Chồng thuê người "làm bậy" với vợ để có lý do ly hôn

14:47 08/06/2014

Tôi quá hiền lành, chỉn chu lại khiến chồng chán ngán. Hắn tìm ngoài luồng để được phá cách, được hả hê với tính cách dâm đãng của mình rồi dính bẫy. Muốn bỏ vợ nhưng không có lý do cuối cùng lắm lập ra “kế bẩn”.

Tôi vốn là người thẳng tính, thật thà, từ nhỏ tôi đã ghét thói ăn chơi, trăng hoa, dối trá nhưng đúng là ghét của nào trời trao của ấy. Năm tôi 27 tuổi, tôi kết hôn, chồng hơn tôi 3 tuổi, hạnh phúc nhân lên khi tôi sinh con gái đầu lòng. Nhưng chỉ 3 năm sau đó, tôi có bầu con thứ 2 siêu âm lại là gái, anh  bắt đầu trở lại là con người thật của mình. Người mà trước đây tôi đã bị gia đình, bạn bà can ngăn là không nên lấy người đàn ông có thói trăng hoa. Chồng rượu chè nhậu nhẹt triền miên, vợ nói đụng đến là nổi khủng, cáu gắt và không ít lần tôi bị sưng má bởi cái tát trời giáng của chồng.

Tôi sinh con thứ hai buổi sáng nhưng mãi tận chiều tối anh mới vào viện thăm, trong khi tôi không có người giúp đỡ. Bố tốt mất sớm, mẹ lại già yếu, bố mẹ anh cũng không giúp được. Tôi nói thì anh bảo bận việc nhưng tôi biết công việc của anh, anh có thể chủ động sắp xếp được.

Sau khi sinh con thứ hai là chuỗi ngày tăm tối đối với tôi. Mình tôi một nách 2 con lại phải tự lo giặt giũ, nấu nướng, đi chợ lại phải suy nghĩ, đau lòng về anh. Anh bỏ mặc tôi với các con trong khi tôi đang còn rất yếu. Nhiệm vụ của anh chỉ là hàng tháng quẳng cho tôi ít tiền mà tôi phải tằn tiện chi tiêu mới đủ. Anh không cho tôi đi làm mà nói tôi ở nhà toàn tâm chăm con.

Vốn là người phụ nữ không dám trái lời chồng, tôi răm rắp nghe theo những gì chồng sắp đặt. Nhưng nhiều khi sự ngoan ngoãn, vâng lời đó tôi lại khiến anh cảm thấy chán ngán. Về đến nhà là anh quát tháo, mỉa móc chê tôi. Tôi thường xuyên phải nghe câu: “Sao cô lôi thôi thế, chả phá cách gì cả. Cô biết tôi thích gì cơ mà?” Hay “Cô nhàm chán quá đấy”… nhưng tôi vẫn chịu đựng để không làm phật ý anh. Anh đi sớm về khuya thậm chí đi cả tuần không về tôi vẫn lặng lẽ chăm bẵm mà không hề than vãn, cau có hay dò hỏi lý do vì sao.

Dù cố nén nhịn nhưng thời gian đó tôi suy sụp vô cùng, lúc nào cũng nghĩ đến cái chết nhưng nhìn các con còn nhỏ dại nên cố sống. Rồi cuộc sống của tôi vui hơn khi căn nhà trống bên cạnh có người đến thuê mà một người đàn ông cao lớn, tâm lý và rất hay qua lại giúp đỡ mẹ con tôi những lúc chồng tôi vắng nhà.

 Lúc thì anh sửa hộ cái đầu quay, lúc cái bóng đèn hỏng, chơi với con gái đầu cho đỡ quấy mẹ. Sự cảm phục với anh ngày càng lớn trong tôi. Đến lúc mối quan hệ ngày càng trở nên gần gũi, anh tâm sự với tôi rằng đã chia tay vợ cách đây 2 năm hiện đang độc thân tôi lại thấy mủi lòng vô cùng. Người tốt như thế mà lại phải chịu cô đơn trong khi tôi đang tốt với chồng như thế mà chỉ nhận về sự phũ phàng.

Càng đau khổ vì chồng bao nhiêu tôi càng cảm phục người đàn ông hàng xóm bấy nhiêu. Anh giúp tôi ngày càng nhiều việc hơn: nhờ đi chợ, đổ rác, trông con… Có lần chiếc điều hòa nhà tôi bị dò nước, anh nói anh là là thợ điện nên tôi nhờ sang giúp, sửa cũng khá lâu anh lại không lấy tiền nên tôi mời bữa cơm thay cho lời cảm ơn. Không ngờ sau bữa cơm ấy, tôi thấy đầu choáng váng, rồi mê man không biết gì nữa, khi tôi tỉnh dậy thì không mảnh vải che thân nằm bên "anh hàng xóm" trước mặt chồng.

