Bế tắc vì đã gần như "làm chồng" của cả hai chị em

10:24 08/08/2013

Tôi chưa bao giờ muốn làm một kẻ trăng hoa, làm dở dang cuộc đời người khác. Nhưng phát hiện tình cờ trong lần về nhà em ra mắt vừa qua khiến tôi bế tắc. Tại sao tạo hóa khéo để tôi lần lượt gần như "làm chồng" 2 chị em họ thế này!

Ngày còn là sinh viên, tôi có một mối tình rất đẹp. Tình yêu của chúng tôi không hoàn toàn trong sáng, nhưng lại là một sự pha trộn hoàn hảo tuyệt đối giữa cảm xúc và tình dục. Hai thứ đó không bột phát xốc nổi mà thật sự chín chắn và xuất phát từ trái tim.

Tôi chưa bao giờ có tư tưởng đã yêu là phải lên giường như các bạn nam cùng lứa. Người yêu tôi cũng không thuộc kiểu người con gái dễ dàng trao thân. Nhưng cả hai đến với nhau tự nhiên như thể tình yêu đã chín muồi. Và "chuyện ấy" là kết quả tất yếu. 

Những lần quan hệ của chúng tôi tuy vụng trộm nhưng trên hết vẫn là sự tôn trọng lẫn nhau. Ngày ấy, chúng tôi đã gọi nhau là "vợ - chồng". Suy cho cùng, khi yêu mà đã có "chuyện ấy", tôi cũng chẳng khác nào làm chồng của em.

Cứ tưởng tình yêu bền chặt và đầu đời thiêng liêng này của 2 đứa sẽ có kết quả tốt đẹp. Song khi em ra trường (em ra trường trước tôi 3 năm), nghề nghiệp và cách suy nghĩ khác nhau đã vô tình đẩy chúng tôi đến hai con đường khác biệt. Địa vị xã hội thay đổi, các mối quan hệ cũng khác đi khiến tôi và cô ấy như hai đường thẳng song song ở ngay cạnh bên mà chẳng thể nào chạm vào được.

Tình yêu ấy cứ thoi thóp kéo dài thêm 2 năm nữa thì chúng tôi chính thức chia tay nhau. Cuộc chia tay của 2 đứa rất nhẹ nhàng. Cô ấy không luyến tiếc và tôi cũng chẳng vướng bận trách nhiệm gì. Riêng với chuyện tình dục thì cả 2 đứa đều nghĩ đã tự nguyện thì đều là bình đẳng nên chúng tôi coi như không ai nợ ai.

Tình yêu,Tình yêu đau khổ,Yêu 2 chị em
Tôi đã thành Đông Gioăng thật rồi! Tôi đã yêu, đã phá trinh và có thể nói
gần như đã "làm chồng" hai cô gái. Nhưng oái ăm thay họ
lại là chị em ruột của nhau.

Tuy vậy, thỉnh thoảng tôi vẫn thấy ray rứt vì tôi biết em là cô gái sống nghiêm túc, kín đáo. Chưa kể gia đình em bố mẹ cũng rất lễ giáo (qua lời em kể ngày yêu). Bởi thế, tôi luôn mong em có thể tìm được một người chồng tốt.

Bẵng đi gần 1 năm không liên lạc, nghe đâu em đã vi vu trời Tây du học cao học. Còn tôi khi ấy đã bắt đầu đi làm nên sống đời chàng trai độc thân không yêu đương đàn đúm chỉ biết đến công việc.

Hơn một năm trở lại đây tôi cũng yêu trở lại. Đó là một cô gái có hình dáng bề ngoài nhang nhác với người yêu cũ của tôi. Nhưng em tươi mới và tràn trề sức sống hơn, tính cách cũng khác hẳn người cũ. Vì đã gần 30 tuổi nên ngay từ khi quen người mới, tôi đã xác định yêu là cưới để sớm ổn định cuộc sống.

Do tôi già dặn và hơn em 7 tuổi nên ngay từ đầu tôi đã là người đóng vai trò quyết định và điều khiển trong tình yêu thứ 2 này. Em yêu tôi theo kiểu trẻ con, rất yếu đuối, bảo cười sẽ cười, bảo không giận sẽ luôn vui vẻ. Hoặc nì nèo cùng tôi lên giường, em cũng "chiều".

Điều đó khiến tôi và em "gần gũi" với nhau nhiều lần. Nhưng do xác định ngay từ đầu sẽ cưới ngay khi em ra trường nên cả hai rất thoải mái.

