Đưa bạn thân nhất đi phá thai nhưng nhìn tờ giấy bác sĩ đưa tôi vội vã về nhà ly hôn chồng ngay lập tức

15:57 03/02/2017

Tôi luôn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo của mình. Nhưng tới một ngày tôi phát hiện ra mình chỉ là một chú hề, sống trong cái thế giới hạnh phúc ảo tưởng.

Tôi có một cô bạn thân từ thời đại học tên là Hằng. Cô ấy không chỉ đẹp mà còn là người con gái dịu dàng, ấm áp, biết quan tâm mọi người. Xung quanh Hằng luôn có hàng dài các vệ sinh bám theo.

Các chàng trai trong trường xem cô ấy như nữ thần. Vào các dịp đặc biệt, quà tặng của Hằng xếp chật phòng. Tôi cũng được hưởng lợi khá nhiều khi là bạn thân của Hằng. Nhiều chàng trai mời tôi đi ăn miễn phí để tôi nói tốt cho họ trước mặt cô bạn thân.

Dù có nhiều người theo đuổi nhưng Hằng khá bảo thủ và truyền thống, cô ấy duy trì khoảng cách với bọn con trai, hết đại học tôi vẫn chưa thấy Hằng đồng ý yêu ai. Cô ấy cũng không tỏ ra kiêu căng hay khó gần, chính vì vậy mà bọn tôi chơi khá thân, tôi xem Hằng là người bạn tri kỷ.

tâm sự, tâm sự gia đình, chồng ngoại tình, chồng ngoại tình với bạn thân

Hằng, bạn thân của tôi có ngoại hình rất xinh đẹp (Ảnh minh họa)

Sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi mỗi người một nơi. Hằng chọn về quê còn tôi ở lại thành phố, kết hôn với một chàng trai tử tế, ngoại hình đẹp trai, lại còn con nhà khá giả. Nhưng không vì vậy mà mối quan hệ bạn bè của chúng tôi chấm dứt, hai đứa vẫn thường xuyên giữ liên lạc, thậm chí tình cảm còn ngày một khăng khít hơn.

Kể từ cuối năm kia, khi tôi sinh con gái đầu lòng, Hằng cũng chuyển hẳn ra thành phố để làm việc và trở thành mẹ đỡ đầu cho con tôi. Hằng thường xuyên tới nhà chơi và mua cho con tôi rất nhiều đồ. Chúng tôi dành nhiều thời gian để tâm sự, kể cho nhau nghe tất cả mọi chuyện trong cuộc sống.

Mỗi lần nhìn thấy Hằng chơi đùa, thân thiết với con gái mình, tôi thường trêu: "Tôi thấy bà rất thích trẻ con, nhanh chóng tìm một người đàn ông tốt mà kết hôn đi. Sau đó sinh hẳn một bầy nhóc tỳ".

Lần nào nghe tôi nói như vậy, cô ấy cũng chỉ cười, nhìn sang chồng tôi rồi than:

- Cũng muốn lắm rồi, nhưng chưa ai chịu cưới đây. Ai tốt số như bà, kiếm được chồng đã đẹp trai, công việc tốt lại còn tâm lý như anh Mạnh.

Nghe nói thế, tôi cũng cười:

- Ôi dào, ông Mạnh nhìn thế thôi, chả có cái gì đâu. Xinh đẹp, học thức như bà kiểu gì chả kiếm được anh hơn gấp trăm lần.

Rồi bỗng tuần trước, Hằng gọi cho điện cho tôi khóc dữ dội mà không chịu nói có chuyện gì. Tôi ngay lập tức phi xe tới nhà cô ấy. Tôi thấy Hằng đang nằm vật vã trong căn phòng bừa bộn, nhìn thấy tôi Hằng càng khóc to hơn. Sau một lúc an ủi, cô ấy mới chịu nói: "Tao có bầu rồi, nhưng anh ấy đòi chia tay, còn bảo tao đi phá thai". Gặng hỏi mãi Hằng cũng không chịu tiết lộ người đàn ông ấy là ai.

tâm sự, tâm sự gia đình, chồng ngoại tình, chồng ngoại tình với bạn thân

(Ảnh minh họa)

Ngày hôm sau, thấy Hằng cứ khăng khăng đòi đi phá, tôi dành phải đưa cô ấy đi. Nhưng trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ gọi riêng tôi ra và nói:

- Tôi nghĩ chị nên khuyên bạn mình, cách đây 3 tháng, cô ấy từng tới đây phá thai một lần, giờ mà tiếp tục sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản.

