Hà Anh hứa với chồng 'em sẽ không post ảnh điên cuồng nhà các bà mẹ khác' và cái kết

11:39 02/11/2019

Siêu mẫu Hà Anh hài hước kể về mình: 'Tôi từng bảo với chồng tôi "Em hứa một ngày nào đó em làm mẹ, em sẽ không post ảnh con điên cuồng như các bà mẹ khác". Hãy nhìn tôi bây giờ đi".

Có thể thấy, sau khi làm mẹ, siêu mẫu Hà Anh đã có nhiều sự thay đổi so với thời còn son rỗi. Hà Anh cũng chia sẻ với những chị em chưa làm mẹ hiểu thêm về việc sinh con sẽ thay đổi ra sao.

Hà Anh viết: "Tôi tự nhận rằng ngày xưa mình là người yêu trẻ con vừa phải. Nếu là con cháu nhà mình, hay con bạn bè thân của mình thì tôi cũng thấy yêu mến, chơi với chúng nó. Nếu đi ngoài đường thấy đứa trẻ đáng yêu tôi cũng cảm thấy chúng nó đáng yêu, mỉm cười với chúng nó. Nhưng tôi không thuộc kiểu phụ nữ yêu trẻ con so với mẹ tôi chẳng hạn. Bà thấy đứa trẻ con nào cũng đáng yêu, rất thích chơi với chúng.

Tôi từng lo rằng khi nào có con tôi chẳng biết chơi gì với chúng, cảm thấy hơi phiền nếu cứ phải kiên nhẫn nói chuyện, bày trò chơi cho con chơi.

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh từng lo lắng không biết chơi trò gì với con. Thậm chí, cô còn cảm thấy hơi phiền khi nghĩ về việc nói chuyện với con.

Lúc mang thai em "Little Beat" là em Myla bây giờ, tôi cũng chưa cảm nhận được tình mẫu tử nhiều. Tôi là người sống khá thực tế, tôi coi việc mang thai là một công đoạn cần phải có để sinh con. Khi nghe nhịp tim đập loạn xạ của Nhịp đập bé nhỏ tôi cũng không có cảm xúc cảm động đến như mọi người vẫn tả!

Những lúc tôi cảm nhận được cảm xúc nhiều nhất với con, là khi tôi viết cho nó về những hy vọng, mong ước của mình cho con khi con ra đời.

Ngày 26/6/2018 bác sỹ chỉ định mổ vì đã quá 1 ngày do với ngày dự sinh, nước ối của tôi chỉ còn một nửa, nhịp đập hơi yếu đi và cân nặng dự tính của Little Beat là quá lớn để tôi cố đẻ bằng phương pháp tự nhiên.
Bác y tá hỏi tôi có muốn chọn giờ đẹp hay không, tôi trả lời không cần, hãy mổ nhanh nhất trong khả năng sắp xếp của bệnh viện.

11 giờ 15 phút sáng các thủ tục gây tê đã sẵn sàng; chỉ trong vài phút bé Myla được bác sỹ kéo ra khỏi bụng mẹ. Bác sỹ hỏi ông xã có muốn chụp hình không. Mặc cho tôi cản, vì sợ chồng nhìn thấy máu me ghê sợ, chồng tôi đứng dậy quay cảnh con chào đời.Một vài tích tắc yên lặng tưởng dài như cả tiếng, tiếng khóc oe oe của con cất lên. Tôi chỉ muốn nhìn thấy nó.

Y tá mang qua một bên cân đo và kiểm tra con. Chồng tôi chạy qua ngó con, tôi ngóng mà mọi người đứng che nhiều nhìn không rõ. Chồng tôi nói cô y tá nói một chân bé bị quặp vào trong, một bên vai chưa cứ động như bình thường. Mọi người cho rằng vì bé dài người nằm quá chật chội trong bụng mẹ nhưng phải theo dõi thêm để xem có cần chụp phim không.

Khi đặt bé bỏng lên ngực, cái miệng be bé tự nhiên tìm ti mẹ mút mút, không hiểu vì vẫn còn quá nhiều ngổn ngang trong đầu hay không, tôi vẫn không cảm nhận thấy sự vỡ oà của tình mẫu tử như nhiều ngưởi vẫn hay miêu tả. Tôi thầm lo rằng liệu mình có quá lạnh lùng hay không.

