Hãy chọn làm người đến sau...

10:24 02/01/2014

Con người ta sinh ra không ai là tốt, là hoàn hảo ngay từ đầu. Đa phần, họ hoàn thiện là do sự đào tạo của một người khác, nên nếu có trong tay một người tốt, thì thay vì cứ ngồi ngậm nhấm sự ghen tuông vô nghĩa, thì lo mà tận hưởng đi....

Bạn tôi có một anh người yêu. Nhìn chung anh ấy khá ổn về mặc hình thức lẫn nội dung, công việc thì ổn định, gia đình không có anh em, sống riêng và đặc biệt rất thương bạn tôi. Quá tuyệt!

Thế nhưng, ngày qua ngày, nó không ngừng càm ràm lải nhải với tôi những câu đại loại về tình cũ của anh ấy như:“Ngày xưa nó cũng từng ở chung nhà với anh ấy mày ạ”, “Không biết anh ấy đã từng làm thế với nó như đã làm với tao chưa nhỉ?”, “Ngày xưa chắc anh ấy chả dạy đời nó như tao giờ đâu”. Rồi kể cả“Không biết họ đã quan hệ bao nhiêu lần mày nhỉ?”…

Thật sự mà nói, mỗi lần nghe nó ca cẩm như thế, tôi lại thầm nghĩ, nếu cho tôi được chọn lựa, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ chọn làm mối tình đầu của ai đó, mà tôi chọn làm người đến sau.

tình yêu,đến sau,quan hệ,ghen tuông,người tốt,người đến sau

Người đến sau, nghiễm nhiên là người thừa kế

Cụm từ “thừa kế” có lẽ luôn làm chúng ta ở giữa hoang mang, lo sợ, tự ái xen lẫn mơ mộng, và khao khát. Bên cạnh những lời ra tiếng vào và nỗ lực đến điên cuồng để khẳng định khả năng bản thân, thì còn gì tuyệt vời hơn khi mà mỗi sáng thức dậy, chúng ta không còn phải lo lắng, đau đáu vì tiền bạc, mà chỉ ung dung bỏ ngoài tai mọi lời nói, tập trung mọi năng lượng cho sở thích và đam mê. Một khối tài sản kết xù thừa hưởng từ gia đình là một bệ phóng tuyệt vời và nghiễm nhiên là sự ưu tiên của cuộc sống vốn đầy rẫy sự bất công, dành cho bất cứ ai mang danh hiệu “người thừa kế”.

Cũng như vậy trong tình yêu, sau khi bước qua một cuộc tình, ai nấy trong chúng ta đều không ít thì nhiều, sẽ đúc kết được một vài bài học xương máu, về bản thân, cũng như chín chắn hơn trong cách nhìn nhận vấn đề, kể cả cách suy nghĩ. Vì không ai muốn sẽ té chúi nhủi lần hai chỉ vì lập lại lỗi lầm của mình thêm lần nữa cả. Vậy nên, người đến sau, nghiễm nhiên sẽ trở thành một người thừa kế mớ tài sản (có thể) đắt giá của người đi trước vô tình để lại.

Người đến sau và khối tài sản đắt giá

Chúng ta, những người-đến-sau, sẽ không phải nhọc công giải thích cho người ấy hiểu rằng con gái là loài sinh vật rắc rối với tư duy và lời nói luôn đập nhau chan chát, hay những gã con trai luôn đặt bóng dá và game lên trên bạn gái mình nên tốt nhứt hãy thôi cau cú họ chuyện ấy. Người yêu của chúng ta, sau một quá trình được “tôi luyện” bằng vài cú ngã với mối tình trước, sẽ cho họ lượng “kiến thức” đủ để hiểu và biết được cách nên đối xử thế nào với người yêu tiếp theo nếu thật sự muốn được yên ổn và hạnh phúc.

