'Gã họ Sở' làm hai cô gái tiểu thư mang thai và cái kết đắng lòng

09:48 03/02/2017

Biết giá trị của bản thân nhưng không vì thế mà tôi sống buông thả bản thân mà không ngừng phấn đấu để trở thành người con gái hoàn hảo.

Là con gái duy nhất trong gia đình danh giá của Hà thành, xung quanh tôi có biết bao anh chàng thèm khát muốn được làm người yêu của tôi. Biết giá trị của bản thân nhưng không vì thế mà tôi sống buông thả bản thân mà không ngừng phấn đấu để trở thành người con gái hoàn hảo. Tôi hòa đồng với mọi người mà không phân biệt bạn giàu bạn nghèo luôn mở rộng tấm lòng giúp đỡ mọi người mà không hề tính toán thiệt hơn.

Suốt những năm học trong trường dù cho có nhiều chàng trai yêu mến nhưng tôi chỉ coi họ là những người bạn để tập chung vào việc học tập cho tốt. Vì vậy sau khi ra trường tôi dễ dàng kiếm cho mình một công việc ưng ý đó là trưởng phòng tài chính trong một ngân hàng. Nhiều người bạn lại nghĩ tôi là dựa vào ô dù của bố mẹ nhưng họ đâu có hiểu được tôi có được vị trí như ngày hôm nay hoàn toàn là do sự cố gắng của bản thân mình. Nên nhiều lúc đồng nghiệp dèm pha tôi cảm thấy rất khó chịu nhưng cũng chỉ biết để trong bụng bởi có thanh minh cũng chẳng giải quyết được gì chỉ khiến mọi người cho là tiểu thư mà xa lánh.

Trong số những đồng nghiệp luôn coi thường tôi chỉ có Khoa là luôn bênh vực bảo vệ tôi. Lúc đầu chúng tôi chỉ là bạn bè đơn thuần, qua sự tiếp xúc nhiều tôi yêu Khoa từ lúc nào không hay, anh ấy không chỉ đẹp trai mà cách nói chuyện của anh rất lôi cuốn. Mỗi lần anh đến chơi nhà tôi, bố tôi rất vui vì cách nói chuyện của hai người hợp nhau, để rồi chưa cưới nhau bố tôi đã kéo Khoa về cơ quan của bố tôi và cho anh giữ một chức vụ quan trọng. Từ khi được làm cùng với bố tôi anh yêu tôi nhiều hơn, công việc của anh cũng đỡ bận rộn hơn và có nhiều thời gian đi chơi cùng tôi. Tôi hạnh phúc chìm đắm trong tình yêu với Khoa để rồi mải mê yêu đương quá mà chúng tôi bỏ qua những biện pháp tránh thai.

sở khanh, yêu phải sở khanh, tâm sự, tâm sự gia đình

Tôi không biết mình đã yêu nhầm một gã Sở Khanh (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày tôi phát hoảng khi đứng trước gương soi vòng eo to bất thường, đoán biết mình có thai nên tôi rủ Khoa đi đến bệnh viện để siêu âm, lúc đầu anh từ chối việc bận nhưng sự lì lợm cũng khiến anh phải ngoan ngoãn chở tôi đi. Nghe tin tôi báo thai hơn 3 tháng anh có vẻ không vui một chút nào rồi còn phũ phàng hỏi tôi:

- Có chắc là của anh hay của thằng nào?

- Sao anh lại hỏi kỳ lạ vậy?

- Một cô gái xinh đẹp lại con nhà giàu như em có rất nhiều chàng theo đuổi ai biết được em có thực lòng yêu mỗi mình anh không.

Những lời đa nghi của Khoa khiến tim tôi quặn đau da nổi gai ốc, thật không ngờ người đàn ông tôi yêu hết mực lại nói ra những lời bỉ ổi đến vậy. Ức quá nước mắt tôi cứ tuôn ra trước sự tò mò của đám đông, định dang tay tát cho anh vài cái nhưng bản tính hiền lành nên tôi không đủ dũng cảm để làm việc đó, đành xô anh ra luồn lách trong đám đông để tránh sự nhòm ngó của mọi người. Về đến nhà muốn được lên phòng nằm lì vậy mà bố tôi lại gọi giật lại nói một tua:

- Thằng Khoa giỏi thật chỉ vào làm trong cơ quan bố có một năm mà đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của nó, lúc trước công ty trì trệ không thể kiếm được khách hàng nào nhờ năng lực của nó mà giờ đây công nhân làm không hết việc lại phải tăng ca ngày đêm đấy. Con thấy bố có biết dùng người không nào? Mà hai đứa khi nào dự định cưới đấy?

