Chồng trước khi đi công tác đưa vợ 50 triệu dặn 'tiêu tạm', nhưng hành động đồng thời của bố mẹ chồng lại tố cáo tất cả

16:11 29/04/2019

Cuối cùng, chị đã thu được kết quả. Anh đích xác viện cớ làm việc, khóa trái mình trong phòng làm việc để...

"Sang tuần anh phải đi công tác 1 tháng rồi, xa vợ với 2 cô công chúa làm anh buồn quá...", chồng chị than thở.

Chị cũng buồn khi vắng anh cả tháng trời, nhưng cố mỉm cười động viên chồng: "Công việc mà anh, biết làm sao được. Em cũng nhớ anh lắm, song em sẽ không buồn đâu. Anh yên tâm, em sẽ chăm con và nhà cửa thật tốt chờ anh về...".

Nói đoạn anh rút túi ra một tập tiền toàn tờ 500 nghìn đồng, dúi vào tay vợ: "Đây, anh tặng vợ tiêu tạm. Xa vợ anh thấy có lỗi lắm, lúc nào buồn em cứ dắt các con đi mua sắm cho đỡ chán, tiền nong đã có anh lo. 2 đợt tiền thưởng anh dồn lại đưa cho vợ hết đấy".

Chồng có con với nhân tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Chị vừa bất ngờ với số tiền không nhỏ, rồi sau đó là vui mừng quá đỗi. Được chồng chiều chuộng nhường ấy, sao chị không hạnh phúc cho được. Chị còn nghĩ bụng, sẽ dành ra một phần mua gì đó tặng bố mẹ chồng. Công sức anh làm ra, bố mẹ anh cũng có phần chứ!

Chị chưa kịp ngỏ ý tặng quà ông bà, thì ông bà đã gọi điện lên, nói cho hai cô cháu gái mỗi đứa 10 triệu "làm quà". Chị bật ngửa, vội vã từ chối, vì chúng làm gì có thể nhận quà giá trị nhường ấy. "Bố mẹ cho chúng nó chứ cho con đâu. Mua cho mỗi đứa cái xe đạp, ít quần áo, đồ chơi rồi sách vở... Thừa cứ cất đi cần gì lại sắm... Ông bà có mỗi hai cô cháu nội thôi mà", mẹ chồng chị gạt đi.

Vừa được chồng tặng 50 triệu, giờ bố mẹ chồng lại cho 20 triệu làm quà cho các cháu, chị cứ thấy mông lung thật nhiều. Nhưng ai có thể nghi ngờ khi người khác đối cực tốt với mình chứ, hơn nữa trước nay chồng chị luôn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, còn bố mẹ chồng vẫn rất dễ mến.

Chị bịn rịn tiễn chồng ra sân bay, chia xa anh 1 tháng trời. Chị định bụng mấy hôm nữa ngày nghỉ sẽ đưa 2 con về chơi với ông bà nội, nhưng khi chị vừa gọi điện nói ra kế hoạch của mình thì mẹ chồng đã tuyên bố, hôm đó ông bà đi du lịch không có nhà. Chị đành hủy bỏ dự định ấy chứ còn sao nữa.

1 tháng đằng đẵng cuối cùng cũng kết thúc, chồng chị mệt mỏi về nhà. Nhìn anh gầy rộc đi, chị thương chồng lắm. Anh bảo, anh thường xuyên phải thức đêm khiến chị càng xót, quyết tâm tẩm bổ cho chồng hồi phục sức khỏe. Nhưng khi giặt quần áo cho anh, bộ đồ mà anh mặc từ nơi công tác về, chị lại bắt gặp một vật lạ. Đó là chiếc khăn sữa dành cho trẻ sơ sinh trong túi quần anh. Chiếc khăn nhỏ bé, mềm mại và êm ái, nếu không cố tình móc tay vào tìm, hẳn sẽ không phát hiện ra. Chiếc khăn còn dính sữa, rất thơm.

Chị lấy làm lạ lắm. Anh đi công tác chứ đâu phải đi thăm sản phụ mới sinh. Chiếc khăn này bằng cách nào lại chui vào túi anh được? Mùi sữa còn mới, là anh mới đút vào túi thôi. Chả lẽ trước hoặc trong khi trển máy bay, có bà mẹ trẻ nào cố tình dúi khăn sữa của con vào túi quần anh? Lạ lùng! Càng nghĩ chị càng không thể giải thích được.

Chị tinh ý phát hiện, từ lúc công tác về, anh vui mừng thấy rõ. Cứ cho rằng công việc thuận lợi, sắp thăng chức tới nơi thì anh cũng không biểu hiện quá mức rõ rệt sự hào hứng đến thế chứ? Cuối cùng, chị còn tìm thấy trong điện thoại của anh tấm ảnh chụp một em bé sơ sinh rất kháu khỉnh. Nhìn trang phục thì biết là bé trai. Trong lòng chị cứ dấy lên những dự cảm không lành.

