Bạn trai cau có vì người yêu đến chơi lãng phí khi đi vệ sinh nhẹ xả nước...

15:43 26/04/2017

Câu chuyện của một cô gái chia sẻ về bạn trai tiết kiệm đến 'bệnh hoạn' khiến công động mạng xôn xao bàn tán và hàng loạt lời khuyên cô gái hãy bỏ ngay và luôn.

Toàn bộ nội dung chia sẻ của cô gái có người yêu tiết kiệm đến mức "bệnh hoạn":

"Em đã lên mạng đọc khá nhiều về việc bạn trai chi li tiết kiệm quá đáng, nhưng thực sự em chưa thấy ai tiết kiệm phải nói là bệnh hoạn như bạn trai em

Em và anh ấy chia tay cũng chỉ vì lý do này, mặc dù em vẫn còn có tình cảm với anh ấy nhưng không thể chịu đựng được nữa.

Người yêu em và em yêu nhau đã được 1 năm rồi, ban đầu chúng em chỉ nhắn tin tâm sự qua mạng vì em cảm thấy anh ấy rất có trách nhiệm, hôm đầu chúng em gặp mặt thì anh ấy cũng có dẫn em đi ăn và trả tiền, những hôm sau đi chơi thì chúng em chỉ đi dạo buổi tối thôi và cũng không tiêu gì.

Một số lần em có rủ anh ấy đi ăn thì lúc ăn xong anh ấy có bảo là em mời thì em trả đi, thì em cũng vui vẻ trả và không phàn nàn gì, nhưng tuyệt nhiên anh ấy không mời em đi ăn, em rủ thì đi thỉnh thoảng có cưa đôi tiền với em, em nghĩ chúng em đều là sinh viên nên cưa cũng hợp lý, anh ấy cũng nói là không thích ra ngoài ăn, thích nấu cơm ở nhà ăn hơn và cũng nói là anh không giống người con trai khác, muốn tiết kiệm để lo cho tương lai 2 đứa. Em thấy cũng hợp lý và không ý kiến gì. Nhưng mà đến ngày lễ anh ấy cũng coi như không và cũng chả tặng em gì ạ, thực ra em cũng k đòi hỏi gì nhưng mà cũng hơi buồn 1 tẹo, nhưng thôi e cũng bỏ qua.

Còn nhiều cái anh ấy tiết kiệm với em lắm, ví dụ 1 hôm em với anh ấy đi xe buyt từ trường về nhà em (em đi xe buýt nên có vé tháng, anh ấy không có) vì nhà em cũng cách xe buýt có 2 điểm thôi nhưng em nghĩ là cũng nên trả tiền xe buýt chứ, anh ấy lên thì xin phụ xe này nọ bảo đi có 1 điểm xuống luôn nên không muốn trả, anh phụ xe có vẻ không đồng ý, em thấy ngại quá nên rút tiền trả cho anh ấy và nói khéo là anh ấy không có tiền lẻ, mọi người trên xe có vẻ chú ý đến bọn em nên em rất ngại, thực ra bọn em rất ít gặp nhau, chỉ hay nói chuyện qua mạng thôi nên em cũng không nghĩ anh ấy lại "bệnh" như thế.

Một lần em có ngỏ ý muốn sang nhà anh ấy chơi và chúng em nấu cơm ở ý ăn luôn và cũng muốn biết người yêu sống ra sao, anh ý ban đầu cũng không muốn cho e sang bảo phòng bừa lắm nhưng em cứ đòi nên anh ấy miễn cưỡng và bảo kp mua gì vì nhà có đồ ăn rồi nên em không mua nữa, em sang thì thấy phòng trọ khá chật, 1 người sống cũng còn chật nữa, nhưng mà có nhà vệ sinh trong phòng nên cũng đỡ, lúc ăn cơm em ra dọn mâm thì em thấy có đúng đĩa đậu luộc với đĩa trứng rán với 1 ít rau, thì anh ấy cười bảo sinh viên nghèo nên ăn thế là sang rồi, bảo em tiểu thư không biết mai sau sống có quen không? Nói thật lúc ấy em thương anh ấy lắm, vì tuy tiết kiệm nhưng anh ấy chăm lắm, chịu khó vô cùng.

