Chồng ngoại tình mẹ chồng còn đòi thay dâu mới, tủi thân con dâu dọn về ngoại ai ngờ được xem màn trình diễn thâm sâu của mẹ chồng

08:57 28/08/2019

Đến đây thì Yến bắt đầu lờ mờ hiểu kế hoạch của mẹ chồng.

Cùng với sự đi lên của xã hội, nhận thức tư tưởng của các bà mẹ chồng thời hiện đại cũng thay đổi rất nhiều. Thậm chí có bà còn sẵn sàng đứng cùng chiến tuyến với nàng dâu để uốn nắn con trai vào nề nếp, giống như mẹ chồng của Hải Yến dưới đây là ví dụ điển hình.

Yến kể, cô với Lâm – chồng cô, cưới nhau là không được sự đồng ý của mẹ anh. Vì bà bảo tuổi cô với Lâm không hợp nên bà một mực phản đối. Lâm đấu trang mãi bà mới miễn cưỡng chấp nhận cuộc hôn nhân của 2 người.

Yến tâm sự, cuộc sống những ngày đầu làm dâu của cô khá căng thẳng, mẹ Lâm khái tính, bà lúc nào cũng yêu cầu con dâu phải thế này thế kia, nói chuyện thì thủng thẳng nhát gừng, khiến Yến nhiều khi cũng chạnh lòng, tủi thân lắm.

Chồng ngoại tình, Mẹ chồng, Tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Rồi cách đây mấy tháng, Yến phát hiện chồng cặp kè với người đàn bà khác bên ngoài. Vợ chồng to tiếng, cãi vã nhau nhiều lắm. Trước mặt cô, Lâm thề thốt, hứa lên hứa xuống sẽ chấm dứt với ả bồ đó, nhưng sau lưng thì vẫn thì thụt qua lại. Đã thế còn hứa hẹn sẽ bỏ vợ để cưới ả nên ả tự đắc coi trời bằng vung. Không ít lần ả ghen ngược, tìm Yến đòi cô buông tha cho Lâm để cho anh ả tự do đến với nhau.

Yến tâm sự, thời gian đó tinh thần cô suy sụp kinh khủng. Nhiều lúc cô cũng muốn buông bỏ nhưng phần vì thương con, phần nữa còn tình cảm với chồng nên chẳng đành. Mà cô cũng không tâm sự với mẹ chồng vì nghĩ bà không ưa con dâu, có nói bà cũng chỉ bênh con trai.

Đến hôm ấy, cô bồ của Lâm đến thẳng nhà đòi danh phận. Ả lén quay cảnh nóng của ả với Lâm để tạo áp lực, nếu Lâm không giải quyết thỏa đáng ả sẽ công khai những cảnh nhạy cảm đó. Khi ấy chắc chắn Lâm sẽ mất hết sự nghiệp. Bị ả nắm đằng chuôi rồi nên Lâm cứng lưỡi không dám ho he.

Đối diện ả bồ của chồng mà Yến cay đắng. Song còn chưa biết giải quyết sao thì mẹ chồng cô đi từ trong phòng ra bảo: "Thế cũng tốt, vừa đúng ý tôi đang muốn thay dâu mới. Tạm thời cái Yến cứ đưa con về ngoại 1 thời gian. Có gì mẹ gọi".

Nghe mẹ chồng nói, Yến nước mắt giàn giụa. Biết rằng mẹ chồng không ưa gì mình nhưng cô không nghĩ rằng bà lại có thể tàn nhẫn với con dâu như thế.

Cực chẳng đã, Yến lếch thếch xếp đồ về ngoại. Còn ả đàn bà kia sung sướng dọn đến. Nhưng ngay tối ấy, mẹ Lâm liền gọi cho cô dặn: "Con đừng nghĩ ngợi gì, kiểu gì mẹ cũng sẽ giữ bằng được tổ ấm cho cháu nội mẹ".

Yến kể, nghe bà nói cô hoang mang lắm, chẳng biết có tin được lời bà hay không. Bởi chính bà bảo cô về bên này để đón dâu mới kia mà.

Nhưng từ hôm sau, ngày nào bà cũng gọi điện kể lại tình hình bên nhà cho Yến nghe. Hôm đầu bà bảo: "Mẹ cho giúp việc nghỉ rồi con ạ. Mẹ sẽ để con bé kia làm hết việc nhà. Nay nó phải giặt tay 2 chậu quần áo, lau 4 tầng nhà mệt bở hơi tai, xem ra có vẻ ấm ức lắm. Mẹ bảo, muốn làm dâu mới của mẹ thì phải chấp nhận".

