Gái trinh: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đàn ông trước khi dùng!

16:12 09/12/2012

Có những điều mà đàn ông không bao giờ giao hẹn với bạn trước khi làm tình với bạn.

Ví dụ như, họ sẽ muốn bạn lên giường bằng cách mang tình yêu ra dọa dẫm, không dâng hiến tức là không yêu. Nhưng sau đó, tụt xuống từ giường, họ sẽ lại thản nhiên bảo, em dễ với anh thì em cũng dễ dãi với người khác, nên…

Có một độc giả đã viết thư cho tôi trong nước mắt, nói rằng, sau khi dạm ngõ làm đám hỏi, cô ấy mới lên giường lần đầu với người yêu. Thế mà anh ta vẫn lấy cớ rằng, “chỗ đó” của cô ấy bị thâm, chắc chắn đã ngủ cùng người khác, chắc chắn đã có con với người khác, để anh ta đàng hoàng tháo chạy, còn bắt vạ đòi bồi thường tiền từ nhà cô ấy. Kèm theo những câu phỉ báng nhục nhã nhằm vào cô ấy và cha mẹ cô. Và cô ấy nói, vì sao một người đàng hoàng và thận trọng như em, lại gặp phải một anh người yêu như thế? Đến lúc đó, cô ấy vẫn gọi anh kia là Người Yêu, trong khi anh ấy gọi cô là Đĩ.

Thân phận chữ trinh thật là chua xót.

Nếu em không lên giường với anh?

Rất nhiều cô gái sẽ đối diện khoảnh khắc đầu tiên của tình yêu thăng hoa chuyển sang một thứ gần như khao khát tình dục, với những câu chất vấn và vòi vĩnh của chàng: Em có yêu anh nhiều không? Nếu yêu thì tại sao còn tiếc? Phải chăng em không thật lòng với anh? Nếu em còn trinh, thì đằng nào chúng ta chẳng cưới nhau, yêu anh bây giờ hay sau này có khác gì nhau? Hay vì em không còn trinh, nên em muốn giấu đến tận phút cuối cùng, muốn dối anh?

Nhiều người đàn ông rất nguy hiểm, họ không hỏi như thế, mà họ chỉ thì thầm như thế khi đôi môi của họ lướt trên thân thể người yêu. Như thể, đàn ông chẳng cần cô gái trả lời, vì đàn ông sẽ tự mình khám phá câu trả lời ấy, bằng cách tiến tới, từng chút một, bằng những cái vuốt ve và đôi môi ấm đầy thèm muốn.

Phụ nữ chỉ có thể lắc đầu và từ chối khi người đàn ông ở cách xa một khoảng, hoặc chí ít, ở khoảng cánh mà chúng ta không cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể người yêu. Còn khi người đàn ông đã gần tới mức, nghe thấy lời thì thầm, chạm được cái vuốt ve, bị buộc phải đồng ý hay không đồng ý khi đôi môi người yêu đang ở trên môi mình, thì hình như là, không thể và không kịp cự tuyệt nữa.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, nếu bạn tĩnh tâm suy xét một chút, thì logic của đàn ông trước khi đưa bạn lên giường sẽ là như thế này:

1.- Em có yêu anh không? (Nếu có – lên giường với anh nhé. Nếu không và không đủ, thì em cứ từ chối!)

Tất nhiên, ai trả lời là không yêu? Nhưng cũng tất nhiên, không cô gái trẻ nào cho rằng, nhận lời yêu tức là nhận lời lên giường - Mau! Ngay! Luôn!

Để trả lời câu hỏi này, bạn thử nghĩ một giây thôi: Dù bạn trả lời có hoặc không, câu trả lời đều thiệt thòi cho người phụ nữ. Trả lời có, bạn sẽ lên giường vào lúc bạn còn chưa sẵn sàng. Trả lời không, bạn sẽ mất mát đôi chút cảm xúc vì phải giãi bày, thanh minh, từ chối người yêu, giữ gìn bản thân. Còn đàn ông, kiểu gì họ cũng ăn nói được. Hoặc, được nhận thứ họ muốn. Vậy đây có phải là một mệnh đề thực sự tử tế và đàng hoàng không, hay là một cái bẫy nhân danh tình yêu?