Tháng 7 vừa rồi em làm lễ tốt nghiệp đại học cũng là ngày em dẫn tôi về ra mắt bố mẹ em chính thức. Nhưng tôi đã hoàn toàn từ bỏ ý định cưới em ngay khi vừa đặt chân vào nhà. Bởi đang ngồi ở phòng khách chuyện trò cùng mọi người, đập vào mắt tôi là bức ảnh chân dung gia đình đang treo trên tường.

Trong bức ảnh ấy, có một người đàn ông nghiêm nghị nhưng phúc hậu, một người phụ nữ vẫn đẹp ở tuổi ngũ tuần, một cô bé dễ thương nhí nhảnh là người yêu tôi. Và người con gái hiền lành nết na đứng ngay bên cạnh chẳng ai khác mà tôi ngớ người và ngờ ngợ chính là người yêu cũ của tôi.

Dù đã cố gắng giữ thái độ bình thường nhưng thực sự tôi bắt đầu thấy căng thẳng vì tôi không tài nào gạt được mớ suy nghĩ hỗn độn trong đầu: Thì ra họ là chị em ruột?! Tôi giận mình ngu ngốc và hời hợt khi thời gian qua đã không thể tinh ý nhận ra 2 chị em em có cùng một nụ cười.

Về lại thành phố, tôi hỏi lại bạn gái hiện tại để kiểm chứng thật chắc chắn về những điều tôi đang hoài nghi. Bạn gái tôi vẫn vô tư kể, chị gái em tên là gì, đã từng học ở đâu và giờ đang du học… Chị ấy tính cách thế nào.

Và không còn nghi ngờ gì nữa: Chị gái người yêu tôi hiện nay chính là người bạn gái đầu tiên của tôi. Với người yêu đầu, chúng tôi đều là sinh viên chưa có nhu cầu tìm hiểu gia đình của nhau. Nhưng đối với người yêu hiện tại, lỗi là do tôi quá chủ quan và thiếu quan tâm đến gia đình cô ấy.

Tôi đã thành Đông Gioăng thật rồi! Tôi đã yêu, đã phá trinh và có thể nói gần như đã "làm chồng" hai cô gái. Nhưng oái ăm thay họ lại là chị em ruột của nhau. Ngay từ lúc còn đang chuyện trò với bố mẹ em và bắt gặp bức ảnh gia đình kia, tôi đã muốn bỏ chạy, muốn chạy trốn.

Chỉ mới đây thôi, tôi vẫn còn muốn kết hôn cùng người con gái hiện tại, lập gia đình và sinh con như bao người bình thường. Nhưng giờ thì tôi hiểu, điều bình thường mà tôi đang khao khát có thể sẽ không thực hiện được.


Thực sự bây giờ, tôi không biết phải làm thế nào. Tôi có nên thú nhận với em rằng
trước đó đã từng yêu chị gái của em không? Hay tôi có nên xin số của người cũ
để gọi điện bảo rằng tôi đang yêu em gái của cô ấy?

Tôi không dám nói đến chuyện “tình chị duyên em” ở đây. Vì hoàn cảnh của tôi khác. Tôi đã yêu lần lượt từng người một và đã yêu rất thật lòng. Chỉ tệ hại là số phận dường như đã quá trớ trêu 3 chúng tôi mà thôi.

Thực sự bây giờ, tôi không biết phải làm thế nào. Tôi có nên thú nhận với em rằng trước đó đã từng yêu chị gái của em không? Hay tôi có nên xin số của người cũ để gọi điện bảo rằng tôi đang yêu em gái của cô ấy? Dù nghĩ phương án nào, tôi cũng không thể làm được.

Hình như bất cứ sự lựa chọn nào cũng khiến tôi trở thành một kẻ trăng hoa thiếu bản lĩnh. Nếu tôi vẫn im lặng và nhắm mắt rồi cứ mặt dày đến với người em thì liệu có thể sống thanh thản suốt đời dưới cái nhìn khinh bỉ của người yêu cũ hay không?

Tôi cũng lo, bạn gái cũ của tôi, liệu khi biết tôi yêu em gái của cô ấy, liệu cô ấy có để cho quá khứ ngủ yên không hay tìm cách vạch mặt tôi? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên nên làm thế nào trong tình cảnh hiện tại bởi tôi cũng đang bế tắc vì chính mình quá. 

Theo Trí Thức Trẻ
Là phụ nữ nhất định phải khắc cốt ghi tâm những điều này để luôn có được hạnh phúc trọn vẹn

Là phụ nữ nhất định phải khắc cốt ghi tâm những điều này để luôn có được hạnh phúc trọn vẹn

Tâm sự - 2 ngày, 6 giờ trước

Không phải những điều gì quá lớn lao, song phụ nữ nên hiểu những điều này để trân trọng và yêu thương bản thân mình hơn.