Có lần, chị hàng xóm nói với tôi rằng nên xác minh thông tin chồng tôi có bồ vì có lần chị ấy tình cờ gặp chồng tôi đi chơi với một cô gái còn rất trẻ, ngồi sau ôm eo, uốn éo. Tim tôi đau nhói nhưng làm thế nào để tôi xác minh thông tin đó bây giờ, một mẹ hai con nheo nhóc, thời gian để tôi được nghỉ còn hiếm hoi nói gì đến việc đi theo dõi chồng?

Chồng tôi đập bàn quát tháo, gào thét vào mặt tôi, mặc tôi van xin, quỳ xuống thanh minh. Chồng tôi yêu cầu ly hôn và tôi đành phải đồng ý và tự nhận nuôi con cùng một phần tài sản.

Ba mẹ con tôi chuyển đến nhà bà ngoại, còn chồng đưa cô X dọn đến nhà tôi sống. Một thời gian ngắn sau đó, có thể do hối hận “anh hàng xóm” đã tìm tôi để thú nhận đã nhận vai diễn để chồng tôi có cớ ly hôn. Anh ta chỉ là một người vô công rồi nghề, từ quê lên chợ lao động tìm việc làm được chồng tôi thuê làm chuyện bậy để có lý do ly hôn.

Nghe xong câu chuyện, tôi rụng rời đau đớn, rồi giận dữ đến tột độ, tôi muốn nhổ vào mặt người đàn ông đối diện và muốn lao đến phỉ nhổ vào người mà tôi đã từng gọi là chồng, đê hèn, xấu xa đến thế là cùng. Chưa bao giờ tôi lại thấy ghê tởm chồng cũ của mình đến vậy.

phunutoday.vn
Loading...
Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay về

Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2...

Tâm sự - 1 ngày, 11 giờ trước

Nhìn cái nhếch mép cười coi thường của anh, tôi thấy mình quyết định rời khỏi ngôi nhà này hoàn toàn là đúng.

Vợ tuyển ô sin xấu xí, học thức thấp nhưng cuối cùng chồng vẫn 'sa lưới' ngoại tình, đạo diễn Lê Hoàng giải thích lý do

Vợ tuyển ô sin xấu xí, học thức thấp nhưng cuối cùng chồng vẫn 'sa lưới' ngoại tình, đạo diễn Lê Hoàng...

Tâm sự - 3 ngày, 1 giờ trước

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng một nguyên nhân rất lớn khiến chồng ngoại tình với ô sin là do người vợ quá chủ quan.

Dẫn chồng cùng đi họp lớp để rồi sau đó tôi chết đứng khi thấy anh và cô bạn cũ của mình ôm chặt lấy nhau trong góc tối

Dẫn chồng cùng đi họp lớp để rồi sau đó tôi chết đứng khi thấy anh và cô bạn cũ của mình...

Tâm sự - 3 ngày, 11 giờ trước

Tôi không thể tưởng tượng được chồng tôi lại từng như thế.

Chồng à, nếu anh biết hô mưa gọi gió, biết đưa em nghìn tỷ, mà coi vợ là 'vật cản' ngáng đường em cũng chẳng ngần ngại 'đá' anh đâu!

Chồng à, nếu anh biết hô mưa gọi gió, biết đưa em nghìn tỷ, mà coi vợ là 'vật cản' ngáng đường...

Tâm sự - 4 ngày, 2 giờ trước

Em tuy có tham tiền, mấy ngàn tỷ cũng đủ làm em choáng váng, nhưng anh mà coi vợ như người ngáng đường làm hỏng chuyện lớn, khiến anh hô mưa gọi gió không...

Chỉ còn 1 tháng nữa là cưới, mẹ em vẫn đùng đùng tuyên bố hủy hôn khi thấy số tiền trong tráp lễ đám hỏi

Chỉ còn 1 tháng nữa là cưới, mẹ em vẫn đùng đùng tuyên bố hủy hôn khi thấy số tiền trong tráp...

Tâm sự - 4 ngày, 9 giờ trước

Sau khi mở tráp lễ đám hỏi, mẹ em đã hất đổ tất cả mọi thứ rồi đùng đùng tuyên bố hủy hôn.