Người đưa ra câu hỏi có vẻ vô tư khách quan như thế cho bạn, chắc chắn là một kẻ đang dùng tình yêu để vụ lợi cho họ. Bởi nếu họ muốn bạn chứng minh tình yêu của bạn theo-cách-họ-muốn (là dâng hiến) thì tại sao họ không làm được y như thế, tức là họ tự chứng minh tình yêu của họ theo cách-mà-bạn-muốn (tức là giữ gìn và trân trọng cảm nhận của bạn)?

Có khá nhiều đàn ông luôn sẵn sàng cho tình dục, kể cả khi tình yêu với đối tác chưa đủ chín. Phụ nữ thì hình như không phải tất cả đều nghĩ thế, có khá nhiều người phụ nữ ở vậy cả đời chỉ vì một lời hứa hôn nhiều chục năm về trước, họ sẵn sàng hy sinh thú vui tình ái và hơi ấm hạnh phúc chỉ vì một niềm hạnh phúc chôn dấu trong trái tim mơ hồ. Vậy nên, tôi vẫn tin tình dục là một sự thăng hoa tuyệt vời của tình yêu đối với phụ nữ trẻ. Nhưng không phải là theo cách mau, ngay, luôn!

Đàn ông,phụ nữ,hình thức,đàn ông thời nay,gái trinh,trinh tiết,cái ngàn vàng

2. - Em có lên giường với anh không? (Nếu có – ngay bây giờ, nếu không – ta có lẽ sẽ không có tương lai lâu dài).

Tất nhiên, câu trả lời bản năng của mọi trinh nữ là: Không, hoặc không phải là bây giờ! Thường thì chúng ta luôn hy vọng sẽ lên giường lần đầu với người chồng trong đêm tân hôn, đó là một lựa chọn an toàn, khi bạn đang là phụ nữ và sống ở Việt Nam thế kỷ 21, nơi còn nhiều người nghĩ gái trẻ mất trinh là mất nhân phẩm, những người cổ vũ gái trẻ mất trinh trước cưới là có tội với xã hội.

Nhưng một khi anh người yêu chia tay vì không được thỏa mãn tình dục, khi cô gái “quá cổ hủ” thì anh ta vẫn có thể ra đi rồi vứt lại những thị phi không đẹp đẽ. Và cho rằng bản thân anh ấy tìm kiếm tình dục không phải là lỗi, lỗi ở chỗ người con gái kia chẳng đủ tình yêu! Thì, bạn sẽ cảm thấy lỗi nằm ở đâu?

Thực ra, tôi mách cho bạn nhé, có một câu cách ngôn Châu Âu của hơn một thế kỷ trước đã nói hộ bạn rồi, lỗi nằm ở chỗ, có khá nhiều người đàn ông coi tình yêu là cớ để khỏi phải trả tiền chơi gái. Nên khi không tìm được điều anh ta muốn, anh ta ra đi, bạn hãy chúc cho anh ta toại nguyện ở người con gái tiếp theo! Và hãy đi yêu người đàn ông nào thực sự yêu bạn chứ không phải là yêu tam giác đàn bà của bạn.

Có lần một bạn trẻ viết thư xin một lời khuyên của mình. Cô ấy nói, cô ấy phát hiện chồng chưa cưới cặp bồ với một người đàn bà lăng loàn, trốn chồng ngoại tình. Quan hệ của họ khá mật thiết, mỗi tuần khoảng 4-5 lần tại nhà cô này hoặc nhà nghỉ, thậm chí ngay tại cơ quan. Khi chuyện vỡ lở, anh kia đã trách móc cô gái trinh dữ dội:

- Chính vì anh muốn giữ gìn trinh tiết cho em, chính vì em khăng khăng muốn dành đến đêm tân hôn mới làm chuyện đó, nên anh phải đi… giải tỏa ở chỗ khác! Anh đã tử tế đến hết mức có thể với em, thì em làm gì có quyền trách anh?

Và cô nhân tình kia thì chửi thêm một lớp nữa:

Ads

- Chồng tao còn chẳng dám nói tao một câu nào, thì một con nhãi ranh như mày sẽ làm gì tao? Ai bảo mày ngu?

Cô gái trẻ thấy hóa ra mọi sự bỉ ổi trên đời này là do cô gây ra? Anh kia đang phải hi sinh vì cô?

