Chán vợ vô công rồi nghề, chồng dọn sang ở luôn với bồ, 1 tháng sau về nhà thấy vợ đang trải chiếu ngồi đếm tiền đô

16:43 16/11/2016

Tôi ngán ngẩm người vợ như cô lắm rồi, mở mồm ra là làm như vẻ mình tài giỏi lắm nhưng thực chất đến tiền đi chợ cũng phải ngửa tay xin chồng thì cao giọng làm cái gì.

Chỉ mới kết hôn được 5 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Thủy và Hùng không mấy hạnh phúc như người ngoài vẫn tưởng. 30 tuổi Hùng đã leo lên được cái ghế phó giám đốc mà nhiều người mơ ước, tất nhiên để có được như ngày hôm nay thì phần lớn công sức đều do Thủy một tay giúp chồng gây dựng lên. Ngày đó sự nghiệp của Thủy đang lên như diều gặp gió nhưng cô quyết định từ bỏ tất cả sau khi nhận lời kết hôn với Hùng, lúc đó cô chỉ nghĩ khi đã là vợ chồng rồi thì ” của chồng công vợ”. Thủy âm thầm đứng phía sau hỗ trợ chồng bằng các mối quan hệ mà cô có được. Cứ tưởng sau khi chồng có chỗ đứng trong xã hội thì vợ chồng cô sẽ càng yêu thương thắm thiết hơn, nào ngờ ngày Hùng nắm quyền cao chức trọng thì cũng là lúc Thủy bắt đầu nhận thấy chồng mình không còn như trước nữa.

Hùng thường xuyên đi sớm về khuya, mỗi lần về thì tìm cớ chửi rủa vợ con cho hả dạ. Vì nghĩ chắc do áp lực công việc nên Thủy cũng không muốn đôi co làm gì với chồng để mọi chuyện căng thẳng hơn, thay vào đó cô nhẹ nhàng và yêu chiều chồng một cách tuyệt đối. Nào ngờ Thủy nhún nhường bao nhiêu thì Hùng lại càng được thể vênh váo tự cho mình cái quyền được hành hạ vợ con bấy nhiêu, mọi việc Thủy đều nhẫn nhịn vì muốn yên cửa yên nhà. Nhưng khi Hùng đã quá đáng không coi cô ra gì nữa thì Thủy thật sự không chấp nhận ngồi yên, tối hôm đó Thủy cố tình làm một bữa cơm thật ngon để bồi bổ cho chồng, hai mẹ con cô hí hửng lắm cứ tưởng tượng chồng sẽ vui sướng mà cô cũng an tâm. Vậy nhưng dù Thủy gọi hàng trăm cuộc thì Hùng cũng không hề bắt máy, phải chờ đến tận 12 giờ đêm thì Hùng mới trở về.

Tình yêu, Hạnh phúc gia đình, Phản bội vợ, Tâm sự

( ảnh minh họa )

- Anh đi đâu mà em gọi cả buổi tối không chịu nghe máy. Em cất công chuẩn bị bữa cơm cho anh vậy mà….

- Thế cô nghĩ tôi rảnh rỗi đi chơi à. Tôi phơi mặt ngoài đường để kiếm tiền cho mẹ con cô ăn tiêu mà còn già mồm nữa là sao? Tôi đi làm cả ngày đã mệt lắm rồi thế mà về nhà cũng không được yên nữa. _ Hùng ngắt lời Thủy

- Em không hề có ý đó, chỉ là em muốn nhắc anh về sớm ăn cơm với mẹ con em mà thôi.

- Không ăn bữa này thì ăn bữa khác có làm sao đâu. Thôi thôi tôi mệt lắm rồi, cô để tôi yên.

Nói rồi Hùng bước vào phòng khóa trái cửa để mặc cho Thủy ôm mặt khóc nức nở, chưa bao giờ Thủy có suy nghĩ chồng lại có thể thốt ra được những lời cay đắng như thế. Vậy nhưng cô vốn luôn là người phụ nữ sống vì gia đình chính vì vậy mà dù có buồn thì cô cũng luôn tìm cách chủ động làm hòa với chồng trước. Sáng hôm sau Thủy dậy sớm để nấu cho chồng bữa cơm sang với hi vọng vợ chồng cô sẽ không còn không khí căng thẳng. Đang định mở cửa bước vào để đánh thức chồng thì cô chết điếng khi nghe chồng mình đang nói chuyện ngọt với với người phụ nữ khác ở đầu dây bên kia.

