Bạn chồng xúi: 'Chơi bời cứ giấu vợ là được', tôi độp luôn 1 câu khiến hắn đần thối mặt

16:20 13/09/2019

Cầm túi đồ vào nhà, tôi thở phào một hơi, thấy may vì chồng còn biết nghe lời vợ. Đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, từ nay tôi không thể nào lơ là vấn đề giao du bạn bè của chồng được.

Chồng tôi là người hiền lành, tính thậm chí còn hơi "ngố" 1 chút. Ngố không phải về trí tuệ mà kiểu mấy trò chơi bời, cái gì anh cũng không biết và cũng chẳng quan tâm. So với nhiều gã đàn ông sành sỏi, chơi bời khác thì anh ấy đúng là "ngố" thật. Nhưng với một người vợ thì điều đó đúng là quý hơn vàng!

Mấy tháng trước, chồng tôi đi họp lớp đại học. Trước giờ anh là người ít khi đi chơi, nhậu nhẹt, đi làm xong thì thường về nhà luôn. Thế nhưng từ ngày đi họp, gặp gỡ lại bạn cũ rồi xin nhau số liên lạc thì anh cũng hay ra ngoài hơn để đi café, giao lưu với họ. Tôi thấy chuyện này cũng tốt chứ chẳng có gì xấu cả.

bạn chồng xúi bậy,bạn của chồng,chồng ngoại tình

Trước giờ anh là người ít khi đi chơi, nhậu nhẹt, đi làm xong thì thường về nhà luôn. Thế nhưng từ ngày đi họp, gặp gỡ lại bạn cũ rồi xin nhau số liên lạc thì anh cũng hay ra ngoài hơn để đi café, giao lưu với họ (Ảnh minh họa)

Đàn ông nên có mối quan hệ xã hội chứ không phải lúc nào cũng ru rú ở nhà với vợ. Chỉ cần chồng tôi không chơi bời tệ nạn gì là được. Nói là nói vậy nhưng gần đây, tôi cũng phải giật thót mình trước sự thay đổi cũng như tần suất đi chơi của chồng.

Chẳng là dạo này, anh ấy liên lạc với một ông bạn tên Minh, học chung lớp hồi đại học. Anh bạn này cũng vợ con đề huề rồi và có sang nhà tôi chơi mấy lần. Tôi để ý lần nào đi chơi với ông này, chồng tôi cũng chải chuốt rõ bóng lộn, vuốt keo các kiểu, điều mà trước đây chồng tôi chưa từng làm. Mà tần suất đi chơi thì càng lúc càng nhiều, ít hôm còn không ăn cơm nhà.

Tôi hỏi chồng đi đâu thì anh chỉ bảo đi café, đi uống bia chém gió với mấy thằng bạn thôi. Tôi không tin vì uống bia thì bày đặt chải chuốt, bóng bẩy làm gì? Thế rồi một hôm, lúc chồng đi tắm, tôi mới rình đọc trộm tin nhắn.

Hóa ra lão kia toàn rủ rê chồng tôi đi bar chứ chẳng phải đi café lành mạnh, bạn bè hàn huyên chuyện cũ gì hết. 3 máu, 6 cơn, tôi điên quá, xông luôn vào phòng tắm, lôi cổ chồng ra nói chuyện. Chồng tôi sợ quá mới khai thật là bị ông kia rủ rê lên trên đấy nghe nhạc xập xình, được mấy em gái nháy mắt, cười cười cũng thích. Tất nhiên là chồng tôi cũng không dám à ơi gì với mấy em đấy, với lại muốn cũng không được vì tôi tịch thu gần như hết tiền mỗi tháng.

Bực quá, tôi mới quát ầm lên: "Từ giờ trở đi tôi cấm anh không đi chơi với cái lão Minh đấy nữa. Bạn đểu bạn giả, vợ con rồi mà còn vớ vẩn rồi lôi kéo cả bạn đi nữa. Từ giờ mà còn giao du gì với cha đấy thì đừng có trách!".

Từ sau khi bị vợ phanh phui thì chồng tôi không đi chơi với thằng cha mất nết kia nữa. Anh lại trở vềnhư bình thường, ngày ngày đi làm xong là về nhà phụ giúp vợ, không thì nằm kềnh ra xem tivi. Thật ra tôi chẳng bao giờ muốn cấm đoán gì về chuyện chồng đi đâu chơi, đi với ai. Vì dù có là vợ chồng thì cũng cần riêng tư cá nhân.

Nhưng chuyện anh chơi bời với bạn xấu, bị dụ dỗ lôi kéo thì tôi không thể nhắm mắt làm ngơ được, nhất quyết phải ngăn chặn ngay từ gốc rễ! Bẵng đi mấy tháng yên ổn, hôm vừa rồi, lúc tôi đi chợ về thì thấy chồng tôi cũng lão Minh kia đứng ở cửa nói chuyện với nhau. Thế là tôi mới nấp vào một góc để nghe ngóng.