Ăn xong em có vào nhà vệ sinh để đi nhẹ, thì em thấy anh ấy nói gì ở ngoài em không nghe rõ lắm, lúc ra thì thấy anh ấy đứng trước cửa nhà vệ sinh mặt có vẻ cau có, em hỏi có chuyện gì thì anh ấy bảo là từ sau đi nhẹ thì đừng có xả nước, tốn nước lắm, đi 2, 3 lần rồi hãy xả, mà có xả thì lấy cái chậu nước kia (anh ấy chỉ vào cái chậu đựng nước bẩn không biết là chậu lau nhà hay sao ý) mà dội, giờ phải tiết kiệm hết mức chứ lãng phí bất cứ cái gì cũng không được. Lúc ý em tưởng anh ấy đùa nên ra đánh đánh anh ý mà sau em nghĩ lại mới thấy anh ấy nói thật, còn rất rất nhiều những hành vi của anh ấy mà em không kể hết được, à 1 lần em uống cocacola nhưng tiện tay vứt vào thùng rác nữa, anh ấy cũng moi ra rồi bảo tích tiểu thành đại, có lần anh bán đống lon trai được hơn 200k.

Em cảm thấy anh ấy có vấn đề, có lẽ tính toán như thế nên anh ấy không có bạn, em cũng nghĩ chắc không ai chịu ở cùng anh ấy, nên anh ấy ở 1 mình.

Nhiều lúc em nghĩ ra đủ mọi lý do để biện hộ cho anh ấy mà hôm vừa rồi thì em không chịu được nữa, em có đề nghị anh ấy ra mắt bố mẹ em, vì bố mẹ em cũng biết em đang yêu nên muốn gặp 2 đứa nhắc nhở về học hành (thực ra em rất hay kể anh ấy với mẹ em, em nói anh chịu khó, ngoan, không sa đọa vào mấy cái tệ nan.., và không kể anh ấy tiết kiệm, thực ra nhà em tuy ở trên này nhưng cũng không giàu có gì, bố mẹ cũng vất vả kiếm tiền lắm nhưng chắc vẫn khá hơn nhà anh).

Hôm ý đến chơi, em đã nhắc khéo anh ấy là buổi đầu ra mắt thì nên tạo thiện cảm, mua ít hoa quả hay hộp bánh gì tượng trưng cũng được vì em biết không nhắc là anh tiết kiệm không mua cho xem, thế mà anh vẫn không mua mà đến tay không xong bảo vội đến nên quên, thôi thì cũng không sao, thấy anh thật thà, bố mẹ em cũng có chút thiện cảm, anh ấy cũng vào nấu cơm cùng em, ăn xong cũng ra rửa bát với em nên cũng được, ấy thế mà lúc còn có mấy miếng thịt mỡ em định đổ đi, với có bát cá nấu chua em cũng tính đổ vì tủ lạnh cũng đầy rồi không có chỗ chứa nữa, thì anh ấy hét lên bảo em phí phạm, không ăn thì bỏ túi bóng đưa anh ấy mang về cũng được 1 bữa không đi chợ, em bảo anh nói bé thôi thì anh vẫn nhất quyết bảo bọc vào cho anh ấy, em sợ bố mẹ nghe thấy nên cũng miễn cưỡng gói vào, anh ấy còn lấy luôn bọc giò trong ngăn đá nhà em vì em cũng định đổ nốt đi bởi nó từ rất lâu rồi. Em sốc lắm, giận nữa, như thế này quá lắm rồi, đợi anh ấy về nhà em có nhắn tin cho anh ấy là mình chia tay đi, anh ấy hỏi vì sao, vì anh mang đồ ăn về à thì em tức quá em bảo anh ấy nên đi đến bác sĩ tâm thần xem có vấn đề về não hay không.