- Cục cưng của anh cứ chuẩn bị chu đáo đáo đi nhé, tối anh sẽ qua với em ” vui vẻ” chút đỉnh chứ ở nhà nhìn mụ vợ anh phát ngấy lên rồi.

Ngay sau câu nói đó của chồng thì Thủy lập tức đạp của xông vào vì cô không thể nào chấp nhận được việc chồng mình ngoại tình, cô muốn hỏi cho bằng được vì sao anh lại phản bội lại mẹ con cô tàn nhẫn như thế.

- Anh..đêm qua anh ở với người phụ nữ khác mà nói dối là vì công việc sao. Tại sao anh lại đối xử như thế với tôi _ Thủy gào lên.

- Bây giờ cô còn cả cái trò đi rình mò nữa cơ à. Đúng đấy, là tôi cặp kè gái gú bên ngoài đấy, tôi có đi ngoại tình thì cũng chỉ vì tại cô không làm tròn bổn phận người vợ mà thôi.

- Sao anh có thể cạn tình ráo máng như thế cơ chứ, anh có được như ngày hôm nay đều do công sức của tôi vậy mà anh có thể thốt ra tôi không làm tròn nghĩa trách nhiệm của một người vợ ư? Vậy anh thì sao anh đã làm đúng bổn phận của một người chồng chưa. Anh đi sớm về khuya…

- Bây giờ cô đang lên mặt với tôi chỉ vì cái công lao cỏn con ấy hả? Có giỏi thì cô đi kiếm tiền đi, đừng ở nhà chỉ biết ăn bám vào thằng này. Tôi ngán ngẩm người vợ như cô lắm rồi, mở mồm ra là làm như vẻ mình tài giỏi lắm nhưng thực chất đến tiền đi chợ cũng phải ngửa tay xin chồng thì cao giọng làm cái gì.

- Anh…anh…

- Đáng ra tôi sẽ cố sống với cô thêm một thời gian nữa, nhưng bây giờ cô biết rồi thì cũng tốt. Tôi sẽ ly hôn cô bằng được để cưới người phụ nữ khác, phiền cô ký sớm một chút để tôi được tự do. Để xem không có tôi chu cấp thì cô sống bằng cách nào.

Dứt lời xong thì Hùng bước đi, anh chắc mẩm kiểu gì vợ mình cũng dăm ba ngày sẽ van nài sự tha thứ của mình. Thế nên Hùng hí hửng thu dọn đò đạc để sang sống công khai với cô bồ nhí của mình. Còn nói về Thủy thì ngay sau lời phũ phàng của chồng thì dù đau đớn những Thủy cũng kịp nhận ra rằng lâu nay là do cô quá tin tưởng vào người chồng của mình nên mới xảy ra cơ sự như ngày hôm này. Chỉ vì một lòng dốc sức cho chồng mà bây giờ cô bị mang tiếng ăn bám chồng, thật đúng là không còn gì bạc bẽo bằng. Trong lúc đau khổ đó Thủy hạ quyết tâm nhất định phải khiến chồng trắng mắt mới thôi.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, từ sau khi dọn sang ở với cô bồ gần 1 tháng trời không màng gì đến vợ con ở nhà, Hùng quyết định trở về nhà vói ý nghĩ để xem thử cô vợ sề của mình thông thảm hại ra sao. Vừa đi Hùng vừa nghĩ chắc hẳn Thủy sẽ quỳ xuống để van xin mình quay về cho bằng được, thế nên khi vừa đầy cửa bước vào đang định nói một câu khinh bỉ dành cho vơ mình thì Hùng chết điếng cảnh tượng trước mắt mình mà nếu không bám chặt vào cửa thì anh đã té ngã.

Xem thêm >>> Yêu 3 năm mà giấu biệt vì quá xấu hổ với cái quá khứ nhơ nhớp của người yêu

Tình yêu, Hạnh phúc gia đình, Phản bội vợ, Tâm sự

( ảnh minh họa )

Trước mặt Hùng không phải là cảnh vợ anh đang quỳ xuống van xin chồng trở về nhà mà chính là Thủy đang rất bình thản ngồi đếm tiền đô mà cô rải khắp giường. Thấy Hùng về Thủy cũng chẳng thèm kinh ngạc mà chỉ thốt lên.

- Tôi tưởng đơn ly hôn tôi đã gửi đến tận nhà cô bồ anh rồi cơ mà. Sao anh lại còn vác xác về tận đây.

