Liệu sưởi sàn có giết chết tinh trùng và gây ung thư? Nó có bao nhiêu bức xạ? Một thí nghiệm do CCTV thực hiện sẽ cho bạn biết câu trả lời

05:59 04/12/2023

Ít nhất 4 triệu trẻ em ở Ý mắc bệnh bạch cầu mỗi năm. Bệnh bạch cầu là một bệnh về hệ thống máu gây ra bởi sự tăng sinh bất thường của các tế bào ác tính trong tủy xương.

Hiện nay, nghiên cứu về bệnh bạch cầu ở trẻ em trên khắp thế giới vẫn chưa rõ ràng và có thể liên quan đến yếu tố di truyền, yếu tố môi trường và những bất thường của hệ miễn dịch. Một số nghiên cứu cho thấy một số đột biến gen nhất định có thể liên quan đến sự phát triển của bệnh bạch cầu ở trẻ em.

Các chuyên gia Ý qua nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có khoảng 400 trẻ em mắc bệnh bạch cầu mỗi năm và tất cả đều có một điểm chung: sống trong những ngôi nhà có hệ thống sưởi sàn. Sự gia tăng số bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu ở trẻ em có thể liên quan đến việc sử dụng rộng rãi hệ thống sưởi sàn ở nước này.

Các chuyên gia tin rằng:

Bệnh bạch cầu ở những trẻ này là do bức xạ địa nhiệt, bức xạ địa nhiệt có thể gây đột biến gen ở tế bào người bình thường, thúc đẩy sản sinh gen ung thư và gây ung thư tế bào, khả năng sinh sản; đồng thời còn có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh của con người và làm tổn hại đến trí thông minh.

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

Sưởi ấm sàn hay còn gọi là sưởi ấm sàn hoặc sưởi sàn là phương pháp sưởi ấm truyền nhiệt đến không gian trong nhà bằng cách lắp đặt thiết bị sưởi ấm dưới lòng đất. Sưởi ấm sàn chủ yếu sử dụng nguyên lý truyền nhiệt bức xạ của mặt đất để mang lại nhiệt độ thoải mái trong nhà.

Các thành phần chính của hệ thống sưởi sàn bao gồm các loại này:

- Một là thiết bị sưởi ấm, thiết bị sưởi ấm phổ biến nhất trong hệ thống sưởi sàn là ống sưởi sàn hoặc màng sưởi điện. Ống sưởi sàn là các ống được đặt dưới sàn, sau đó nhiệt được truyền qua nước nóng tuần hoàn hoặc các phương tiện truyền nhiệt khác. Phim sưởi điện là một hệ thống sưởi điện, chủ yếu lắp đặt phim sưởi điện dưới sàn để sưởi ấm mặt đất.

- Sau đó là hệ thống kiểm soát nhiệt độ, hệ thống sưởi sàn thường được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ để kiểm soát nhiệt độ và thời gian làm việc của thiết bị sưởi. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà khi cần thiết để mang lại hiệu quả sưởi ấm thoải mái.

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

- Cuối cùng là bộ tản nhiệt, bộ tản nhiệt trong hệ thống sưởi sàn là phần trung gian giữa hệ thống sưởi sàn và môi trường trong nhà, thường là vật liệu sàn. Hệ thống sưởi sàn truyền nhiệt đến không gian trong nhà thông qua bộ tản nhiệt, làm ấm mặt đất và truyền nhiệt vào không khí trong nhà thông qua bức xạ và đối lưu, từ đó đạt được hiệu quả sưởi ấm.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Ý đã khiến những người đang sử dụng hệ thống sưởi sàn phải khiếp sợ. Ngoài ra, luôn có một số ý kiến ​​về vấn đề này. Internet có câu: "Sưởi sàn nhà gây ung thư" khiến người dân hoảng sợ.

Hôm nay, chúng ta sẽ sử dụng các thí nghiệm khoa học để xem liệu sưởi sàn có thể tiêu diệt được bệnh ung thư hay không.

Sưởi ấm sàn, nó có bức xạ không?

Việc phân loại hệ thống sưởi sàn chủ yếu được chia như sau:

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

Theo phương pháp sưởi ấm, nó có thể được chia thành sưởi sàn điện, sử dụng năng lượng điện để sưởi ấm, thường sử dụng dây cáp hoặc màng sưởi. Cũng như hệ thống sưởi sàn nước, nước được làm nóng bằng các thiết bị như nồi hơi hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời thông qua đường ống tuần hoàn nước nóng, sau đó nước nóng được vận chuyển xuống đất qua đường ống để sưởi ấm.

