Hừng hực khí thế đi đánh ghen, định cho ả một trận thừa sống thiếu chết, nhưng kết quả lại phải bỏ tiền mua sữa cho đứa bé ấy...

06:59 03/11/2019

Nhà có 2 chị em gái nên em và chị thương nhau lắm, có gì cũng kể cho nhau nghe. Chị gái hơn em 5 tuổi, hiền lành xinh xắn nên hồi còn con gái có nhiều trai thành thị theo đuổi lắm mà chị chẳng ưng ai.

Sau này chị yêu một anh cùng học cấp 3 với. Anh này xếp vào diện nghèo nhất so với những người yêu của chị. Thế nhưng đúng là cái duyên cái số thế nào, chị ấy cứ 'say' rồi nhất quyết lấy anh cho bằng được.

Cưới xong vợ chồng anh chị phải đi thuê nhà một thời gian. Được cái chị gái em chịu khó lại có năng lực. Nên ngoài việc công ty còn đá thêm làm ngoài nên cũng kiếm được.

3 năm sau cưới, chị ấy cũng mua được căn chung thu nhập thấp trả góp trong vòng 10 năm. Anh rể em thì cũng chỉ làm lương tháng 7- 8 triệu, đâm ra kinh tế tài chính trong nhà hầu như 1 mình chị gái em lo hết. Vậy mà ông anh rể em có biết điều đâu, lúc nào cũng gia trưởng bảo thủ sống ích kỷ vô cùng.

Nhà anh rể thì ngược lại với nhà em, toàn con trai không có con gái. Vì thế cưới chị em về, lúc nào ông ấy cũng đặt nặng chuyện con trai con gái. Đợt mới cưới, mấy anh chị em đi ăn với nhau, trước mặt tất cả mọi người lão hùng hồn tuyên bố.

- Riêng ai chứ nhà anh trước giờ thành lệ rồi. Con đầu lòng bao giờ cũng là con trai, sau rồi đứa thứ 2 muốn sao cũng được.

Thật tình khi ấy em cũng cứ ngỡ anh rể nói đùa, song về sau hỏi chị mình mới biết lão nói thật.

- Khổ lắm em ạ, từ ngày biết chị mang bầu con gái, anh ấy cứ dằn vặt nhiếc móc chị bảo không biết đẻ thì đừng trách chồng đi kiếm người đẻ hộ.

Nhìn chị gái tấm tức khóc mà em thương tới đứt ruột. Không ít lần em định tìm anh rể nói chuyện mà chị ấy cứ gàn không cho bảo tự sẽ giải quyết.

Lo giữ chồng, chị đẻ đứa thứ nhất chưa đầy năm đã mang thai đứa thứ 2. Tiếc rằng ông trời không hiểu lòng người lại ban cho chị cô công chúa nữa. Vậy là anh rể quay ra cặp bồ. Ngày phát hiện chồng có người đàn bà khác, chị ấy khóc lóc vật vã nhìn đến khổ.

- Chính xác anh ấy cặp bồ không? Sao chị biết?

- Sao lại không chính xác. Chính bạn thân của anh ấy thương mẹ con chị mới kể cho chị nghe. Thấy bảo ả ấy còn đang mang bầu con trai cho hắn. Cũng chỉ vì chị không đẻ được con trai nên hắn mới đối xử với chị như vậy.

Nghe tới đây đúng là em tức nổ đom đóm mắt.

- Thế mà chị còn ngồi đây khóc à. Chồng cặp bồ thì phải tìm đến mà đánh ghen cho chúng nó ra cám đi chứ. Đi, chị đưa địa chỉ đây, em đưa chị tới cho con đó trận.

đánh ghen,

(Ảnh minh họa)

Lập tức em dắt xe đưa chị gái đến địa chỉ nhà ả kia. Máu điên dồn hết lên não. Lúc ấy trong đầu em chỉ nghĩ làm sao cho con đó một trận tơi bời hoa lá thì thôi. Tới phòng trọ của ả, nhìn của không khóa em hùng hổ lao vào, nghiến răng: "Cái thứ trơ trẽn cướp chồng đâu rồi, ra đây bà xem xem".