Lĩnh 42 tháng tù, nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh gửi lời khuyên đến người lái xe

Lĩnh 42 tháng tù, nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh gửi lời khuyên đến người lái xe

Tin trong ngày - 3 giờ, 20 phút trước

Trong lời nói sau cùng, nữ tài xế gây tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh đã xin lỗi gia đình nạn nhân và khuyên phụ nữ mang giày cao gót không nên lái...

Thầy tử vi chỉ rõ: Phụ nữ có tướng này trên mặt khổ cả đời, dễ hai lần đò, hóa giải ngay còn kịp

Thầy tử vi chỉ rõ: Phụ nữ có tướng này trên mặt khổ cả đời, dễ hai lần đò, hóa giải ngay...

Đời sống số - 4 giờ, 57 phút trước

Người phụ nữ có 1 trong những tướng dưới đây dễ rơi vào tình trạng long đong lận đận cuộc sống vất vả, cẩn trọng không dễ đứt gánh hôn nhân.

Giá xăng E5RON92 tiếp tục giảm gần 1.000 đồng/lít từ chiều nay

Giá xăng E5RON92 tiếp tục giảm gần 1.000 đồng/lít từ chiều nay

Tin trong ngày - 4 giờ, 58 phút trước

Theo thông tin điều hành xăng dầu từ Liên Bộ Công Thương - Tài chính, từ 15h ngày (17/6), giá xăng RON95-III giảm 1.085 đồng/lít; xăng E5RON92 giảm 986 đồng/lít.

Chồng đi làm xa nhưng lại không gửi tiền về cho vợ, biết được nhân vật đằng sau thao túng vợ gửi ngay 1 email nội dung 'chất' thế này

Chồng đi làm xa nhưng lại không gửi tiền về cho vợ, biết được nhân vật đằng sau thao túng vợ gửi...

Tâm sự - 4 giờ, 58 phút trước

Giờ thì Nhung hiểu tất cả rồi, thật không ngờ hai người họ lại đối xử với cô như vậy. Đã thế Nhung sẽ không cam chịu mãi đâu.

Tiêu chuẩn người đàn ông hoàn hảo trong mắt Bảo Thy

Tiêu chuẩn người đàn ông hoàn hảo trong mắt Bảo Thy

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Ở tuổi 31, Bảo Thy vẫn rất kín tiếng về đời tư. Người hâm mộ vẫn mong chờ một ngày nào đó nữ ca sĩ sẽ công khai bạn trai.

Giữa tâm bão hẹn hò, Mỹ Tâm đã lên tiếng rồi đây!

Giữa tâm bão hẹn hò, Mỹ Tâm đã lên tiếng rồi đây!

Chuyện làng sao - 4 giờ, 5 phút trước

Mỹ Tâm đã khéo léo mỉa mai người chụp lén mình và cho biết, mai sẽ diễn ra tiệc của cô nên sẵn sàng đứng hiên ngang để mọi người tha hồ chụp ảnh....

Hoàng Oanh khoe em gái ruột xinh xắn và chia sẻ 'bí quyết' du lịch Nhật Bản

Hoàng Oanh khoe em gái ruột xinh xắn và chia sẻ 'bí quyết' du lịch Nhật Bản

Sao giải trí - 5 giờ, 9 phút trước

Vừa qua, Hoàng Oanh thực hiện một chuyến đi đến Nhật Bản để thăm em gái hiện đang du học tại đây. Nữ diễn viên có dịp trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị...

Giữa lúc tình cũ Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm, Hương Tràm phản ứng bất ngờ

Giữa lúc tình cũ Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm, Hương Tràm phản ứng bất ngờ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 9 phút trước

Nữ ca sĩ Hương Tràm khoe hình ảnh này trong lúc tình cũ Mai Tài Phến dính nghi án yêu đương với đàn chị.

Sợ con gái quay ra ghét mẹ, Dương Mịch đã bất ngờ có hành động này với bố chồng cũ nhân ngày của cha

Sợ con gái quay ra ghét mẹ, Dương Mịch đã bất ngờ có hành động này với bố chồng cũ nhân ngày...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 45 phút trước

Kể từ sau khi ly hôn, Lưu Khải Uy luôn trở thành tâm điểm của truyền thông. Đặc biệt, hôm qua (16/6) là ngày của Cha, càng khiến mọi người chú ý đến động...

Vừa mới nhận nuôi bé giống H'Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường lại muốn nhận thêm con thứ 4 vì lí do này!

Vừa mới nhận nuôi bé giống H'Hen Niê, Đỗ Mạnh Cường lại muốn nhận thêm con thứ 4 vì lí do này!...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 46 phút trước

NTK Đỗ Mạnh Cường được khen ngợi hết lời khi nhận 3 người con nuôi. Tuy nhiên, anh còn muốn nhận thêm người con thứ tư vì thấy bé giống mình.