Tôi nghĩ khác, tình yêu không thể lấy làm cớ để che lên mọi sự bỉ ổi nào. Có lẽ, khi họ làm tình với nhau, họ đâu nghĩ rằng có cô tồn tại trên đời này? Vì vậy, bây giờ cô cũng nên ra đi để họ cứ sống theo cách mà họ muốn!

Nếu cô thật sự muốn dành điều ấy cho người đàn ông trân trọng cô, yêu cô, và xứng đáng, thì vẫn còn cơ hội! Cô tưởng cô mất người yêu. Nhưng tôi thấy cô chỉ mất thứ mà thực ra cô chưa từng có!

3. - Nếu em từ chối, hoặc là em không đủ yêu anh, hoặc là em đang muốn che giấu sự thật nào đó, không muốn bị anh phát hiện ra!

Đây là đòn chí mạng mà những anh chàng đang thèm muốn bạn sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn. Em hãy chứng tỏ em còn trinh đi!

Một người phụ nữ, trong cả đời mình, chỉ có một lần duy nhất chứng tỏ được là còn trinh. Loại trừ những người phụ nữ là tín đồ của màng trinh dỏm.

Tôi thì ngờ rằng, hình như đàn ông mới là tín đồ của màng trinh dởm thì phải! Vì còn ai sưu tầm được nhiều màng trinh giả bằng đàn ông? Dù theo cách mà họ cho rằng có vẻ ít giả nhất! Thậm chí có người đàn ông chót đời, cưới năm bảy lần vợ rồi mà vẫn còn yêu cầu vợ nào cũng phải còn trinh! Không phải “sưu tập”, thì nên gọi là gì?

Nhưng vấn đề cực kỳ quan trọng ở đây là: Bạn có đủ tỉnh táo để thoát ra khỏi cảm giác tội lỗi hay không? Anh ấy đang choàng lên bạn một nghi vấn tội lỗi, một cái án oan, rằng chắc em mất trinh rồi nên mới không dám, chứ nếu em thẳng thắn đàng hoàng, còn trinh và yêu anh, thì ngại gì không… thử lần đầu tiên?

Vậy, tại sao bạn lại phải đi chứng minh với anh ta là bạn còn trinh? Anh ta là ai? Là người yêu đúng không? Vậy người yêu có quyền nhục mạ người yêu không? Nếu nhục mạ, thì còn yêu không?

Tại sao bạn không nhận ra nấp dưới bóng câu chất vấn này là một lời đỏi hỏi thân xác, và ẩn sâu trong lời đòi hỏi này lại là một sự nhục mạ? Mà bạn sẽ phải tìm cách thanh minh, trả lời, chứng minh cho sự trong trắng của bản thân?

Nếu người con gái đủ yêu và đủ tin tưởng, nếu người con gái coi trinh tiết là một dấu ấn trưởng thành chứ không phải là thứ thay thế toàn bộ phẩm giá của mình, nếu người con gái tin rằng, người đàn ông ở bên cạnh mình là một người đàn ông xứng đáng, cô ấy sẽ, không cần cớ hay ép buộc, chất vấn, đòi hỏi, cạm bẫy nào, tình nguyện đi trên con đường yêu đương với người đàn ông ấy.

Nhưng nếu người con gái là người thận trọng và rụt rè, có trở ngại tâm lý, muốn là một cô gái trinh bước lên thảm đỏ hôn lễ, thì người yêu cô ấy cũng phải tôn trọng mong muốn của cô. Nên, việc ép, hỏi, thậm chí giấu sự nhục mạ vào trong một lời đề nghị, dù khéo léo đến mấy, cũng chỉ chứng tỏ rằng:

Hóa ra, anh chỉ muốn làm người đàn ông xếp hàng đầu tiên trong đời cô ấy.

Còn cô ấy, vẫn đang trên hành trình tìm kiếm người đàn ông duy nhất, có thể là người đàn ông đầu tiên và cũng là cuối cùng của đời cô ấy.

Đó là thứ tâm niệm làm cho gái trinh khác gái có chồng mà vẫn thèm ngoại tình!

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:tamsu@ngoisao.vn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Đẹp
Nghỉ hưu có 2 tỷ tiền mặt và 7 triệu tiền lương: Quản lý thế nào để đủ sống 20 năm tới?

