Đòn đau “chí mạng”: Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang chảnh, nhưng vừa nhìn vào khay đồ ăn lễ tân bưng ra, chồng đã tái mặt sợ hãi

10:34 08/09/2019

Tuấn mải chăm sóc người tình nên không nhận ra sự có mặt của vợ. Cho đến khi nhân viên phục vụ mang đĩa hoa quả tới bàn rồi tiện thể đưa vào tay anh mảnh giấy...

Xuất thân trong gia đình gia giáo, có điều kiện, bản thân lại xinh đẹp nên xung quanh Khánh lúc nào cũng có vô số đàn ông thành đạt theo đuổi song cô lại chỉ yêu Tuấn – anh chàng nghèo nàn tay trắng ra thành phố lập nghiệp. Vì hoàn cảnh gia đình hai bên quá chênh lệch nên phải khó khăn lắm Khánh mới thuyết phục được bố mẹ đồng ý cho cô đến với Tuấn.

Sau cưới, tiền đồ của Tuấn phất lên như diều gặp gió nhờ nhà vợ. Bố mẹ Khánh không chỉ mua nhà cho vợ chồng cô mà còn đưa Tuấn về công ty do ông làm chủ.

Thương con gái, bố mẹ Khánh tạo điều kiện hết cỡ cho Tuấn được thăng tiến. Đến tuổi nghỉ hưu, họ trao cả công ty cho 2 vợ chồng cô quản lý. Bạn bè Tuấn thấy anh phát triển nhanh vậy ngưỡng mộ lắm, tất nhiên cũng có không ít người hiểu hết quá trình đi lên của Tuấn liền lời ra tiếng vào: "Ui, giỏi giang gì gã đó, chẳng qua cũng chỉ dựa hơi nhà vợ mà lên".

Nghe những lời ấy, Tuấn cay cú lắm. Dần dần Tuấn nung nấu ý tưởng phải thoát hẳn khỏi bóng của vợ thì anh mới ngẩng cao đầu với thiên hạ được. Ủ mưu tính kế các kiểu, sau Tuấn về bàn với Khánh: "Em à, đợt này anh thấy công ty hoạt động rất ổn, không cần cả hai vợ chồng phải dồn hết thời gian ở đây nữa. Anh muốn em chuyện tâm với cho con cái nhiều hơn. Việc công ty cứ để mình anh lo được rồi".

Chồng ngoại tình, Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ

Ảnh minh họa

Đề nghị của chồng khiến Khánh phải đắn đo cân nhắc rất nhiều. Sau nhiều ngày suy nghĩ, cô quyết định làm theo ý chồng, lui về hậu phương chăm lo con cái. Ngờ đâu chỉ thời gian sau cô đã đau điếng phát hiện Tuấn lừa dối cô bồ bịch với thư ký anh mới tuyển vào công ty làm. Đến lúc ấy Khánh ngớ người hiểu ra, việc Tuấn thuyết phục cô nghỉ việc là muốn một mình quản lý giang sơn để tha hồ tự tung tự tác.

Thật tiếc là Tuấn quá xem thường vợ, Khánh đâu có đơn giản như anh nghĩ. Tính cô trước giờ cẩn thận, tuy không tới công ty nhưng Khánh vẫn cài cắm tai mắt khắp nơi. Khi biết chính xác Tuấn phản bội, Khánh nhiều lần định làm ầm cho anh bẽ mặt. Song nghĩ đi nghĩ lại cô cho rằng làm vậy chẳng được gì ngoài mang lại tổn thương cho chính mình với các con. Cô sẽ cho Tuấn cơ hội, nên trong mỗi bữa ăn, hay những phút riêng tư vợ chồng Khánh đều bóng gió nhắc nhở: "Vì anh em đã hi sinh mọi thứ, đừng bao giờ phụ em đó nhé".

Nghe vợ nói, nét mặt Tuấn thoáng có chút bối rối, rồi anh lập tức đánh lảng sang chuyện khác. Khánh nhận ra điều đó song cô cũng cứ để yên xem chồng thế nào. Cho đến hôm cuối tuần ấy, ăn sáng xong Khánh xách túi lên xe, dặn chồng: "Nay em có chút việc bên ngoài, anh ở nhà trông con cho em nhé".

Cô thừa biết chồng mình đằng sau đang vò đầu bứt tóc vì lỡ hẹn với cô bồ. Đêm qua, trong phòng làm việc, lúc Tuấn gọi hẹn cô ả đi ăn, Khánh đứng ngoài đã nghe được cả. Hôm nay cô muốn lấy con trai giữ chân anh xem thế nào?