Cố nén nỗi đau vào lòng tỏ ra như chưa có chuyện gì xảy ra, tôi cười bảo:

- Bố của con cái gì cũng đúng, nhưng bố đừng để cho anh ấy vượt mặt bố là được.

- Chỉ vài tháng nữa là nó thay chức vị của bố luôn đấy, bố già rồi phải để lớp trẻ giỏi nó lên chứ cứ khư khư giữ cái ghế đấy làm gì con người nhà đi đâu mà sợ thiệt hả con. Từ lâu tiếng nói của nó có trọng lượng hơn cả của bố đấy con phải tự hào về chồng tương lai của mình đấy. Con chưa trả lời câu hỏi của bố đâu?

- Con cũng chưa muốn cưới, con mới ngót 30 còn trẻ mà bố người ta còn 40 tuổi chưa lập gia đình đầy ra kia kìa.

Sau nhiều ngày đau khổ buồn chán chờ đợi điện thoại của anh đều ở chế độ đổ chuông không thèm bắt máy tôi đành trơ mặt hẹn gặp anh để nói chuyện cho rõ ràng.

Bước vào nhà hàng tôi sững xờ khi gặp anh đang ôm hôn thắm thiết Tươi một cô bạn thân của tôi con của sếp có chức vị lớn hơn của bố tôi. Thảo nào anh lại nói những câu phũ phàng, đứng chờ một lúc họ mới chịu buông nhau ra như để trêu tức tôi vậy. Dù còn rất yêu anh nhưng tôi cố nén trong lòng để nói những điều mình không mong muốn:

- Bây giờ anh định giải quyết thế nào với đứa con trong bụng của em đây?

- Nó có phải con anh đâu mà anh quyết định được, em định đến đây bắt vạ anh à? Mà dù con anh đi nữa thì anh không muốn yêu một cô gái hiền lành yếu đuối như em, trong lòng anh từ trước đến nay chỉ coi Tươi là người yêu duy nhất thôi.

- Tôi đúng là quá ngu ngốc khi tin tưởng anh, bây giờ tôi mới biết bộ mặt thật của gã họ Sở, mình chỉ mong Tươi hãy tỉnh táo đừng để hắn lợi dụng chức vụ của bố cậu mà tiến thân chứ anh ta không yêu gì cậu đâu.

sở khanh, yêu phải sở khanh, tâm sự, tâm sự gia đình

(Ảnh minh họa)

- Bạn không phải lo mình từ trước đến nay luôn được đánh giá là khôn ngoan hơn bạn mà, mình cảm ơn bạn đã giới thiệu Khoa với mình.

Biết là không thể đối phó được với hai con người quyền thế đó nên tôi đành ngậm ngùi sinh con một mình chỉ thương cho bố mẹ hết lòng nuôi tôi ăn học lại bị tôi cho ăn trái đắng. Rồi ngày cưới của hai người cũng là ngày tôi sinh con, người ta sinh con có nội có ngoại còn tôi chỉ có một mình mẹ chạy ra chạy vào tủi nhục lắm nhưng vẫn phải vui vẻ để mẹ tôi khỏi buồn. Mẹ con tôi đang chuẩn bị xuất viện thì Tươi mặt mũi rầu rĩ đến thăm tôi:

- Tao thật ngốc nghếch khi đã phớt lờ lời cảnh báo của mày, trong đêm tân hôn Khoa chuốc tao uống rượu say để rồi hắn đi ngủ với gái làng chơi để tao một mình lạnh lẽo ngủ trên sàn nhà trống vắng. Tao ức lắm chẳng biết làm gì khi trong người đã mang thai đứa con của hắn.

- Mình giận bạn lắm nhưng không thể để cho hắn trà đạp lên nhân phẩm của những người phụ nữ trong trắng bọn mình được. Sao bạn không bảo bố đuổi việc hắn đi.