Suy nghĩ thật lâu, chị quyết định làm một việc: đặt camera trong phòng làm việc của chồng! Vì chị xác định, ngoài lúc anh ở phòng làm việc một mình không ai hay biết, thì thời gian còn lại gần như anh không có hành động gì bất thường, như nhắn tin hay gọi điện cho đối tượng đáng ngờ nào.

Cuối cùng, chị đã thu được kết quả. Anh đích xác viện cớ làm việc, khóa trái mình trong phòng làm việc để gọi video cho một người phụ nữ mới sinh, để hỏi thăm cô ta lẫn ngắm nhìn đứa trẻ. Phải, đó chính là người tình lẫn đứa con riêng mới sinh hơn 1 tháng của anh ta! Là một đứa con trai anh ta luôn khao khát.

Chồng có con với nhân tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Qua những cuộc nói chuyện của họ, chị biết họ quen nhau trong 1 lần anh ta đi công tác. Sau đó cô ta thường xuyên đến đây thăm chồng chị, vì chồng chị mà vắng nhà nhiều sẽ khiến chị sinh nghi. Rồi họ có con với nhau, lần "công tác" 1 tháng kia là thời điểm cô ả sinh con, anh ta tới chăm sóc. Thức đêm trông con trai riêng, thảo nào gầy sọp đi. Và chiếc khăn sữa xuất hiện trong túi quần anh ta được giải thích như thế.

Đáng nói, mẹ chồng chị cũng tới chăm mẹ con cô ta. Tất nhiên họ giấu nhẹm với chị. Hoặc giả, thời điểm này chưa thể công khai. Sau này rồi anh ta cũng phải cho con trai mình danh phận chứ, lẽ nào để quý tử trở thành con ngoài giá thú? Số tiền 50 triệu anh ta tặng và 20 triệu mẹ chồng cho kia, thực chất vì để khiến lòng họ đỡ áy náy với chị mà thôi. Chứ số tiền anh ta chu cấp cho con trai còn lớn hơn nhiều.

Biết tường tận sự việc, cõi lòng chị như sụp đổ. Chị phải làm thế nào đây? Các con chị phải làm thế nào? Cuộc hôn nhân này rồi sẽ ra sao?

Theo Ttvn.vn
Loading...
Trong lúc đau khổ nhất, vợ hàng đêm xem đi xem lại clip 'bỏng rẫy' của chồng với nhân tình, 2 năm sau thản nhiên mỉm cười nói một câu

Trong lúc đau khổ nhất, vợ hàng đêm xem đi xem lại clip 'bỏng rẫy' của chồng với nhân tình, 2 năm...

Tâm sự - 4 ngày, 23 giờ trước

Cuối cùng, cô in hết các cuộc chát chít của họ ra giấy, thành một tập dầy. Đặt ở đầu giường, hàng đêm đọc đi đọc lại cho tới nát cả giấy.

Chê chồng nghèo nên ngoại tình, tôi nhận cái kết đắng sau nửa năm nhưng ê chề hơn khi nghe câu nói của con gái nhỏ

Chê chồng nghèo nên ngoại tình, tôi nhận cái kết đắng sau nửa năm nhưng ê chề hơn khi nghe câu nói...

Tâm sự - 4 ngày, 3 giờ trước

Kết quả của cuộc tình tội lỗi cho tôi rất nhiều tiền nhưng sự ê chề, nhục nhã thì không gột rửa được.

Khẽ cái là lại dẫn vợ về nhà ngoại để trao dạy dỗ lại, ngờ đâu một ngày bố vợ vùng lên khiến 'rể quý' sa sẩm mặt mày

Khẽ cái là lại dẫn vợ về nhà ngoại để trao dạy dỗ lại, ngờ đâu một ngày bố vợ vùng lên...

Tâm sự - 5 ngày, 22 giờ trước

Sơn nghe xong mới bàng hoàng quay sang nhìn vợ. Song mặt Trang lúc này đã đanh lại, cô nói...

Về nhà đi con: Đến 'bậc thầy' tình ái như Thư còn thất bại thì phụ nữ đừng ảo tưởng về việc tài giỏi 'dắt mũi' đàn ông

Về nhà đi con: Đến 'bậc thầy' tình ái như Thư còn thất bại thì phụ nữ đừng ảo tưởng về việc...

Tâm sự - 5 ngày, 5 giờ trước

Nếu nói về việc chọn người yêu theo đúng tiêu chí trên thì có lẽ nhân vật Anh Thư (Bảo Thanh) trong bộ phim truyền hình hot Về nhà đi con phải được gọi...