"Làm gì mà mày sợ vợ thế. Đi, đi cùng với tao đi, hôm nay có cả bọn thằng Nam đấy vui lắm. Đi tí thì chết ai?".

"Thôi, tao thấy vợ tao nói đúng đấy. Mình già rồi, có vợ có con rồi mà còn đi bar bủng lủng củng cũng không hay. Tao cũng không thích mấy chỗ nhộn nhịp. Tao sợ đi rồi lại bị cám dỗ".

"Gớm nữa, cứ quan trọng hóa. Mày cứ đi đi, giấu vợ kín kín vào là được. Đàn ông thằng nào chả chơi bời, quan trọng là giấu không cho vợ biết…"
.

bạn chồng xúi bậy,bạn của chồng,chồng ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Nghe đến đấy thì tôi điên quá nên xông ra chỉ thẳng mặt luôn:

"Hay nhỉ, cứ chơi xong giấu vợ là được à? Thế giờ đàn bà chúng tôi mà cứ chơi bời ở ngoài xong về giấu chồng là cũng được đúng không? Chỉ cần giấu là được. Vợ anh Minh đã biết cách này chưa? Để tôi sang tận nhà truyền lại cho rồi rủ chị đi chơi nhé. Chỉ cần chúng tôi không cho anh biết là được mà!".

Thằng cha xấu nết kia trông thấy tôi liền tái mét mặt, đần thối, vội vàng nổ máy xe chuồn thẳng. Quay sang nhìn chồng, tôi mới lườm cho 1 cái: "May phúc anh còn biết từ chối nhé, không thì liệu hồn với tôi".

Chồng tôi cười xuề xòa: "Ừ, anh có dám đi nữa đâu, mà anh cũng chẳng muốn chơi với thằng đấy nữa". Cầm túi đồ vào nhà, tôi thở phào một hơi, thấy may vì chồng còn biết nghe lời vợ. Đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, từ nay tôi không thể nào lơ là vấn đề giao du bạn bè của chồng được.

M.C (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Con dâu mua tặng mẹ đẻ vòng vàng khiến chồng giận tím mặt nhưng phản ứng của mẹ chồng không có quà mới là điều đáng ngạc nhiên

Con dâu mua tặng mẹ đẻ vòng vàng khiến chồng giận tím mặt nhưng phản ứng của mẹ chồng không có quà...

Tâm sự - 2 ngày, 1 giờ trước

Hạ kể lại, ru con ngủ xong, cô trở ra thì nghe tiếng mẹ chồng với chồng đang nói chuyện. Về chính món quà là chiếc vòng vàng cô dự định tặng mẹ mình....

Đêm tân hôn, mẹ chồng gõ cửa đòi con dâu bán đất trả món nợ 5 tỷ cho nhà chồng và màn phản đòn chắc nịch của nàng dâu

Đêm tân hôn, mẹ chồng gõ cửa đòi con dâu bán đất trả món nợ 5 tỷ cho nhà chồng và màn...

Tâm sự - 3 ngày, 3 giờ trước

Oanh không nghĩ mẹ chồng thử lòng mình. Căn cứ vào những tình tiết trên, và thái độ của chồng tối nay khi mẹ chồng còn chưa xuất hiện, cô đã tin chắc đến...

Màn đánh ghen chẳng giống ai: Vợ đến tận nhà nhân tình của chồng ngủ chung giường, ăn chung bát và cái kết lạ lùng

Màn đánh ghen chẳng giống ai: Vợ đến tận nhà nhân tình của chồng ngủ chung giường, ăn chung bát và cái...

Tâm sự - 3 ngày, 3 giờ trước

K.H chia sẻ trên hội nhóm chị em, mới đầu nhiều người còn nghĩ chị câu like vì câu mở đầu đầy lạ lẫm với chiêu đánh ghen không giống ai.

Nghi chồng ngoại tình nên âm thầm theo dõi, đến khi chính tai nghe được chồng thì thầm với bồ thì tôi sợ chết khiếp

Nghi chồng ngoại tình nên âm thầm theo dõi, đến khi chính tai nghe được chồng thì thầm với bồ thì tôi...

Tâm sự - 4 ngày, 14 giờ trước

Thùy là đứa em gái cùng cha khác mẹ với tôi. Bố mẹ tôi không ly hôn nhưng trước đây trong thời gian đi công tác, ông đã để lại một đứa con rơi...

Chồng ngoại tình về ép vợ ly hôn, vợ cùng quẫn tìm 'tiểu tam' tính sổ ngờ đâu lại được dúi vào tay xấp tiền cùng lời nhắn nhủ 'kịch hay lắm, chị đợi hồi kết nhé'

Chồng ngoại tình về ép vợ ly hôn, vợ cùng quẫn tìm 'tiểu tam' tính sổ ngờ đâu lại được dúi vào...

