Điều phụ nữ sợ nhất sau lần đầu ngoại tình của mình là gì? Ba người đến để giãi bày nỗi lòng

06:26 19/09/2022

Tình yêu là một điều vô cùng tuyệt vời. Với nhiều người khi yêu hai người sẽ rất ngọt ngào, khuyết điểm cũng sẽ thành ưu điểm, rất chung thủy và dành cho nhau những tình cảm tuyệt vời nhất, cùng nhau chia sẻ những áp lực trong cuộc sống.

Nhưng thời gian trôi qua, đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân, tình cảm giữa hai người dần đi xuống, hoặc có mâu thuẫn trong thói quen sinh hoạt, hoặc giữa hai người không có sự tươi mới, mâu thuẫn dần dần nảy sinh, những điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân.

Lúc này, nhiều người sẽ tìm đến những cuộc tình ở bên ngoài, tuy nhiên, dù xuất phát điểm nào khiến họ bước vào những cuộc tình ngoài hôn nhân, họ đều vô trách nhiệm với bản thân, gia đình, cuộc sống của chính mình. Cuối cùng, điều tổn thương hơn cả chính là bản thân và nửa kia của mình.

Vậy nỗi sợ hãi lớn nhất của người phụ nữ sau lần đầu ngoại tình là gì? Ba người dưới đây đã thổ lộ nỗi lòng.

Cô Lý sợ bị đuổi ra khỏi nhà, không còn nơi nào để đi

tình yêu, tâm sự, phụ nữ yêu

(Ảnh minh họa)

Cô Lý cho biết, mình kết hôn với chồng đã hơn chục năm, từ khi yêu đến khi kết hôn, tình cảm giữa hai người luôn rất tốt đẹp. Nhưng thời gian trôi qua, cuộc sống vợ chồng ngày càng có nhiều bất đồng, làm cho mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên ngột ngạt. Mỗi khi có vấn đề gì xảy ra, cả hai đều có thái độ không nhân nhượng và không thỏa hiệp.

Trong cuộc cãi vã kéo dài trong hôn nhân, cô Lý bắt đầu nghi ngờ chồng có yêu mình không, vì thế bắt đầu ngoại tình.

Về việc ngoại tình của mình, cô Lý thẳng thắn cho biết bản thân chưa chuẩn bị đầy đủ để chia tay mà chỉ để tạo sự khác biệt trong cuộc sống và tìm kiếm cảm giác được quan tâm. Nhưng khi chuyện ngoại tình xảy ra sau đó, cô bắt đầu lo lắng và trở nên sợ hãi, vì sợ sau khi bị chồng phát hiện, cô sẽ bị đuổi ra khỏi nhà, và cô cũng sợ mối quan hệ ngoài hôn nhân sẽ không đáng tin cậy, cuối cùng cô không còn nơi nào để đi.

Những điều này khiến cô Lý rất lo lắng, nhưng cô cũng không muốn từ bỏ những mối quan hệ ngoài hôn nhân của mình. Vì vậy cô Lý vẫn luôn sống trong mớ rối ren như vậy.

Cô Châu sợ bị bọn trẻ biết

tình yêu, tâm sự, phụ nữ yêu

(Ảnh minh họa)

Dù vợ chồng tôi cưới nhau đã bao nhiêu năm, tình cảm gia đình mặc dù ngày càng xấu đi nhưng tôi vẫn rất yêu thương các con, trong gia đình này, tôi chỉ còn lại đứa con là người thân thiết nhất.

Mối quan hệ của tôi và chồng bắt đầu từ tuổi trung niên, dù không có cãi vã nhưng cũng không có chủ đề gì cả. Có lẽ đã qua giai đoạn cãi vã, tất cả chỉ còn lại là im lặng và chiến tranh lạnh. Sau đó, chúng tôi bắt đầu ngủ trong phòng riêng, không có quá nhiều lời chào hỏi, cũng không có quá nhiều sự quan tâm chăm sóc, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, vì vậy việc gì đến cũng phải đến, xuất hiện những mối quan hệ ngoài hôn nhân.