Đến đây thì Yến bắt đầu lờ mờ hiểu kế hoạch của mẹ chồng. Sang hôm thứ 2, nửa đêm ả bồ đang ngủ thì bị mẹ Lâm gọi dựng dậy lấy bô cho bà đi vệ sinh. Một đêm mấy lần lấy bô, đổ bô như thế, ả hoa cả mắt. Mẹ Lâm nói rõ, trước ngày đó là công việc của Yến, giờ ả muốn thay cô, đương nhiên phải tiếp nhận những việc này.

Chồng ngoại tình, Mẹ chồng, Tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Nghĩ tới dinh cơ 4 tầng mặt phố của nhà Lâm, ả nghiến răng chấp nhận. Vậy mà tới hôm thứ 3, vô tình đi ngang qua phòng mẹ Lâm thì ả nghe thấy bà nói chuyện điện thoại: "Mong các anh thông cảm, tôi cũng đang rao bán nhà để trả nợ cho các anh rồi đó chứ, nhưng chưa có ai mua. Xin các anh cho tôi xin thêm chút thời gian nữa".

Ả nghe xong cuống cuồng chạy vào hỏi sao tự nhiên lại bán nhà. Bà lắc đầu thở dài: "Tôi thua bạc, nợ người ta gần 2 tỷ, không bán nhà thì để nó lấy mạng tôi à".

Ả choáng váng, đứng chết chân tại trận. Không chần chừ thêm 1 giây, lập tức ả quay về phòng gấp đồ đi. Mẹ Lâm vờ giữ lại, thì ả mỉa: "Tưởng nhà bà danh giá thế nào tôi mới tính làm dâu, chứ cái kiểu vỡ nợ lô đề đến xác nhà cũng bán, lại còn phải bưng bô đổ nước giải phục vụ mẹ chồng thế tôi không điên mà thèm".

Thế là ả đi không cần ai đuổi. “Ngay sau đó, bà bắt chồng tôi sang xin lỗi nhà ngoại. Đích thân bà qua nhận lỗi với thông gia rằng bà không biết dạy con nên con trai bà mới gây tội lỗi tày trời...” - Yến tiết lộ. Cô cũng chia sẻ thêm rằng bản thân ngồi nghe mẹ chồng thuật lại mọi chuyện mà cảm động rơi nước. Cô bảo, hóa ra trước nay mình đã hiểu nhầm mẹ chồng, tuy bên ngoài bà tỏ ra lạnh nhạt với con dâu, chứ trong lòng thì thương và lo cho cô lắm.

Theo Ttvn.vn
Loading...
Tình cờ vào được căn phòng bí mật luôn khóa chặt trong nhà bạn trai giàu có, cô gái hoảng loạn nhìn cảnh tượng trước mắt

Tình cờ vào được căn phòng bí mật luôn khóa chặt trong nhà bạn trai giàu có, cô gái hoảng loạn nhìn...

Yêu - 2 ngày, 22 giờ trước

Dẫu biết hành động vào căn phòng đó khi anh chưa cho phép là không nên, song cô không thể kiềm chế nổi sự tò mò đang cuộn trào như cơn sóng dữ trong...

49 ngày bố chồng, mẹ chồng hất đổ mâm cơm cúng và tận 4 năm sau tôi mới biết sự thật oan nghiệt lại xuất phát từ chính mình

49 ngày bố chồng, mẹ chồng hất đổ mâm cơm cúng và tận 4 năm sau tôi mới biết sự thật oan...

Tâm sự - 2 ngày, 1 giờ trước

Tôi nức nở bỏ về nhà khi mẹ chồng hất tung mâm cơm tôi vừa đặt lên bàn thờ. Không thể tin bà lại làm thế, trước mặt rất nhiều người.

Tôi – người đàn bà đẻ thuê!

Tôi – người đàn bà đẻ thuê!

Tâm sự - 3 ngày, 13 giờ trước

Cuộc sống hiện tại của tôi khá an yên. Tôi có con trai, có chồng là Giám đốc công ty in ấn. Chồng rất chiều vợ nhưng tôi chẳng thể nào vui vẻ với...

Phá khóa ngăn kéo bí mật của người chồng đã khuất, nhìn thứ được cất giữ trong đó mà vợ đau đớn đến chết đi sống lại

Phá khóa ngăn kéo bí mật của người chồng đã khuất, nhìn thứ được cất giữ trong đó mà vợ đau đớn...

Tâm sự - 3 ngày, 18 giờ trước

Chị Thủy thú thật, chị không hề nghĩ ngợi gì sâu xa về món đồ mà anh cất giữ trong cái ngăn kéo bí mật ấy. Cho tới khi phát hiện, tất cả vỏn...

Tuyên bố 'đàn ông lương 5 triệu không tiếp chuyện', chị tôi lấy người thất nghiệp

Tuyên bố 'đàn ông lương 5 triệu không tiếp chuyện', chị tôi lấy người thất nghiệp

Tâm sự - 3 ngày, 19 giờ trước

Cách đây khoảng gần chục năm, khi đó chị gái tôi còn chưa lấy chồng, tôi nhớ chị từng nói: 'Nếu anh nào lương tháng không được 5 triệu, chị không thèm nói chuyện'....