Sau Khải vũ phu, đoàn phim 'Về nhà đi con' lại nói lời chia tay Bảo bảnh bao

Sau Khải vũ phu, đoàn phim 'Về nhà đi con' lại nói lời chia tay Bảo bảnh bao

Truyền hình - 6 giờ, 9 phút trước

Nhân vật tiếp theo hết vai phải nói lời tạm biệt khán giả đó chính là Quang Anh.

Đan Trường chụp cùng con trai trong phòng tắm, fan tấm tắc khen: Gen trội giống ba đẹp quá

Đan Trường chụp cùng con trai trong phòng tắm, fan tấm tắc khen: Gen trội giống ba đẹp quá

Chuyện làng sao - 6 giờ, 9 phút trước

Bé Thiên Từ - con trai Đan Trường được dân mạng đánh giá thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người cha nổi tiếng.

Ngày đầu tiên đi học hè của con gái, Mai Phương không khỏi lo lắng

Ngày đầu tiên đi học hè của con gái, Mai Phương không khỏi lo lắng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 9 phút trước

Diễn viên Mai Phương cho biết con gái đến trường học rất ngoan. Tuy nhiên, cô lo lắng bé sẽ bị kiến ba khoang cắn.

Vân Hugo tung loạt ảnh dịu dàng bên hoa sen

Vân Hugo tung loạt ảnh dịu dàng bên hoa sen

Album ảnh sao - 6 giờ, 9 phút trước

Giữa mùa hoa sen nở rộ, Mc Vân Hugo tranh thủ chụp loạt ảnh xinh đẹp, dịu dàng làm kỷ niệm và đăng trang cá nhân để khoe với bạn bè.

Vụ xe tải va chạm kinh hoàng với xe khách khiến 40 người thương vong: Chuyển gấp nhiều nạn nhân lên Hà Nội

Vụ xe tải va chạm kinh hoàng với xe khách khiến 40 người thương vong: Chuyển gấp nhiều nạn nhân lên Hà...

Dòng sự kiện - 6 giờ, 10 phút trước

Theo báo cáo của công an huyện Mai Châu (Hòa Bình), tính đến thời điểm hiện tại vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, 37 người bị thương. Trong số những người bị...

Lần đầu đến nhà nam sinh quen qua mạng, hotgirl bị sát hại, nhét xác vào túi

Lần đầu đến nhà nam sinh quen qua mạng, hotgirl bị sát hại, nhét xác vào túi

Dòng sự kiện - 6 giờ, 10 phút trước

Cuộc gặp định mệnh trong căn hộ với nam thanh niên quen qua mạng khiến cô gái mất mạng sống trong đau đớn.

Tai nạn 41 người thương vong: Chủ tịch xã kể phút cứu người bị thương đang la hét

Tai nạn 41 người thương vong: Chủ tịch xã kể phút cứu người bị thương đang la hét

Dòng sự kiện - 6 giờ, 10 phút trước

Tới hiện trường, vị chủ tịch xã bàng hoàng trước hiện trường vụ tai nạn khủng khiếp làm tài xế xe khách chết tại chỗ, còn hành khách trên xe thì la hét cầu...

Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải đối đầu xe khách, 41 người thương vong ở Hòa Bình

Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải đối đầu xe khách, 41 người thương vong ở Hòa Bình

VIDEO - 6 giờ, 10 phút trước

Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe tải chở sắt và chiếc xe giường nằm xảy ra va chạm ngay trong đêm trên QL6, Km134+300 đoạn qua ngã ba Đồng Bảng (xã Đồng Bảng,...

Chưa biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến yêu thật hay diễn, cư dân mạng đã tranh cãi đỏ mặt, người thứ ba bất ngờ bị gọi tên

Chưa biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến yêu thật hay diễn, cư dân mạng đã tranh cãi đỏ mặt, người thứ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 36 phút trước

Cư dân mạng liên tục cãi nhau về những hình ảnh hẹn hò của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm.

Bệnh nhân gãy đốt sống ngực, bệnh viện khoan nhầm cẳng chân

Bệnh nhân gãy đốt sống ngực, bệnh viện khoan nhầm cẳng chân

Tin trong ngày - 7 giờ, 40 phút trước

Một nam bệnh nhân ở Cà Mau bị tai nạn lao động được chẩn đoán gãy đốt sống ngực số 8. Tuy nhiên khi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị lại...