹ chồng vờ đon đả bế cháu, lát sau đã dọa tống cổ mẹ con em ra đường

Hàng xóm sang chơi mẹ chồng vờ đon đả bế cháu, lát sau đã dọa tống cổ mẹ con em ra đường...

Tâm sự - 5 ngày, 19 giờ trước

Em lấy chồng mới được hơn 5 tháng mà thấy mệt mỏi quá. Chồng em thì không có vấn đề gì, anh yêu thương vợ và sống rất có trách nhiệm, nhưng mẹ chồng...

Tặng căn hộ sang trọng cho vợ và hai con, MC Thành Trung cũng có động thái quan tâm đến con riêng

Tặng căn hộ sang trọng cho vợ và hai con, MC Thành Trung cũng có động thái quan tâm đến con riêng...

Nhà Sao - 2 giờ, 33 phút trước

Sau khi mua căn hộ mới, MC Thành Trung cho biết vẫn luôn để dành phòng cho con gái mỗi khi bé có dịp ra Hà Nội thăm bố và các em.

Lê Phương bị chê lấy chồng không xứng vì quá xấu, phải cầu cứu cư dân mạng 'xử ca khó'

Lê Phương bị chê lấy chồng không xứng vì quá xấu, phải cầu cứu cư dân mạng 'xử ca khó'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên có màn đối đáp với anti-fan chê bai nhan sắc chồng mình khá lịch sự.

Lúc mang thai gầy gò là vậy nhưng cựu thành viên T-ara lại hạ sinh quý tử đầu lòng nặng tới 4kg

Lúc mang thai gầy gò là vậy nhưng cựu thành viên T-ara lại hạ sinh quý tử đầu lòng nặng tới 4kg...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Nữ ca sĩ Ahreum hạnh phúc thông báo cô và chồng đã đón thành viên mới trong gia đình nhỏ vào ngày 31/5 vừa qua.

Diệu Nhi khiến fan không thể ngừng cười khi 'song kiếm hợp bích' cùng Thuận Nguyễn

Diệu Nhi khiến fan không thể ngừng cười khi 'song kiếm hợp bích' cùng Thuận Nguyễn

VIDEO - 2 giờ, 34 phút trước

Trong đoạn clip mới đăng, Diệu Nhi khiến khán giả không thể ngừng cười khi "đu" theo trend, hát ca khúc mới giọng hát lại phô như đọc, "song kiếm hợp bích" cùng Thuận...

Đỗ Đức Hội - Nghỉ ngơi chính là cách nhanh nhất để giết chết ước mơ

Đỗ Đức Hội - Nghỉ ngơi chính là cách nhanh nhất để giết chết ước mơ

Doanh nghiệp - 2 giờ, 48 phút trước

Đã bao giờ bạn tự hỏi về giá trị của ước mơ? Nếu bạn vẫn còn loanh quanh trong những câu trả lời chưa rõ nét, thì hãy cùng tôi đi đến với câu...

Sau hơn 2 ngày bị tung hình ảnh nghi dùng chất kích thích, Anh Đức đã có động thái mới trên Facebook

Sau hơn 2 ngày bị tung hình ảnh nghi dùng chất kích thích, Anh Đức đã có động thái mới trên Facebook...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Không thèm đả động đến scandal chấn động của mình, Anh Đức vô tư đăng dòng trạng thái chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đưa máy ảnh đi lau dầu, Tuấn Hưng bức xúc vì nhận kết quả bất ngờ

Đưa máy ảnh đi lau dầu, Tuấn Hưng bức xúc vì nhận kết quả bất ngờ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Ca sĩ Tuấn Hưng vô cùng bức xúc khi chiếc máy ảnh của mình bị tráo thành một chiếc máy ảnh khác như đồ đồng nát.

Chickita khai trương chi nhánh thứ 4 tại Crescent Mall, Quận 7

Chickita khai trương chi nhánh thứ 4 tại Crescent Mall, Quận 7

Nhà hàng - 3 giờ, 47 phút trước

Ngày 28/05/2020, Công ty TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality (AHM) cùng đối tác Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã tổ chức khai trương Nhà hàng Gà Nướng Lửa “Chickita – Flame...

Nghệ sĩ Công Lý đến chúc mừng sinh nhật con của 'diễn viên đanh đá nhất miền Bắc' Thu Huyền

Nghệ sĩ Công Lý đến chúc mừng sinh nhật con của 'diễn viên đanh đá nhất miền Bắc' Thu Huyền

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

'Diễn viên đanh đá nhất miền Bắc' Thu Huyền đã cùng chồng tổ chức thôi nôi cho con trai.