Vẫn thấy im ắng không động tĩnh, em tiến sâu vào trong thì thấy ả đang nằm giường ôm con khóc. Nghe vẻ gặp chị em em, ả không quá hoảng sợ: "Chị là,... vợ anh Long phải không?"

Em cũng chẳng buồn quan tâm sao ả nhận ra chị gái em, nhưng nhìn bộ dạng của ả làm em có chút lăn tăn. Nhìn đứa bé đỏ hỏn trên tay ả, em đoán ả vừa sinh được vài ngày.

- Em biết sớm muộn cũng sẽ có ngày này. Là em có lỗi với chị, chị muốn xử em thế nào cũng được. Chỉ xin chị thương lấy con em mua cho nó hộp sữa. Trẻ con vô tội vậy mà đẻ ra đã không được chồng chị nhận. Lúc đầu em siêu âm tưởng con trai nên hắn hứa hẹn sẽ chăm sóc mẹ con em. Ngờ đâu em đẻ ra là con gái, vậy là hắn rũ bỏ con, không chu cấp cho em đồng nào. Trong khi em đang thất nghiệp. Con em đói sữa mấy ngày nay rồi. Con bé khóc khản tiếng từ đêm qua tới giờ...

Ả quỳ sụp xuống chân chị gái em khóc nấc, đứa nhỏ trên giường giật mình cũng khóc. Chị gái em thần người 1 lát rồi thở dài rút ví bảo em:

- Em chạy ra đầu phố mua cho con bé hộp sữa với bịch bỉm.

- Chị... sao chị...

- Thôi em ạ... cô ta cũng có hơn gì chị. Đứa nhỏ vô tội...

Nói rồi chị ấy chạy vào bế con bé lên dỗ, thay tã cho nó. Ả kia trẻ người lại đẻ lần đầu không có kinh nghiệm nên không biết chăm con, đến cái tã không biết quấn để nó khóc lạc cả giọng. Chị em lại ngồi chỉ bảo từng ly từng tí.

- Nhìn cô cũng có tới nỗi nào đâu mà phải cặp bồ kiếm sống. Thôi, giờ có con rồi phải thay đổi cách sống đi, phải có trách nhiệm với con. Còn với hắn, cô cũng như tôi, không trông mong gì được đâu.

Đứng ngoài nghe chị an ủi à mà em trào nước mắt, nghĩ vừa thương chị lại vừa thấy cay đời. Cả hai người đàn bà ngồi trước mặt em đều khốn khổ khốn nạn vì 1 gã đàn ông tồi. Ngẫm lại mới thấy số phận đàn bà chúng mình thật quá hẩm hiu các mẹ ạ!

M.C (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hung-huc-khi-the-di-danh-ghen-dinh-cho-a-mot-tran-thua-s.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hung-huc-khi-the-di-danh-ghen-dinh-cho-a-mot-tran-thua-song-thieu-chet-nhung-ket-qua-lai-phai-bo-tien-mua-sua-cho-dua-be-ay-27233.html

Loading...
Loading...
Lam lũ bao năm cùng chồng trả nợ, khi nhà xe đầy đủ tôi lại ứa nước mắt nhìn anh bên tình trẻ

Lam lũ bao năm cùng chồng trả nợ, khi nhà xe đầy đủ tôi lại ứa nước mắt nhìn anh bên tình...

Tâm sự - 2 ngày, 24 giờ trước

Đắng cay quá, trước giờ tôi vẫn không tin nhưng thật đúng là khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong gió bão.

Phụ nữ không nên nói điều này với chồng kẻo 'xôi hỏng bỏng không', hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt

Phụ nữ không nên nói điều này với chồng kẻo 'xôi hỏng bỏng không', hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt

Yêu - 3 ngày, 7 giờ trước

Cùng là một câu nói nhưng có thể gây ra những phản ứng khác nhau. Phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình ngay từ những lời nói.

Sáng đầu tiên ngủ dậy sau khi kết hôn không thấy chồng đâu, tôi nháo nhác đi tìm để rồi chết lặng vì thấy hình ảnh gây sốc

Sáng đầu tiên ngủ dậy sau khi kết hôn không thấy chồng đâu, tôi nháo nhác đi tìm để rồi chết lặng...