Nghe bác sĩ nói, tôi rất lo lắng cho người bạn của mình, hóa ra cô ấy từng đi phá thai một lần, vậy mà Hằng giấu chưa từng kể cho tôi. Bác sĩ đưa cho tôi tờ giấy rồi nói:

- Đây là số điện thoại người đàn ông lần trước đưa bạn chị tới phá thai, cô ấy nói đây là chồng cô ấy. Chị gọi cho anh ta xem, xem thế nào lại để vợ đi phá thai liên tục như thế.

Cầm vội tờ giấy, tôi định liên lạc với người đàn ông kia, chắc chỉ có anh ta mới khuyên được Hằng. Nhưng nhìn số điện thoại liên hệ tôi gần như ngất xỉu. Đây chẳng phải số điện thoại của chồng tôi sao, chồng tôi sao lại biến thành chồng Hằng? Chồng tôi lén lút ngoại tình với cô bạn thân hay chỉ là người đưa Hằng tới bệnh viện mà thôi...

tâm sự, tâm sự gia đình, chồng ngoại tình, chồng ngoại tình với bạn thân

(Ảnh minh họa)

Chẳng biết sau đó Hằng có phá thai hay không, tôi bỏ khỏi nơi đó, phi xe thẳng về nhà. Lao vào cào cấu chồng rồi tra hỏi. Chẳng ngờ, chồng tôi thừa nhận đã ngoại tình, nhưng anh nói đó chỉ là một tai nạn, thực chất anh chỉ yêu mình tôi.

Nghe anh ta giải thích, tôi lạnh lùng cười khẩy, chỉ tai nạn mà bạn thân tôi phải đi phá thai tới lần thứ hai cơ đấy. Lên thu dọn đồ đạc, tôi về thẳng nhà ngoại. Từ lúc đó, tôi không rơi thêm một giọt nước mắt nào, cũng không nhận điện thoại của chồng hay Hằng. Họ hoàn toàn không xứng đáng với niềm tin tôi đã bỏ ra.

Hiện tại tôi đang chờ tâm trạng ổn định hơn sẽ lên đón con gái về ở với mình. Đơn ly hôn tôi cũng đã viết xong, từ giờ tôi sẽ sống thật hạnh phúc, để hai kẻ phản bội kia phải cắn rứt, ăn năn suốt đời.

Hạ Tú (Theo Giadinhvietnam.com)
Sau khi xem cuộc sống hôn nhân của Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng', tôi mới nhận ra phụ nữ đã hy sinh những gì cho hôn nhân

Sau khi xem cuộc sống hôn nhân của Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng', tôi mới nhận ra phụ nữ...

Tâm sự - 2 ngày, 2 giờ trước

Cuộc sống hôn nhân là một hành trình đầy những cung bậc cảm xúc và thách thức, đặc biệt là đối với phụ nữ. Phim “Câu chuyện hoa hồng” với nhân vật chính do...

Phụ nữ sống không biết mệt mỏi có 3 kiểu sống này! Còn sướng hơn cả có tiền

Phụ nữ sống không biết mệt mỏi có 3 kiểu sống này! Còn sướng hơn cả có tiền

Tâm sự - 3 ngày, 19 giờ trước

Trong xã hội hiện đại đầy áp lực và căng thẳng, nhiều phụ nữ cảm thấy cuộc sống như một chuỗi ngày mệt mỏi không dứt. Tuy nhiên, có ba kiểu sống có thể...

Định nghỉ hưu sớm khi 55 tuổi nhưng vội 'quay xe' sau khi nghe câu chuyện của hai người đồng nghiệp

Định nghỉ hưu sớm khi 55 tuổi nhưng vội 'quay xe' sau khi nghe câu chuyện của hai người đồng nghiệp

Tâm sự - 5 ngày, 5 giờ trước

Tôi muốn nghỉ hưu sớm như những đồng nghiệp khác của mình. Nhưng khi nghe kể về cuộc đời của họ sau khi nghỉ hưu liền thay đổi quyết định.

Chồng lười biếng, mê game quên cả con, vợ cao tay làm một việc khiến anh sợ đến già

Chồng lười biếng, mê game quên cả con, vợ cao tay làm một việc khiến anh sợ đến già

Tâm sự - 12.06.2024

Không cần gào thét, quát mắng, sau lần ấy chồng tôi chừa chơi game đến già, tu chí làm ăn, chăm sóc vợ con.

'Ngoại tình với chồng của mình': Đây là điều phụ nữ nên làm để giữ mãi sự say đắm của người đàn ông suốt cả cuộc đời

'Ngoại tình với chồng của mình': Đây là điều phụ nữ nên làm để giữ mãi sự say đắm của người đàn...

