Cuộc chạm mặt ấn tượng của cô vợ cao tay và cô tổng đài 195 ngày nào cũng nhắn tin khuyến mại cho chồng

09:53 15/09/2016

Biết họ dắt dìu nhau đi hú hí nhưng chị chẳng buồn đánh ghen vì chị biết rõ họ đã làm chuyện đó hàng trăm lần suốt hơn nửa năm nay rồi.

Thấy cô bạn thân suốt ngày khoe ảnh người yêu giấu mặt lên facebook, chị không khỏi ghen tỵ. Lúc thì thấy cô ấy khoe được bó hoa hồng to rực rỡ, lúc thì thấy khoe mấy lọ nước hoa xịn mà người yêu đặt ở bên Pháp gửi về mà chị xuýt xoa không ngớt lời. Những lần đó chồng lại bảo: ‘Chồng con rồi em còn ham gì mấy thứ đấy”. Nghe chồng thủng thẳng nói vậy chị lại thấy chạnh buồn, nhớ lại xưa kia để có được chị anh đã phải tán tỉnh rất vất vả. Ngày nào cũng cầm 1 đóa hồng đứng trước cửa vô cùng lãng mạn vậy mà giờ đây anh suốt ngày chỉ biết bận rộn với công việc, chẳng còn hẹn hò với chị như xưa nữa nên nhiều lúc chị tủi thân vô cùng.

Dạo gần đây thỉnh thoảng lúc ôm quần áo chồng đi giặt chị lại vô tình thấy tin nhắn 195 gửi đến. Ban đầu chị cũng chẳng quan tâm đoái hoài gì, nhưng thấy lạ, mình cũng dùng viettel bao năm mà có thấy được khuyến mại nhiều như vậy đâu. 1 tháng may lắm có 1 vài lần thôi chứ làm gì ngày nào cũng gửi như vậy.

Chồng ngoại tình, Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ, Tình yêu, Tâm sự

(Ảnh minh họa)

Rồi chị nhớ ra có đọc 1 bài báo về việc chồng ngoại tình trá hình bằng cách lưu số cô bồ là số tổng đài tự dưng lòng chị thấy bất an. Đúng lúc đang đứng trơ ra định cầm điện thoại chồng lên kiểm tra thì anh đã lấy mất. Anh ôm điện thoại vào nhà vệ sinh ngồi nửa giờ đồng hồ trong đó, chị gọi thì anh bảo anh vừa đi vệ sinh vừa đọc báo.

Tự dưng chị thấy lòng mình bất an, lúc lục túi quần túi áo để xem có gì sót lại trước lúc bỏ vào máy giặt hay không thì vô tình chị thấy được 2 vé đi xem ca nhạc. Chị ú ớ: ‘Vé này xem cách đây 2 đêm, đúng 2 đêm trước anh bảo bận đi tiếp khách 11 giờ đêm mới về. Liệu có phải anh ấy hẹn cô nào đi xem rồi nói dối mình không?”. Bỗng dưng tim chị đập liên hồi, chị nhớ lại tối hôm trước cô bạn thân chị cũng khoe ảnh đi nghe ca nhạc với 1 người giấu mặt. Bỗng dưng linh tính mách bảo có việc gì đó chẳng lành, định hỏi cô bạn thân xem có gặp chồng mình không nhưng rồi lại thôi, vì biết đâu hai người họ đi chung thì sao?

Cả đêm đó chị không tài nào ngủ nổi, chị lén dậy kiểm tra điện thoại nhưng anh đã đặt mật khẩu. Chị nhớ ra con gái chị biết nên 2 giờ sáng lén thức con dậy nhỏ nhẹ nhờ con mở cho. Rồi chị vào nhà vệ sinh run rẩy xem tin nhắn từ 195 nhưng khổ nỗi anh đã xóa sạch. Chị vào danh bạ tìm xem anh có lưu tên ai như vậy không thì… người chị lạnh sống lưng khi 1 dãy 10 số nhảy nhót trước mắt chị và cái số tổng đài ngày nào cũng nhắn tin khuyến mại cho chồng chị đó không ái khác chính là cô bạn thân chí cốt lâu nay chị vẫn thầm ngưỡng mộ.