Từ ấy anh ấy không nhắn tin cho em nữa, chắc giận em lắm. Em thì vẫn muốn làm bạn bởi vì em vẫn thương anh ấy. Không biết em có nên xin lỗi anh ấy không, em thì k muốn quay lại nữa nhưng mà em nói anh ấy hơi quá, cảm thấy áy náy vô cùng. Thực ra ngoại trừ tính tiết kiệm ra thì anh ấy tốt lắm ạ, hay sửa máy tính giúp em lắm, anh ấy cũng không rượu chè, cờ bạc hút thuốc lá (chắc sợ tốn tiền nên không dùng mấy cái ý) và em chắc chắn lấy anh ấy sẽ chả lo ngoại tình gì (vì tiết kiệm mà, làm gì có cô nào chịu đâu). Nhưng em cũng tìm hiểu về bệnh này của anh ấy thì chưa thấy ai nặng như anh ấy cả. Giờ em có nên chủ động xin lỗi anh ấy và muốn được làm bạn tốt được không mọi người?

Hãy cho em lời khuyên, em cảm ơn!"

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng, cô gái đã nhận được rất nhiều comment khác nhau, nhưng có đến hơn 90% đều cho rằng như vậy là bủn xỉn, ki bo... chứ không phải "tiết kiệm".

tiết kiệm, chọn bạn trai, ki bo, mẫu người yêu, bệnh hoạn

tiết kiệm, chọn bạn trai, ki bo, mẫu người yêu, bệnh hoạn

tiết kiệm, chọn bạn trai, ki bo, mẫu người yêu, bệnh hoạn

tiết kiệm, chọn bạn trai, ki bo, mẫu người yêu, bệnh hoạn
Trích một số trong hàng loạt comment mà cư dân mạng bày tỏ quan điểm và
khuyên cô gái không nên yêu một người bạn trai như vậy!

Autran (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
Phụ nữ U40 mà có những dấu hiệu này chứng tỏ vẫn ăn chơi, 'lẳng lơ'

Phụ nữ U40 mà có những dấu hiệu này chứng tỏ vẫn ăn chơi, 'lẳng lơ'

Yêu - 4 ngày, 8 giờ trước

Trước 40 tuổi, phụ nữ hầu như không có thời gian vui chơi vì nhiều lo toan như con cái, công việc, sau 40 tuổi về cơ bản có thể tự lo cho bản...

Cứ ngồi vào mâm cơm là con không buồn động đũa, lén lắp camera tôi chết lặng với những thứ bà nội cho cháu ăn mỗi ngày

Cứ ngồi vào mâm cơm là con không buồn động đũa, lén lắp camera tôi chết lặng với những thứ bà nội...

Tâm sự - 4 ngày, 11 giờ trước

Tôi chết lặng khi phát hiện mẹ chồng hoàn toàn không cho con tôi ăn cơm hay uống sữa mà toàn mang những đồ ăn vặt ra dụ dỗ con tôi.

Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến cô ta hoảng hốt bỏ chạy

Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến...

Tâm sự - 02.12.2021

Đến nửa buổi sáng, bất ngờ có một cô gái lạ đến nói muốn gặp tôi. Thấy thái độ của chồng biến sắc, tôi nghi ngờ giữa hai người có vấn đề mờ ám...

Nếu chưa “chia sẻ” 3 điều này giữa vợ và chồng thì chưa thể nói đến tình yêu đích thực

Nếu chưa “chia sẻ” 3 điều này giữa vợ và chồng thì chưa thể nói đến tình yêu đích thực

Yêu - 01.12.2021

Bạn đang tự hỏi không biết tình yêu đích thực có tồn tại không hay chỉ xuất hiện trong một bộ phim ngôn tình nào đó. Nếu đang loay hoay tìm câu trả lời...

Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên lời

Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên...

Yêu - 30.11.2021

Để chứng minh cho Hùng là tôi nói thật, tôi đã lấy que thử thai của cô bạn đưa cho anh ấy xem. Đến lúc này bạn trai tin thật và nói bỏ đi....

Cá kho ngoài những nguyên liệu đơn thuần cho thêm thứ này vừa thơm lại ngon, không phải ai cũng biết

Cá kho ngoài những nguyên liệu đơn thuần cho thêm thứ này vừa thơm lại ngon, không phải ai cũng biết

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 28 phút trước

Thành phẩm là món cá kho có màu vàng đẹp mắt, quyện với vị ngon của cá, thịt ba chỉ và mùi thơm đặc trưng của hoa gừng.