- Cô…cô lấy đâu ra nhiều tiền thế này. Hùng hốt hoảng

- Lấy đâu ra ư? Là tiền do tôi kiếm ra chứ anh nghĩ nó rơi từ trên trời xuống chắc. Tiền tôi kiếm ra nó sạch sẽ lắm, chứ không bẩn thỉu như anh đâu. Đừng nghĩ anh có chút tiền mà đã coi thường tôi, trước đây chỉ vì muốn anh được bằng người ta có quyền cao chức trọng nên tôi mới ngu bỏ cả sự nghiệp vì anh để bây giờ anh vô ơn. Nhưng bây giờ thì đừng có hòng nhé.

- Cô..

- Cô cô cái gì, nếu anh nghĩ đến để xem tôi khổ sở ra sao thì đủ rồi đấy. Vì tôi thật sự không rảnh, tôi đang bận đếm tiền. Tôi và anh chỉ có thể gặp nhau trên tòa nữa thôi.

Nói rồi Thủy bước ra đóng của cái sầm để mặc cho Hùng đang chết sững ngay tại đó, Hùng không thể ngờ rằng vợ mình lại có thể lật ngược tình thế như vậy. Từ một cô vợ ăn bám bỗng chốc lại thành người phụ nữ giàu có và không hề kém cạnh ai. Hóa ra sau khi bị chồng đối xử thậm tệ như vậy thì Thủy đã cố gắng gây dựng lại cuộc sống cho mình, cô vốn là người phụ nữ giỏi giang lại có mối quan hệ rộng chính vì vậy mà không khó để trở thành một người phụ nữ có địa vị. Ngoài ra vì cũng am hiểu chứng khoán nên Thủy đầu tư vào đó rất khôn ngoan và kết quả là cô đã có cho mình những thứ rất xứng đáng. Bây giờ đối với cô thì đứa con mới chính là nhiệm vụ sống của chính mình, còn người chồng hèn hạ, khốn nạn như Hùng thì Hà nhất quyết ly hôn cho bằng được.

>> Bồ mang kết quả siêu âm con trai đến nhà ai ngờ 5 phút đã phải nhục nhã bỏ đi sau màn đáp trả siêu đẳng của chị vợ

Theo Motthegioi.vn
Loading...
Tình cờ vào được căn phòng bí mật luôn khóa chặt trong nhà bạn trai giàu có, cô gái hoảng loạn nhìn cảnh tượng trước mắt

Tình cờ vào được căn phòng bí mật luôn khóa chặt trong nhà bạn trai giàu có, cô gái hoảng loạn nhìn...

Yêu - 2 ngày, 17 giờ trước

Dẫu biết hành động vào căn phòng đó khi anh chưa cho phép là không nên, song cô không thể kiềm chế nổi sự tò mò đang cuộn trào như cơn sóng dữ trong...

49 ngày bố chồng, mẹ chồng hất đổ mâm cơm cúng và tận 4 năm sau tôi mới biết sự thật oan nghiệt lại xuất phát từ chính mình

49 ngày bố chồng, mẹ chồng hất đổ mâm cơm cúng và tận 4 năm sau tôi mới biết sự thật oan...

Tâm sự - 2 ngày, 20 giờ trước

Tôi nức nở bỏ về nhà khi mẹ chồng hất tung mâm cơm tôi vừa đặt lên bàn thờ. Không thể tin bà lại làm thế, trước mặt rất nhiều người.

Tôi – người đàn bà đẻ thuê!

Tôi – người đàn bà đẻ thuê!

Tâm sự - 2 ngày, 7 giờ trước

Cuộc sống hiện tại của tôi khá an yên. Tôi có con trai, có chồng là Giám đốc công ty in ấn. Chồng rất chiều vợ nhưng tôi chẳng thể nào vui vẻ với...

Phá khóa ngăn kéo bí mật của người chồng đã khuất, nhìn thứ được cất giữ trong đó mà vợ đau đớn đến chết đi sống lại

Phá khóa ngăn kéo bí mật của người chồng đã khuất, nhìn thứ được cất giữ trong đó mà vợ đau đớn...

Tâm sự - 3 ngày, 13 giờ trước

Chị Thủy thú thật, chị không hề nghĩ ngợi gì sâu xa về món đồ mà anh cất giữ trong cái ngăn kéo bí mật ấy. Cho tới khi phát hiện, tất cả vỏn...