Đầu óc chị quay cuồng, chị muốn lôi anh dậy để mắng chửi để hỏi và hành hạ cho hả dạ, nhưng rồi chị chọn cách im lặng. Chị muốn xem họ diễn kịch đến bao giờ, nghĩ đến những lời nói nụ cười đon đả của cô bạn thân mà chị sởn da gà. Chị muốn băm vằm 2 người đó ra thành hàng trăm mảnh. Họ đã đâm sau lưng chị 1 cách trắng trợn, đêm đó chị đau tim chị khổ sở không tài nào ngủ nối. Sáng sơm dậy nhìn chị hốc hác, mắt sưng mọng anh giật mình hỏi:

- Em bị làm sao thế, có chuyện gì à?

- Không có gì, là do em cảm và bị đau mắt thôi.

- Thế em mua thuốc uống đi, đau mắt thì cẩn thận không để lây cả nhà đấy.

Tim chị lần nữa rạn vỡ, nếu là trước đây anh sẽ cuống cuồng đi mua thuốc cho chị nhưng giờ chỉ là nhưng câu hỏi thăm hời hợt. Chị tự hỏi liệu cuộc hôn nhân này có kéo dài mãi được không, rồi mình sẽ phải nhường chồng cho con bạn khốn nạn kia ư? Chị nắm chặt tay khiến cái bút trên tay gãy nát: “Không, mình sẽ không để cho nó yên đâu. Mình sẽ khiến nó bẽ mặt”.

May mắn bố mẹ chồng rất yêu thương chị, họ xem chị như con gái trong nhà. Họ cũng quý Thủy – cô bạn thân trơ trẽn đang ngấm ngầm muốn cướp chồng chị. Chị nhếch mép cười khẩy: ‘Rồi tôi sẽ khiến cô nhục nhã cho mà xem”. Chị cho người theo dõi, bao nhiêu bức ảnh họ đi nhà nghỉ với nhau chị đều cho chụp lại. Biết họ dắt dìu nhau đi hú hí nhưng chị chẳng buồn đánh ghen vì chị biết rõ họ đã làm chuyện đó hàng trăm lần suốt hơn nửa năm nay rồi.

Chồng ngoại tình, Chồng ngoại tình với bạn thân của vợ, Tình yêu, Tâm sự

(Ảnh minh họa)

Nhìn những bức hình đó chị nhấp ngụm cà phê rồi cười chát chúa. Chị thương con, thương mình cả tin hi sinh nhiều nhưng cuối cùng lại bị phản bội. Hôm đó đúng dịp sinh nhật mình, chị mời cả nhà đến đông đủ, dĩ nhiên không thể thiếu Thủy rồi. Mấy cô bạn thân trong nhóm rất tôn thờ người tình giấu mặt của Thủy cũng đến. Từ nhỏ 4 chúng tôi thân nhau như chị em nên chuyện gì cũng có thể tâm sự. Hai cô kia không xinh đẹp bằng chị và Thủy nhưng lại sống vô cùng tình cảm. Suốt bữa tiệc Thủy mắt lấp lánh thỉnh thoảng lại liếc trộm qua chồng chị. Chị thấy chị biết nhưng cứ chị cố tình hỏi:

- Thủy bao giờ cưới, thấy suốt ngày khoe người tình bí mật lên facebook chắc anh này giàu có chiều chuộng lắm đây.

Thủy đỏ ran mặt mọi người nghe vậy liền hùa vào:

- Đúng đấy bạn bè yên bề gia thất cả rồi mày cưới đi chứ, nhìn anh kia có vẻ cung phụng mày ghê.

Bố mẹ chồng tôi nghe thế liền nói:

- Thủy sớm cho hai bác ăn kẹo đi nhé.

Thủy cười cười, liền chối khéo:

- Cháu còn lâu mới cưới 2 bác ạ, hai bác chịu khó chờ nhé.

Khi cả nhà ăn uống nói chuyện rôm rả, thì có chuông cửa chị chạy ra mở có người nói:

- Đây có phải nhà anh Quang không ạ, có người gửi quà sinh nhật cho anh.

- Ôi ai mà lại chu đáo vậy nhỉ?

Mọi người hớn hở đòi chồng chị mở ra xem. Vì không có tên người gửi nên Quang cũng hơi tò mò. Khi chiếc hộp vừa lật mở ra thì cả nhà mắt tròn mắt dẹt khi bên trong là 1 xấp ảnh gian díu tình tứ của Quang và Thủy. Ai cũng há hốc mồm, bố mẹ chồng chị trợn mắt lên, Quang và Thủy mặt tái mét. Chị nhếch mép nói:

- Thì ra cô tổng đài 195 suốt ngày nhắn tin khuyến mại cho chồng tôi là cô này ư? Hình như tôi và người trong ảnh có quen nhau thì phải, Thủy cậu mắt sáng nhìn hộ mình xem cô này có quen không.