tình yêu,đến sau,quan hệ,ghen tuông,người tốt,người đến sau

Ai cũng sẽ học được cách cải thiện bản thân,vì sau mỗi vấp ngã, con người ta chắc chắn sẽ bị buộc phải trưởng thành hơn, sẽ nhận ra lí do vì sao họ lại thất bại trong lần trước. Vậy bạn còn mong chờ gì nữa? Khi mà bạn không phải tốn một giọt mồ hôi, một ngày công sức nào mà vẫn sỡ hữu được một chàng trai, hay một cô gái có ít khuyết điểm hơn là người yêu cũ của họ phải từng chịu? Giống như việc một đầu bếp nấu những món ăn không ngon, thực khách sau mỗi lần thưởng thức sẽ đều để lại một vài góp ý, đầu bếp sẽ tiếp thu và bắt đầu xem lại công thức của mình từ đó thay đổi gia vị, nguyên vật liệu món ăn. Tuy có thể những món tiếp theo không phải là ngon nhất, nhưng chắc chắn rằng nó ngon hơn so với những lần nấu trước đây.

Vậy bạn muốn thế nào? Muốn ăn trước, ăn đầu tiên, hay ăn sau, nhưng lại là một món ăn chất lượng? Bạn trai của bạn có thể trước đây không phải là một người thích nhường nhịn, nhưng sau khi trải qua thời gian yêu đương với cô gái nào đó, khi đến phiên bạn, anh ấy sẽ học được cách lắng nghe, biết nhường nhịn hơn. Cô gái bạn đang yêu, ngày trước chả biết bếp núc là gì, nhưng khi ở bên bạn, đột nhiên lại lui cui rị mọ học món này món kia. Những người yêu trước, uh thì họ đến trước đấy, nhưng những cái bạn đang có bây giờ, là “tài sản” có sẵn họ để lại miễn phí cho bạn thừa hưởng. Hãy đến và cảm ơn họ đi nào.

Kinh nghiệm giường chiếu

Bạn có chắc là bạn muốn làm người đầu tiên của ai đó trong vấn đề này không? Suy nghĩ cho kĩ nhé. Đúng thật, nếu là lần đầu của nhau, cả hai sẽ có những khoảnh khắc vô cùng quý giá, bỡ ngỡ, lúng túng, hay cò thể gọi là dễ thương để đời thật đấy. Nhưng thực tế chứng minh, những lần quan hệ đầu tiên đa phần không suông sẻ, cũng chả lãng mạng như trong phim, hay phiêu diêu như người ta vẫn hay huyễn hoặc. Tất cả đều bắt nguồn từ một lí do duy nhất: THIẾU KINH NGHIỆM. Nghe có vẻ hơi độc ác, nhưng sẽ tốt hơn khi làm người đến sau vì khi ấy, người tới trước cũng đã truyền đạt cho người yêu của bạn một vài kiến thức 18+ bổ ích để biết cách nên làm gì với bạn trong lúc đó rồi, và hơn thế nữa, cũng rảnh rẽ hơn về các biện pháp an toàn, biết cách tự bảo vệ bạn và cả bản thân họ. Hơn nữa, dù rằng lần đầu đều rất thiêng liêng, nhưng những lần sau cũng vô cùng đáng quý khi cả hai tự nguyện đến với nhau bằng tình yêu thật sự.

tình yêu,đến sau,quan hệ,ghen tuông,người tốt,người đến sau

Người đến sau, nhận được chiều sâu của mối quan hệ

Đi qua thương nhớ, bước qua vấp ngã, chính trải nghiệm sẽ tạo cho con người ta những suy nghĩ và cái nhìn có chiều sâu. Thậm chí, họ cũng có đủ sự từng trải và tinh tế để có thể nhìn nhận, đánh giá con người hay các sự vật xung quanh một cách trưởng thành và sâu sắc hơn.

Vậy là bạn lại một lần nữa “vô tình” vớ được một người có một chiều sâu trong trái tim và cả tâm hồn, vì người ta thường “mặn mà” hơn sau mỗi lần vực dậy khỏi thất bại. Những cuộc nói chuyện, tranh luận cũng sẽ hấp dẫn, lôi cuốn hơn, khi người đối thoại với bạn sẽ có kiến thức sâu rộng và những quan điểm nhiều chiều khác nhau về tình yêu cũng như mọi thứ khác. Những người như thế, chẳng phải thú vị hơn là một người mới bỡ ngỡ, cái gì cũng ngu ngơ, không biết, không hiểu hay sao? Khi có được người như thế, thì người đến sau liệu có phải là lựa chọn tồi tệ đến khiến bạn lúc nào cũng lăn tăn trăn trở?