Thật tiếc, Tuấn lại bỏ qua cơ hội cuối cùng vợ dành cho anh. Đến quá trưa Khánh vòng về nhà thì thấy con trai đang ngồi bên bát cháo ăn liền nguội ngắt. Nhìn thằng bé xúc từng thìa lõng bõng nước mà tim gan Khánh thắt lại. Cô hỏi con: "Bố đâu mà con lại ở nhà 1 mình?".

Chồng ngoại tình, Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ

Ảnh minh họa

"Lúc mẹ đi là bố cũng đi luôn. Bố pha cháo dặn con đói thì ăn. Con không thích ăn cháo này đâu mẹ", thằng bé phụng phịu với Khánh. Cô nắm tay con cười: "Ừ, bỏ bát cháo đó đi. Mẹ đưa con đi ăn nhà hàng nhé". Qua phần mềm định vị trên điện thoại Khánh lén cài vào máy chồng, cô biết chính xác Tuấn đang ngồi ăn với cô bồ ở một nhà hàng sang chảnh cách nhà không xa lắm.

Khánh lặng lẽ dẫn con đi ăn, ngồi đúng nhà hàng chồng mình với bồ nhí đang ôm ấp bón đút đồ ăn cho nhau. Tuấn mải chăm sóc người tình nên không nhận ra sự có mặt của vợ. Cho đến khi nhân viên phục vụ mang đĩa hoa quả tới bàn rồi tiện thể đưa vào tay anh mảnh giấy, bảo: "Có một chị nhờ em đưa anh mẩu giấy này".

Chuyển từ ngạc nhiên sang chột dạ, Tuấn vội vàng mở ra xem thì chết điếng nhận ra nét chữ ngay ngắn, mạch lạc của vợ trên lá đơn ly hôn, lúc ấy Tuấn mới trợn mắt đứng dậy nhìn ngó xung quanh. Lúc anh kịp nhận ra bóng vợ thì Khánh đã dắt con ra khỏi cửa. Trong đơn Khánh viết rõ, cô sẽ lấy lại mọi thứ thuộc về gia đình cô, từ công ty tới nhà cửa. Vậy là Tuấn quay về tay trắng, anh cũng chẳng có cơ hội van xin giải thích với vợ, bởi anh hiểu tính Khánh hơn ai hết, một khi cô đã quyết định buông thì anh sẽ chẳng bao giờ níu kéo được.

Theo Ttvn.vn
Loading...
Phòng ngủ luôn là nơi làm cho tôi hoảng sợ, ở đó luôn có một con quỷ nằm đợi sẵn

Phòng ngủ luôn là nơi làm cho tôi hoảng sợ, ở đó luôn có một con quỷ nằm đợi sẵn

Tâm sự - 13 giờ, 49 phút trước

Tôi là dân tỉnh lẻ ra thành phố học, vừa mới bước chân vào đại học thì được một người đàn ông hơn đúng một con giáp săn đón, theo đuổi.

Hết tiệc người bạn của chồng nói: 'Vợ của tớ vừa xinh đẹp lại biết kiếm tiền chứ đâu là cái máy đẻ như vợ cậu', mọi người đáp trả khiến tôi cười chảy cả nước mắt

Hết tiệc người bạn của chồng nói: 'Vợ của tớ vừa xinh đẹp lại biết kiếm tiền chứ đâu là cái máy...

Tâm sự - 2 ngày, 8 giờ trước

Tôi cũng từng có một công việc lương cao, nhưng sau khi sinh con, cháu ốm yếu lắm suốt ngày phải đi viện, thế là chồng bảo tôi hãy ở nhà để mình anh...

Tôi đã 2 lần đổ vỡ hôn nhân và rút ra 3 bài học xương máu để những bạn trẻ không đi vào vết xe đổ của mình

Tôi đã 2 lần đổ vỡ hôn nhân và rút ra 3 bài học xương máu để những bạn trẻ không đi...

Tâm sự - 3 ngày, 1 giờ trước

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được...

Chồng bênh bồ đánh vợ, hậu quả nhận về cái kết đắng hơn... mật gấu

Chồng bênh bồ đánh vợ, hậu quả nhận về cái kết đắng hơn... mật gấu

Tâm sự - 3 ngày, 9 giờ trước

Cẩm lấy chồng được gần 7 năm và đã có 2 nhóc tì đáng yêu, một trai một gái. Cô ở nhà buôn bán nhỏ và sửa chữa quần áo. Công việc tuy không...

Chồng ngoại tình, vợ mềm mỏng bảo 'anh cứ nâng niu nhân tình của mình đi' và cái kết…

Chồng ngoại tình, vợ mềm mỏng bảo 'anh cứ nâng niu nhân tình của mình đi' và cái kết…

Tâm sự - 4 ngày, 16 giờ trước

Vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ lên Hà Nội lập nghiệp. Lúc nghèo đói chồng thương tôi không để đâu cho hết.