Xôn xao tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị hành hung, chính chủ tạm thời từ chối lên tiếng

Xôn xao tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị hành hung, chính chủ tạm thời từ chối lên tiếng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Thực hư câu chuyện vẫn chưa được làm rõ nhưng hình ảnh và tin đồn này lại gây ảnh hưởng đến nam nhạc sĩ và bạn gái rất nghiêm trọng.

'Hot girl dao kéo' Thanh Quỳnh hẹn hò với em họ ca sĩ Thu Ngọc ở TP.HCM, đăng ảnh đẹp như tiểu thuyết ngôn tình

'Hot girl dao kéo' Thanh Quỳnh hẹn hò với em họ ca sĩ Thu Ngọc ở TP.HCM, đăng ảnh đẹp như tiểu...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 36 phút trước

Bước ra từ chương trình 'Người ấy là ai', mối quan hệ của Thanh Quỳnh và Alan Phạm tiến triển rất tốt.

Lời nói dối của bố: Làm cả ngày lẫn đêm để đủ 3 triệu gửi hàng tháng cho con... khiến dân mạng rưng rưng

Lời nói dối của bố: Làm cả ngày lẫn đêm để đủ 3 triệu gửi hàng tháng cho con... khiến dân mạng...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 36 phút trước

'Bố có nghị lực thật phi thường, bố luôn giấu mình và vì ngây thơ mà mình chẳng biết điều ấy. Chẳng để ý rằng bàn tay ấy đã vì nắng, vì gió mà...

Đã có bạn trai trẻ tuổi vậy mà Trần Kiều Ân vẫn công khai 'theo đuổi' người đàn ông khác

Đã có bạn trai trẻ tuổi vậy mà Trần Kiều Ân vẫn công khai 'theo đuổi' người đàn ông khác

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân cho thấy cô dành rất nhiều tình cảm và lòng ái mộ cho người đàn ông nổi tiếng điển trai này.

Hà Hồ đăng ảnh 'độc' thuở bé, lần đầu tiết lộ 'cái nết' khó ai ngờ

Hà Hồ đăng ảnh 'độc' thuở bé, lần đầu tiết lộ 'cái nết' khó ai ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 37 phút trước

Nữ ca sĩ lại gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh khi còn là một cô bé.

Sắc vóc của 'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk sau thời gian bị chê phát tướng, xuống sắc

Sắc vóc của 'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk sau thời gian bị chê phát tướng, xuống sắc

Chuyện làng sao - 4 giờ, 37 phút trước

Nam diễn viên Jang Geun Suk cởi mở chia sẻ với mọi người về kế hoạch tương lai khi trở lại làng giải trí.

Giấu bạn trai nhưng Minh Hằng lại khoe được chiều chuộng

Giấu bạn trai nhưng Minh Hằng lại khoe được chiều chuộng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Minh Hằng lại có hành động chứng minh đang mặn nồng với 'nửa kia'.

Đăng Khôi, NSND Công Lý và loạt sao Việt tặng quà, đưa con đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Đăng Khôi, NSND Công Lý và loạt sao Việt tặng quà, đưa con đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Dù bận rộn nhưng nhiều người nổi tiếng vẫn dành thời gian bên con trước và trong ngày 1/6.

Mạc Văn Khoa bị Trường Giang vùi dập tơi tả khi trổ tài nhái giọng Erik

Mạc Văn Khoa bị Trường Giang vùi dập tơi tả khi trổ tài nhái giọng Erik

VIDEO - 6 giờ, 39 phút trước

Mới đây trong một gameshow mà Trường Giang làm MC cùng sự tham gia của Erik và Hari Won, Mạc Văn Khoa... dàn khách mời vô cùng phấn khích khi nghe Erik trình bày...

Ly hôn chồng bội bạc, 'Hạ Tử Vy' Mã Y Lợi hẹn hò tài tử kém 18 tuổi

Ly hôn chồng bội bạc, 'Hạ Tử Vy' Mã Y Lợi hẹn hò tài tử kém 18 tuổi

Chuyện làng sao - 6 giờ, 45 phút trước

Mã Y Lợi được cho là đang hẹn hò với nam diễn viên Ngô Hạo Thần.

Tình yêu và tham vọng tập 21: Ngày của nước mắt, Linh và Tuệ Lâm cùng nhau bật khóc

Tình yêu và tham vọng tập 21: Ngày của nước mắt, Linh và Tuệ Lâm cùng nhau bật khóc

Bật mí điện ảnh - 6 giờ, 46 phút trước

Tập 21 sẽ là tập phim của nước mắt, Linh khóc khi cuối cùng cũng phải rời Hoàng Thổ, Tuệ Lâm khóc vì không được đáp lại tình cảm chân thành.