Nghỉ hưu có 2 tỷ tiền mặt và 7 triệu tiền lương: Quản lý thế nào để đủ sống 20 năm tới?...

Tâm sự - 2 ngày, 17 giờ trước

Nghỉ hưu ở tuổi 55, có 7 triệu lương/tháng và 2 tỷ tiền mặt trong tay, bạn tưởng như đã yên tâm. Nhưng nếu không biết chi tiêu rất có thể sẽ rơi cảnh...

Phụ nữ ở tuổi nào 'khát khao đàn ông' nhất? Nghe xong câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ

Phụ nữ ở tuổi nào 'khát khao đàn ông' nhất? Nghe xong câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ

Tâm sự - 4 ngày, 16 giờ trước

Câu hỏi "Phụ nữ cần đàn ông nhất ở độ tuổi nào?" không chỉ là chuyện của cảm xúc, mà còn là một vấn đề sâu sắc về tâm lý, bản năng và sự...

Khi về già, những cha mẹ trở thành gánh nặng cho con cái thường có 3 đặc điểm: Nếu đủ cả 3, con cái khổ không kể xiết

Khi về già, những cha mẹ trở thành gánh nặng cho con cái thường có 3 đặc điểm: Nếu đủ cả 3,...

Tâm sự - 4 ngày, 24 giờ trước

Theo kinh nghiệm của nhiều gia đình, nếu cha mẹ lớn tuổi có 3 đặc điểm dưới đây, dù chỉ ` trong 3, con cái cũng sẽ khá vất vả. Nếu cả 3 đặc...

Đến độ tuổi nào thì phụ nữ không còn cần đàn ông nữa? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của ba người phụ nữ

Đến độ tuổi nào thì phụ nữ không còn cần đàn ông nữa? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của ba người...

Yêu - 4 ngày, 10 giờ trước

Đến độ tuổi nào thì phụ nữ không còn cần đàn ông nữa? Nhiều người đàn ông có thể đoán, nhưng suy đoán của họ chắc chắn sẽ khác xa thực tế. Chỉ những...

Một gia đình có thể thịnh vượng hay không thường được quyết định bởi việc người phụ nữ trong nhà có 3 thói quen này hay không!

Một gia đình có thể thịnh vượng hay không thường được quyết định bởi việc người phụ nữ trong nhà có 3...

Tâm sự - 27.11.2025

Sự hưng thịnh của một mái ấm không bao giờ tự nhiên xuất hiện, mà được xây dựng từ từng chi tiết nhỏ trong đời sống, dựa trên sự phối hợp bền bỉ của...

Loại thịt không thua kém chim bồ câu, được gọi là 'nhân sâm động vật', chỉ có giá dưới 20 nghìn 1 con nhưng lại ít người biết ăn

Loại thịt không thua kém chim bồ câu, được gọi là 'nhân sâm động vật', chỉ có giá dưới 20 nghìn 1...

Kiến thức - 1 giờ, 5 phút trước

Trong khi bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm món ăn tốt cho sức khỏe, thì chú chim cút khiêm tốn trên bàn ăn nhà bạn lại đang âm thầm mang đến những lợi...

Một người giả vờ nghèo ở ba nơi khác nhau thường không đơn giản. Chỉ cần có một cũng là rất thông minh

Một người giả vờ nghèo ở ba nơi khác nhau thường không đơn giản. Chỉ cần có một cũng là rất thông...

Kiến thức - 1 giờ, 23 phút trước

Trên thực tế, mọi người đều muốn khoe ra cuộc sống đàng hoàng và xa hoa. Tuy nhiên, một số người lại thích "giả vờ nghèo".

Chủ nhân giải thưởng chính 3 triệu đô la của VinFuture 2025 gọi tên 'Cha đẻ' vaccine HPV

Chủ nhân giải thưởng chính 3 triệu đô la của VinFuture 2025 gọi tên 'Cha đẻ' vaccine HPV

Dòng sự kiện - 8 giờ, 34 phút trước

Tối 5/12, lễ trao Giải thưởng Khoa học Công nghệ VinFuture 2025 đã diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).

Bạn nên làm gì nếu có người tại bữa tiệc nói: 'Sao anh không uống rượu? Anh đang coi thường tôi à?'. Nói bốn điều này sẽ hiệu quả nhất

Bạn nên làm gì nếu có người tại bữa tiệc nói: 'Sao anh không uống rượu? Anh đang coi thường tôi à?'....