Vợ thiếu gia Phan Thành tiết lộ số tiền đặt đồ ăn vặt trong nhiều năm khiến dân tình bất ngờ

Vợ thiếu gia Phan Thành tiết lộ số tiền đặt đồ ăn vặt trong nhiều năm khiến dân tình bất ngờ

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 30 phút trước

Khi nhìn lại, ngay cả bản thân Primmy Trương cũng bất ngờ với số tiền mình bỏ ra để đặt đồ ăn trong nhiều năm qua.

Cố vượt qua đường ray, ô tô tải bị tàu hỏa tông đứt làm đôi

Cố vượt qua đường ray, ô tô tải bị tàu hỏa tông đứt làm đôi

VIDEO - 2 giờ, 30 phút trước

Trong lúc cố băng qua đường ray tàu, chiếc xe tải đã bị đoàn tàu chạy với tốc độ cao lao tới tông trúng. Cú tông mạnh khiến chiếc xe bị gãy đôi, phần...

Trẻ sinh vào những ngày âm lịch này là một 'quý tộc trọn đời', cha mẹ vì thế cũng hưởng phước nửa đời sau

Trẻ sinh vào những ngày âm lịch này là một 'quý tộc trọn đời', cha mẹ vì thế cũng hưởng phước nửa...

Đời sống số - 3 giờ, 2 phút trước

Đứa trẻ sinh vào 5 ngày này âm lịch này, tương lai nở rộ, cha mẹ thuận buồm xuôi gió, nở mày nở mặt!

Yến Xuân mừng sinh nhật em trai thủ môn Đặng Văn Lâm, hình ảnh vui vẻ bên 'gia đình chồng tương lai' gây chú ý

Yến Xuân mừng sinh nhật em trai thủ môn Đặng Văn Lâm, hình ảnh vui vẻ bên 'gia đình chồng tương lai'...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 12 phút trước

Qua ảnh có thể thấy được mối quan hệ thân thiết của Yến Xuân với gia đình thủ môn Lâm Tây.

LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đưa ra thông tin chưa kiểm chứng hơn 1 năm trước, nam nhạc sĩ phản ứng ra sao?

LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đưa ra thông tin chưa kiểm chứng hơn 1 năm trước, nam nhạc...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Ca sĩ LyLy có động thái xin lỗi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sau ồn ào cực căng trước đây.

Kim Duyên gây tranh cãi khi phiên dịch phần hỏi đáp trong vòng phỏng vấn kín với cách xưng hô 'mày - tao'

Kim Duyên gây tranh cãi khi phiên dịch phần hỏi đáp trong vòng phỏng vấn kín với cách xưng hô 'mày -...

Hoa Hậu - 3 giờ, 18 phút trước

Nhiều ý kiến cho rằng cách nói chuyện của Kim Duyên không phù hợp với phong thái của một nàng Hậu và có phần "thô thiển".

Lộ khoảnh khắc Hương Giang - Matt Liu hẹn hò ở sân golf, trông tình tứ y hệt vợ chồng son

Lộ khoảnh khắc Hương Giang - Matt Liu hẹn hò ở sân golf, trông tình tứ y hệt vợ chồng son

Chuyện làng sao - 4 giờ, 5 phút trước

Hương Giang và Matt Liu đã bị team qua đường bắt ngay khoảnh khắc tình tứ ở sân golf.

Do mâu thuẫn, người phụ nữ bị 2 nam thanh niên lao tới hành hung trước mặt con nhỏ

Do mâu thuẫn, người phụ nữ bị 2 nam thanh niên lao tới hành hung trước mặt con nhỏ

VIDEO - 4 giờ, 6 phút trước

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra ở Hộ Diêm, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Do mâu thuẫn trong việc cho thuê nhà của...

Việt Hương làm giỗ đầu cho cố danh hài Chí Tài: Làm toàn món ăn đàn anh thích, ông xã Hoài Phương đàn hát 'Nhỏ ơi'

Việt Hương làm giỗ đầu cho cố danh hài Chí Tài: Làm toàn món ăn đàn anh thích, ông xã Hoài Phương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Khán giả vô cùng xúc động khi xem livestream giỗ đầu của danh hài Chí Tài do Việt Hương làm tại nhà mình.