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi...

Tâm sự - 3 ngày, 13 giờ trước

Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình.

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật...

Tâm sự - 3 ngày, 8 giờ trước

Tối qua về đến nhà, tôi không thấy chiếc xe máy của chồng đâu. Tôi sửng sốt khi chồng nói là bị mất. Đầu tuần chồng bị mất điện thoại, tôi đã phải cho...

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh...

Tâm sự - 5 ngày, 4 giờ trước

Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết....

Những điều nhỏ nhặt trong tính cách thể hiện sự cao quý thực sự của một người phụ nữ

Những điều nhỏ nhặt trong tính cách thể hiện sự cao quý thực sự của một người phụ nữ

Trắc nghiệm - 5 ngày, 5 giờ trước

Khí chất cao quý hay nói một cách khác đó chính là sự quý phái của một người phụ nữ xuất hiện một cách tự nhiên, vẻ đẹp ấy không phải nằm ở những...

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không ít phiền toái

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không...

Kiến thức - 2 giờ, 11 phút trước

Những điều đặc biệt cần lưu ý khi chụp ảnh dưới đây nhất định phải nhớ, có thích tới đâu cũng không thể lưu lại hình trong những trường hợp này.

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' Lưu Đào liên tục phủ nhận ly hôn với chồng doanh nhân nhưng động thái này cho thấy tình cảm rạn nứt

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' Lưu Đào liên tục phủ nhận ly hôn với chồng doanh nhân nhưng động thái này...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Dù nhiều lần Lưu Đào phủ nhận ly hôn, nhưng doanh nhân Vương Kha lại có động thái như muốn cắt đứt quan hệ với nữ diễn viên.

Body triệu người mê của Hoa Khôi 5 con Hương Hoàng

Body triệu người mê của Hoa Khôi 5 con Hương Hoàng

Album ảnh sao - 3 giờ, 34 phút trước

Giảm cân sau sinh luôn là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên đối với Hoa Khôi Hương Hoàng, đây lại không phải vấn đề quá khó khăn. Bằng chứng...

Chàng chăn bò Soytiet khoe cơ ngơi mới xây, chính thức chấm dứt cuộc đời ở trọ

Chàng chăn bò Soytiet khoe cơ ngơi mới xây, chính thức chấm dứt cuộc đời ở trọ

Đời sống trẻ - 3 giờ, 48 phút trước

Bỗng dưng nổi tiếng trên mạng, Soytiet đã kiếm được số tiền lớn. Anh chàng giờ đây cũng có thể tự xây dựng cho mình căn nhà khang trang để làm chốn đi về....

Jennifer Phạm hoá mỹ nhân ngọt ngào trong loạt ảnh mới, nhan sắc quá đỗi yêu kiều

Jennifer Phạm hoá mỹ nhân ngọt ngào trong loạt ảnh mới, nhan sắc quá đỗi yêu kiều

Album ảnh sao - 3 giờ, 48 phút trước

Đẳng cấp nhan sắc của Jennifer Phạm vẫn luôn trường tồn theo thời gian.

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đâm gục người đi đường rồi bị hất văng khỏi...

Bộ 3 áo không tay này được ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay, mẫu áo nào cũng là mốt và trẻ trung hết sức

Bộ 3 áo không tay này được ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay, mẫu áo nào cũng là mốt và...

Thời trang + - 3 giờ, 19 phút trước

Áo không tay kén người mặc nhưng lại rất mát mẻ, trẻ trung và khiến bạn trông năng động hơn.

Nam diễn viên Thái Lan được fan Việt Nam tổ chức sinh nhật khi tham dự thi đấu SEA Games 31

Nam diễn viên Thái Lan được fan Việt Nam tổ chức sinh nhật khi tham dự thi đấu SEA Games 31

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Est Supha - diễn viên kiêm vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Thái Lan đã được người hâm mộ chào đón và tổ chức sinh nhật khi sang Việt Nam...

Sau chị gái, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'cà khịa' HH Phương Lê nhưng dân tình lại hùa vào mắng tới tấp

Sau chị gái, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'cà khịa' HH Phương Lê nhưng dân tình lại hùa vào mắng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Ngay sau màn bóc phốt liên tục lẫn tuyên chiến với Hoa hậu Phương Lê của chị gái mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đăng luôn dòng trạng thái ''cà khịa'' người ơn...