Sau vài ngày "chiến đấu" với sự lúng túng của người bố mẹ lần đầu thực hiện bổn phận này, sự kiệt sức vì thiếu ngủ, cơn đau co tử cung, đau vết mổ. Tôi cắn răng chịu đựng và chờ đợi nó qua đi không than vãn gì. Nhưng có lẽ cũng chẳng có thời gian để cảm nhận chính mình, tình yêu hay tình mẫu tử- chỉ lo sẽ làm gì tiếp theo đây.

Lần đầu tiên tôi cảm thấy tình yêu con dâng tràn, là khi hai cái bầu má đấy mút mút ti mẹ no căng, mắt nhắm nghiền, rời ti mẹ ngủ say. Cái môi cong cong, cái má bầu bầu, hàng lông mi nhắm nghiền say ngủ, bàn tay bé tí ấp vào bầu ngực tôi đầy yên bình tin tưởng.

Một cảm giác trìu mến, dịu ngọt thiêng liêng dấy lên trong trái tim tôi. Cảm giác không ai được tận hưởng giây phút hạnh phúc quý giá này ngoài tôi. Thế giới như ngừng lại trong khoảng khắc đó, tôi hiểu rằng tình yêu này là vĩnh cửu - tôi sẽ yêu con cho đến khi nào trái tim mình ngừng đập và hơn thế nữa...

Giờ tôi mới hiểu cảm giác làm mẹ nó là một trải nghiệm hạnh phúc thế nào - điều mà trước đây thôi không thể tưởng tượng nổi. Tôi từng cảm thấy rất phiền khi nghe bạn bè kể chuyện bỉm sữa, cảm thấy rất bực bội khi nghe tiếng khóc trẻ con, cảm thấy rất khó chịu khi đám trẻ con nô đùa ầm ỹ.

Nhiều người nói "Biết có con vui vậy thì có con sớm hơn", tôi cảm thấy tôi và con có nhau ở thời điểm thích hợp, khi tôi và ba Myla sẵn sàng yêu nhau, có nhau và trao tình yêu này cho bé.

Tôi kể câu chuyện này để các bạn gái bạn trai trẻ nếu cảm thấy rằng "tôi không thích trẻ con, có lẽ tôi không muốn làm cha làm mẹ" hãy cứ từ từ; khi các bạn sẵn sàng và có con các bạn sẽ tự động trở thành ông bố bà mẹ "cuồng" con như chúng tôi. Những hội hè mà các bạn bỏ lỡ, không phải vì các bạn không thể, mà vì lựa chọn các bạn không muốn. Thời gian bên đứa con bé bỏng là ý nghĩa và hạnh phúc hơn cả và các bạn chủ động với lựa chọn này.

Tôi từng bảo với chồng tôi "Em hứa một ngày nào đó em làm mẹ em sẽ không post ảnh con điên cuồng như các bà mẹ khác". Hãy nhìn tôi bây giờ đi!".

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Từng hứa với chồng sẽ không post ảnh con điên cuồng như nhiều mẹ khác nhưng hiện tại Hà Anh lại là một "bà mẹ nghiện khoe con".

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-hua-voi-chong-em-se-khong-post-anh-dien-cuong-nha.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-hua-voi-chong-em-se-khong-post-anh-dien-cuong-nha-cac-ba-me-khac-va-cai-ket-27190.html

Loading...
Loading...
Lam lũ bao năm cùng chồng trả nợ, khi nhà xe đầy đủ tôi lại ứa nước mắt nhìn anh bên tình trẻ

Lam lũ bao năm cùng chồng trả nợ, khi nhà xe đầy đủ tôi lại ứa nước mắt nhìn anh bên tình...

Tâm sự - 2 ngày trước

Đắng cay quá, trước giờ tôi vẫn không tin nhưng thật đúng là khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong gió bão.

Phụ nữ không nên nói điều này với chồng kẻo 'xôi hỏng bỏng không', hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt

Phụ nữ không nên nói điều này với chồng kẻo 'xôi hỏng bỏng không', hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt

Yêu - 3 ngày, 7 giờ trước

Cùng là một câu nói nhưng có thể gây ra những phản ứng khác nhau. Phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình ngay từ những lời nói.

Sáng đầu tiên ngủ dậy sau khi kết hôn không thấy chồng đâu, tôi nháo nhác đi tìm để rồi chết lặng vì thấy hình ảnh gây sốc

Sáng đầu tiên ngủ dậy sau khi kết hôn không thấy chồng đâu, tôi nháo nhác đi tìm để rồi chết lặng...