Khi chuyện ngoại tình xảy ra, tôi dường như không thể đối mặt với con của mình, mỗi lần về nhà tôi lại có cảm giác như bị chia cắt khỏi gia đình này, nhìn thấy con và chồng tôi cũng cảm thấy rất có lỗi. Trong lòng sẽ có một loại sợ hãi cùng lo lắng, nghĩ đến nếu đứa nhỏ phát hiện ra thì không biết tương lai sẽ đối mặt với con như thế nào.

Chị Bảo sợ chồng làm mọi cách để hạ uy tín, nhân phẩm của mình

tình yêu, tâm sự, phụ nữ yêu

(Ảnh minh họa)

Chồng tôi là người nóng tính, sau bao năm lấy nhau tính tình lúc nào cũng cáu gắt, đây là điều tôi không thích nhất. Vì tính chồng bốc đồng nên nhiều khi cãi nhau thường mất kiểm soát, ném đồ đạc, chửi bới. Anh còn uống rượu và hút thuốc khiến tôi muốn chia tay ngay lập tức, nhưng nhìn bao nhiêu năm chung sống, tôi vẫn luôn tha thứ cho sự bồng bột của anh và tiếp tục.

Mãi sau này, tôi tình cờ xem được đoạn chat mập mờ trên điện thoại di động của anh ấy, sau một hồi tra hỏi và giận dỗi, anh ấy không hề thừa nhận. Khi tôi nhất quyết đòi chia tay anh phản đối, thậm chí còn yêu cầu bố mẹ tôi năn nỉ giúp. Nhưng điều này cũng khiến tôi không thể chịu đựng được, cuối cùng tôi đã chọn ngoại tình, hy vọng có được một người bầu bạn tốt hơn.

Đối với tôi, cuộc tình ngoài hôn nhân này là sự lựa chọn dựa trên tinh thần sẽ sẵn sàng chia tay, tôi mong tìm được người phù hợp hơn với mình trong cuộc tình ngoài hôn nhân. Đợi đến khi ổn định rồi chia tay và bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, trong lòng tôi khá lo lắng và sợ hãi, tôi sợ nếu chồng tôi phát hiện tôi chia tay vì ngoại tình, anh ấy sẽ làm những điều tổn thương tôi một cách bốc đồng, thậm chí tìm mọi cách để nói xấu, bôi nhọ danh dự của tôi...

Kết luận:

Việc ngoại tình xảy ra ai cũng có lý do riêng, có người lấy bất hạnh trong hôn nhân làm lý do cho sự ngoại tình, có người lại coi chuyện ngoại tình là tìm kiếm tình yêu đích thực…

Nhưng điều bạn cần hiểu là dù lý do là gì đi chăng nữa thì không chung thủy là thiếu trách nhiệm với bản thân và không tôn trọng cuộc hôn nhân. Nên dù ở thời điểm nào, nếu cảm thấy cuộc hôn nhân không thể tiếp tục thì hãy chia tay ngay. Nếu vẫn còn có thể, hãy giao tiếp thật tốt và nỗ lực quản lý hôn nhân, thay vì chọn chuyện ngoại tình để vun đắp tình cảm.

Nếu bạn muốn người khác không biết thì tốt nhất đừng làm, vì vậy hãy giữ lòng chung thủy trong hôn nhân và gắn bó với nó, đây là điều quan trọng nhất, bạn nghĩ sao?

Hạ Tú (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/dieu-phu-nu-so-nhat-sau-lan-dau-ngoai-tinh-cua-minh-la-gi-ba-nguoi-den-de-gia.. Nguồn: http://baove.congly.vn/dieu-phu-nu-so-nhat-sau-lan-dau-ngoai-tinh-cua-minh-la-gi-ba-nguoi-den-de-giai-bay-noi-long-32887.html

Điều gì bạn sẽ phải đối mặt nếu chia tay người mắc chứng ái kỷ?