Đáp trả tin đồn ăn chơi vô độ, con gái của Vương Phi khoe ảnh làm luận văn hơn nghìn chữ

Đáp trả tin đồn ăn chơi vô độ, con gái của Vương Phi khoe ảnh làm luận văn hơn nghìn chữ

Nhí - 2 giờ, 46 phút trước

Sau nhiều tin đồn ăn chơi vô độ, con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây ấn tượng khi khoe ảnh làm luận văn hơn nghìn chữ về đề tài bạo lực mạng...

Bữa cơm đạm bạc của Hoa hậu H'Hen Niê trong ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới

Bữa cơm đạm bạc của Hoa hậu H'Hen Niê trong ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới

Hoa Hậu - 2 giờ, 53 phút trước

Sau khi chuyển về nhà mới, H'Hen Niê chỉ ăn một bữa cơm vô cùng giản dị với cơm trắng và mắm ớt.

Á hậu Kim Duyên gửi lời nhắn xúc động đến cố nghệ nhân Thành Giao sau đêm đăng quang

Á hậu Kim Duyên gửi lời nhắn xúc động đến cố nghệ nhân Thành Giao sau đêm đăng quang

Hoa Hậu - 2 giờ, 54 phút trước

Nhiều người không khỏi bất ngờ vì dòng chia sẻ đầu tiên của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lại dành cho cố nghệ nhân Thành Giao.

Giữa tin đồn mang thai, MC Hoàng Oanh đã lộ vòng hai to đùng giữa đời thường

Giữa tin đồn mang thai, MC Hoàng Oanh đã lộ vòng hai to đùng giữa đời thường

Hoa Hậu - 2 giờ, 56 phút trước

MC Hoàng Oanh tiếp tục làm khán giả đặt nghi vấn mang thai với hình ảnh bị chụp lén đời thường.

Không thể tin nổi Can Lộ Lộ giờ đây đã từ bỏ con đường khoe thân lố, khoe nhan sắc trẻ trung nhẹ nhàng như thiếu nữ

Không thể tin nổi Can Lộ Lộ giờ đây đã từ bỏ con đường khoe thân lố, khoe nhan sắc trẻ trung...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 1 phút trước

Can Lộ Lộ từng khiến cả showbiz phải choáng nặng trước những màn khoe thân táo bạo, vậy nhưng, trải qua nhiều năm, giờ đây "Nữ hoàng táo bạo" này đã thay đổi chóng...

Bạn thân nhận xét về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân: Nhân hậu và rất hiếu thảo

Bạn thân nhận xét về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân: Nhân hậu và rất hiếu thảo

Hoa Hậu - 2 giờ, 2 phút trước

Không chỉ gia đình mà bạn bè và những người yêu mến vẫn sẽ âm thầm ủng hộ Khánh Vân trong chặng đường sắp tới.

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh với ý tưởng từ phim của Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh với ý tưởng từ phim của Lương Triều Vỹ - Trương...

Album ảnh sao - 2 giờ, 3 phút trước

Với tông màu lạnh toát lên vẻ sang trọng và những bộ suit lịch lãm, cặp đôi khiến người xem không khỏi rời mắt qua từng khung hình đẹp mắt, chỉn chu.

Dàn diễn viên 'Chị chị em em' cởi 100% để tặng khán giả những thước phim chân thực nhất

Dàn diễn viên 'Chị chị em em' cởi 100% để tặng khán giả những thước phim chân thực nhất

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 5 phút trước

Bộ phim "Chị chị em em" lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi lột trần toàn bộ cảnh nóng bỏng mắt, cởi 100% của loạt diễn viên.

Giả Jennie khiến Hà Hồ phải lên sân khấu ôm chầm, BB Trần còn được đàn chị đặt hẳn biệt danh khó đỡ

Giả Jennie khiến Hà Hồ phải lên sân khấu ôm chầm, BB Trần còn được đàn chị đặt hẳn biệt danh khó...

Toàn cảnh - 2 giờ, 8 phút trước

"Nữ hoàng giải trí" hài hước chia sẻ về khoảnh khắc hội ngộ đàn em trên sân khấu cuộc thi "Gương mặt thân quen".

Sang Mỹ du học, Hương Tràm vẫn khiến fan xao xuyến với nhan sắc đỉnh cao

Sang Mỹ du học, Hương Tràm vẫn khiến fan xao xuyến với nhan sắc đỉnh cao

Album ảnh sao - 2 giờ, 11 phút trước

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hương Tràm cho biết: 'Tràm không giỏi trong việc quản lý chi tiêu nên cứ cuối tháng sẽ phải đối mặt với ti tỉ hóa đơn. Để...