Tâm sự - 3 ngày, 12 giờ trước

Sau nhiều tháng mong chờ, cuối cùng ngày cưới của chúng tôi đã đến, đêm tân hôn hạnh phúc nhẹ nhàng qua đi và tôi cũng chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay...

Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em trai, để rồi vừa nhìn thấy mặt em ấy chồng tôi mặt biến sắc

Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em...

Tâm sự - 4 ngày, 5 giờ trước

Khi chồng tôi sắp chuẩn bị quay lại công việc thì anh ấy muốn đến nhà em trai tôi một lần nữa để dạy dỗ hai người em một bài học.

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

Yêu - 5 ngày, 5 giờ trước

Phụ nữ có thể lương thiện nhưng tuyệt đối đừng có ngu dại, phụ nữ cũng có thể vụng về nhưng nhất định phải cố gắng đến cùng. Bạn có thể cũng không xinh...

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Chuyện làng sao - 24 phút trước

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào của mình và Lưu Thi Thi.

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Chuyện làng sao - 25 phút trước

Park Bom xuất hiện tại sự kiện với gương mặt biến dạng khó nhận ra.

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Yêu - 3 giờ, 44 phút trước

Khi mới yêu nhau, mọi thứ đều đẹp đẽ và có màu hồng, điều đó đôi khi làm phụ nữ 'mờ mắt'. Nhưng lúc về sống cùng một nhà, mọi bản chất thực sự...

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Kiến thức - 3 giờ, 45 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số các con giáp may mắn cuối tuần này khi được thần May Mắn ở bên che chở giúp vận trình phất như diều gặp gió không? Hãy cùng...

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Chuyện làng sao - 3 giờ, 60 phút trước

Thông tin này khiến người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng thích thú.

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

VIDEO - 3 giờ trước

Nếu trong nhà bạn đang có rất nhiều chuột thì đây có thể là một biện pháp hữu ích và hiệu quả nhưng lại cực kỳ đơn giản, dễ làm để bạn tham khảo....

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Album ảnh sao - 4 giờ, 59 phút trước

Ở loạt ảnh mới, Quỳnh Nga gây chú ý trong bộ đầm trắng muốt, sang trọng mà điệu đà như tiểu thư. Với họa tiết nơ to bản ở eo hông, nữ diễn viên...

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức xúc

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức...

VIDEO - 4 giờ, 60 phút trước

Khi tài xế ô tô dừng lại và có ý nhắc xe máy tránh đường, người phụ nữ này còn quát tháo tài xế ô tô và bảo tài xế đi vào khoảng trống,...

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chuyện làng sao - 4 giờ, 18 phút trước

Dường như Trịnh Sảng đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm khiến bản thân đau buồn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Dòng sự kiện - 5 giờ, 42 phút trước

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng chính quy tại cơ sở Mỹ Đình. Cụ thể...

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Nhà Sao - 5 giờ, 1 phút trước

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ diễn viên sau quãng thời gian miệt mài làm...

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 2 phút trước

Cả Hằng Túi và ông xã đều rất vui mừng khi biết thành viên mới của gia đình là một 'công chúa'.

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Meghan Markle cảm thấy mình như người ngoài cuộc của hoàng gia Anh.

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Đời sống trẻ - 5 giờ, 4 phút trước

Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh vào 3/6 tại TPHCM. Tuy nhiên, cặp đôi khá kín tiếng khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Đời sống trẻ - 5 giờ, 5 phút trước

Ca sĩ Cara Phương là nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" tập 5.

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Sau thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi, Hòa Minzy viết: 'Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở một kiếp người'.

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu lượt like

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho cho thấy mặc dù phim mới không được đón nhận nhiệt tình nhưng anh vẫn là một cái tên đáng gờm trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Đời sống số - 5 giờ, 6 phút trước

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những tướng bàn chân dưới đây sẽ vô cùng giàu có sung túc.

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 57 phút trước

Mì ăn liền là món ăn ngon nhiều người yêu thích và rất dễ nấu. Khi bạn nấu mì ăn liền, bạn có cho mì trước không? Nếu đảo ngược, nó sẽ có hương...

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 8 phút trước

Nam ca sĩ cho biết mình chưa có dịp hỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng nếu thật thì anh càng vui.