tình yêu,đến sau,quan hệ,ghen tuông,người tốt,người đến sau

Người đến sau, nhận được mối quan hệ vững chắc hơn

Thay vì cứ ghen lồng lộng với tình cũ thì hãy trả lời câu hỏi này nhé. Nếu cho bạn chọn làm người yêu của anh ấy khi anh ấy mới 20 tuổi, đang đi học, chưa có việc làm ổn định, cuộc sống bấp bênh, và bây giờ, có nghề nghiệp ổn định, tương lai vững vàng, bạn sẽ chọn thời điểm nào?

Cũng như các chàng trai, cô gái của các bạn ngày xưa chưa biết làm đẹp hay có style chưa ổn, so với bây giờ, họ xinh đẹp và bản lĩnh hơn ngày xưa, bạn sẽ chọn thời điểm nào?

Thực tế đi, chắc chắn bạn đang phân vân chẳng muốn làm người tới trước nữa khi nghe những câu hỏi này, đúng không? Vậy thì tại sao phải ghen với tình cũ, khi mà chính bạn đang có trong tay những điều tốt đẹp hơn họ từng có ngày xưa.

tình yêu,đến sau,quan hệ,ghen tuông,người tốt,người đến sau

Người tốt không tự dưng mà có

Con người ta sinh ra không ai là tốt, là hoàn hảo ngay từ đầu. Đa phần, họ hoàn thiện là do sự đào tạo của một người khác, nên nếu có trong tay một người tốt, thì thay vì cứ ngồi ngậm nhấm sự ghen tuông vô nghĩa, thì lo mà tận hưởng đi, và đừng quan tâm người thầy của họ là ai. Tình đầu thì tuyệt thật đấy, nhưng tình-hiện-tại mới là mối tinh mà anh/cô ấy quan tâm nhất. Quá khứ đáng trân trọng, nhưng hiện tại cũng rất cần được nâng niu, đừng để những mối tình trước đây của người yêu khiến bạn cảm thấy bản thân thua thiệt, hay tự làm khổ mình bằng cách tự dằn vặt không biết người ta có yêu mình nhiều như người cũ không. Nhưng nếu yêu người cũ nhiều hơn, thì đã không có người đến sau là bạn bây giờ rồi.

tình yêu,đến sau,quan hệ,ghen tuông,người tốt,người đến sau

Chính bản thân bạn cũng thế

Không chỉ là người yêu bạn sẽ trở nên tốt hơn, và bản thân bạn cũng thế, cũng sẽ trở nên thâm thúy, khôn ngoan và thâm tình hơn, và tất nhiên, nó cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho cả hai nhiều hơn, trọn vẹn hơn. Sẽ không còn những cảm xúc ngây ngô, ngây thơ, nhưng thay vào đó, sẽ là cảm thông, thấu hiểu, từng trải để có thể nắm tay nhau vượt qua khó khăn trong mối quan hệ. Vì hơn ai hết, cả hai lúc này đây, khi là người đến sau của nhau, sẽ biết trân trọng hơn hết tình cảm này, vì không ai muốn tổn thương hay làm người mình yêu thương tổn thương lần nữa vì những sai phạm của lần yêu đầu.

Và đôi khi có một điều thú vị thế này, người ấy sẽ xem bạn như báu vật trời cho nếu như người yêu cũ của họ là những kẻ tối tệ. Hiển nhiên, bạn sẽ được nâng niu, cưng nựng như trứng như hoa, được yêu thương, trân trọng một cách tuyệt đối. Lưu ý, với điều kiện rằng bạn cũng dành cho họ một tình cảm chân thành.

tình yêu,đến sau,quan hệ,ghen tuông,người tốt,người đến sau

Có lẽ tôi phải đi nói cho cô bạn của tôi tất cả những điều này, để cô ấy không còn ngày ngày than thở cùng tôi và vùng vằng giận dỗi người yêu mình. Còn tôi, rất vui lòng và cảm thấy thoải mái nếu phải làm người đến sau một ai đó, để yêu người ấy một cách hoàn hảo hơn cách tôi đã yêu người yêu trước của mình, và tôi tin, anh ấy cũng thế.