Tâm sự - 3 ngày, 12 giờ trước

Sau nhiều tháng mong chờ, cuối cùng ngày cưới của chúng tôi đã đến, đêm tân hôn hạnh phúc nhẹ nhàng qua đi và tôi cũng chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay...

Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em trai, để rồi vừa nhìn thấy mặt em ấy chồng tôi mặt biến sắc

Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em...

Tâm sự - 4 ngày, 5 giờ trước

Khi chồng tôi sắp chuẩn bị quay lại công việc thì anh ấy muốn đến nhà em trai tôi một lần nữa để dạy dỗ hai người em một bài học.

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

Yêu - 5 ngày, 5 giờ trước

Phụ nữ có thể lương thiện nhưng tuyệt đối đừng có ngu dại, phụ nữ cũng có thể vụng về nhưng nhất định phải cố gắng đến cùng. Bạn có thể cũng không xinh...

Hôn thê của Công Phượng rạng rỡ trong đám hỏi

Hôn thê của Công Phượng rạng rỡ trong đám hỏi

Hotgirl, hotboy - 32 phút trước

Vì đám hỏi được tổ chức kín đáo nên hình ảnh hiếm hoi về Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng nhận được sự chú ý.

Dương Mịch ngày càng đẹp phơi phới thế này, bảo sao nhiều đàn em 'phát hờn phát ghen'

Dương Mịch ngày càng đẹp phơi phới thế này, bảo sao nhiều đàn em 'phát hờn phát ghen'

Thời trang sao - 35 phút trước

Nhan sắc của Dương Mịch ngày càng đẹp và trẻ trung khiến ai cũng xuýt xoa.

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Chuyện làng sao - 35 phút trước

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào của mình và Lưu Thi Thi.

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Chuyện làng sao - 36 phút trước

Park Bom xuất hiện tại sự kiện với gương mặt biến dạng khó nhận ra.

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Yêu - 3 giờ, 56 phút trước

Khi mới yêu nhau, mọi thứ đều đẹp đẽ và có màu hồng, điều đó đôi khi làm phụ nữ 'mờ mắt'. Nhưng lúc về sống cùng một nhà, mọi bản chất thực sự...

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Kiến thức - 3 giờ, 57 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số các con giáp may mắn cuối tuần này khi được thần May Mắn ở bên che chở giúp vận trình phất như diều gặp gió không? Hãy cùng...

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Thông tin này khiến người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng thích thú.

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

VIDEO - 3 giờ, 12 phút trước

Nếu trong nhà bạn đang có rất nhiều chuột thì đây có thể là một biện pháp hữu ích và hiệu quả nhưng lại cực kỳ đơn giản, dễ làm để bạn tham khảo....

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Album ảnh sao - 4 giờ, 11 phút trước

Ở loạt ảnh mới, Quỳnh Nga gây chú ý trong bộ đầm trắng muốt, sang trọng mà điệu đà như tiểu thư. Với họa tiết nơ to bản ở eo hông, nữ diễn viên...

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức xúc

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức...

VIDEO - 4 giờ, 12 phút trước

Khi tài xế ô tô dừng lại và có ý nhắc xe máy tránh đường, người phụ nữ này còn quát tháo tài xế ô tô và bảo tài xế đi vào khoảng trống,...

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Dường như Trịnh Sảng đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm khiến bản thân đau buồn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Dòng sự kiện - 5 giờ, 53 phút trước

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng chính quy tại cơ sở Mỹ Đình. Cụ thể...

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Nhà Sao - 5 giờ, 13 phút trước

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ diễn viên sau quãng thời gian miệt mài làm...

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 14 phút trước

Cả Hằng Túi và ông xã đều rất vui mừng khi biết thành viên mới của gia đình là một 'công chúa'.

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Chuyện làng sao - 5 giờ, 15 phút trước

Meghan Markle cảm thấy mình như người ngoài cuộc của hoàng gia Anh.

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Đời sống trẻ - 5 giờ, 16 phút trước

Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh vào 3/6 tại TPHCM. Tuy nhiên, cặp đôi khá kín tiếng khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Đời sống trẻ - 5 giờ, 17 phút trước

Ca sĩ Cara Phương là nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" tập 5.

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Sau thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi, Hòa Minzy viết: 'Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở một kiếp người'.

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu lượt like

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho cho thấy mặc dù phim mới không được đón nhận nhiệt tình nhưng anh vẫn là một cái tên đáng gờm trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Đời sống số - 5 giờ, 18 phút trước

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những tướng bàn chân dưới đây sẽ vô cùng giàu có sung túc.