Chồng trước khi đi công tác đưa vợ 50 triệu dặn 'tiêu tạm', nhưng hành động đồng thời của bố mẹ chồng lại tố cáo tất cả

16:11 29/04/2019

Cuối cùng, chị đã thu được kết quả. Anh đích xác viện cớ làm việc, khóa trái mình trong phòng làm việc để...

"Sang tuần anh phải đi công tác 1 tháng rồi, xa vợ với 2 cô công chúa làm anh buồn quá...", chồng chị than thở.

Chị cũng buồn khi vắng anh cả tháng trời, nhưng cố mỉm cười động viên chồng: "Công việc mà anh, biết làm sao được. Em cũng nhớ anh lắm, song em sẽ không buồn đâu. Anh yên tâm, em sẽ chăm con và nhà cửa thật tốt chờ anh về...".

Nói đoạn anh rút túi ra một tập tiền toàn tờ 500 nghìn đồng, dúi vào tay vợ: "Đây, anh tặng vợ tiêu tạm. Xa vợ anh thấy có lỗi lắm, lúc nào buồn em cứ dắt các con đi mua sắm cho đỡ chán, tiền nong đã có anh lo. 2 đợt tiền thưởng anh dồn lại đưa cho vợ hết đấy".

Chồng có con với nhân tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Chị vừa bất ngờ với số tiền không nhỏ, rồi sau đó là vui mừng quá đỗi. Được chồng chiều chuộng nhường ấy, sao chị không hạnh phúc cho được. Chị còn nghĩ bụng, sẽ dành ra một phần mua gì đó tặng bố mẹ chồng. Công sức anh làm ra, bố mẹ anh cũng có phần chứ!

Chị chưa kịp ngỏ ý tặng quà ông bà, thì ông bà đã gọi điện lên, nói cho hai cô cháu gái mỗi đứa 10 triệu "làm quà". Chị bật ngửa, vội vã từ chối, vì chúng làm gì có thể nhận quà giá trị nhường ấy. "Bố mẹ cho chúng nó chứ cho con đâu. Mua cho mỗi đứa cái xe đạp, ít quần áo, đồ chơi rồi sách vở... Thừa cứ cất đi cần gì lại sắm... Ông bà có mỗi hai cô cháu nội thôi mà", mẹ chồng chị gạt đi.

Vừa được chồng tặng 50 triệu, giờ bố mẹ chồng lại cho 20 triệu làm quà cho các cháu, chị cứ thấy mông lung thật nhiều. Nhưng ai có thể nghi ngờ khi người khác đối cực tốt với mình chứ, hơn nữa trước nay chồng chị luôn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, còn bố mẹ chồng vẫn rất dễ mến.

Chị bịn rịn tiễn chồng ra sân bay, chia xa anh 1 tháng trời. Chị định bụng mấy hôm nữa ngày nghỉ sẽ đưa 2 con về chơi với ông bà nội, nhưng khi chị vừa gọi điện nói ra kế hoạch của mình thì mẹ chồng đã tuyên bố, hôm đó ông bà đi du lịch không có nhà. Chị đành hủy bỏ dự định ấy chứ còn sao nữa.

1 tháng đằng đẵng cuối cùng cũng kết thúc, chồng chị mệt mỏi về nhà. Nhìn anh gầy rộc đi, chị thương chồng lắm. Anh bảo, anh thường xuyên phải thức đêm khiến chị càng xót, quyết tâm tẩm bổ cho chồng hồi phục sức khỏe. Nhưng khi giặt quần áo cho anh, bộ đồ mà anh mặc từ nơi công tác về, chị lại bắt gặp một vật lạ. Đó là chiếc khăn sữa dành cho trẻ sơ sinh trong túi quần anh. Chiếc khăn nhỏ bé, mềm mại và êm ái, nếu không cố tình móc tay vào tìm, hẳn sẽ không phát hiện ra. Chiếc khăn còn dính sữa, rất thơm.

Chị lấy làm lạ lắm. Anh đi công tác chứ đâu phải đi thăm sản phụ mới sinh. Chiếc khăn này bằng cách nào lại chui vào túi anh được? Mùi sữa còn mới, là anh mới đút vào túi thôi. Chả lẽ trước hoặc trong khi trển máy bay, có bà mẹ trẻ nào cố tình dúi khăn sữa của con vào túi quần anh? Lạ lùng! Càng nghĩ chị càng không thể giải thích được.