Điều gì bạn sẽ phải đối mặt nếu chia tay người mắc chứng ái kỷ?

Tâm sự - 2 ngày, 6 giờ trước

Một điểm chung của hầu hết những người ái kỷ là tin rằng họ giỏi hơn những người khác. Đó là lý do tại sao 2 xu hướng thường gặp nhất sẽ là liên...

Trước khi cưới về quê người yêu, gặp gỡ người thân họ hàng của bạn trai xong cô gái quyết định chia tay

Trước khi cưới về quê người yêu, gặp gỡ người thân họ hàng của bạn trai xong cô gái quyết định chia...

Tâm sự - 3 ngày, 20 giờ trước

Kết hôn không phải là chuyện của hai người, mà là chuyện của hai đại gia đình. Vì vậy trước khi đi đến quyết định cuối cùng cần suy xét nhiều thứ hơn cả...

Làm thế nào để chinh phục phụ nữ trung niên? Nắm được 3 điểm yếu này, cô ấy sẽ không thể thoát khỏi bạn

Làm thế nào để chinh phục phụ nữ trung niên? Nắm được 3 điểm yếu này, cô ấy sẽ không thể thoát...

Yêu - 3 ngày, 11 giờ trước

Phụ nữ trung niên không còn coi trọng sự lãng mạn hão huyền trong tình yêu mà sống thực tế hơn. Muốn chinh phục trái tim họ, cần phải bắt đầu từ những khía...

Khi một người phụ nữ gọi bạn bằng những 'cái tên' này, điều đó có nghĩa là cô ấy không thích bạn, vì vậy đừng làm phiền nữa

Khi một người phụ nữ gọi bạn bằng những 'cái tên' này, điều đó có nghĩa là cô ấy không thích bạn,...

Yêu - 4 ngày, 9 giờ trước

Một người phụ nữ có thích bạn hay không thực ra rất dễ phán đoán, cách đơn giản nhất là xem cô ấy gọi bạn bằng danh hiệu gì.

Phụ nữ đẳng cấp và bản lĩnh luôn cố gắng làm tốt 3 điều này, bạn đã từng làm chưa?

Phụ nữ đẳng cấp và bản lĩnh luôn cố gắng làm tốt 3 điều này, bạn đã từng làm chưa?

Yêu - 5 ngày, 11 giờ trước

Trong thế giới hiện đại, phụ nữ thông minh và bản lĩnh sẽ luôn làm tốt 3 điều này, hãy cùng xem nhé.

Tận dụng 60 m2 trên sân thượng, 'mẹ đảm' trồng vườn rau hữu cơ xanh mướt với chi phí hơn 50 triệu đồng

Tận dụng 60 m2 trên sân thượng, 'mẹ đảm' trồng vườn rau hữu cơ xanh mướt với chi phí hơn 50 triệu...

Kiến thức - 2 giờ, 42 phút trước

Một 'mẹ đảm' ở Quảng Ninh đã bỏ ra chi phí hơn 50 triệu đồng để làm giàn, mua chậu, đất và giống để trồng vườn rau sạch trên sân thượng.

Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) làm mới diện mạo ở tuổi U40 với tóc tém, fans nhận xét thế nào?

Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) làm mới diện mạo ở tuổi U40 với tóc tém, fans nhận xét thế nào?

Tóc đẹp - 2 giờ, 42 phút trước

Từng có quãng thời gian để tóc dài, đến mới đây Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) bất ngờ cắt tóc tém.