Ca sĩ Nhật Kim Anh sửng sốt, vẫn chưa thể tin đối tượng trộm 5 tỷ đồng đã 'sa lưới'

Ca sĩ Nhật Kim Anh sửng sốt, vẫn chưa thể tin đối tượng trộm 5 tỷ đồng đã 'sa lưới'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

“Tôi cứ nghĩ là đã mất hết rồi, không có hy vọng để lấy lại tài sản. Nhưng nếu công an bắt được kẻ trộm thì các anh quá giỏi!” - Nhật Kim Anh...

Đồng cảnh ngộ với David Beckham, Angelina Jolie tiết lộ sự thật đắng lòng của bà mẹ không có người nối nghiệp

Đồng cảnh ngộ với David Beckham, Angelina Jolie tiết lộ sự thật đắng lòng của bà mẹ không có người nối nghiệp...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Mặc dù có tới 6 người con nhưng Angelina Jolie phải thừa nhận chẳng nhóc tì nào muốn theo đuổi con đường sự nghiệp giống mẹ.

Nhan sắc sau thẩm mĩ của Việt Anh đã gây hoang mang nhưng phát ngôn mới về chuyện thẩm mỹ mới càng sốc

Nhan sắc sau thẩm mĩ của Việt Anh đã gây hoang mang nhưng phát ngôn mới về chuyện thẩm mỹ mới càng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 32 phút trước

Phát ngôn này của Việt Anh khiến không ít người hoang mang.

Sau khi dạy dỗ Hương Ly, Khắc Việt đăng bản cover 'Bước qua đời nhau' cực chất

Sau khi dạy dỗ Hương Ly, Khắc Việt đăng bản cover 'Bước qua đời nhau' cực chất

VIDEO - 2 giờ, 47 phút trước

Khắc Việt đăng tải đoạn clip cover 'Bước qua đời nhau' như một động thái khẳng định đẳng cấp với đàn em. Được biết, đây là một sáng tác mà Khắc Việt dành riêng...

Mắng Ngô Kiến Huy xối xả, bé gái nhận ngay 20 triệu từ Trường Giang - Trấn Thành

Mắng Ngô Kiến Huy xối xả, bé gái nhận ngay 20 triệu từ Trường Giang - Trấn Thành

VIDEO - 2 giờ, 47 phút trước

'Lúc trước mày giả vờ yêu, bây giờ mày giả vờ điếc à?', câu mắng của cô bé khiến đến cả Ngô Kiến Huy cũng phải gật đầu 'chịu, chịu'.

Bôi kem đánh răng lên lược, tưởng vớ vẩn mà lại hữu ích vô cùng

Bôi kem đánh răng lên lược, tưởng vớ vẩn mà lại hữu ích vô cùng

Kiến thức - 3 giờ, 49 phút trước

Lược là một vật dụng rất quen thuộc đối với tất cả mọi người, thậm chí đa số mọi người đều sử dụng chúng mỗi ngày.

Ai là biểu tượng sắc đẹp trong năm bạn được sinh ra?

Ai là biểu tượng sắc đẹp trong năm bạn được sinh ra?

Hồ sơ Sao - 3 giờ, 49 phút trước

Những biểu tượng về sắc đẹp trên thế giới đã thay đổi trong suốt hơn 60 năm qua.

Sau tin đồn hẹn hò, Gil Lê lần đầu vào tận facebook của Hoàng Thùy Linh làm điều này

Sau tin đồn hẹn hò, Gil Lê lần đầu vào tận facebook của Hoàng Thùy Linh làm điều này

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Gil Lê đã để lại bình luận động viên khi Hoàng Thuỳ Linh rục rịch ra sản phẩm âm nhạc mới.

Quang Hải - Nhật Lê 'nối lại tình xưa' sau 3 tháng không tương tác trên mạng xã hội

Quang Hải - Nhật Lê 'nối lại tình xưa' sau 3 tháng không tương tác trên mạng xã hội

Đời sống trẻ - 3 giờ, 53 phút trước

Động thái like ảnh bạn gái cũ Nhật Lê của Quang Hải khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Đây là lần tương tác mới nhất của chàng tiền vệ với hot girl Quảng...

Đoan Trang cùng bố mẹ và các chị em trong nhà du lịch khám phá châu Âu

Đoan Trang cùng bố mẹ và các chị em trong nhà du lịch khám phá châu Âu

Sao giải trí - 3 giờ, 53 phút trước

Những năm gần đây, cuộc sống của gia đình Đoan Trang gắn với những chuyến du lịch dài. Nữ ca sĩ chocolate thường xuyên đưa bố mẹ đi cùng.