Vô tình bật máy tính người yêu lên xem tôi thực sự sốc khi biết sự thật về gã bạn trai hoàn hảo

Vô tình bật máy tính người yêu lên xem tôi thực sự sốc khi biết sự thật về gã bạn trai hoàn...

Tâm sự - 6 ngày, 16 giờ trước

Chúng tôi yêu nhau cũng được gần 2 năm rồi, thế nhưng chưa bao giờ anh đưa về ra mắt bố mẹ. Với cách suy nghĩ hời hợt nên tôi cũng không quan tâm...

Sao Việt 19/5/2019: Ngọc Hiền nuốt nỗi đau khi osin nói với con mình: 'Tao thoát mày rồi thằng tự kỷ ạ'; Khánh My ngọt ngào hôn bạn trai

Sao Việt 19/5/2019: Ngọc Hiền nuốt nỗi đau khi osin nói với con mình: 'Tao thoát mày rồi thằng tự kỷ ạ';...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 22 phút trước

Sao Việt 19/5/2019: Ngọc Hiền vô cùng đau lòng chỉ muốn mắng người giúp việc khi có những lời lẽ không hay về con trai. Khánh My ngọt ngào hôn bạn trai trong chuyến...

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời

Đời sống số - 4 giờ, 22 phút trước

Đây chính là 3 nàng giáp là quý nhân của chồng, ai lấy được sung sướng một đời.

Đâm liên hoàn 4 xe và hành động sau đó của người phụ nữ khiến dư luận phẫn nộ

Đâm liên hoàn 4 xe và hành động sau đó của người phụ nữ khiến dư luận phẫn nộ

VIDEO - 5 giờ, 46 phút trước

Vụ tai nạn xảy ra vừa qua tại thành phố Hải Dương khiến dư luận vô cùng bức xúc. Sau khi gây tai nạn liên hoàn, người phụ nữ bước ra khỏi xe, nói...

Nét mặt tươi cười rạng rỡ của Hoàng tử Harry khi sóng đôi cùng một người phụ nữ xinh đẹp trong lúc Meghan đang ở cữ gây xôn xao

Nét mặt tươi cười rạng rỡ của Hoàng tử Harry khi sóng đôi cùng một người phụ nữ xinh đẹp trong lúc...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Trong đám cưới Hoàng gia ở Windsor, nét mặt của Hoàng tử Harry lại tươi cười rạng rỡ đến bất ngờ; sự thật là gì?

Lời khai chấn động của nhóm nghi phạm giết người giấu thi thể trong thùng bê tông

Lời khai chấn động của nhóm nghi phạm giết người giấu thi thể trong thùng bê tông

Dòng sự kiện - 5 giờ, 11 phút trước

Danh tính của 2 nạn nhân nam được xác định là anh Trần Đức Linh (thường trú ở Nghệ An) và anh Trần Trí Thành (tạm trú Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Chí Nhân tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con trai, vợ cũ Thu Quỳnh vắng mặt

Chí Nhân tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con trai, vợ cũ Thu Quỳnh vắng mặt

Chuyện làng sao - 5 giờ, 24 phút trước

Nam diễn viên tổ chức sinh nhật ấm cúng cho cậu con trai 4 tuổi, Thu Quỳnh - vợ cũ của Chí Nhân vắng mặt trong bữa tiệc này.

Bản lĩnh của người vợ: Từ bằng chứng “ám muội” trên xe chồng đến bữa cơm thân mật với đủ bằng chứng vạch mặt 2 kẻ phản bội

Bản lĩnh của người vợ: Từ bằng chứng “ám muội” trên xe chồng đến bữa cơm thân mật với đủ bằng chứng...

Tâm sự - 5 giờ, 24 phút trước

Hân rùng mình, gạt ngay cái ý nghĩ về một chuyện mờ ám vừa thoáng qua trong đầu cô…

Siêu mẫu Minh Tú khoe vẻ đẹp khỏe khoắn giữa sân bay

Siêu mẫu Minh Tú khoe vẻ đẹp khỏe khoắn giữa sân bay

Thời trang sao - 5 giờ, 28 phút trước

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú gây chú ý ngay tại sân bay bởi hình ảnh đầy nữ quyền và thu hút.

Mỹ nam “Giày thủy tinh” So Ji Sub lộ diện sau thông tin chuẩn bị cưới bạn gái kém 17 tuổi

Mỹ nam “Giày thủy tinh” So Ji Sub lộ diện sau thông tin chuẩn bị cưới bạn gái kém 17 tuổi

Chuyện làng sao - 6 giờ, 36 phút trước

Công khai chuyện hẹn hò với công chúng, nam diễn viên So Ji Sub vui vẻ xuất hiện tại sự kiện.