Thủy ấp úng, còn tất cả mọi người đang nhìn ánh mắt hình viên đạn vào hai con người khốn nạn đó. Bố chồng chị đứng dậy tát cho con trai mấy cái cháy má, còn Thủy thì bị em gái và mẹ chồng chị cho lĩnh đủ mấy cái tát:

- Cháu à, làm người nên sống biết điều còn để phúc đức cho con cái sau này và để cho bố mẹ cháu ra đường còn có thể ngẩng mặt lên nhìn đời với. Cháu làm thế này có khi còn không bằng người vô học nữa cơ.

Mấy cô bạn chạy sang an ủi chị, họ chửi bới Thủy và Quang không ra gì nhưng lúc này chị bình tĩnh vô cùng chị nhìn vào mặt cô bồ cũng là cô bạn thân của chồng rồi nói:

- Rồi 1 ngày sẽ có người cướp lại chồng của cô mà thôi, lúc đó cô sẽ hiểu cảm giác bị đâm vào tim nó đau như thế nào. Còn anh, anh nói đi anh cần cái gia đình này hay cần cô ta, nếu cần cô ta tôi cho anh đi với cô ta luôn đấy.

Quang quỳ gối xuống van xin vợ:

- Là anh sai, là anh bị cô ta dụ dỗ, anh sai rồi xin em hãy cho anh cơ hội sửa sai đi vợ. Anh xin em đấy.

Thủy hét lên:

- Anh đang nói gì đấy hả, chẳng phải anh hứa sẽ cưới em sao.

Bốp…

- Mày cút khỏi nhà tao, nhanh lên, con khốn.

Lúc này chị cho cô bạn thân 1 cái tát nảy lửa, rồi bỏ lên phòng. Mọi người thi nhau giày xéo hai con người kia. Chị ngồi im lặng trơ ra trên phòng mẹ chồng van xin chị mở cửa nhưng chị nói: “Con muốn được yên tĩnh”. Nghĩ lại những gì đã qua chị chỉ biết gạt nước mắt nhếch mép cười. Cuộc đời là vậy đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra vậy nên đừng quá tin ai cả đặc biệt mấy cô bạn suốt ngày chị chị, em em thân thiết.

>> Tiếc 15 ngàn mua thuốc cảm, chồng nhổ cây dại ngoài đồng về giã cho vợ uống giải cảm và cái kết sốc đến tận óc

Theo Motthegioi.vn
Chồng công khai ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, lấy tình mới chỉ sau 4 ngày ly hôn và rồi phải hứng chịu 'quả báo' đến sớm

Chồng công khai ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, lấy tình mới chỉ sau 4 ngày ly hôn và rồi...

Tâm sự - 3 ngày, 3 giờ trước

Cái kết cho gã chồng phụ bạc, còn đuổi vợ con ra khỏi nhà một cách tuyệt tình khiến dân mạng hả hê.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc

Tâm sự - 4 ngày, 7 giờ trước

Một mối quan hệ không hạnh phúc là nguyên nhân gây căng thẳng, lo âu, thậm chí là trầm cảm. Dù giữa hai người đã không còn tình cảm nhưng chính việc lo sợ...

Những cái dại lớn nhất phụ nữ cần tránh để không khổ cả đời, thay đổi ngay trước khi quá muộn

Những cái dại lớn nhất phụ nữ cần tránh để không khổ cả đời, thay đổi ngay trước khi quá muộn

Tâm sự - 5 ngày, 4 giờ trước

Đã là người phụ nữ, dù là khờ dại hay khôn ngoan nhất định không được phạm phải những sai lầm này kẻo chuốc khổ vào người.

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố...

Tâm sự - 5 ngày, 6 giờ trước

Tuần vừa rồi, tôi và Huy đang đi dạo trên phố, bất ngờ có một đứa trẻ nhỏ lao đến bên cạnh ôm chặt lấy chân anh ấy và rối rít gọi bố làm...

Nếu không muốn bị đàn ông coi thường, có 4 sai lầm phụ nữ đừng dại mà mắc phải

Nếu không muốn bị đàn ông coi thường, có 4 sai lầm phụ nữ đừng dại mà mắc phải

Yêu - 6 ngày, 4 giờ trước

Phụ nữ khôn ngoan, đừng bao giờ phạm phải những sai lầm này kẻo sẽ bị đàn ông coi thường.