- Bây giờ hắn thay chức vị của bố mình luôn rồi, hắn đúng là có tài nhưng cũng lắm tật, bọn mình không đủ sức để đối trọi với hắn đâu.

Tuy nằm trong phòng ở cữ nhưng lúc nào tôi cũng nghĩ cách để trả thù kẻ sở khanh kia đã là cho hai đứa bạn thân con nhà giàu chúng tôi điêu đứng trong tình yêu. Có tiếng chuông điện thoại của Tươi gọi đến giọng rất hả hê:

- Tao vừa hay tin hắn đang bị mắc bệnh HIV chúng mình đã phục thù được rồi đấy.

- Khoa bị bệnh thì mày không lo bị nhiễm à mà vui thế?

- Tao mắc làm sao được khi mà từ khi biết tao có thai hắn không thèm quan hệ nữa mà luôn lẩn tránh tao. Mà tao khám rồi hai mẹ con vẫn ngon lành, tao đang nhờ luật sư sớm phân chia tài sản để chúng tao li dị. Tao không phải làm gì nhưng mẹ con tao cũng được chiếm được hơn nửa tài sản Khoa kiếm được đấy, mày thấy tao vẫn còn may mắn không. Bây giờ nhìn hắn tiều tụy lắm không biết có đủ sức lãnh đạo công ty nữa không.

- Mày nói thế tao vui lắm hi vọng mẹ con mày thắng kiện để cho hắn sạt nghiệp.

Đã lâu rồi tôi chưa được nở nụ cười mãn nguyện, cũng may mình sớm thoát được con người đa tình tham lam đó không mẹ con tôi bị hắn nhấn chìm trong đau khổ hết cuộc đời.

VA (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Quyết ly hôn lão chồng vì vũ phu, nhưng con riêng anh ôm chân tôi khóc: 'Xin mẹ đừng bỏ con'

Quyết ly hôn lão chồng vì vũ phu, nhưng con riêng anh ôm chân tôi khóc: 'Xin mẹ đừng bỏ con'

Tâm sự - 2 ngày, 6 giờ trước

Tôi và chồng gặp nhau trong 1 lần dự sinh nhật của cô bạn học cùng đại học. Khi ấy anh vừa ly hôn vợ được vài tháng.

Trong hôn nhân, phụ nữ sở hữu những đặc điểm này có xu hướng sống không hạnh phúc

Trong hôn nhân, phụ nữ sở hữu những đặc điểm này có xu hướng sống không hạnh phúc

Yêu - 3 ngày trước

Nhiều người từng khóc lóc, hối hận vì những điều mình phạm phải trong hôn nhân. Thế nhưng, chẳng phải ai cũng tìm thấy cách giải quyết tốt nhất cho những sai lầm ấy....

Đến nhà người yêu chơi, thấy nhà cửa bừa bộn bẩn thỉu tôi dọn dẹp mất cả buổi sáng, tưởng sẽ được mọi người khen ai ngờ...

Đến nhà người yêu chơi, thấy nhà cửa bừa bộn bẩn thỉu tôi dọn dẹp mất cả buổi sáng, tưởng sẽ được...

Tâm sự - 3 ngày, 9 giờ trước

Tôi và anh yêu nhau đến nay được nửa năm, nhân dịp nghỉ cuối tuần, người yêu quyết định đưa tôi về ra mắt gia đình.

Tại sao phụ nữ thích đàn ông ôm từ phía sau? Câu trả lời hóa ra cực đơn giản mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên biết

Tại sao phụ nữ thích đàn ông ôm từ phía sau? Câu trả lời hóa ra cực đơn giản mà bất cứ...

Yêu - 4 ngày, 2 giờ trước

Chừng nào còn yêu nhau thì giữa hai người không thể thiếu những cái ôm bởi ai cũng hiểu rằng ẩn chứa trong đó là thông điệp ngọt ngào. Có rất nhiều cách để...

Tại sao phụ nữ thích 'cắn' đối phương khi hôn? Lý do thứ 2 khá 'đáng sợ'

Tại sao phụ nữ thích 'cắn' đối phương khi hôn? Lý do thứ 2 khá 'đáng sợ'

Yêu - 6 ngày, 4 giờ trước

Hôn môi không đơn thuần chỉ là đôi môi chạm đôi môi mà nó còn là cả một nghệ thuật. Hôn làm sao để đối phương cảm nhận được tình cảm của mình, cảm...