Y Phụng và các ngôi sao cải lương lừng danh kỉ niệm lễ giỗ 14 năm của 'Hoàng tử sân khấu' Minh Phụng

Y Phụng và các ngôi sao cải lương lừng danh kỉ niệm lễ giỗ 14 năm của 'Hoàng tử sân khấu' Minh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 1 phút trước

'Nữ hoàng ảnh lịch' một thời - Y Phụng cho biết, đã 12 năm cô không về Việt Nam làm giỗ cho ba mình. Cô chỉ xem đây là dịp mừng thêm tuổi mới...

Xe điện tiếp theo của Honda sẽ là CR-V chạy bằng pin nhiên liệu hydro

Xe điện tiếp theo của Honda sẽ là CR-V chạy bằng pin nhiên liệu hydro

Đi gì - 2 giờ, 1 phút trước

Chúng ta đã quen với những chiếc xe điện có vẻ ngoài khác thường của Honda, vì vậy chúng ta rất ngạc nhiên khi biết rằng chiếc xe xanh tiếp theo của Honda sẽ...

'Hot face' Thanh Trần tậu xe ô tô mới sau khi sinh con thứ ba

'Hot face' Thanh Trần tậu xe ô tô mới sau khi sinh con thứ ba

Đi gì - 2 giờ, 25 phút trước

Vì 'quân số' tăng nhanh nên 'Hot face' Thanh Trần đã quyết định đổi xe rộng hơn để tiện cả nhà di chuyển.

'Thánh phá hit' Diệu Nhi gây bất ngờ khi trổ tài hát cải lương

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh chứng minh 'ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng'

Vợ cũ Bằng Kiều tung loạt ảnh chứng minh 'ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Dù đã ly hôn nhưng Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cả hai còn liên tục tương tác cùng gia đình hai bên.

Giật mình với hình ảnh khác lạ của 'Hoa hậu đẹp nhất xứ Hàn' bên mỹ nhân sở hữu đôi chân 20 tỷ

Giật mình với hình ảnh khác lạ của 'Hoa hậu đẹp nhất xứ Hàn' bên mỹ nhân sở hữu đôi chân 20...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Những tấm hình Honey Lee cùng đi ăn uống vui vẻ với bà mối Lee Hye Young nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

MC Hoàng Oanh phối đồ phá cách khoe eo thon cùng vòng một lấp ló

MC Hoàng Oanh phối đồ phá cách khoe eo thon cùng vòng một lấp ló

Thời trang sao - 3 giờ, 33 phút trước

Khác với phong cách ngọt ngào khi làm MC trên sân khấu, trong bộ ảnh mới, MC Hoàng Oanh "đổi gió" với style đường phố năng động, có chút bụi bặm. Cô khiến nhiều...

Sắc vóc tuổi U50 của mỹ nhân 'Hoàn Châu Cách Cách' - Lâm Tâm Như lại khiến netizen 'chao đảo'

Sắc vóc tuổi U50 của mỹ nhân 'Hoàn Châu Cách Cách' - Lâm Tâm Như lại khiến netizen 'chao đảo'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như khiến công chúng ''phát sốt'' khi đăng loạt ảnh đẹp lung linh.

Phương Mai bàn về nghề MC, không quên 'đá đểu' đồng nghiệp

Phương Mai bàn về nghề MC, không quên 'đá đểu' đồng nghiệp

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

'Suốt ngày nổ ta là MC ngang chuẩn quốc tế trên Facebook, mà khi vào việc thì vài câu giao đãi cơ bản cũng phải nhìn giấy, đọc lắp bắp mãi không xong', MC...

Sau 40 tuổi, hãy nhớ “ba nhiều, ba bớt, ba kiểm soát” để ngăn ngừa bệnh tiểu đường và khỏe mạnh hơn

Sau 40 tuổi, hãy nhớ “ba nhiều, ba bớt, ba kiểm soát” để ngăn ngừa bệnh tiểu đường và khỏe mạnh hơn...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 9 phút trước

Mặc dù vật chất hiện nay vô cùng phong phú, mức sống được cải thiện nhưng con người lại mắc nhiều bệnh tật hơn, trong đó có bệnh tiểu đường.