Kiến thức - 9 giờ, 56 phút trước

Ai đó trong bữa tiệc nói rằng: 'Nếu bạn không uống rượu, bạn không giữ thể diện cho tôi', chỉ cần áp dụng 4 mẹo này và cả hai bên sẽ trông thật đáng...

Chính thức vượt mặt cả Soobin và Sơn Tùng M-TP, đây mới là bài hát hay nhất Vpop 2025

Chính thức vượt mặt cả Soobin và Sơn Tùng M-TP, đây mới là bài hát hay nhất Vpop 2025

Tin tức nhạc - 9 giờ, 1 phút trước

Dương Domic là gương mặt quen thuộc với khán giả, sở hữu nhiều thành tựu nổi bật trong chương trình Anh Trai Say Hi.

Nhan sắc Song Hye Kyo 20 năm trước xứng đáng được 'phong thần'

Gia đình tỷ phú Phạm Nhật Vượng xuất hiện tại lễ trao giải VinFuture 2025: Một chi tiết trang phục 'làm nên lịch sử' gây chú ý

Gia đình tỷ phú Phạm Nhật Vượng xuất hiện tại lễ trao giải VinFuture 2025: Một chi tiết trang phục 'làm nên...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Tối 5/12, lễ trao Giải thưởng VinFuture 2025 diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội). Gia đình tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng đã có mặt.

Ngọc Trinh tăng cân gây sốc sau khi bị chê xuống sắc

Ngọc Trinh tăng cân gây sốc sau khi bị chê xuống sắc

Chuyện làng sao - 9 giờ, 12 phút trước

Visual mới đây của Ngọc Trinh khiến dân tình phải chú ý.

TP.HCM: Hàng triệu người được miễn phí BHYT 100%, người dân có cần làm thủ tục đổi thẻ?

TP.HCM: Hàng triệu người được miễn phí BHYT 100%, người dân có cần làm thủ tục đổi thẻ?

Dòng sự kiện - 9 giờ, 21 phút trước

Ngày 14.11, HĐND TP.HCM đã thông qua Nghị quyết quy định mức hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế (BHYT) cho người cao tuổi và học sinh trên địa bàn.

Nạn nhân thoát chết trong vụ cháy quán ăn ở TP.HCM khiến 4 người chết kể lại giây phút sinh tử: 'Không nhảy sẽ chết ngạt'

Nạn nhân thoát chết trong vụ cháy quán ăn ở TP.HCM khiến 4 người chết kể lại giây phút sinh tử: 'Không...

Tin trong ngày - 10 giờ, 10 phút trước

Trong vụ cháy quán ăn khiến 4 người chết, nữ nhân viên thoát nạn kể lại khoảnh khắc sinh tử, quyết định lúc cấp bách giúp chị và người đồng nghiệp sống sót.

Khó tin trong lịch sử Miss Universe: Cặp mẹ con đầu tiên cùng đăng quang Hoa hậu Venezuela

Khó tin trong lịch sử Miss Universe: Cặp mẹ con đầu tiên cùng đăng quang Hoa hậu Venezuela

Tin trong ngày - 10 giờ, 14 phút trước

Đại diện bang Miranda - Clara Vegas Goetz vừa xuất sắc đăng quang Miss Universe Venezuela 2025. Chiến thắng này không chỉ ghi dấu ấn bởi tài sắc của tân Hoa hậu mà còn...

Tử vi ngày 6/12/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có nhiều cơ hội rộng mở, Ngọ tài chính suy yếu

Tử vi ngày 6/12/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có nhiều cơ hội rộng mở, Ngọ tài chính suy yếu

Đời sống số - 10 giờ, 15 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 6/12/2025.

Trương Bá Chi bị cựu quản lý kiện ra tòa: 'Ăn cướp trắng trợn 149 tỷ đồng' tiền cát-xê, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp

Trương Bá Chi bị cựu quản lý kiện ra tòa: 'Ăn cướp trắng trợn 149 tỷ đồng' tiền cát-xê, thái độ làm...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 17 phút trước

Ngày 4/12, truyền thông Trung Quốc đưa tin về phiên xét xử vụ kiện dân sự gây chấn động giữa nữ diễn viên Trương Bá Chi và cựu quản lý Dư Dục Hưng cùng...