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 5: Vợ chồng Hoa hậu thế giới hóa cô dâu chú rể; thảm họa tạo dáng xuất hiện

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 5: Vợ chồng Hoa hậu thế giới hóa cô dâu chú rể; thảm họa tạo dáng...

Thời trang sao - 6 giờ, 37 phút trước

Hoa hậu thế giới 2000 Priyanka Chopra và ông xã biến thảm đỏ LHP Cannes trở thành lễ đường khi hóa thân thành cô dâu, chú rể.

Cuối tháng 5, ba con giáp này gặp dữ cũng hóa lành, danh lợi song thu

Cuối tháng 5, ba con giáp này gặp dữ cũng hóa lành, danh lợi song thu

Đời sống số - 6 giờ, 15 phút trước

Nửa cuối tháng năm, tuổi Ngọ, Tỵ, Thìn nhất định có thể chiêu tài hưởng phúc, danh lợi song thu.

Dù đang mang thai, Diệp Lâm Anh vẫn tự tin khoe bụng, nhảy hiphop

Dù đang mang thai, Diệp Lâm Anh vẫn tự tin khoe bụng, nhảy hiphop

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Diệp Lâm Anh vẫn giữ được thần thái tươi tắn và thân hình quyến rũ dù đang mang thai lần hai.

Được cho là có cổ đông của một hãng hàng không, Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng

Được cho là có cổ đông của một hãng hàng không, Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 20 phút trước

'Thực ra chỉ cần sở hữu 1 cổ phiếu giá vài chục nghìn VND của doanh nghiệp thì cũng tính là cổ đông rồi nên cổ đông cũng có nhiều loại' - Hoa hậu...

Mai Phương tất bật đi diễn ngày lễ Phật đản vẫn tươi như hoa, tiết lộ lí do tự tin đi diễn xa

Mai Phương tất bật đi diễn ngày lễ Phật đản vẫn tươi như hoa, tiết lộ lí do tự tin đi diễn...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên dù cẩn trọng sức khoẻ vẫn nhận nhiều show diễn xa trong mùa lễ Phật đản năm nay.

Cát Phượng lần đầu khoe em gái, nhan sắc khiến ai cũng bất ngờ

Cát Phượng lần đầu khoe em gái, nhan sắc khiến ai cũng bất ngờ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 24 phút trước

Trên trang facebook của mình, Cát Phượng vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật đến em gái và lần đầu công khai mặt em mình.

Sau loạt tin đồn rạn nứt, Lam Trường đưa bà xã đi du lịch Hội An

Sau loạt tin đồn rạn nứt, Lam Trường đưa bà xã đi du lịch Hội An

Sao giải trí - 6 giờ, 26 phút trước

Liên tiếp vướng vào những tin đồn rạn nứt, lục đục với Yến Phương, Lam Trường không hề lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội. Anh trả lời bằng những khoảnh khắc ngọt...

Dự báo thời tiết 19/5: Miền Bắc nắng rát mặt, đêm đón mưa giải nhiệt

Dự báo thời tiết 19/5: Miền Bắc nắng rát mặt, đêm đón mưa giải nhiệt

Tin trong ngày - 6 giờ, 27 phút trước

Nắng nóng gay gắt xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ, có nơi trên 40 độ. Về đêm nhiều nơi có mưa dông.

Đang hát ở chùa Ấn Quang thì nhạc tắt, diễn viên hài Gia Bảo thốt lên: 'Anh Vũ về giỡn hen'

Đang hát ở chùa Ấn Quang thì nhạc tắt, diễn viên hài Gia Bảo thốt lên: 'Anh Vũ về giỡn hen'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Chia sẻ của nghệ sĩ hài Gia Bảo về ba nuôi - nghệ sĩ Anh Vũ lại khiến khán giả nhắc nhớ tới anh, dù đã qua 49 ngày mất.

Sau những bức ảnh không trọn vẹn, Đàm Thu Trang cũng làm điều tuyệt vời này cho ông xã tương lai

Sau những bức ảnh không trọn vẹn, Đàm Thu Trang cũng làm điều tuyệt vời này cho ông xã tương lai

Chuyện làng sao - 6 giờ, 29 phút trước

Cựu người mẫu xinh đẹp vừa khoe một bức ảnh "cực xịn" của Cường Đô La ngay trên trang cá nhân của mình.

Người mua căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa th i thể với giá 1,6 tỷ: 'Giờ có cho cũng không ai dám ở'

Người mua căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa th i thể với giá 1,6 tỷ: 'Giờ có cho...

Dòng sự kiện - 7 giờ, 32 phút trước

Bỏ 1,6 tỉ đồng ra mua nhà nhưng vừa dọn vào lại phát hiện 2 th i thể bị đổ bê tông để phi tang, chủ nhà mới "khóc" vì ở cũng không được,...