Chồng và nhân tình vừa hí hửng đặt phòng khách sạn thì cô vợ bình thản tiến đến

Thứ ba, 12/09/2017 17:03

Tin tưởng vào tình yêu bền đẹp của mình, chị càng thấy có niềm tin vào người đàn ông mình chọn làm chồng. Vậy mà, chẳng được bao lâu sau anh đã phản bội lại chị.

Đời người không thoát khỏi câu thử lòng đàn bà lúc nghèo khó, rõ lòng đàn ông lúc giàu sang là vậy. Anh ngày càng thành đạt, công việc của anh ngày càng tiến tới hơn. Chị một mực tin rằng anh sẽ không như những người đàn ông khác vẫn yêu thương vợ con mình thôi.

Vậy mà, thật khó có thể tin được khi anh có nhân tình ở bên ngoài. Chị biết, ngày chị hay cái tin sét đánh đó cũng là lúc chị ngất lịm trong đau đớn và uất hận. Chẳng phải chị đã quá tin tưởng vào người đàn ông của đời mình hay sao. Tại sao anh lại làm thế cơ chứ, tại sao anh lại phản bội lại mẹ con chị. Chị cứ quẩn quanh với những suy nghĩ như thế. Còn anh, thì thản nhiên nghĩ vợ mình không hay biết gì.

(Ảnh minh họa)

Đàn ông quên mất rằng phụ nữ họ thường rất nhạy cảm. Chỉ cần một chút thay đổi của cũng đã khiến cho người phụ nữ đủ tinh ý có thể nhận ra. Anh quên mất rằng thời gian gần đây anh ít ăn cơm nhà hơn, anh nhiều việc đến nỗi phải ở lại cơ quan lâu hơn. Vậy đó, chẳng phải bằng chứng chứng minh việc anh ngoại tình đã rõ ràng hơn khi nào hết sao.

Chị bình tĩnh lại, suy nghĩ một chút về anh. Đó là anh chán chị, hay anh đang ham một thứ của lạ. Chị biết được ngày hôm đó anh và nhân tình đang hí hửng cùng nhau đặt phòng khách sạn thì cô vợ như chị cũng bình thản tiến đến:

– Đặt cho chị một phòng kế bên ở cạnh phòng cặp đôi vừa nãy nhé!

– Chị muốn đặt kế bên luôn ạ.

– Đúng rồi em.

Cô lễ tân thì đặt phòng, còn chị mỉm cười. Chị chắc chắn anh chẳng thể nào ngờ được rằng mình lại bị vợ theo tận vào khách sạn và đang đặt sẵn 1 cái bẫy cho cả hai.

Chị bình tĩnh cầm điện thoại của mình gọi hết bố mẹ chồng và bố mẹ mình đến. Vừa vào đến nơi thì cả nhà giật mình khi thấy chị trong khách sạn. Mọi người ồ ạt chạy đến như chuẩn bị làm một phi vụ lớn. Dĩ nhiên, chị bình tĩnh gõ cửa phòng bên cạnh khi tin chắc rằng cặp đôi ấy đã đang trong tình trạng cao trào nhất.

Anh khó chịu chạy ra mở cửa, còn chị thì đẩy hẳn cánh cửa ấy vào trong ánh mắt ngạc nhiên và ngơ ngác của anh. Anh nhìn chị giật mình rồi trở nên lăp bắp hỏi:

– Em, tại sao lại ở đây?

– Em ở đây dẫn theo cả hai họ đến xem anh làm gì ấy mà.

– Anh …

– Anh xong chưa rồi chúng ta còn cùng về.

Chị bình thản như thế mà mẹ anh đã lao vào tát anh tới tấp, cấu xé anh rồi chửi:

– Mày mất dạy, vợ con ở nhà đàng hoàng rồi còn đi cặp bồ với vợ bé, vợ nhí nữa à. Tao dạy mày như thế hả thằng trời đánh.

– Con, con sai rồi…

– Cả mày nữa con ả kia, mày dám lả lướt để mồi chài con trai tao. Mày không thấy nó có vợ rồi à?

Mẹ chồng, mẹ vợ cứ thế lao vào người đánh con trai, người đánh con rể rồi cùng nhau đánh cả cô nhân tình. Chị chỉ đứng đó lặng thinh không nói cũng chẳng can ngăn. Anh đáng phải chịu cái kết quả ấy, bởi một người đàn ông đã có vợ con, đã có gia đình mà không biết trân trọng cái gia đình của mình thì sớm hay muộn nó cũng sẽ tan vỡ.

Một cuộc hôn nhân có thể tồn tại được hay không dựa vào tình yêu thôi chưa đủ mà còn phải dựa vào sự tôn trọng lẫn nhau. Chỉ có tôn trọng cuộc hôn nhân ấy thì người ta mới không còn tơ tưởng đến những mối quan hệ ngoài luồng khác. Đây được xem như một bài học lớn dành cho anh hay bất cứ người đàn ông nào. Đừng nghĩ rằng mình ngoại tình là vụng trộm không ai biết. Càng đừng bao giờ đem hạnh phúc cuộc hôn nhân của mình ra để đánh đổi những thứ hão huyền ngoài kia.

>> Bí mật đằng sau chiếc nhẫn cưới chồng đeo hàng ngày khiến vợ chết lặng

Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem thêm >>