Bi kịch tình yêu chát chít của nữ sinh 9X

Thứ sáu, 07/10/2011 12:05

Bao lâu nay chuyện yêu đương, tán tỉnh qua chat của những bạn tuổi teen đã chẳng còn xa lạ. Nhưng rồi có bao chuyện buồn, bao hệ lụy xảy ra cũng từ những mối tình ảo trên mạng ấy mà ra.

Đang tuổi ăn, tuổi lớn, cô bé K có thân hình phổng phao và khá xinh xắn. Từ khi lên cấp 3 đã có khá nhiều cậu bạn trai hay đến nhà chơi và đưa đón K ở trước cổng trường. Bố mẹ K đều là công chức nhà nước, K là con lớn trong gia đình. Thấy K hay xin đi học thêm buổi chiều, tối muộn mới về nhà, khi về lại vào phòng riêng ở lỳ trong đó. Bố mẹ K yên tâm rằng con vùi đầu vào học, bận bịu bài vở nên không muốn bố mẹ làm phiền, do vậy chỉ thỉnh thoảng mới lên kiểm tra con.

Chỉ đến khi K đột nhiên “mất tích”, cả gia đình mới ngã ngửa rằng lâu nay K học hành thì ít mà chat chit trên mạng thì nhiều. Đặc biệt, K thường xuyên chat thâu đêm suốt sáng với một đối tượng có nick – name khá kêu.

Qua điều tra, các trinh sát phát hiện kẻ vẫn hay chat với K là một thanh niên đang làm nghề cắt tóc, gội đầu. Hắn tên thật là Nguyễn Quyết Thắng, sinh năm 1982. Khoảng gần 1 năm trước khi vẫn còn là học viên học nghề cắt tóc ở Hà Nội, Thắng đã làm quen với cô bé K qua mạng. Thắng luôn tự tin mình có hình thức đẹp trai, công việc liên quan đến lĩnh vực làm đẹp… Thắng tận dụng tối đa cái mã đó để làm quen với các cô gái mới lớn. Thời gian ở Hà Nội, Thắng đã có người yêu là Phạm Thị Thanh (1986), cả hai đều là những kẻ “bán trời không văn tự”, tiền không có nhưng huyên hoang, trác táng. Thắng không ngừng đi chinh phục các cô gái với sự ủng hộ và giúp sức nhiệt tình của người yêu với mục đích chủ yếu là tìm “nguồn hàng” bán qua biên giới kiếm tiền.

Ảnh minh họa

Ban ngày lên lớp học nghề, tối đến, Thắng thường xuyên hé vào các hàng nét để chat chít với K. Vốn là đối tượng lọc lõi, kinh nghiệm yêu đương đầy mình, Thắng nhận thấy K rất non dại, dễ xỏ mũi. Thắng giở võ tán tỉnh, chuyện trò ga lăng khiến K mê mệt. Anh ta giới thiệu là chủ một tiệm cắt tóc lớn ở Hà Nội. Sau gần một tháng, Thắng hỏi K địa chỉ và mò về tận nơi để gặp mặt. Vì quá tin anh “chủ tiệm cắt tóc ở Hà Nội” nên K đã nhận lời yêu anh ta và bỏ bê chuyện học hành. Cô bé giấu biệt chuyện này với bố mẹ và bạn bè.

Khi K hoàn toàn tin tưởng vào Thắng, Thắng đã điện rủ K đi sinh nhật “chị họ” (chính là Thanh). K nhận lời mà không hay biết rằng Thắng và Thanh đã dẫn cô lên tận Lạng Sơn rồi bán sang Trung Quốc. Chỉ đến khi Thắng bảo đi mua đồ uống, nhuộm tóc rồi chẳng thấy quay lại, lúc đó cô bé mới biết mình bị lừa.

K bị đưa vào một động mại dâm. Tại đây, chủ chứa bắt những cô gái trẻ như K đi bán dâm, mua vui cho khách ngày 4-5 lượt. Hồi đầu vì sợ hãi K đã chống cự quyết liệt. Vì vậy K bị bỏ đói, bị đánh đập. Không chịu nổi những trận đòn roi, K nhắm mắt chấp thuận tiếp khách. Nhưng cũng chỉ được ít lâu, K giả vờ ốm, thế là cô bé bị bà chủ bán lại làm vợ của một người đàn ông nông thôn.

Sau khi được lực lượng công an giải cứu an toàn, nhìn K hốc hác, tơi tả và già hơn rất nhiều. K không giầu nổi những giọt nước mắt đau đớn, đắng cay. 19 tuổi mang vết thương quá lớn trong lòng, chắc chắn còn lâu lắm K mới có thể cân bằng lại cuộc sống. Đây cũng là bài học sâu sắc cho những cô gái mới lớn như K. Đừng tin vào những chuyện tình yêu quá ảo trên mạng, hãy chia sẻ với gia đình, bạn bè để nhận những lời khuyên bổ ích. Và những bậc làm cha, làm mẹ cũng phải quan tâm sâu sắc đến con cái mình, đừng để mọi chuyện trở nên quá muộn màng.

Đối tượng Thắng sau khi quay về Yên Bái mở quán cắt tóc gội đầu, anh ta cũng “thả thính” một vài cô gái và đang chờ ngày hành động. Tuy nhiên trò kiếm tiền bạc ác của anh ta đã bị lực lượng công an phát giác. Khi vùa nhìn thấy các chiến sĩ công an, Thắng đã giật mình suýt làm rơi kéo cắt tóc. Khi các trinh sát đọc ra nick name mà Thắng dùng để làm quen với K, Thắng đã cuống cuồng bỏ chạy nhưng không thành. Hiện, Nguyễn Quyết Thắng và người tình Phạm Thị Thanh đã bị khởi tố về hành vi mua bán người.

nguoiduatin
loading...

Xem thêm >>