Chồng trước khi đi công tác đưa vợ 50 triệu dặn 'tiêu tạm', nhưng hành động đồng thời của bố mẹ chồng lại tố cáo tất cả

16:11 29/04/2019

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Cuối cùng, chị đã thu được kết quả. Anh đích xác viện cớ làm việc, khóa trái mình trong phòng làm việc để...

"Sang tuần anh phải đi công tác 1 tháng rồi, xa vợ với 2 cô công chúa làm anh buồn quá...", chồng chị than thở.

Chị cũng buồn khi vắng anh cả tháng trời, nhưng cố mỉm cười động viên chồng: "Công việc mà anh, biết làm sao được. Em cũng nhớ anh lắm, song em sẽ không buồn đâu. Anh yên tâm, em sẽ chăm con và nhà cửa thật tốt chờ anh về...".

Nói đoạn anh rút túi ra một tập tiền toàn tờ 500 nghìn đồng, dúi vào tay vợ: "Đây, anh tặng vợ tiêu tạm. Xa vợ anh thấy có lỗi lắm, lúc nào buồn em cứ dắt các con đi mua sắm cho đỡ chán, tiền nong đã có anh lo. 2 đợt tiền thưởng anh dồn lại đưa cho vợ hết đấy".

Chồng có con với nhân tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Chị vừa bất ngờ với số tiền không nhỏ, rồi sau đó là vui mừng quá đỗi. Được chồng chiều chuộng nhường ấy, sao chị không hạnh phúc cho được. Chị còn nghĩ bụng, sẽ dành ra một phần mua gì đó tặng bố mẹ chồng. Công sức anh làm ra, bố mẹ anh cũng có phần chứ!

Chị chưa kịp ngỏ ý tặng quà ông bà, thì ông bà đã gọi điện lên, nói cho hai cô cháu gái mỗi đứa 10 triệu "làm quà". Chị bật ngửa, vội vã từ chối, vì chúng làm gì có thể nhận quà giá trị nhường ấy. "Bố mẹ cho chúng nó chứ cho con đâu. Mua cho mỗi đứa cái xe đạp, ít quần áo, đồ chơi rồi sách vở... Thừa cứ cất đi cần gì lại sắm... Ông bà có mỗi hai cô cháu nội thôi mà", mẹ chồng chị gạt đi.

Vừa được chồng tặng 50 triệu, giờ bố mẹ chồng lại cho 20 triệu làm quà cho các cháu, chị cứ thấy mông lung thật nhiều. Nhưng ai có thể nghi ngờ khi người khác đối cực tốt với mình chứ, hơn nữa trước nay chồng chị luôn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, còn bố mẹ chồng vẫn rất dễ mến.

Chị bịn rịn tiễn chồng ra sân bay, chia xa anh 1 tháng trời. Chị định bụng mấy hôm nữa ngày nghỉ sẽ đưa 2 con về chơi với ông bà nội, nhưng khi chị vừa gọi điện nói ra kế hoạch của mình thì mẹ chồng đã tuyên bố, hôm đó ông bà đi du lịch không có nhà. Chị đành hủy bỏ dự định ấy chứ còn sao nữa.

1 tháng đằng đẵng cuối cùng cũng kết thúc, chồng chị mệt mỏi về nhà. Nhìn anh gầy rộc đi, chị thương chồng lắm. Anh bảo, anh thường xuyên phải thức đêm khiến chị càng xót, quyết tâm tẩm bổ cho chồng hồi phục sức khỏe. Nhưng khi giặt quần áo cho anh, bộ đồ mà anh mặc từ nơi công tác về, chị lại bắt gặp một vật lạ. Đó là chiếc khăn sữa dành cho trẻ sơ sinh trong túi quần anh. Chiếc khăn nhỏ bé, mềm mại và êm ái, nếu không cố tình móc tay vào tìm, hẳn sẽ không phát hiện ra. Chiếc khăn còn dính sữa, rất thơm.

Chị lấy làm lạ lắm. Anh đi công tác chứ đâu phải đi thăm sản phụ mới sinh. Chiếc khăn này bằng cách nào lại chui vào túi anh được? Mùi sữa còn mới, là anh mới đút vào túi thôi. Chả lẽ trước hoặc trong khi trển máy bay, có bà mẹ trẻ nào cố tình dúi khăn sữa của con vào túi quần anh? Lạ lùng! Càng nghĩ chị càng không thể giải thích được.

Chị tinh ý phát hiện, từ lúc công tác về, anh vui mừng thấy rõ. Cứ cho rằng công việc thuận lợi, sắp thăng chức tới nơi thì anh cũng không biểu hiện quá mức rõ rệt sự hào hứng đến thế chứ? Cuối cùng, chị còn tìm thấy trong điện thoại của anh tấm ảnh chụp một em bé sơ sinh rất kháu khỉnh. Nhìn trang phục thì biết là bé trai. Trong lòng chị cứ dấy lên những dự cảm không lành.

Suy nghĩ thật lâu, chị quyết định làm một việc: đặt camera trong phòng làm việc của chồng! Vì chị xác định, ngoài lúc anh ở phòng làm việc một mình không ai hay biết, thì thời gian còn lại gần như anh không có hành động gì bất thường, như nhắn tin hay gọi điện cho đối tượng đáng ngờ nào.