Nếu phân loại theo phương pháp lắp đặt, nó có thể được chia thành hệ thống sưởi sàn liền mạch, nghĩa là cáp hoặc màng sưởi ấm được đặt dưới mặt đất và sau đó được phủ bằng vật liệu cách nhiệt và sàn. Hệ thống sưởi sàn dệt kim, các ống sưởi sàn được dệt thành vải lưới, đặt trực tiếp dưới mặt đất, sau đó được phủ bằng vật liệu cách nhiệt và sàn nhà.

Ngoài ra, theo các vật liệu khác nhau, nó cũng có thể được chia thành sưởi sàn gốm, sưởi sàn tinh thể carbon, sưởi sàn màng, sưởi sàn ống đồng, v.v.

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

Trong số rất nhiều máy sưởi sàn, máy sưởi sàn điện thực sự là loại duy nhất có thể giải phóng bức xạ ion hóa.

Hệ thống sưởi sàn bằng điện thực sự sử dụng năng lượng điện để làm nóng sàn nhằm đạt được hệ thống sưởi trong nhà. Nó thường được lắp đặt dưới mặt đất, với các thiết bị sưởi ấm bằng điện như màng sưởi điện hoặc cáp sưởi điện, để truyền nhiệt xuống mặt đất, sau đó truyền nhiệt đến không gian trong nhà thông qua bức xạ và đối lưu.

Ưu điểm của hệ thống sưởi sàn điện là dễ lắp đặt và phản hồi nhanh, có thể cung cấp hệ thống sưởi cục bộ khi cần thiết và không bị hạn chế như bố trí đường ống.

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

Vì vậy chúng ta phải tìm hiểu xem nó có tạo ra bức xạ hay không và nó sẽ tạo ra bao nhiêu bức xạ.

Để đạt được mục tiêu này, một phóng viên CCTV đã hợp tác với chuyên gia về hệ thống sưởi sàn, Tiến sĩ Wang Ansheng để tiến hành một phép đo đơn giản về bức xạ của hệ thống sưởi sàn.

Kết quả cho chúng ta biết rằng lượng bức xạ điện từ từ hệ thống sưởi sàn thực sự rất thấp.

Trong quá trình thử nghiệm, Tiến sĩ Wang Ansheng đã sử dụng máy thu bức xạ điện từ để theo dõi lượng bức xạ điện từ trong môi trường và nhận thấy lượng bức xạ điện từ trong môi trường chỉ là 0,3 microtesla.

Ngay cả khi nhiệt độ tăng lên 32°C, tổng lượng bức xạ điện từ trong nhà chỉ là 0,08 Tesla, và lúc này căn phòng thực sự rất nóng.

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

Ngoài ra, Tiến sĩ Wang Ansheng còn kiểm tra tổng lượng bức xạ điện từ từ các thiết bị gia dụng như bếp từ và điện thoại di động trong nhà, lần lượt là 20 và 0,39 Tesla, cao hơn nhiều so với bức xạ sưởi ấm sàn.

Ngoài ra, Tiến sĩ Wang Ansheng cho biết: “Tần số sóng bức xạ của hệ thống sưởi sàn chỉ là 50 Hz, thấp hơn nhiều so với tần số 900 MHz của điện thoại di động và 333 MHz của máy tính”. sưởi ấm trên cơ thể con người có thể được bỏ qua.

Điện thoại di động, máy tính và một số thiết bị gia dụng là những mối nguy hiểm thực sự và mọi người nên tránh xa chúng.

Vậy tại sao hệ thống sưởi sàn bằng điện lại phát ra ít bức xạ như vậy?

Cũng dễ hiểu thôi, vì nguồn bức xạ của hệ thống sưởi sàn điện chủ yếu là bộ phận làm nóng – dây cáp sưởi, còn dây sưởi là chất dẫn điện, làm sao nó có khả năng bức xạ bức xạ?

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

Chính vì điều này mà lượng bức xạ của hệ thống sưởi sàn điện rất thấp so với các thiết bị gia dụng khác.

Ngoài ra, sưởi sàn bằng điện sẽ truyền nhiệt trực tiếp xuống đất và môi trường xung quanh khi làm việc, thay vì sưởi ấm hoặc làm mát căn phòng qua không khí như điều hòa và các thiết bị khác, từ đó tránh được bức xạ nhiệt trong không khí và giảm tác động đến môi trường. Tác dụng và mối nguy hiểm đối với cơ thể con người.