Từ 15/12, vợ đuổi chồng ra khỏi nhà có thể bị phạt đến 30 triệu đồng và buộc phải xin lỗi công khai

Từ 15/12, vợ đuổi chồng ra khỏi nhà có thể bị phạt đến 30 triệu đồng và buộc phải xin lỗi công...

Kiến thức - 12 giờ, 15 phút trước

Theo Nghị định 282/2025, nếu người vợ ép buộc chồng phải ra khỏi nhà có thể bị xử phạt đến 30 triệu đồng.

Máy bay MH370 mất tích bí ẩn đang ở nơi không ai ngờ đến nhất?

Máy bay MH370 mất tích bí ẩn đang ở nơi không ai ngờ đến nhất?

Dòng sự kiện - 12 giờ, 15 phút trước

Chính phủ Malaysia xác nhận sẽ nối lại việc tìm kiếm máy bay MH370 vào cuối năm 2025, hơn 11 năm sau khi chiếc Boeing 777-200ER của Malaysia Airlines mất tích.

Hà Nội: Danh sách 67 chủ biển số ô tô, xe máy vi phạm phải đóng phạt nguội theo Nghị định 168

Hà Nội: Danh sách 67 chủ biển số ô tô, xe máy vi phạm phải đóng phạt nguội theo Nghị định 168...

Tin trong ngày - 12 giờ, 16 phút trước

Các phương tiện vi phạm được phát hiện thông qua hệ thống camera giám sát và thiết bị kỹ thuật trên nhiều tuyến đường, trong đó có cả các tuyến tại Công an TP....

Nhan sắc Song Hye Kyo 20 năm trước xứng đáng được 'phong thần'

Nhan sắc Song Hye Kyo 20 năm trước xứng đáng được 'phong thần'

VIDEO - 12 giờ, 17 phút trước

Dù qua bao thế hệ idol, diễn viên mới xuất hiện, Song Hye Kyo vẫn giữ vị trí riêng: vẻ đẹp đậm chất điện ảnh, khó nhầm lẫn và càng nhìn càng thấy mê...

Những con giáp nào cần thận trọng và làm sao để điều chỉnh cho suôn sẻ vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 12 (tức 17 tháng 10 âm lịch)?

Những con giáp nào cần thận trọng và làm sao để điều chỉnh cho suôn sẻ vào thứ Bảy, ngày 6 tháng...

Đời sống số - 14 giờ, 53 phút trước

Ngày 6 tháng 12 (thứ Bảy) tương ứng với ngày 17 tháng 10 âm lịch, với sự kết hợp của Thiên Can và Địa Chi là năm Tỵ, tháng Đinh Hợi và ngày Kỷ...

Á hậu Hương Ly dính nghi vấn đang mang bầu trong lễ gia tiên cùng chồng đại gia

Á hậu Hương Ly dính nghi vấn đang mang bầu trong lễ gia tiên cùng chồng đại gia

Chuyện làng sao - 14 giờ, 56 phút trước

Sáng nay (5-12), Á hậu Hương Ly và ông xã doanh nhân đã làm lễ gia tiên và chính thức về chung một nhà.

Bạn sẽ nhận ra mình là người như thế nào khi chắp tay lại? Bài trắc nghiệm này sẽ tiết lộ bạn là người như thế nào

Bạn sẽ nhận ra mình là người như thế nào khi chắp tay lại? Bài trắc nghiệm này sẽ tiết lộ bạn...

Đời sống số - 14 giờ, 12 phút trước

Hãy làm thử ngay — đưa hai bàn tay lên và chắp lại như bình thường, không cố ý điều chỉnh. Sau đó xem kết quả là gì?

Thanh Thủy ngẫu hứng cất giọng hát, hơn 4 triệu người xem nhất trí: 'một 9 một 10 so với Tiểu Vy'

Thanh Thủy ngẫu hứng cất giọng hát, hơn 4 triệu người xem nhất trí: 'một 9 một 10 so với Tiểu Vy'...

VIDEO - 15 giờ, 4 phút trước

Không phải vô cớ mà cư dân mạng gọi Thanh Thủy và Tiểu Vy là “cặp song sinh thất lạc” trong khoản ca hát. Cả hai đều sở hữu một điểm chung khá thú...