Nổi máu hư hỏng, Miley Cyrus vô tư đặt tay ở chỗ “nhạy cảm” của bạn trai mới khi chụp hình chung

Nổi máu hư hỏng, Miley Cyrus vô tư đặt tay ở chỗ “nhạy cảm” của bạn trai mới khi chụp hình chung...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Nữ ca sĩ Miley Cyrus khiến ai nấy đứng hình vì hành động thể hiện tình cảm táo bạo với người tình kém tuổi Cody Simpson.

Lan Ngọc thay liên tục hai đầm dạ hội lộng lẫy vẫn bị dìm đẹp bởi bộ vest sương sa hột lựu của Lê Xuân Tiền

Lan Ngọc thay liên tục hai đầm dạ hội lộng lẫy vẫn bị dìm đẹp bởi bộ vest sương sa hột lựu...

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 44 phút trước

Chiều ngày 16/10 tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn làm phim Gái Già Lắm Chiêu 3 do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito đã chính thức ra mắt báo giới...

Tráng qua bát đũa ăn bằng nước đun sôi có thực sự giúp khử trùng?

Tráng qua bát đũa ăn bằng nước đun sôi có thực sự giúp khử trùng?

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 6 phút trước

Rửa bát thông thường chỉ rửa sạch được thức ăn và dầu mỡ nhưng vi khuẩn thì khó có thể làm sạch hết được. Nhưng việc tráng bát đũa qua nước đun sôi có...

Bố vợ lên vay tiền mà chồng từ chối luôn, tôi nuốt nước mắt dúi cho bố một vật rồi gọi taxi cho ông về trong đêm

Bố vợ lên vay tiền mà chồng từ chối luôn, tôi nuốt nước mắt dúi cho bố một vật rồi gọi taxi...

Tâm sự - 12 giờ, 7 phút trước

Bố mẹ tôi là nông dân thực chất, quanh năm làm lụng vất vả mà cũng chả đủ ăn. Tôi vẫn mơ ước sau này cố gắng học hành để thoát nghèo, còn có...

Muốn biết ông xã liệu có tướng làm quan? Xem mặt chàng có sở hữu 3 đặc điểm đại quý này không sẽ rõ

Muốn biết ông xã liệu có tướng làm quan? Xem mặt chàng có sở hữu 3 đặc điểm đại quý này không...

Đời sống số - 13 giờ, 57 phút trước

Muốn biết ông xã có tướng làm quan, thiên mệnh rực sáng hay không, phụ nữ chỉ cần xem chàng có sở hữu 3 nét quý tướng này không là rõ.

Hoàng Ku tiết lộ việc Châu Bùi từng bị khủng hoảng tâm lý, khóc nức nở khi anti-fan công kích

Hoàng Ku tiết lộ việc Châu Bùi từng bị khủng hoảng tâm lý, khóc nức nở khi anti-fan công kích

Chuyện làng sao - 13 giờ, 2 phút trước

Ít người biết rằng trước khi trở thành fashionista có tiếng và thành công như hiện tại, Châu Bùi cũng từng phải đối mặt với rất nhiều lời công kích từ những người không...

Bất ngờ đổi kiểu tóc mới, Dương Mịch nhận về những ý kiến trái chiều

Bất ngờ đổi kiểu tóc mới, Dương Mịch nhận về những ý kiến trái chiều

Làm đẹp+ - 13 giờ, 3 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch khiến nhiều người ngạc nhiên khi thay đổi diện mạo với kiểu tóc ép thẳng cùng phần mái khác lạ.

Học hỏi những mẫu đầm tôn eo, hack dáng mới nhất của Hồ Ngọc Hà

Học hỏi những mẫu đầm tôn eo, hack dáng mới nhất của Hồ Ngọc Hà

Thời trang sao - 13 giờ, 4 phút trước

Ngoài giọng hát, thì gu thời trang tinh tế, sang chảnh cũng góp phần giúp Hồ Ngọc Hà giữ vững danh xưng 'Nữ hoàng giải trí'.

Sau nghi vấn hẹn hò Will, Linh Ka đăng clip khoe giọng hát ngọt ngào khiến dân mạng 'phát sốt'

Sau nghi vấn hẹn hò Will, Linh Ka đăng clip khoe giọng hát ngọt ngào khiến dân mạng 'phát sốt'

VIDEO - 13 giờ, 9 phút trước

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của Linh Ka thu hút lượng người xem "khủng" và nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng vì chất giọng trong trẻo, ngọt ngào....

Nghệ An: Mưa ngập sâu ở thành phố, nước dâng đến tận giường

Nghệ An: Mưa ngập sâu ở thành phố, nước dâng đến tận giường

Tin trong ngày - 14 giờ, 29 phút trước

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, từ đêm 15 đến sáng 16/10, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xuất hiện mưa...