Theo 19day/Tapchi.guu.vn
Nếu con bạn đã ngoài 30 mà vẫn chưa tìm được bạn đời thì điều đó minh chứng cho những sự thật này!

Nếu con bạn đã ngoài 30 mà vẫn chưa tìm được bạn đời thì điều đó minh chứng cho những sự thật...

Tâm sự - 6 ngày, 14 giờ trước

Mặc dù hiện nay, việc con cái lập gia đình muộn đã được nhiều bậc phụ huynh chấp nhận, nhưng trong thâm tâm, cha mẹ nào cũng muốn con sớm yên bề gia thất....

Tránh xa người đến từ 3 kiểu gia đình này, hôn nhân hạnh phúc sẽ không còn khó khăn nữa!

Tránh xa người đến từ 3 kiểu gia đình này, hôn nhân hạnh phúc sẽ không còn khó khăn nữa!

Yêu - 6 ngày, 19 giờ trước

Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc sau kết hôn thì khi lựa chọn nửa kia của mình, bạn nên tránh xa người đến từ 3 kiểu gia đình này!

Tại sao phụ nữ sau 40 tuổi lại 'đòi hỏi' mạnh mẽ hơn? Không gì ngoài 3 lý do này, đừng ngại hiểu

Tại sao phụ nữ sau 40 tuổi lại 'đòi hỏi' mạnh mẽ hơn? Không gì ngoài 3 lý do này, đừng ngại...

Yêu - 7 ngày, 19 giờ trước

Ham muốn tình dục của phụ nữ khác với nam giới. Điều này không chỉ là nhu cầu thể chất đơn thuần mà còn là nhu cầu tâm lý và tình cảm. Thậm chí,...

Xu hướng mới: Ba kiểu quan hệ mới giữa nam và nữ này đang làm thay đổi mô hình hôn nhân một vợ một chồng

Xu hướng mới: Ba kiểu quan hệ mới giữa nam và nữ này đang làm thay đổi mô hình hôn nhân một...

Yêu - 16.07.2024

Trong lịch sử lâu dài của nền văn minh nhân loại, chế độ một vợ một chồng là nền tảng của cấu trúc xã hội và đạo đức. Tuy nhiên, với sự thay đổi...

Trong mối quan hệ giữa hai giới, hầu hết phụ nữ đều sợ đàn ông ở độ tuổi 50 vì bốn lý do

Trong mối quan hệ giữa hai giới, hầu hết phụ nữ đều sợ đàn ông ở độ tuổi 50 vì bốn lý...

Yêu - 16.07.2024

Lý do tại sao nhiều phụ nữ lại sợ đàn ông tuổi 50 trong các mối quan hệ tình cảm. Đây hoàn toàn không phải là định kiến về tuổi tác mà dựa trên...

Duy Phước phải nói rõ lí do vắng mặt trong sinh nhật ba mình, nghe mà thương

Duy Phước phải nói rõ lí do vắng mặt trong sinh nhật ba mình, nghe mà thương

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Duy Phước đã đến mừng sinh nhật muộn của ba mình và nói rõ lí do vắng mặt vào ngày chính.

Lần đầu tiên Tăng Thanh Hà lên tiếng đính chính về điều này

Lần đầu tiên Tăng Thanh Hà lên tiếng đính chính về điều này

Chuyện làng sao - 8 giờ, 10 phút trước

Tăng Thanh Hà bị giả mạo trang cá nhân đến mức phải lên tiếng đính chính.

Uông Tiểu Phi uống say, không kiềm chế được cảm xúc: “Việc các con không thể ở bên cạnh là nỗi xấu hổ lớn nhất trong cuộc đời tôi!”

Uông Tiểu Phi uống say, không kiềm chế được cảm xúc: “Việc các con không thể ở bên cạnh là nỗi xấu...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 54 phút trước

Mâu thuẫn giữa nữ diễn viên Từ Hy Viên và chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi vẫn tiếp tục leo thang sau nhiều năm ly hôn.