Tâm sự - 4 ngày, 20 giờ trước

Nghĩ tới những lời to nhỏ lần trước Hương nói, Lan ớ người lẩm bẩm: "Lẽ nào kịch hay mà cô ấy nói là thế".

Nhắc nhở nhóm thanh niên nói tục trên xe buýt, nữ nhân viên bị hành hung đúng ngày 20/10

Nhắc nhở nhóm thanh niên nói tục trên xe buýt, nữ nhân viên bị hành hung đúng ngày 20/10

Tin trong ngày - 2 giờ, 50 phút trước

Sau khi nhắc nhở một nhóm thanh niên nói tục trên xe buýt, Chị Đỗ Thuý H. (SN 1992, nhân viên xe buýt tại Hà Nội) đã bị hành hung với nhiều thương tích....

Sao Việt 21/10/2019: Bảo Thy tổ chức đám cưới với bạn trai vào giữa tháng 11? Hồng Vân kể về điềm báo khi Lê Công Tuấn Anh qua đời

Sao Việt 21/10/2019: Bảo Thy tổ chức đám cưới với bạn trai vào giữa tháng 11? Hồng Vân kể về điềm báo...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 50 phút trước

Sao Việt 21/10/2019: Theo một nguồn tin được biết, Bảo Thy sẽ lên xe hoa với bạn trai vào giữa tháng 11? Trong một chương trình, Hồng Vân kể về điềm báo khi Lê...

Hoàng Hạnh xuất sắc giành huy chương vàng phần thi Resort Wear tại Hoa hậu trái đất

Hoàng Hạnh xuất sắc giành huy chương vàng phần thi Resort Wear tại Hoa hậu trái đất

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Trong phần thi Resort Wear chiều ngày 20/10 tại Hoa hậu Trái Đất, Hoàng Hạnh – Đại diện Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng chung cuộc với thiết kế ‘Nữ thần biển...

Lê Giang bị bà Tân Vlog bóc phốt 'siêu to khổng lồ' làm Trường Giang, Trấn Thanh hoang mang

Lê Giang bị bà Tân Vlog bóc phốt 'siêu to khổng lồ' làm Trường Giang, Trấn Thanh hoang mang

VIDEO - 2 giờ, 2 phút trước

Mở đầu tiểu phẩm của mình tại 'Thách thức danh hài', con trai bà Tân về nhà xin mẹ lấy vợ. Thế nhưng, khi được tiết lộ danh tính con dâu tên Lê Giang,...

Vũ Thu Phương: 'Hai con gái riêng của chồng rất tình cảm khiến tôi muốn có con, muốn sinh con'

Vũ Thu Phương: 'Hai con gái riêng của chồng rất tình cảm khiến tôi muốn có con, muốn sinh con'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Trở lại với vai trò giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Vũ Thu Phương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì quá thẳng thắn. Nữ siêu mẫu lần đầu nói về...

Ly hôn đã 5 năm, Vương Phi gây choáng khi nửa đêm đến nhà Lý Á Bằng rộ nghi án tình cũ không rủ cũng tới?

Ly hôn đã 5 năm, Vương Phi gây choáng khi nửa đêm đến nhà Lý Á Bằng rộ nghi án tình cũ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Hiếm khi lên tiếng về chuyện gặp gỡ nhau sau ly hôn với Lý Á Bằng, Vương Phi có cuộc sống tình cảm khá phong phú và thoải mái. Điển hình là mới đây...

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như lộ ảnh tình tứ đập tan tin đồn ly hôn

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như lộ ảnh tình tứ đập tan tin đồn ly hôn

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa cho mọi người thấy quan hệ vợ chồng cô rất tốt không hề đổ vỡ như tin đồn thổi trước đó.

Hoàng tử Harry làm xấu mặt Hoàng gia Anh khi đụng chạm đến vấn đề rạn nứt với anh trai

Hoàng tử Harry làm xấu mặt Hoàng gia Anh khi đụng chạm đến vấn đề rạn nứt với anh trai

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Những phát ngôn của Hoàng tử Harry về mối quan hệ giữa mình và Hoàng tử William trở thành chủ đề bàn tán trên mạng.

Tài khoản của Quang Trung bị hacker tấn công để lừa đảo tiền

Tài khoản của Quang Trung bị hacker tấn công để lừa đảo tiền

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Trang cá nhân của diễn viên Quang Trung đã bị kẻ xấu tấn công vào lúc nửa đêm. Kẻ xấu lợi dụng tên tuổi của anh để lừa đảo một bên quảng cáo với...