Yêu - 10.06.2024

Khi đã là vợ chồng với nhau, việc duy trì cảm xúc trong lòng nam giới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hành xử của người vợ bên cạnh.

Người trong cuộc nói: 'Ba khuyết điểm lớn' khiến giới nhà giàu phải bỏ trốn khỏi biệt thự, bạn có biết khuyết điểm là gì không?

Người trong cuộc nói: 'Ba khuyết điểm lớn' khiến giới nhà giàu phải bỏ trốn khỏi biệt thự, bạn có biết khuyết...

Kiến thức - 2 giờ, 43 phút trước

Ngày xưa, biệt thự là biểu tượng của địa vị xã hội và sức mạnh kinh tế, và dường như chỉ những người có túi tiền dồi dào mới đủ điều kiện sở hữu...

Cô gái 23 tuổi kết hôn với ông nội 80 tuổi gây xôn xao

Cô gái 23 tuổi kết hôn với ông nội 80 tuổi gây xôn xao

Kiến thức - 2 giờ, 51 phút trước

Trên thế giới này, tình yêu đích thực đôi khi khó lường và có thể xuất hiện vào những thời điểm, địa điểm mà bạn không ngờ tới nhất.

Tiền điện giảm một nửa khi làm thêm việc nhỏ này lúc dùng điều hòa

Tiền điện giảm một nửa khi làm thêm việc nhỏ này lúc dùng điều hòa

Làm sao - 2 giờ, 6 phút trước

Điều hòa là thiết bị ngốn điện tương đối nhiều, tuy nhiên nếu biết cách sử dụng thì có thể tiết kiệm tới một nửa hóa đơn tiền điện.

Tại sao da cá sấu lại đắt hơn hẳn so với các loại da khác?

Tại sao da cá sấu lại đắt hơn hẳn so với các loại da khác?

Kiến thức - 2 giờ, 8 phút trước

Hàng da cá sấu nổi tiếng đắt tiền và sang trọng. Đặc biệt Hermès từng bán ra chiếc túi xách nữ cá sấu đắt nhất trong lịch sử, khiến cả thế giới phải kinh...

Mùa hè nắng nóng nhất định phải ăn 3 món canh này, mát gan, thanh nhiệt và giải độc

Mùa hè nắng nóng nhất định phải ăn 3 món canh này, mát gan, thanh nhiệt và giải độc

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 8 phút trước

Dưới đây là những món canh thuần Việt có đặc tính giải độc, mát gan mà các gia đình có thể tham khảo cho hè này!

Lee Young Ae khoe ảnh mới trẻ trung đến bất ngờ, trông không khác gì nàng Dae Jang Geum của 20 năm trước

Lee Young Ae khoe ảnh mới trẻ trung đến bất ngờ, trông không khác gì nàng Dae Jang Geum của 20 năm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Năm 2024 đánh dấu kỷ niệm 20 năm của bộ phim 'Nàng Dae Jang Geum', khiến phần phim tiếp theo được quay trong năm nay càng thêm ý nghĩa. Lee Young Ae cũng sẽ...

Khi Lưu Diệc Phi 'va vào' Đường Yên, đó đơn giản là 'cảnh tượng bi thảm' nhất mà tôi từng thấy!

Khi Lưu Diệc Phi 'va vào' Đường Yên, đó đơn giản là 'cảnh tượng bi thảm' nhất mà tôi từng thấy!

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Lưu Diệc Phi vẫn gây khá nhiều tranh cãi khi lên cân, thường xuyên bị so sánh với các mỹ nhân khác.

Bột sắn dây nên pha với nước lạnh hay nước nóng? Sự khác biệt là rất lớn!

Bột sắn dây nên pha với nước lạnh hay nước nóng? Sự khác biệt là rất lớn!

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 9 phút trước

Sắn dây tốt cho sức khỏe, giúp giải nhiệt, thanh mát, đặc biệt nên sử dụng trong mùa hè. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thực phẩm này, bạn có biết...

Mỹ nhân khiến cả Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa say đắm, vì một bữa lẩu mà được phú nhị đại nhìn trúng, từ lúc gặp đến khi kết hôn chỉ mất 17 ngày

Mỹ nhân khiến cả Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa say đắm, vì một bữa lẩu mà được phú nhị đại nhìn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Nữ diễn viên Lữ Nhất từng khiến cả Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa phải "điêu đứng" một thời.

Nếu không vi phạm, CSGT có được quyền yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn?

Nếu không vi phạm, CSGT có được quyền yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn?

Kiến thức - 3 giờ, 2 phút trước

Nếu người điều khiển xe tuân thủ quy định thì lực lượng CSGT có quyền kiểm tra nồng độ cồn không?