Vì vậy, tin đồn sàn sưởi ấm gây ung thư, giết chết tinh trùng tuy là tự nó thất bại nhưng điều này lại làm nảy sinh những câu hỏi mới: Sưởi sàn nhà không có vấn đề gì, nhưng đâu là yếu tố chữa bệnh gây ung thư và gây nguy hiểm cho sức khỏe con người?

Hệ thống sưởi sàn không phải thủ phạm nhưng có thể là tòng phạm.

Hệ thống sưởi sàn chủ yếu cung cấp khả năng sưởi ấm và cách nhiệt trong nhà, nhưng khi nhiệt độ trong nhà tăng cao, nó thực sự sẽ gây ra một loạt vấn đề.

Vấn đề nghiêm trọng nhất là việc giải phóng formaldehyde.

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

Formaldehyd là một hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, không màu, có mùi hăng, là hợp chất aldehyd đơn giản nhất và còn được gọi là formalin. Formaldehyde được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để sản xuất nhựa, chất phủ, chất kết dính, v.v. và thường được sử dụng làm chất bảo quản.

Trong cuộc sống hàng ngày, formaldehyde cũng có thể hiện diện trong các sản phẩm hoặc môi trường như đồ nội thất, vật liệu trang trí, sàn nhà, keo dán và khói thuốc lá. Do tính dễ bay hơi của nó, việc tiếp xúc lâu dài với môi trường chứa formaldehyde có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Formaldehyde được coi là chất có khả năng gây ung thư và có thể gây kích ứng mắt, mũi, họng, gây khó chịu.

Chức năng sưởi ấm và cách nhiệt của hệ thống sưởi sàn có tác dụng thúc đẩy formaldehyde.

- Đầu tiên, nó làm tăng tốc độ phát hành.

Formaldehyde là một hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong nhà phổ biến, thường có trong đồ nội thất mới, vật liệu trang trí, thảm, keo dán, v.v. Ở nhiệt độ cao hơn, tốc độ giải phóng formaldehyde từ các vật liệu này tăng lên, dẫn đến nồng độ formaldehyde trong nhà tăng cao.

- Thứ hai, nó tăng tốc độ phản ứng hóa học.

Nhiệt độ tăng có thể thúc đẩy phản ứng của formaldehyde với các hóa chất khác trong không khí, chẳng hạn như oxy và oxit nitơ. Những phản ứng này có thể tạo ra nhiều sản phẩm phân hủy formaldehyde hơn, làm tăng nồng độ formaldehyde trong nhà.

sưởi ấm sàn, sưởi sàn, ung thư

- Thứ ba, thông gió kém.

Trong môi trường nhiệt độ cao, mọi người thường đóng cửa sổ và cửa ra vào để duy trì nhiệt độ trong nhà, dẫn đến khả năng thông gió trong nhà kém. Nếu không có không khí trong lành lưu thông, nồng độ formaldehyde trong nhà có thể tăng lên.

Chính vì điều này mà con người có thể hấp thụ một lượng lớn formaldehyde trong nhà, chất này có khả năng gây ung thư và gây quái thai, đó là lý do tại sao trẻ em Ý tiếp tục mắc bệnh bạch cầu.

Làm thế nào để tránh những vấn đề như vậy?

Một khi bạn biết vấn đề là gì, bạn sẽ dễ dàng giải quyết nó hơn.

Trước hết, bạn phải chọn chất lượng cao khi trang trí ngôi nhà của mình.

Chợ nội thất, đội trang trí,… thường cắt góc, hàng kém chất lượng và sử dụng những thứ có hàm lượng formaldehyde cao để đối phó, nếu nhà bạn chứa đầy đồ nội thất có hàm lượng formaldehyde cao sẽ khó ngăn chặn formaldehyde bay hơi khi sử dụng. sàn sưởi ấm.

Thứ hai, cần có nhiều thông gió hơn.

Nhiều gia đình ở miền Bắc đóng cửa và cửa sổ ngay khi mùa đông đến vì sợ gió lạnh tràn vào, điều này thực sự sai lầm. Việc đóng cửa trong nhà không chỉ làm tăng nồng độ formaldehyde mà còn làm tăng hàm lượng carbon dioxide và các loại khí khác có hại cho con người và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Cách làm đúng là thường xuyên mở cửa sổ để thông gió và tắt hệ thống sưởi sàn thường xuyên, điều này có thể làm giảm việc tạo ra các khí độc hại.