Cuối cùng, chị đã thu được kết quả. Anh đích xác viện cớ làm việc, khóa trái mình trong phòng làm việc để gọi video cho một người phụ nữ mới sinh, để hỏi thăm cô ta lẫn ngắm nhìn đứa trẻ. Phải, đó chính là người tình lẫn đứa con riêng mới sinh hơn 1 tháng của anh ta! Là một đứa con trai anh ta luôn khao khát.

Chồng có con với nhân tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Qua những cuộc nói chuyện của họ, chị biết họ quen nhau trong 1 lần anh ta đi công tác. Sau đó cô ta thường xuyên đến đây thăm chồng chị, vì chồng chị mà vắng nhà nhiều sẽ khiến chị sinh nghi. Rồi họ có con với nhau, lần "công tác" 1 tháng kia là thời điểm cô ả sinh con, anh ta tới chăm sóc. Thức đêm trông con trai riêng, thảo nào gầy sọp đi. Và chiếc khăn sữa xuất hiện trong túi quần anh ta được giải thích như thế.

Đáng nói, mẹ chồng chị cũng tới chăm mẹ con cô ta. Tất nhiên họ giấu nhẹm với chị. Hoặc giả, thời điểm này chưa thể công khai. Sau này rồi anh ta cũng phải cho con trai mình danh phận chứ, lẽ nào để quý tử trở thành con ngoài giá thú? Số tiền 50 triệu anh ta tặng và 20 triệu mẹ chồng cho kia, thực chất vì để khiến lòng họ đỡ áy náy với chị mà thôi. Chứ số tiền anh ta chu cấp cho con trai còn lớn hơn nhiều.

Biết tường tận sự việc, cõi lòng chị như sụp đổ. Chị phải làm thế nào đây? Các con chị phải làm thế nào? Cuộc hôn nhân này rồi sẽ ra sao?

Theo Ttvn.vn
Loading...
Bồ nhắn cho chồng: 'Cấm anh động vào mụ vợ', tôi làm một hành động nhỏ khiến cả anh và ả sợ xanh mắt

Bồ nhắn cho chồng: 'Cấm anh động vào mụ vợ', tôi làm một hành động nhỏ khiến cả anh và ả sợ...

Tâm sự - 15 giờ, 1 phút trước

Cho con ngủ xong tôi quay về phòng gạ gẫm chồng: “Mình làm tí không anh? Dạo này vợ chồng mình thiếu thốn tình cảm quá đấy nhé”. Tôi vừa ôm vừa sà vào...

Bỏ tình yêu 5 năm để lấy con trai chủ tịch, sau tuần trăng mật tôi mới biết mình phải trả giá đắt cho cuộc sống giàu sang

Bỏ tình yêu 5 năm để lấy con trai chủ tịch, sau tuần trăng mật tôi mới biết mình phải trả giá...

Tâm sự - 18 giờ, 4 phút trước

Tôi biết, người ta bảo tôi hám giàu, rồi tham phú phụ bần. Kệ, cuộc đời ai người ấy lo.

'Về nhà đi con': Đàn ông ghét nhất bị biến thành thằng ngu và 3 bài học to đùng chị em nhất định phải nằm lòng nếu không muốn chuốc lấy khổ đau

'Về nhà đi con': Đàn ông ghét nhất bị biến thành thằng ngu và 3 bài học to đùng chị em nhất...

Tâm sự - 22 giờ, 5 phút trước

"Đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao các chị em cứ phải bức xúc khi Vũ (Về nhà đi con) không yêu thương cô Thư nhỉ. Trên đời này, đàn ông ghét...

Chồng đắc chí bảo 'thằng này lấy vợ 2 dễ như trở bàn tay', vợ im lặng làm việc này khiến anh 'cạch' đến già

Chồng đắc chí bảo 'thằng này lấy vợ 2 dễ như trở bàn tay', vợ im lặng làm việc này khiến anh...

Tâm sự - 2 ngày, 16 giờ trước

Hàng ngày chồng tôi ăn cơm, uống nước như người bình thường mà sao anh lại có thể ảo tưởng sức mạnh về mình đến như vậy chứ.

Là thạc sĩ thế mà ngày nào sếp tổng cũng sai tôi đi đón con cho anh ta

Là thạc sĩ thế mà ngày nào sếp tổng cũng sai tôi đi đón con cho anh ta

Tâm sự - 2 ngày, 22 giờ trước

Ngay từ lần đầu tiên gặp sếp tổng tôi đã có cảm tình, đó là người đàn ông tuấn tú phong độ. Ánh mắt của sếp thật sự đẹp, khiến tôi nhìn không chớp...

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Tin tức nhạc - 3 giờ, 30 phút trước

Màn tái xuất sau khoảng thời gian lấy chồng và sinh con của Trần Nhật Thủy, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Vpop trong nửa cuối của năm 2019 này.