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê lại lộ chi tiết hẹn hò, du lịch cùng gia đình

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê lại lộ chi tiết hẹn hò, du lịch cùng gia đình

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Những ồn ào vừa qua dường như không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai.

Ca sĩ Hải Yến idol lần đầu tiết lộ hình ảnh con gái, bạn bè nhận xét giống bố

Ca sĩ Hải Yến idol lần đầu tiết lộ hình ảnh con gái, bạn bè nhận xét giống bố

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Sau khi cho bạn bè xem ảnh của con gái, nhiều người nhận xét con Hải Yến giống bố.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn với chồng doanh nhân

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn với chồng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Người mẫu Tiêu Ngọc Linh cũng gây chú ý khi đăng ảnh đi chụp ảnh cưới cùng chồng.

Hyun Bin thời hẹn hò Song Hye Kyo khác biệt gì so với thời là 'tình tin đồn' Son Ye Jin?

Hyun Bin thời hẹn hò Song Hye Kyo khác biệt gì so với thời là 'tình tin đồn' Son Ye Jin?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Sau nhiều năm, Hyun Bin được khen ngợi ngày càng đẹp trai, phong độ.

Sàm sỡ hoa đã có chủ ở cửa hàng tiện lợi, thanh niên 'hổ báo' bị dạy cho bài học nhớ đời

Sàm sỡ hoa đã có chủ ở cửa hàng tiện lợi, thanh niên 'hổ báo' bị dạy cho bài học nhớ đời...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 18 phút trước

Bị một cặp đôi yêu cầu làm rõ hành vi sàm sỡ, nhưng nam thanh niên xăm trổ liên tục lăng mạ khi nói chuyện và khoe đi ô tô. Cuối cùng, gã trai...

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cùng ca - nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cùng ca - nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông

Album ảnh sao - 4 giờ, 24 phút trước

Bộ ảnh cưới đẹp như câu chuyện cổ tích đậm chất ngôn tình của CEO Kristine Thảo Lâm cùng chàng ca - nhạc sĩ tài hoa Huỳnh Nhật Đông khiến fans khen nức lòng....

'Đại ca võ thuật' Hồng Kim Bảo sụt cân trông thấy

'Đại ca võ thuật' Hồng Kim Bảo sụt cân trông thấy

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Do gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, ngôi sao gạo cội Hồng Kim Bảo đã giảm cân thành công.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ dân quân thích coi đàn ông ở 'chỗ kín kín' khiến Quyền Linh toát mồ hôi

Bạn muốn hẹn hò: Nữ dân quân thích coi đàn ông ở 'chỗ kín kín' khiến Quyền Linh toát mồ hôi

VIDEO - 4 giờ, 25 phút trước

Cô nàng tiết lộ biết bói toán, nhưng chỉ xem cho người có duyên và thích xem đàn ông ở 'chỗ kín kín', điều này khiến Quyền Linh chỉ biết tròn mắt nín lặng....

Lynk Lee diện váy xẻ sâu phô khéo vòng một đẫy đà sau khi 'dao kéo'

Lynk Lee diện váy xẻ sâu phô khéo vòng một đẫy đà sau khi 'dao kéo'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee nỗ lực từng ngày để bản thân trở nên xinh đẹp và nữ tính nhất có thể.

Sau trận 'khẩu chiến ngầm' với Gil Lê, Chi Pu tung ảnh bán nude gợi cảm

Sau trận 'khẩu chiến ngầm' với Gil Lê, Chi Pu tung ảnh bán nude gợi cảm

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Không bị 'ném đá', trái lại Chi Pu nhận rất nhiều lời khen của dân mạng về nhan sắc và vóc dáng.

Hậu bị vợ bỏ quên ở quán ăn, Tiến Luật lại tiếp tục bị Thu Trang bỏ rơi ở ngoài sân vào đêm tối

Hậu bị vợ bỏ quên ở quán ăn, Tiến Luật lại tiếp tục bị Thu Trang bỏ rơi ở ngoài sân vào...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Tiến Luật cho biết vì đá trúng vào một con chuột mà Thu Trang la làng và bỏ chạy vào nhà khoá cửa dù chồng đang ở ngoài sân.