Ngọc Trinh tiếp tục khiêu khích khi bị tố mua đất 'ảo': 'Sau này mọi người có tiền mua được đất sẽ hiểu nha, thương mọi người quá'

Ngọc Trinh tiếp tục khiêu khích khi bị tố mua đất 'ảo': 'Sau này mọi người có tiền mua được đất sẽ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Trước những ồn ào bị tố "mua đất ảo" ở Lâm Đồng, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ đáp trả thoải mái trên mạng xã hội.

Cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022: 3 con giáp thoát khỏi vận xui, đón phúc khí về đầy tay, sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc tăng tiến

Cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022: 3 con giáp thoát khỏi vận xui, đón phúc khí về đầy tay, sự nghiệp thăng...

Đời sống số - 4 giờ, 39 phút trước

Trong những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022 tới đây, có 3 con giáp gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc.

Rộ tin sao nam 'Taxi Driver' Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun

Rộ tin sao nam 'Taxi Driver' Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun

Chuyện làng sao - 4 giờ, 3 phút trước

Cư dân mạng Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin nam diễn viên Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun.

Cơm nguội đừng chỉ rang như thông thường nữa, thêm bước này hạt cơm giòn rụm, ngon khó cưỡng

Cơm nguội đừng chỉ rang như thông thường nữa, thêm bước này hạt cơm giòn rụm, ngon khó cưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 34 phút trước

Với món cơm rang, mỗi nhà, mỗi người sẽ có cách chiên khác nhau để cho ra món cơm vừa vặn với khẩu vị của mình và gia đình. Dưới đây, chia sẻ cách...

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 34 phút trước

Tuần vừa rồi, bố tôi nói là mẹ kế bị bệnh nặng, khó qua khỏi, tôi nên về quê thăm bà lần cuối. Tôi nói thẳng với bố, giữa mình với bà ấy không...

Nathan Lee 'chơi lớn' thuê luôn chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan, bận thế vẫn không quên 'khịa' Ngọc Trinh!

Nathan Lee 'chơi lớn' thuê luôn chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan, bận thế vẫn không quên 'khịa' Ngọc Trinh!...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Ca sĩ Nathan Lee vừa hé lộ cuộc sống 2 tháng như ông hoàng ở Thái Lan.

Johnny Depp bị đồn hẹn hò với luật sư của mình, phản ứng của người trong cuộc ra sao?

Johnny Depp bị đồn hẹn hò với luật sư của mình, phản ứng của người trong cuộc ra sao?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đang là tiêu điểm được chú ý hàng đầu của công chúng.

Mỹ nhân Hàn cưới đại gia vì mê tiền, nhìn hình ảnh sang chảnh này bạn có thể đoán cô ấy bao nhiêu tuổi?

Mỹ nhân Hàn cưới đại gia vì mê tiền, nhìn hình ảnh sang chảnh này bạn có thể đoán cô ấy bao...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Ít ai đoán được chính xác tuổi thực của nữ diễn viên nổi tiếng xứ sở kim chi này nếu chỉ chiêm ngưỡng diện mạo của cô.

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Không chỉ được người giấu mặt tỏ tình trong ngày sinh nhật, Cát Phượng còn được nhạc sĩ Tô Hiếu công khai thả thính cực ngọt.

Khi Từ Hi Thái hậu ngủ dậy, bà chỉ liếc nhìn cung nữ thì đã có ý định giết chết người này! Chính xác thì bà đã thấy gì?

Khi Từ Hi Thái hậu ngủ dậy, bà chỉ liếc nhìn cung nữ thì đã có ý định giết chết người này!...

Hồ sơ tư liệu - 5 giờ, 37 phút trước

Trong lịch sử Trung Quốc, có một người phụ nữ từng nhiều lần buông rèm nhiếp chính, thậm chí đích thân lập Hoàng đế, đó không ai khác chính là "Lão Phật gia" khét...

Ba chị em ruột Lê Phương hiếm hoi hội ngộ chung khung hình, khoe vẻ đẹp 'bất phân thắng bại'

Ba chị em ruột Lê Phương hiếm hoi hội ngộ chung khung hình, khoe vẻ đẹp 'bất phân thắng bại'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 37 phút trước

Lê Phương khoe ảnh chung khung hình với hai cô em gái sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh mình.

Thí sinh 'Giọng ải giọng ai' bất ngờ trở thành idol hàng đầu tại Mỹ

Thí sinh 'Giọng ải giọng ai' bất ngờ trở thành idol hàng đầu tại Mỹ

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 37 phút trước

Trác Thanh Phương Thảo - thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ bất ngờ trở thành cái tên nổi tiếng hàng đầu trên nền tảng trực tuyến Bigo ở Mỹ.