Không chỉ bụ bẫm đáng yêu, con trai Á hậu Tú Anh còn biết làm điều ngọt ngào này cho mẹ

Không chỉ bụ bẫm đáng yêu, con trai Á hậu Tú Anh còn biết làm điều ngọt ngào này cho mẹ

Hoa Hậu - 2 giờ, 11 phút trước

Khoảnh khắc này của bé Kem khiến người hâm mộ tan chảy.

Đổ gục trước dung nhan của nữ VĐV đấu kiếm xinh như hot girl

Đổ gục trước dung nhan của nữ VĐV đấu kiếm xinh như hot girl

Đời sống trẻ - 2 giờ, 14 phút trước

Hình ảnh Lê Minh Hằng - VĐV bộ môn đấu kiếm của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 đang được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng.

Kim Woo Bin khỏe mạnh tươi cười, visual đỉnh hơn xưa trong fan meeting sau 3 năm điều trị ung thư

Kim Woo Bin khỏe mạnh tươi cười, visual đỉnh hơn xưa trong fan meeting sau 3 năm điều trị ung thư

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Hôm 8/12, Kim Woo Bin tổ chức fan meeting 2019 Kim Woo Bin - Thank You tại nhà hát đa phương tiện SM Town Theatre (Seoul, Hàn Quốc). Đây là dịp nam diễn viên...

Bị so sánh với Hoàng Thùy và Lan Khuê, Minh Tú đáp trả cực căng

Bị so sánh với Hoàng Thùy và Lan Khuê, Minh Tú đáp trả cực căng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 5 phút trước

Minh Tú lại bất ngờ bị antifan nhắc lại chuyện cũ và so sánh với Lan Khuê khi công khai ủng hộ Hoàng Thuỳ tại chung kết Miss Universe 2019.

Quên chuyện buồn ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dành tình yêu cho ĐT nữ Việt Nam

Quên chuyện buồn ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dành tình yêu cho ĐT nữ Việt Nam

Tin trong ngày - 3 giờ, 7 phút trước

Sau ồn ào ly hôn với chồng cũ Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ thông báo tin vui cho các cô gái vàng của làng thể thao Việt Nam....

Không thể tưởng tượng nổi nếu chồng ghen thì thế nào, vì vậy tôi đã thử anh ấy một lần để rồi phải hối hận cả đời

Không thể tưởng tượng nổi nếu chồng ghen thì thế nào, vì vậy tôi đã thử anh ấy một lần để rồi...

Tâm sự - 5 giờ, 26 phút trước

Chồng tôi là một người đàn ông hiền lành, ban ngày chăm chỉ đi làm, hết giờ thì vội vã về đón con và nấu nướng tắm giặt cho con. Còn tôi thì công...

Lâu lâu mới khoe quà fan tặng, chính điều này khiến Kỳ Duyên xúc động rơi nước mắt

Lâu lâu mới khoe quà fan tặng, chính điều này khiến Kỳ Duyên xúc động rơi nước mắt

Chuyện làng sao - 6 giờ, 30 phút trước

Lâu lắm rồi Kỳ Duyên mới bày tỏ sự xúc động như vậy vì fan.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Sự thật về tấm vé số được phơi bày, Thái bị Bảo và Tuấn đánh cho nhừ tử

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Sự thật về tấm vé số được phơi bày, Thái bị Bảo và Tuấn đánh...

Bật mí điện ảnh - 6 giờ, 31 phút trước

Biết được sự thật về tấm vé số, Bảo tìm đến tận nơi để gặp Thái rồi cùng Tuấn lao vào đánh Thái bầm dập.

Hoàng Thị Loan - Huỳnh Như bất ngờ tiết lộ tiêu chí về hình mẫu bạn trai lý tưởng

Hoàng Thị Loan - Huỳnh Như bất ngờ tiết lộ tiêu chí về hình mẫu bạn trai lý tưởng

VIDEO - 6 giờ, 31 phút trước

Nghe những chia sẻ của 2 cô gái vàng bóng đá Việt Nam, liệu sẽ có bao nhiêu chàng trai mừng thầm khi đáp ứng đủ các tiêu chí làm nửa kia của Hoàng...

'Chân dài' bẻ khóa, trộm SH trong chớp mắt ngay giữa phố Hà Nội

'Chân dài' bẻ khóa, trộm SH trong chớp mắt ngay giữa phố Hà Nội

VIDEO - 6 giờ, 32 phút trước

Chỉ trong tích tắc, một đối tượng nữ đã bẻ khóa được chiếc xe rồi nhanh chóng nổ máy tẩu thoát cùng đồng bọn. Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại Đông...