Học ngay 3 công thức thịt kho vừa lạ miệng vừa ngon, cực đưa cơm

Học ngay 3 công thức thịt kho vừa lạ miệng vừa ngon, cực đưa cơm

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 10 phút trước

Thay vì thịt kho thông thường, bạn có thể đổi vị với 3 món thịt kho mới lạ này để bữa cơm thêm hương vị hấp dẫn.

Đôi tay gầy trơ xương và gân guốc của Angelina Jolie như muốn gẫy vì chiếc túi siêu to khổng lồ

Đôi tay gầy trơ xương và gân guốc của Angelina Jolie như muốn gẫy vì chiếc túi siêu to khổng lồ

Thời trang sao - 1 giờ, 10 phút trước

Nữ diễn viên Angelina Jolie mang theo phụ kiện túi xách khổ lớn khi xuất hiện trên phố.

Cố băng qua đường ray, xe bán tải bị tàu hỏa ủi đi hàng chục mét

Cố băng qua đường ray, xe bán tải bị tàu hỏa ủi đi hàng chục mét

VIDEO - 1 giờ, 10 phút trước

Trong lúc cố băng qua đường ray, chiếc ô tô bán tải chở 4 công nhân ở Thái Lan bất ngờ bị tàu hỏa tông trúng rồi ủi đi hàng chục mét. May mắn...

Tin vui đến với nữ công nhân môi trường sau khi bị 4 tên côn đồ chặn đường, cướp xe máy

Tin vui đến với nữ công nhân môi trường sau khi bị 4 tên côn đồ chặn đường, cướp xe máy

Tin trong ngày - 1 giờ, 12 phút trước

Sau khi nắm được thông tin nữ công nhân môi trường vừa bị cướp trong đêm, ngoài việc truy bắt nhóm đối tượng, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức...

Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ trình diễn hết mình ở bệnh viện dã chiến, lâu không hát còn sợ quên lời

Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ trình diễn hết mình ở bệnh viện dã chiến, lâu không hát còn sợ quên lời...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Hình ảnh mới đây của ca sĩ Tóc Tiên phục vụ tại bệnh viện dã chiến đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Con gái ôm chân bố không chịu tự đi, bố dùng 'chiêu trò' để khuất phục đứa bé, cư dân mạng: Cao tay thật

Con gái ôm chân bố không chịu tự đi, bố dùng 'chiêu trò' để khuất phục đứa bé, cư dân mạng: Cao...

Tin trong ngày - 3 giờ, 31 phút trước

Chăm sóc trẻ nhỏ luôn có những tình huống "dở khóc dở cười" khiến ai cũng phải bế tắc. Trong câu chuyện được chia sẻ dưới đây, mọi người nghĩ rằng ông bố trẻ...

Quang Trung đăng đồ ăn tự nấu vào mùa dịch nhưng fans chỉ chú ý đến đôi chân của nam diễn viên

Quang Trung đăng đồ ăn tự nấu vào mùa dịch nhưng fans chỉ chú ý đến đôi chân của nam diễn viên...

Sao ăn gì? - 3 giờ, 31 phút trước

Không chỉ khoe những món ăn mình nấu mà những bức ảnh của Quang Trung còn khiến cư dân mạng bật cười vì xuất hiện hai bàn chân.

Em gái Từ Hy Viên 'vạ miệng' vì Olympic, nhãn hàng thân thiết 13 năm hủy hợp đồng, Uông Tiểu Phi cố chữa cháy cho em vợ nhưng cũng phải xóa bài

Em gái Từ Hy Viên 'vạ miệng' vì Olympic, nhãn hàng thân thiết 13 năm hủy hợp đồng, Uông Tiểu Phi cố...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Từ Hy Đệ về Olympic, hợp đồng của cô đã bị hủy và thiệt hại hàng chục tỷ đồng, không dừng ở đó còn vạ lây đến...

Cây thanh long 'nham hiểm' bậc nhất, quả sai trĩu nhưng không ai dám hái

Cây thanh long 'nham hiểm' bậc nhất, quả sai trĩu nhưng không ai dám hái

VIDEO - 3 giờ, 34 phút trước

Cây thanh long dù rất sai quả nhưng lại nằm trên đỉnh của cây cột điện. Nếu trèo lên lấy thì cũng khá nguy hiểm, có lẽ vì thế mà nó vẫn nằm nguyên...