'Con gái hở hàm ếch' của Vương Phi mạnh dạn công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc tuổi thiếu nữ khiến nhiều người xuýt xoa

'Con gái hở hàm ếch' của Vương Phi mạnh dạn công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc tuổi thiếu nữ...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 56 phút trước

Lý Yên - con gái Vương Phi và Lý Á Bằng gần đây gây chú ý khi công khai đăng ảnh băng bó gương mặt sau ca phẫu thuật.

Hiếm hoi xuất hiện, con gái của 'Cảnh sát hình sự' Võ Hoài Nam gây bất ngờ về nhan sắc

Hiếm hoi xuất hiện, con gái của 'Cảnh sát hình sự' Võ Hoài Nam gây bất ngờ về nhan sắc

Chuyện làng sao - 9 giờ, 59 phút trước

Con gái của Võ Hoài Nam hiếm khi xuất hiện nhưng nhan sắc lại khiến nhiều người trầm trồ.

Đặng Xuân Tới: hành trình ăn chay, sống xanh và đi bộ xuyên Việt

Đặng Xuân Tới: hành trình ăn chay, sống xanh và đi bộ xuyên Việt

Đời sống trẻ - 11 giờ, 46 phút trước

Đặng Xuân Tới – tác giả của rất nhiều bài viết (về người nổi tiếng) trên các mặt báo, tạp chí, trang tin,… vừa về đến nhà sau hành trình 48 ngày Ăn chay...

Galaxy Z Flip6 và lý do bạn bấm nút đặt mua để “nâng cấp” ngay hôm nay!

Galaxy Z Flip6 và lý do bạn bấm nút đặt mua để “nâng cấp” ngay hôm nay!

Sản phẩm hot - 11 giờ, 3 phút trước

Kể từ khi ra mắt, Samsung Galaxy Z Flip6 đã tạo nên tiếng vang lớn với những cải tiến vượt bậc so với thế hệ trước, khẳng định cam kết của Samsung trong việc...

Lý do Châu Tấn không lựa chọn làm mẹ: Từ bóng tối tuổi thơ đến nỗ lực cho sự nghiệp

Lý do Châu Tấn không lựa chọn làm mẹ: Từ bóng tối tuổi thơ đến nỗ lực cho sự nghiệp

Chuyện làng sao - 12 giờ, 24 phút trước

Châu Tấn, nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, đã gây bất ngờ cho công chúng khi chia sẻ quyết định không sinh con trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Vậy đâu...

Tổ tiên nói: Nước tích trong sân gây tiêu chảy, chất đá trong nhà gây bệnh về mắt! Tại sao?

Tổ tiên nói: Nước tích trong sân gây tiêu chảy, chất đá trong nhà gây bệnh về mắt! Tại sao?

Kiến thức - 12 giờ, 24 phút trước

Tôi nhớ khi tôi còn nhỏ, có một số điều rất thú vị xảy ra ở nông thôn. Vào mùa hè và mùa thu, khi mưa lớn tạnh, nước mái hiên tích tụ trong...

Lỡ nấu canh mặn quá, “thêm nước vào cho loãng” là cách làm ngô nghê nhất! Đầu bếp dạy bạn 5 bí quyết để vừa nhạt vừa không cần thêm nước

Lỡ nấu canh mặn quá, “thêm nước vào cho loãng” là cách làm ngô nghê nhất! Đầu bếp dạy bạn 5 bí...

Địa chỉ ăn ngon - 12 giờ, 24 phút trước

Với sự phát triển của xã hội và sự cải thiện điều kiện sống của con người, con người cũng chú trọng hơn đến chế độ ăn uống của mình. Bây giờ mọi người...

Sau khi bị viêm dạ dày ruột, con trai Đan Trường hiện thế nào?

Sau khi bị viêm dạ dày ruột, con trai Đan Trường hiện thế nào?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 26 phút trước

Đan Trường đã cập nhật tình trạng sức khoẻ của quý tử ở thì hiện tại.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai có thu nhập 30 triệu/tháng không ngại giao tiền, chuyển nơi ở đến gần nữ bác sĩ xinh đẹp

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai có thu nhập 30 triệu/tháng không ngại giao tiền, chuyển nơi ở đến gần nữ bác...