MC Đoàn Minh Tài quá thần thái, khẳng định sự chuyên nghiệp trong vai trò người dẫn chương trình

MC Đoàn Minh Tài quá thần thái, khẳng định sự chuyên nghiệp trong vai trò người dẫn chương trình

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Tại sự kiện kỷ niệm 25 năm hoạt động trong ngành thời trang của NTK Võ Việt Chung, diễn viên Đoàn Minh Tài đã thực sự xuất sắc khi đảm nhận vai trò MC,...

Anh chồng khoe món quà 'cực độc' tặng vợ ngày 20/10 làm chị em khộng nhịn được cười

Anh chồng khoe món quà 'cực độc' tặng vợ ngày 20/10 làm chị em khộng nhịn được cười

VIDEO - 3 giờ, 10 phút trước

Tối 20/10, một clip ghi lại khoảnh khắc ngập tràn niềm vui và tiếng cười của đôi vợ chồng trẻ được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Để tạo...

Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận giới tính con thứ hai

Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận giới tính con thứ hai

Chuyện làng sao - 3 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên cho biết đó là một bé trai.

Mẹ chồng đuổi con dâu ra khỏi nhà, chồng chậm rãi nói thế này mà bà phải nghẹn lời còn vợ thì bật khóc cảm kích anh một đời

Mẹ chồng đuổi con dâu ra khỏi nhà, chồng chậm rãi nói thế này mà bà phải nghẹn lời còn vợ thì...

Tâm sự - 3 giờ, 19 phút trước

Sau khi tường tận mọi chuyện, Huế cứ nghĩ anh sẽ bảo cô đừng chấp bà. Nào ngờ chồng Huế lại nghiêm túc nói với mẹ chồng thế này...

Nhận thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lan Khuê chơi trò dự đoán ngày sinh hé lộ thông tin đặc biệt

Nhận thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lan Khuê chơi trò dự đoán ngày sinh hé lộ thông tin đặc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Người đẹp có vẻ thích thú khi nhận thiệp cưới của cặp đôi thế kỉ nhưng vẫn không quên trêu khán giả bằng cách thách thức dự đoán ngày sinh của mình.

Hoàng Thuỳ Linh kín như bưng vẫn mê hoặc mọi ánh nhìn

Hoàng Thuỳ Linh kín như bưng vẫn mê hoặc mọi ánh nhìn

Tin tức nhạc - 4 giờ, 30 phút trước

Hoàng Thùy Linh đã chính thức đưa album "Hoàng" lên kệ vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện cô gái lạ chưa từng thấy, muốn hẹn hò với đàn ông đã ly hôn, có con riêng

Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện cô gái lạ chưa từng thấy, muốn hẹn hò với đàn ông đã ly hôn, có...

VIDEO - 4 giờ, 30 phút trước

“Quan điểm của em là tìm một người đàn ông có con rồi thì càng tốt. Về em sẽ thương yêu hết lòng người con đó” - cô gái chia sẻ.

Nghe giọng ô sin thủ thỉ trong phòng ngủ: 'Chị ấy không có nhà, em sẽ là chủ', vợ điên tiết đạp cửa phi vào, ngờ đâu thấy mặt nam chính mà cô sốc nặng

Nghe giọng ô sin thủ thỉ trong phòng ngủ: 'Chị ấy không có nhà, em sẽ là chủ', vợ điên tiết đạp...

Tâm sự - 4 giờ, 30 phút trước

Nghe giọng ô sin lả lướt cất lên cùng những tiếng cười khúc khích khiến Lan nghe xong mà tối mặt tối mày...

Baggio khóc nức nở kể chuyện vợ ói ra máu lúc mang thai đôi

Baggio khóc nức nở kể chuyện vợ ói ra máu lúc mang thai đôi

Đời sống trẻ - 4 giờ, 45 phút trước

Được biết, vợ Baggio thuộc trường hợp 'nhau thai tiền đạo' khá nguy hiểm, có thể mất cả mẹ và con. Thế nên khi vợ vượt cạn thành công, Baggio đã xúc động đến...

Lộ diện quốc phục của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International

Lộ diện quốc phục của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International

Thời trang sao - 4 giờ, 53 phút trước

Sau phần trình diễn bikini, Á hậu Kiều Loan bất ngờ được chuyên gia nhan sắc uy tín thế giới nhận xét và xếp thứ hạng cao trong phần thi này.

Sau ảnh kém sắc, Trương Ngọc Ánh diện áo dài thướt tha khoe nhan sắc rạng rỡ bên 'tình tin đồn' Anh Dũng

Sau ảnh kém sắc, Trương Ngọc Ánh diện áo dài thướt tha khoe nhan sắc rạng rỡ bên 'tình tin đồn' Anh...

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 53 phút trước

Ngay đúng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chính thức khởi động dự án phim huyền sử mang tên “Trưng Vương” (SHE-KINGS).