2 tháng hoàng kim sắp tới: 3 con giáp đại phú đại quý bậc nhất, tài lộc rơi trúng đầu, tiền bạc chất đầy két

2 tháng hoàng kim sắp tới: 3 con giáp đại phú đại quý bậc nhất, tài lộc rơi trúng đầu, tiền bạc...

Đời sống số - 3 giờ, 34 phút trước

Tháng 9, 10 sắp tới là thời điểm hoàng kim của 3 con giáp may mắn này.

Thấy người yêu tăng 12 cân vào mùa dịch, chàng trai hỏi có nên chia tay không ai ngờ bị dân mạng 'ném đá'

Thấy người yêu tăng 12 cân vào mùa dịch, chàng trai hỏi có nên chia tay không ai ngờ bị dân mạng...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 36 phút trước

Một chàng trai cảm thấy khó chịu khi bạn gái của mình tăng 12 cân vào mùa dịch.

Cậu bé 2 tuổi sở hữu những cú đá khiến dân mạng trầm trồ: Cao thủ tương lai đây chứ đâu!

Cậu bé 2 tuổi sở hữu những cú đá khiến dân mạng trầm trồ: Cao thủ tương lai đây chứ đâu!

VIDEO - 3 giờ, 36 phút trước

Do được bố "huấn luyện" từ nhỏ nên cậu bé dù vẫn đang còn đóng bỉm đã có khả năng giữ thăng bằng và đá trúng đồ vật đáng kinh ngạc. Chứng kiến kỹ...

Tin sao Việt 4/8: Con trai danh ca Chế Linh hiện ra sao hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền? Phương Nam 'Hương vị tình thân' khoe body nóng bỏng

Tin sao Việt 4/8: Con trai danh ca Chế Linh hiện ra sao hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền? Phương Nam 'Hương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 4/8/2021: Sau gần một năm ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Phương Nam của 'Hương vị...

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc 'tình bể bình' bên Mỹ Tâm, netizen tấm tắc: 'Đẹp đôi quá!'

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc 'tình bể bình' bên Mỹ Tâm, netizen tấm tắc: 'Đẹp đôi quá!'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn là cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ.

Tài xế ô tô đánh lái xuất thần, cứu mạng người đàn ông đi xe máy sang đường ẩu

Tài xế ô tô đánh lái xuất thần, cứu mạng người đàn ông đi xe máy sang đường ẩu

VIDEO - 4 giờ, 34 phút trước

Khi chiếc ô tô đang di chuyển trên đường khá nhỏ hẹp, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy do người đàn ông điều khiển đang đi...

Tình trạng kênh YouTube của Hải Tú sau drama 'trà xanh' hiện tại như thế nào?

Tình trạng kênh YouTube của Hải Tú sau drama 'trà xanh' hiện tại như thế nào?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Điểm qua loạt thành tích trên các tài khoản mạng xã hội của Hải Tú, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng.

Chồng cũ thứ 4 tố diễn viên Hoàng Yến ngăn cách tình phụ tử: ‘Sao mày ác thế?’

Chồng cũ thứ 4 tố diễn viên Hoàng Yến ngăn cách tình phụ tử: ‘Sao mày ác thế?’

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Chồng cũ thứ 4 của diễn viên Hoàng Yến là Cao Thắng đã lên mạng xã hội để tố cô không cho anh gặp con suốt thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng bàn về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, Lệ Quyên bình luận gây chú ý

Đàm Vĩnh Hưng bàn về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, Lệ Quyên bình luận gây chú ý

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện vì xuất phát từ trái tim của họ chứ không phải do ai ép buộc.

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, phát ngôn của Trấn Thành về chuyện có con trước đó được khơi lại

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, phát ngôn của Trấn Thành về chuyện có con trước đó được khơi lại

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Phát ngôn của Trấn Thành về chuyện có "tin vui" đang nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

Thiên Kim Boutique - Dẫn đầu xu hướng thời trang dành cho phái đẹp

Thiên Kim Boutique - Dẫn đầu xu hướng thời trang dành cho phái đẹp

Thời trang + - 4 giờ, 20 phút trước

Thiên Kim Boutique là điểm đến lý tưởng dành cho phái đẹp với những thiết kế đa dạng, phong phú, giúp tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Thiên Kim Boutique luôn cập nhật...