VIDEO - 12 giờ, 26 phút trước

Hòa hợp quan điểm về cuộc sống và vấn đề trong hôn nhân, cặp đôi đã quyết định bấm nút, chính thức hẹn hò với nhau.

Huyện cách Hà Nội 80 km sắp lên thành phố, xây dựng theo định hướng đô thị cố đô - di sản

Huyện cách Hà Nội 80 km sắp lên thành phố, xây dựng theo định hướng đô thị cố đô - di sản...

Kiến thức - 12 giờ, 27 phút trước

Theo định hướng, sau khi lên thành phố, nơi này sẽ được xây dựng theo mô hình đô thị cố đô - di sản, dựa trên các giá trị về tự nhiên, sinh thái,...

Đừng mua 5 thứ này trên mạng. Nhiều người chưa biết. Tốt hơn hết đừng để tiếp tục 'bị lừa'

Đừng mua 5 thứ này trên mạng. Nhiều người chưa biết. Tốt hơn hết đừng để tiếp tục 'bị lừa'

Kiến thức - 13 giờ, 3 phút trước

Ngày nay, nhiều người đã quen với việc mua sắm trực tuyến. Khi mua sắm trực tuyến, có rất nhiều thứ bạn có thể so sánh và giá cả cũng tương đối rẻ.

Quy tắc bất thành văn ở nơi làm việc: Muốn thăng tiến, tăng lương, đừng bao giờ thương lượng công bằng với sếp! Bạn cần học hỏi 4 suy nghĩ này

Quy tắc bất thành văn ở nơi làm việc: Muốn thăng tiến, tăng lương, đừng bao giờ thương lượng công bằng với...

Doanh nghiệp - 13 giờ, 4 phút trước

Đừng van nài sếp lên lương, hãy cứ thực hiện những điều này bạn sẽ được lên lương ngay mà không cần đòi hỏi.

Mùa mưa bão năm nay đã bắt đầu rồi! Đây là cách bảo vệ bản thân khi trời giông sét, đừng chủ quan nhé!

Mùa mưa bão năm nay đã bắt đầu rồi! Đây là cách bảo vệ bản thân khi trời giông sét, đừng chủ...

Làm sao - 13 giờ, 5 phút trước

Mùa mưa bão đã đến, hình thái thời tiết sẽ có những diễn biến khó lường như giông lốc, sấm sét. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để bảo vệ gia đình và...

Có 1 ngành học mới đang thiếu gần 700.000 nhân lực, tuyển sinh 60 chỉ tiêu, thu nhập lên tới 200 triệu đồng/tháng

Có 1 ngành học mới đang thiếu gần 700.000 nhân lực, tuyển sinh 60 chỉ tiêu, thu nhập lên tới 200 triệu...

Kiến thức - 13 giờ, 5 phút trước

Trong số 6 ngành học mới của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), đây có lẽ là ngành được nhiều bạn trẻ chú ý tới nhất.

Thành Long 70 tuổi bị chê 'hết thời', nhưng sau khi nhìn vào tài sản của anh, dân mạng thốt lên: 'Phim có ế vé vẫn không bị ảnh hưởng'

Thành Long 70 tuổi bị chê 'hết thời', nhưng sau khi nhìn vào tài sản của anh, dân mạng thốt lên: 'Phim...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 48 phút trước

Phim mới của Thành Long quy tụ dàn sao đình đám, được đầu tư kinh phí 'khủng' nhưng doanh thu lại vô cùng ảm đạm.

Sau nghi vấn tái hợp, Kỳ Duyên và Minh Triệu lại có động thái gây xôn xao như ẩn ý vẫn đang cô đơn

Sau nghi vấn tái hợp, Kỳ Duyên và Minh Triệu lại có động thái gây xôn xao như ẩn ý vẫn đang...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 48 phút trước

Động thái của Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến cộng đồng mạng bàn tán.

Sau ngày 24/7, vận may như cầu vồng, ba con giáp liên tục phát tài, của cải bội thu

Sau ngày 24/7, vận may như cầu vồng, ba con giáp liên tục phát tài, của cải bội thu

Đời sống số - 14 giờ, 58 phút trước

Bắt đầu từ ngày 24/7, ba con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn nếu biết yêu thương bản thân sẽ có hy vọng trong cuộc sống.