Bị thắc mắc có chồng đẹp trai sao không cho vào showbiz, siêu mẫu Hà Anh nói gì?

Bị thắc mắc có chồng đẹp trai sao không cho vào showbiz, siêu mẫu Hà Anh nói gì?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Nhiều người thắc mắc tại sao siêu mẫu Hà Anh lại không cho chồng Tây vào showbiz?

'Vua bóng đá' Pele phải nhập viện ở Brazil vì tình trạng sức khỏe xấu, hiện ra sao?

'Vua bóng đá' Pele phải nhập viện ở Brazil vì tình trạng sức khỏe xấu, hiện ra sao?

Tin trong ngày - 3 giờ, 10 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin huyền thoại bóng đá Pele được đưa vào bệnh viện Albert Einstein ở thành phố Sao Paulo trong tình trạng không mấy khả quan.

NTK Thùy Victory khoe sắc vóc tươi trẻ, quyến rũ trong tiệc sinh nhật tiền tỷ

NTK Thùy Victory khoe sắc vóc tươi trẻ, quyến rũ trong tiệc sinh nhật tiền tỷ

Đời sống trẻ - 3 giờ, 29 phút trước

Mừng sinh nhật tuổi “18+”, NTK Thùy Victory đã không ngại chi tiền tỷ cho không gian tiệc sinh nhật sang chảnh, xa hoa để vui hết mình bên bạn bè thân thiết.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khoe sửa sang phòng đầy đủ tiện nghi chuẩn bị đón 2 con về nhà

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khoe sửa sang phòng đầy đủ tiện nghi chuẩn bị đón 2 con về nhà

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Cặp đôi Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đang hào hứng chờ đón hai con về nhà bằng cách trang trí và sắp xếp lại phòng sinh hoạt thật tươm tất.

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

Đời sống số - 4 giờ, 57 phút trước

Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là: "Tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp nào đón đại hỷ, phát tài,...

Taylor Swift đứng đầu top nghệ sĩ trên Spotify ở Anh, Harry Styles có bài hát được nghe nhiều nhất năm 2022

Taylor Swift đứng đầu top nghệ sĩ trên Spotify ở Anh, Harry Styles có bài hát được nghe nhiều nhất năm 2022...

Tin tức nhạc - 4 giờ, 57 phút trước

Mới đây, Taylor Swift đã được tiết lộ là nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên Spotify năm 2022 của Vương quốc Anh, trong khi Harry Styles có bài hát được nghe nhiều nhất....

Xe của siêu mẫu Hạ Vy bị va chạm giao thông do tài xế xe buýt quên phanh tay

Xe của siêu mẫu Hạ Vy bị va chạm giao thông do tài xế xe buýt quên phanh tay

Chuyện làng sao - 4 giờ, 57 phút trước

Do tài xế xe buýt quên phanh tay nên đã lùi và đụng phải phần đầu xe của vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy.

Quách Ngọc Tuyên kỉ niệm ngày yêu với vợ trẻ, khung ảnh 'khóa môi' gây sốt vì quá ngọt ngào

Quách Ngọc Tuyên kỉ niệm ngày yêu với vợ trẻ, khung ảnh 'khóa môi' gây sốt vì quá ngọt ngào

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Dù đã trải qua quãng thời gian yêu đương nhưng đến nay, Quách Ngọc Tuyên và vợ vẫn luôn mặn nồng.

Muốn nam nhân sủng ái mình, không cần làm nũng, chỉ cần ba lời này là được!

Muốn nam nhân sủng ái mình, không cần làm nũng, chỉ cần ba lời này là được!

Yêu - 4 giờ, 15 phút trước

Thực tế, nếu phụ nữ muốn một người đàn ông chiều chuộng mình nhiều hơn, cô ấy phải hiểu người đàn ông thực sự cần gì. Nói ba lời này với anh ấy, và...