Chị tinh ý phát hiện, từ lúc công tác về, anh vui mừng thấy rõ. Cứ cho rằng công việc thuận lợi, sắp thăng chức tới nơi thì anh cũng không biểu hiện quá mức rõ rệt sự hào hứng đến thế chứ? Cuối cùng, chị còn tìm thấy trong điện thoại của anh tấm ảnh chụp một em bé sơ sinh rất kháu khỉnh. Nhìn trang phục thì biết là bé trai. Trong lòng chị cứ dấy lên những dự cảm không lành.

Suy nghĩ thật lâu, chị quyết định làm một việc: đặt camera trong phòng làm việc của chồng! Vì chị xác định, ngoài lúc anh ở phòng làm việc một mình không ai hay biết, thì thời gian còn lại gần như anh không có hành động gì bất thường, như nhắn tin hay gọi điện cho đối tượng đáng ngờ nào.

Cuối cùng, chị đã thu được kết quả. Anh đích xác viện cớ làm việc, khóa trái mình trong phòng làm việc để gọi video cho một người phụ nữ mới sinh, để hỏi thăm cô ta lẫn ngắm nhìn đứa trẻ. Phải, đó chính là người tình lẫn đứa con riêng mới sinh hơn 1 tháng của anh ta! Là một đứa con trai anh ta luôn khao khát.

Chồng có con với nhân tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Qua những cuộc nói chuyện của họ, chị biết họ quen nhau trong 1 lần anh ta đi công tác. Sau đó cô ta thường xuyên đến đây thăm chồng chị, vì chồng chị mà vắng nhà nhiều sẽ khiến chị sinh nghi. Rồi họ có con với nhau, lần "công tác" 1 tháng kia là thời điểm cô ả sinh con, anh ta tới chăm sóc. Thức đêm trông con trai riêng, thảo nào gầy sọp đi. Và chiếc khăn sữa xuất hiện trong túi quần anh ta được giải thích như thế.

Đáng nói, mẹ chồng chị cũng tới chăm mẹ con cô ta. Tất nhiên họ giấu nhẹm với chị. Hoặc giả, thời điểm này chưa thể công khai. Sau này rồi anh ta cũng phải cho con trai mình danh phận chứ, lẽ nào để quý tử trở thành con ngoài giá thú? Số tiền 50 triệu anh ta tặng và 20 triệu mẹ chồng cho kia, thực chất vì để khiến lòng họ đỡ áy náy với chị mà thôi. Chứ số tiền anh ta chu cấp cho con trai còn lớn hơn nhiều.

Biết tường tận sự việc, cõi lòng chị như sụp đổ. Chị phải làm thế nào đây? Các con chị phải làm thế nào? Cuộc hôn nhân này rồi sẽ ra sao?

Theo Ttvn.vn
Loading...
Loading...
Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch

Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi...

Tâm sự - 14 giờ, 39 phút trước

Cuộc sống gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi đi cho đến một ngày, khi cả nhà đang ăn cơm vui vẻ thì có một cô gái xinh đẹp mở cửa bước vào...

Mẹ chồng đòi 5 triệu mới chăm cháu, nàng dâu tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến dân mạng không đồng tình

Mẹ chồng đòi 5 triệu mới chăm cháu, nàng dâu tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến dân mạng không đồng tình...

Tâm sự - 1 ngày, 1 giờ trước

Một người phụ nữ cho biết lương hai vợ chồng cô được 16 triệu mỗi tháng nhưng mẹ chồng đòi đưa 5 triệu đồng mới chăm cháu.

Với mức lương bao nhiêu thì phụ nữ mới nên nghĩ đến chuyện lập gia đình? hãy tham khảo lời khuyên của ca nương Kiều Anh

Với mức lương bao nhiêu thì phụ nữ mới nên nghĩ đến chuyện lập gia đình? hãy tham khảo lời khuyên của...

Tâm sự - 1 ngày, 4 giờ trước

Đã lập gia đình và hiểu được phần nào nỗi lo về mặt kinh tế nên ca nương Kiều Anh đã đưa ra lời khuyên cho các chị em.

Lam lũ bao năm cùng chồng trả nợ, khi nhà xe đầy đủ tôi lại ứa nước mắt nhìn anh bên tình trẻ

Lam lũ bao năm cùng chồng trả nợ, khi nhà xe đầy đủ tôi lại ứa nước mắt nhìn anh bên tình...