Xe bồn và xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, 2 người chết cháy trong cabin

Xe bồn và xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, 2 người chết cháy trong cabin

VIDEO - 3 giờ, 43 phút trước

Khoảng 6h sáng 19/7, xe bồn biển đỏ có BKS AX-1096 lưu thông theo hướng thành phố Bà Rịa đi thị trấn Ngãi Giao (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã va chạm với...

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Đời sống số - 3 giờ, 43 phút trước

Đã xinh đẹp lại còn giàu có, còn con giáp nào sung sướng hơn 3 con giáp này.

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người trong mộng

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 44 phút trước

Sau 3 năm yêu cô gái qua mạng, chàng trai sốc nặng khi gặp người yêu ngoài đời.

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Nạn nhân lần đầu nói về tin đồn cặp đại gia

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Nạn nhân lần đầu nói về tin đồn cặp đại gia

Dòng sự kiện - 3 giờ, 44 phút trước

Chị V. cho biết, không bất ngờ, không sốc và biết ai là người tung ra lời đồn ấy. Cô buồn cười vì sao người ta lại có trí tưởng tượng phong phú như...

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Hiện tại, trí nhớ của diễn viên Thúy Anh đã khôi phục 100/100% sau một thời gian mất trí nhớ tạm thời. Cô cũng đi lại bình thường so với trước.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm...

Thời trang sao - 3 giờ, 1 phút trước

Chiều qua (18/7), diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ tại sự kiện.

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Chồng cũ của Phi Thanh Vân là Bảo Duy vui mừng gặp con gái và vợ ba sau một thời gian dài vướng vào nợ nần.

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Thời trang sao - 3 giờ, 6 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy diện áo crop top để lộ vòng 2 thon thả, không chút mỡ thừa khi xuất hiện tại sân bay.

Thu Trang lại thể hiện khả năng phá hit không phải dạng vừa với bản cover 'Sóng gió'

Thu Trang lại thể hiện khả năng phá hit không phải dạng vừa với bản cover 'Sóng gió'

VIDEO - 4 giờ, 30 phút trước

Từng khiến người hâm mộ bao phen cười ngất khi tự tin thể hiện các hit đình đám, mới đây "Hoa hậu làng hài" Thu Trang tiếp tục thử thách bản thân với ca...

Danh sách xếp hạng các loại thịt tốt cho sức khỏe: Tiết lộ của chuyên gia mới thật sự gây sửng sốt!

Danh sách xếp hạng các loại thịt tốt cho sức khỏe: Tiết lộ của chuyên gia mới thật sự gây sửng sốt!...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 31 phút trước

Không có chế độ ăn uống nào phù hợp với tất cả mọi người, mỗi người đều nhận được những rủi ro và lợi ích khác nhau từ các loại thịt. Mặc dù vậy,...

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Đời sống trẻ - 4 giờ, 31 phút trước

Đỗ Thị Vóc - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng - dùng lời lẽ gay gắt nói về Vũ Văn Thanh trên trang cá nhân sau khi hậu vệ HAGL có pha va...

Khoe ảnh sexy trước biển, bạn gái Đặng Văn Lâm khiến dân mạng 'dụi mắt' vì tưởng ảnh bán nude

Khoe ảnh sexy trước biển, bạn gái Đặng Văn Lâm khiến dân mạng 'dụi mắt' vì tưởng ảnh bán nude

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 57 phút trước

Nổi tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng, bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm thường xuyên 'đốt mắt' dân mạng bằng những hình ảnh sexy, gợi cảm trên Instagram.

H'Hen Niê rơi nước mắt kể về câu chuyện buồn của người thân, nguyên nhân cũng tại không biết chữ

H'Hen Niê rơi nước mắt kể về câu chuyện buồn của người thân, nguyên nhân cũng tại không biết chữ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Câu chuyện của nàng Hậu khiến nhiều người khá xúc động.

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, dân mạng soi ra điều bất ổn trong lần lộ diện mới nhất của Lâm Tâm Như

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, dân mạng soi ra điều bất ổn trong lần lộ diện...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Lâm Tâm Như tỏ vẻ không quan tâm đến những tin đồn về cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa trong những ngày qua.

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Thời trang sao - 4 giờ, 14 phút trước

Vivienne ôm chú thỏ cưng nựng trong khi Angelina trìu mến nhìn con gái khi hai mẹ con từ shop thú nuôi về nhà ở Los Angeles ngày 17/7.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Chỉ sau vài tháng, nam nhà thiết kế nổi tiếng đã trở thành ông bố 5 con.

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Chuyện làng sao - 4 giờ, 16 phút trước

Cặp đôi tiếp tục bị bắt thóp hẹn hò cùng nhau.

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua...

Thời trang sao - 4 giờ, 16 phút trước

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam và “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn đều lộ diện mạo kém sắc trong loạt ảnh thiếu photoshop.

Cầm dao xông vào cửa hàng điện thoại cướp 100 triệu đồng

Cầm dao xông vào cửa hàng điện thoại cướp 100 triệu đồng

Tin trong ngày - 4 giờ, 17 phút trước

Đối tượng xông thẳng vào một cửa hàng điện thoại ở Hà Nội, dùng dao uy hiếp nhân viên đòi 100 triệu đồng.