Tuyên bố 'đàn ông lương 5 triệu không tiếp chuyện', chị tôi lấy người thất nghiệp

Tuyên bố 'đàn ông lương 5 triệu không tiếp chuyện', chị tôi lấy người thất nghiệp

Tâm sự - 3 ngày, 14 giờ trước

Cách đây khoảng gần chục năm, khi đó chị gái tôi còn chưa lấy chồng, tôi nhớ chị từng nói: 'Nếu anh nào lương tháng không được 5 triệu, chị không thèm nói chuyện'....

Sau nghi vấn hẹn hò Will, Linh Ka đăng clip khoe giọng hát ngọt ngào khiến dân mạng 'phát sốt'

Sau nghi vấn hẹn hò Will, Linh Ka đăng clip khoe giọng hát ngọt ngào khiến dân mạng 'phát sốt'

VIDEO - 8 giờ, 59 phút trước

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của Linh Ka thu hút lượng người xem "khủng" và nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng vì chất giọng trong trẻo, ngọt ngào....

Cười muốn đột quỵ với hậu trường không lên sóng của Phi Thanh Vân tại Shark Tank

Cười muốn đột quỵ với hậu trường không lên sóng của Phi Thanh Vân tại Shark Tank

VIDEO - 8 giờ, 59 phút trước

Đội ngũ biên tập của chương trình làm dân mạng không thể nhịn cười khi xem hậu trường không lên sóng TV của Phi Thanh Vân tại Shark Tank.

Nghệ An: Mưa ngập sâu ở thành phố, nước dâng đến tận giường

Nghệ An: Mưa ngập sâu ở thành phố, nước dâng đến tận giường

Tin trong ngày - 9 giờ, 18 phút trước

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, từ đêm 15 đến sáng 16/10, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xuất hiện mưa...

Những tưởng bị Phùng Thiệu Phong “bỏ rơi” trong sinh nhật hóa ra Triệu Lệ Dĩnh lại được chồng yêu chiều thế này

Những tưởng bị Phùng Thiệu Phong “bỏ rơi” trong sinh nhật hóa ra Triệu Lệ Dĩnh lại được chồng yêu chiều thế...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 20 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã có một sinh nhật ý nghĩa khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ ông xã Phùng Thiệu Phong.

Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 20 phút trước

Nam Em cho biết mình đã quyết tâm sống tích cực hơn dù bệnh tâm lí vẫn chưa thật sự khỏi.

Nhà máy Sông Đà tạm ngừng cấp nước sạch: Người dân Hà Nội đổ xô đi mua nước đóng chai

Nhà máy Sông Đà tạm ngừng cấp nước sạch: Người dân Hà Nội đổ xô đi mua nước đóng chai

Tin trong ngày - 9 giờ, 28 phút trước

Trước thông tin Nhà máy Sông Đà ngừng cấp nước vô thời hạn thay rửa bể chứa, súc xả toàn bộ tuyến ống truyền tải nước sạch sau sự cố ô nhiễm dầu thải,...

Dân mạng phát sốt với hình ảnh Triệu Vy 21 năm trước và Triệu Vy 21 năm sau

Dân mạng phát sốt với hình ảnh Triệu Vy 21 năm trước và Triệu Vy 21 năm sau

Chuyện làng sao - 12 giờ, 59 phút trước

Nhiều người trầm trồ trước nhan sắc chẳng mấy thay đổi của nàng “Én nhỏ” Triệu Vy sau 21 năm.

Nhà lầu, xe hơi hay một người vợ hiền, đâu chính là cách đánh giá thành công đích thực của một người đàn ông?

Nhà lầu, xe hơi hay một người vợ hiền, đâu chính là cách đánh giá thành công đích thực của một người...

Sự nghiệp - 12 giờ, 1 phút trước

Bởi thế nên, đàn ông có thể không cần phải có nhiều tiền bạc, tài sản, có thể không cần sự nghiệp lững lẫy. Nhưng phải cần có một người vợ thực sự khôn...

Công an đã bắt được kẻ trộm nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Công an đã bắt được kẻ trộm nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Dòng sự kiện - 12 giờ, 1 phút trước

Nghi phạm bước đầu khai nhận một mình gây ra vụ trộm nhiều tỉ đồng tại nhà ca sỹ Nhật Kim Anh.

NSND Công Lý được bạn gái kém tuổi tặng giày hiệu 20 triệu mừng sinh nhật tuổi 46

NSND Công Lý được bạn gái kém tuổi tặng giày hiệu 20 triệu mừng sinh nhật tuổi 46

Chuyện làng sao - 13 giờ, 5 phút trước

Nhân dịp sinh nhật tuổi mới, NSND Công Lý được bạn gái xinh đẹp mua tặng đôi giày hiệu Louis Vuitton trị giá 20 triệu đồng kèm lời nhắn gửi ngọt ngào.