3 loại cây cảnh được gọi là 'không bao giờ chết', quanh năm xanh lá, người bận và lười mấy cũng trồng tốt

3 loại cây cảnh được gọi là 'không bao giờ chết', quanh năm xanh lá, người bận và lười mấy cũng trồng...

Đời sống số - 5 giờ, 53 phút trước

Mùa hè là mùa cao điểm để trồng hoa, do nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ cao phù hợp hơn với sự phát triển của cây. Nhưng nếu nhiệt độ quá cao, tỷ lệ...

Đông Nhi liên tục than 'quê quá' khi quên lời bài hát, Ông Cao Thắng chữa thẹn cho vợ cực yêu

Đông Nhi liên tục than 'quê quá' khi quên lời bài hát, Ông Cao Thắng chữa thẹn cho vợ cực yêu

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Hai vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có buổi livestream cùng khán giả nhưng lại xảy ra chi tiết cực hài.

Sao Việt 26/5/2020: Trang Trần lên tiếng sau khi có thái độ gay gắt với TS. Lê Thẩm Dương; Thủy Tiên đẫy đà hơn nhờ tăng cân

Sao Việt 26/5/2020: Trang Trần lên tiếng sau khi có thái độ gay gắt với TS. Lê Thẩm Dương; Thủy Tiên đẫy...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Sao Việt 26/5/2020: Trước ý kiến trái chiều, Trang Trần cho biết; 'Ai cảm thấy tức tối thì cứ việc nói, tôi vẫn cứ đi làm. Tiền cứ vào nhà tôi. Tôi không thèm...

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có ảnh 'thời sự' sớm nhất của Hà Hồ nhưng không đăng vì lí do đáng yêu

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có ảnh 'thời sự' sớm nhất của Hà Hồ nhưng không đăng vì lí do đáng yêu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 11 phút trước

Nhiều người thắc mắc vì sao Đàm Vĩnh Hưng lại đứng ngoài cuộc giữa thông tin bầu bí của Hà Hồ. Nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Bị đồn vỡ mộng trong hôn nhân với chồng Tây, ca sĩ Phương Vy idol nói gì?

Bị đồn vỡ mộng trong hôn nhân với chồng Tây, ca sĩ Phương Vy idol nói gì?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Tâm sự chân thành về cuộc sống nhưng Phương Vy idol lại bị cho là vỡ mộng trong hôn nhân.

Meghan tin Hoàng gia có âm mưu chống lại mình khiến dư luận càng thêm tức giận vì chi tiết vô lý

Meghan tin Hoàng gia có âm mưu chống lại mình khiến dư luận càng thêm tức giận vì chi tiết vô lý...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Một trong những người bạn của Meghan tiết lộ rằng cô tin các cận thần luôn muốn chống lại mình và cảm thấy như người ngoài cuộc ngay từ khi mới gia nhập Hoàng...

Hoàng Anh Vũ 'Về nhà đi con' và bạn gái xinh đẹp kỷ niệm 2 năm yêu nhau

Hoàng Anh Vũ 'Về nhà đi con' và bạn gái xinh đẹp kỷ niệm 2 năm yêu nhau

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Không trọn vẹn ở cuộc hôn nhân đầu, diễn viên Hoàng Anh Vũ hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái trẻ đẹp Hằng Phạm.

Trở về Mỹ trong mùa dịch, vợ chồng Justin Bieber đã có màn khoe 'xôi thịt' ở chốn công cộng

Trở về Mỹ trong mùa dịch, vợ chồng Justin Bieber đã có màn khoe 'xôi thịt' ở chốn công cộng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Justin Bieber và bà xã Hailey xuất hiện ở khu vực Beverly Hills trong trang phục vô cùng mát mẻ.

Bà Tân Vlog và con trai lại khiến dân mạng phẫn nộ vì lãng phí đồ ăn và mất vệ sinh

Bà Tân Vlog và con trai lại khiến dân mạng phẫn nộ vì lãng phí đồ ăn và mất vệ sinh

Tin trong ngày - 6 giờ, 42 phút trước

Đoạn clip được Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog dàn dựng theo kiểu troll mẹ lại khiến dân mạng nổi giận.