Clip người đàn ông lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền khiến người xem bức xúc

Clip người đàn ông lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền khiến người xem bức xúc

VIDEO - 4 giờ, 28 phút trước

Thấy nhân viên lễ tân đang ngủ, người đàn ông liền lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền. Theo người phụ trách spa cho biết, người đàn ông này đã...

Thắm Bebe livestream khiêu chiến với vợ cũ Hoàng Anh: 'Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý gì? Thấy anh Hoàng Anh qua đây thì định đổi chồng hả?'

Thắm Bebe livestream khiêu chiến với vợ cũ Hoàng Anh: 'Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Thắm Bebe - người vướng tin đồn tình cảm với Hoàng Anh đã có buổi livestream phản bác chồng cũ.

Lộ ảnh Song Joong Ki hẹn hò cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất

Lộ ảnh Song Joong Ki hẹn hò cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp cho thấy Song Joong Ki ngồi bên cạnh bạn diễn Jeon Yeo Bin trong buổi hẹn hò vào buổi tối.

Công nương Kate xinh đẹp tại buổi biểu diễn Giáng sinh, thành viên Hoàng gia hùng hậu đến ủng hộ thế này bảo sao Meghan 'không có cửa'

Công nương Kate xinh đẹp tại buổi biểu diễn Giáng sinh, thành viên Hoàng gia hùng hậu đến ủng hộ thế này...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William xuất hiện tại buổi biểu diễn mừng Giáng sinh của Hoàng gia, cũng là chương trình mà William đã cấm BBC được tiếp sóng sau...

Gợi ý món bánh khoai lang nhồi đậu phộng ngon, ngọt mềm, ăn rất thích

Gợi ý món bánh khoai lang nhồi đậu phộng ngon, ngọt mềm, ăn rất thích

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 59 phút trước

Với khoai lang, bột mì và đậu phộng kết hợp lại bạn sẽ làm được món bánh cực thơm ngon, lạ miệng.

Thùy Tiên diện váy độc lạ, khoe trọn vòng một 'bốc lửa' trong ngày hoạt động thứ 5 tại Miss Grand

Thùy Tiên diện váy độc lạ, khoe trọn vòng một 'bốc lửa' trong ngày hoạt động thứ 5 tại Miss Grand

Thời trang sao - 6 giờ trước

Cứ mỗi lần xuất hiện, Thuỳ Tiên lại gây bão vì những hình ảnh siêu sang, xịn, mịn của mình.

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt Top 16 và tiến thẳng vào vòng 2 Head To Head Challenge tại Miss World

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt Top 16 và tiến thẳng vào vòng 2 Head To Head Challenge tại Miss World

Hoa Hậu - 6 giờ, 1 phút trước

Thành tích mới nhất của Đỗ Thị Hà tại Miss World đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Hơn 10 mẹo dọn dẹp nhà bếp đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những ngày cuối năm bận rộn

Hơn 10 mẹo dọn dẹp nhà bếp đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những ngày cuối năm bận rộn...

Kiến thức - 6 giờ, 9 phút trước

Bộ sưu tập các thủ thuật mới dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh khu vực bếp nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

5 con giáp tuổi trung niên được dự đoán sẽ phát tài, vận may tăng vọt

5 con giáp tuổi trung niên được dự đoán sẽ phát tài, vận may tăng vọt

Đời sống số - 6 giờ, 11 phút trước

Trang web tử vi chia sẻ rằng, những người thuộc con giáp: Dậu, Sửu, Mão, Thân và Ngọ đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi còn nhỏ, nhưng họ không bỏ cuộc và cuối...

Thấy fan chịu đựng 14 năm bị chồng đánh đập, Đào Hoàng Yến: 'Có chồng tử tế thì có, còn không thì ở không cho lành'

Thấy fan chịu đựng 14 năm bị chồng đánh đập, Đào Hoàng Yến: 'Có chồng tử tế thì có, còn không thì...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 12 phút trước

Diễn viên Đào Hoàng Yến đã gửi những lời khuyên chân thành cho những người phụ nữ bị chồng bạo hành.