Vị danh nhân được 10 ngôi trường ở Hà Nội đặt tên là ai?

Vị danh nhân được 10 ngôi trường ở Hà Nội đặt tên là ai?

Kiến thức - 3 giờ, 2 phút trước

Tại Hà Nội, có một vị danh nhân được đặt tên cho tận 10 ngôi trường, từ cấp Mầm non cho đến THPT, bạn có biết đó là ai không?

Không phải điểm số, những đứa trẻ lớn lên kiếm tiền giỏi đều có 3 đặc điểm này

Không phải điểm số, những đứa trẻ lớn lên kiếm tiền giỏi đều có 3 đặc điểm này

Chăm con - 3 giờ, 3 phút trước

Một giáo viên chủ nhiệm với hơn 30 năm kinh nghiệm đã chỉ ra sự thật đáng kinh ngạc, ngược với suy nghĩ của nhiều phụ huynh. Cô cho rằng việc một đứa trẻ...

Địa danh Thanh Hóa từng có tên gọi nào khác?

Địa danh Thanh Hóa từng có tên gọi nào khác?

Kiến thức - 3 giờ, 3 phút trước

Tên gọi Thanh Hóa có từ năm 1.029 nhưng từng nhiều lần thay đổi.

Việc ướp các lát thịt với tinh bột là sai lầm! Đầu bếp khách sạn dạy bạn 2 mẹo để thịt mềm và đậm đà hơn

Việc ướp các lát thịt với tinh bột là sai lầm! Đầu bếp khách sạn dạy bạn 2 mẹo để thịt mềm...

Kiến thức - 4 giờ, 41 phút trước

Để thịt ướp trở nên ngon hơn, bạn nên tham khảo những mẹo nhỏ sau đây.

Vì sao Ninh Dương Lan Ngọc chọn rời bỏ showbiz khi đang nổi tiếng?

Vì sao Ninh Dương Lan Ngọc chọn rời bỏ showbiz khi đang nổi tiếng?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Quyết định đi du học của Lan Ngọc giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp đã khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên.

Phó tổng giám đốc FPT tiết lộ lương kỹ sư AI, Data tại FPT lên đến 10 tỷ đồng, có lúc cao hơn Giám đốc, nhìn sang Meta hay Tesla mới bất ngờ

Phó tổng giám đốc FPT tiết lộ lương kỹ sư AI, Data tại FPT lên đến 10 tỷ đồng, có lúc cao...

Doanh nghiệp - 4 giờ, 41 phút trước

Đại diện FPT mới đây tiết lộ, lương kỹ sư cao cấp trong lĩnh vực AI, Data tại tập đoàn lên đến hơn 10 tỷ mỗi năm.

Sao Việt 20/6: Bảo Thy hé lộ chuyện có con thứ hai sau 5 năm lấy chồng đại gia; Hồ Quang Hiếu bị 'ném đá' vì quảng cáo trùng tu nhan sắc

Sao Việt 20/6: Bảo Thy hé lộ chuyện có con thứ hai sau 5 năm lấy chồng đại gia; Hồ Quang Hiếu...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 42 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 20/6/2024: Bảo Thy phản hồi về chuyện sinh con thứ 2 khi được một tài khoản mạng đề cập. Hồ Quang Hiếu nhận 'gạch đá' vì quảng cáo...

Mắc bệnh tiểu đường có được ăn mít không? Nên ăn những loại quả gì?

Mắc bệnh tiểu đường có được ăn mít không? Nên ăn những loại quả gì?

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 42 phút trước

Người bệnh tiểu đường nên ăn quả gì tốt cho sức khoẻ, đây là câu trả lời.

Đi chân trần nhảy múa cùng khán giả, nhan sắc qua cam thường của Hồ Ngọc Hà có còn gây ấn tượng?

Đi chân trần nhảy múa cùng khán giả, nhan sắc qua cam thường của Hồ Ngọc Hà có còn gây ấn tượng?...

VIDEO - 4 giờ, 42 phút trước

Trưng trổ một số động tác khiêu vũ đơn giản, hay thậm chí là khi Hồ Ngọc Hà nhún nhảy hưởng ứng theo điệu nhạc cũng đã đủ khiến fan không thể rời mắt...

Buổi chụp ảnh bất ổn nhà Phương Oanh, để chiều lòng vợ Shark Bình ngô nghê thế này!

Buổi chụp ảnh bất ổn nhà Phương Oanh, để chiều lòng vợ Shark Bình ngô nghê thế này!

Chuyện làng sao - 5 giờ, 30 phút trước

Phương Oanh và Shark Bình đã có buổi chụp ảnh cùng nhau vô cùng dễ thương.