Tâm sự - 2 ngày, 24 giờ trước

Đắng cay quá, trước giờ tôi vẫn không tin nhưng thật đúng là khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong gió bão.

Phụ nữ không nên nói điều này với chồng kẻo 'xôi hỏng bỏng không', hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt

Phụ nữ không nên nói điều này với chồng kẻo 'xôi hỏng bỏng không', hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt

Yêu - 3 ngày, 7 giờ trước

Cùng là một câu nói nhưng có thể gây ra những phản ứng khác nhau. Phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình ngay từ những lời nói.

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Chuyện làng sao - 22 phút trước

Park Bom xuất hiện tại sự kiện với gương mặt biến dạng khó nhận ra.

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Yêu - 3 giờ, 41 phút trước

Khi mới yêu nhau, mọi thứ đều đẹp đẽ và có màu hồng, điều đó đôi khi làm phụ nữ 'mờ mắt'. Nhưng lúc về sống cùng một nhà, mọi bản chất thực sự...

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Kiến thức - 3 giờ, 42 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số các con giáp may mắn cuối tuần này khi được thần May Mắn ở bên che chở giúp vận trình phất như diều gặp gió không? Hãy cùng...

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Thông tin này khiến người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng thích thú.

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

VIDEO - 3 giờ, 57 phút trước

Nếu trong nhà bạn đang có rất nhiều chuột thì đây có thể là một biện pháp hữu ích và hiệu quả nhưng lại cực kỳ đơn giản, dễ làm để bạn tham khảo....

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Album ảnh sao - 4 giờ, 57 phút trước

Ở loạt ảnh mới, Quỳnh Nga gây chú ý trong bộ đầm trắng muốt, sang trọng mà điệu đà như tiểu thư. Với họa tiết nơ to bản ở eo hông, nữ diễn viên...

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức xúc

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức...

VIDEO - 4 giờ, 57 phút trước

Khi tài xế ô tô dừng lại và có ý nhắc xe máy tránh đường, người phụ nữ này còn quát tháo tài xế ô tô và bảo tài xế đi vào khoảng trống,...

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Dường như Trịnh Sảng đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm khiến bản thân đau buồn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Dòng sự kiện - 5 giờ, 39 phút trước

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng chính quy tại cơ sở Mỹ Đình. Cụ thể...

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Nhà Sao - 5 giờ, 59 phút trước

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ diễn viên sau quãng thời gian miệt mài làm...

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 60 phút trước

Cả Hằng Túi và ông xã đều rất vui mừng khi biết thành viên mới của gia đình là một 'công chúa'.

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Chuyện làng sao - 5 giờ trước

Meghan Markle cảm thấy mình như người ngoài cuộc của hoàng gia Anh.

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Đời sống trẻ - 5 giờ, 2 phút trước

Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh vào 3/6 tại TPHCM. Tuy nhiên, cặp đôi khá kín tiếng khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Đời sống trẻ - 5 giờ, 2 phút trước

Ca sĩ Cara Phương là nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" tập 5.

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Sau thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi, Hòa Minzy viết: 'Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở một kiếp người'.

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu lượt like

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho cho thấy mặc dù phim mới không được đón nhận nhiệt tình nhưng anh vẫn là một cái tên đáng gờm trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Đời sống số - 5 giờ, 3 phút trước

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những tướng bàn chân dưới đây sẽ vô cùng giàu có sung túc.

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 54 phút trước

Mì ăn liền là món ăn ngon nhiều người yêu thích và rất dễ nấu. Khi bạn nấu mì ăn liền, bạn có cho mì trước không? Nếu đảo ngược, nó sẽ có hương...

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 5 phút trước

Nam ca sĩ cho biết mình chưa có dịp hỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng nếu thật thì anh càng vui.

Bộ 3 'Hậu duệ mặt trời' tái ngộ sau 2 năm, dung mạo tàn tạ của Hữu Vi lại là tâm điểm

Bộ 3 'Hậu duệ mặt trời' tái ngộ sau 2 năm, dung mạo tàn tạ của Hữu Vi lại là tâm điểm...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 6 phút trước

Mạng xã hội lan truyền bức ảnh Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ sau 2 năm 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt lên sóng.