Only C từng tìm đến cái chết bằng cách nhảy qua cửa sổ ở khách sạn do trầm cảm và bị bệnh suy gan

Only C từng tìm đến cái chết bằng cách nhảy qua cửa sổ ở khách sạn do trầm cảm và bị bệnh...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 5 phút trước

Vừa bị trầm cảm và suy gan khiến cho Only C từng muốn tìm đến cái chết cách đây 2 năm.

Nghệ An: Nước mưa chảy cuồn cuộn chảy như biển động khiến nhiều người khiếp sợ

Nghệ An: Nước mưa chảy cuồn cuộn chảy như biển động khiến nhiều người khiếp sợ

VIDEO - 13 giờ, 15 phút trước

Trong đoạn clip ghi vào sáng nay (16/10), trận mưa lớn đã khiến một đoạn đường ở Nghệ An rơi vào tình trạng ngập lụt, nước chảy xiết cuồn cuộn như biển động khiến...

Chuẩn bị cưới, tài tử Lâm Phong chi chục triệu USD mua căn hộ cao cấp

Chuẩn bị cưới, tài tử Lâm Phong chi chục triệu USD mua căn hộ cao cấp

Nhà Sao - 13 giờ, 16 phút trước

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt đang chuẩn bị cho cuộc sống mới.

5 món quà cực chất cho lễ 20/10 sắp tới, giải pháp gỡ 'bí' cho cánh mày râu

5 món quà cực chất cho lễ 20/10 sắp tới, giải pháp gỡ 'bí' cho cánh mày râu

Làm sao - 13 giờ, 16 phút trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày dành tặng những món quà tặng 20/10 cho người vợ thân yêu bằng tất cả yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của của đàn ông....

3 điểm được cho là phúc tướng của phụ nữ, càng đầy, to càng giàu có, phát tài

3 điểm được cho là phúc tướng của phụ nữ, càng đầy, to càng giàu có, phát tài

Đời sống số - 13 giờ, 16 phút trước

Nếu 1 trong những bộ phận này ở cơ thể người phụ nữ càng đầy đặn càng to thì đó là dấu hiệu tướng phú quý của bạn.

Gợi ý trang phục cho ngày chớm thu, giúp vẻ ngoài của bạn 'lên hương' nhanh chóng

Gợi ý trang phục cho ngày chớm thu, giúp vẻ ngoài của bạn 'lên hương' nhanh chóng

Thời trang + - 13 giờ, 30 phút trước

Những trang phục sau đây là gợi ý lý tưởng cho các cô nàng vào ngày chớm thu.

Lý do không nên siêu âm thai 4D nhiều mà bà bầu nào cũng nên biết

Lý do không nên siêu âm thai 4D nhiều mà bà bầu nào cũng nên biết

Chăm con - 14 giờ, 30 phút trước

Nhiều phụ nữ mong muốn nhìn thấy mặt của con yêu cũng như những cử động của bé dù đang còn trong bụng mẹ nên đã lựa chọn cách siêu âm thai 4D.

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

Chuyện làng sao - 14 giờ, 34 phút trước

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sang Mỹ, diễn viên đã 'phủ xanh' khu vườn nhỏ bằng nhiều loại hoa, trái khác nhau.

Dấu hiệu trẻ em thiếu kẽm mà mẹ Việt thường không để ý và bỏ qua – Chăm hoài chăm mãi con vẫn biếng ăn, thấp còi

Dấu hiệu trẻ em thiếu kẽm mà mẹ Việt thường không để ý và bỏ qua – Chăm hoài chăm mãi con...

Chăm con - 14 giờ, 36 phút trước

Thiếu kẽm là nguyên nhân biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng.

Bằng Kiều tạ ơn tổ nghề khi show diễn do anh phụ trách biên tập âm nhạc cháy vé trước một tuần

Bằng Kiều tạ ơn tổ nghề khi show diễn do anh phụ trách biên tập âm nhạc cháy vé trước một tuần...

Tin tức nhạc - 14 giờ, 40 phút trước

Trước show diễn 'Đêm tình nhân' 6 ngày, trang cá nhân của các thành viên tổ chức lần lượt thông báo sold out (hết vé) và cáo lỗi với những khán giả chưa kịp...