Tóm lại, độ an toàn của hệ thống sưởi sàn đã được cả nước công nhận, đừng nói nhảm nếu không có bằng chứng và thử nghiệm, nhưng bạn cũng nên chú ý đến những gì bác sĩ nói khi sử dụng hệ thống sưởi sàn. Tôi hy vọng mọi người có thể trải qua mùa đông một cách khỏe mạnh và khỏe mạnh an toàn.

Minh Thành (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/lieu-suoi-san-co-giet-chet-tinh-trung-va-gay-ung-thu-no-co-bao-nhieu.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/lieu-suoi-san-co-giet-chet-tinh-trung-va-gay-ung-thu-no-co-bao-nhieu-buc-xa-mot-thi-nghiem-do-cctv-thuc-hien-se-cho-ban-biet-cau-tra-loi-vz79528.html

Sau Tết chuối thờ bắt đầu chín rộ nhưng nhiều người ăn sai, cẩn thận tăng cân vù vù

Sau Tết chuối thờ bắt đầu chín rộ nhưng nhiều người ăn sai, cẩn thận tăng cân vù vù

Chăm sóc sức khỏe - 23 giờ, 17 phút trước

Dù chuối rất tốt nhưng không nên ăn quá nhiều. Ngoài ra, những người đang mắc những bệnh dưới đây cũng tránh ăn chuối.

Đừng dùng đầu tôm để nấu canh nữa! Ngoài phần đầu, đây là những bộ phận của tôm mà bạn không nên ăn

Đừng dùng đầu tôm để nấu canh nữa! Ngoài phần đầu, đây là những bộ phận của tôm mà bạn không nên...

Chăm sóc sức khỏe - 1 ngày, 1 giờ trước

Việc xay phần đầu tôm để nấu canh không được các chuyên gia khuyến khích.

Mẹ thường xuyên quan hệ khi mang thai và mẹ kiêng quan hệ sẽ sinh ra những đứa trẻ có sự khác biệt như thế nào? Bác sĩ tiết lộ sự thật!

Mẹ thường xuyên quan hệ khi mang thai và mẹ kiêng quan hệ sẽ sinh ra những đứa trẻ có sự khác...

Chăm con - 2 ngày, 16 giờ trước

Nhiều người nhầm tưởng khi mang thai, phụ nữ nên tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục để đảm bảo an toàn, giúp thai nhi phát triển ổn định nhất. Song thực tế các...

Sau Tết Nguyên đán nên ăn nhiều mướp đắng, vì sao?

Sau Tết Nguyên đán nên ăn nhiều mướp đắng, vì sao?

Khỏe đẹp - 2 ngày, 17 giờ trước

Ăn nhiều mướp đắng giúp chúng ta lấy lại vóc dáng và thanh lọc cơ thể sau một kỳ nghỉ Tết ăn uống 'thả phanh'.

Tưởng viêm họng mãn tính, đi khám và được phát hiện mắc ung thư thực quản? Bác sĩ: 5 điểm khác biệt cần hiểu

Tưởng viêm họng mãn tính, đi khám và được phát hiện mắc ung thư thực quản? Bác sĩ: 5 điểm khác biệt...

Chăm sóc sức khỏe - 2 ngày, 22 giờ trước

Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người có thể lầm tưởng mình bị viêm họng mãn tính là do cổ họng khó chịu. Tuy nhiên, đôi khi sự khó chịu này có thể che...

Bích Phương gây tranh cãi vì tung sản phẩm cùng thời điểm Sơn Tùng, lịch sử 6 năm lặp lại

Bích Phương gây tranh cãi vì tung sản phẩm cùng thời điểm Sơn Tùng, lịch sử 6 năm lặp lại

Chuyện làng sao - 8 giờ, 21 phút trước

Việc Bích Phương và Sơn Tùng tung thời điểm ra sản phẩm cùng nhau đã gây chú ý.

Nam Em hé lộ lý do chưa muốn sinh con với chồng sắp cưới, sự thật đằng sau khiến ai nấy đều xót xa

Nam Em hé lộ lý do chưa muốn sinh con với chồng sắp cưới, sự thật đằng sau khiến ai nấy đều...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 24 phút trước

Nam Em chia sẻ lý do chưa muốn sinh con với chồng sắp cưới khiến nhiều người không khỏi quan tâm.

Phía công ty có chia sẻ chính thức về nghi vấn Lương Thùy Linh 'cạch mặt' Phương Nhi

Phía công ty có chia sẻ chính thức về nghi vấn Lương Thùy Linh 'cạch mặt' Phương Nhi

Chuyện làng sao - 8 giờ, 27 phút trước

Chia sẻ từ phía công ty của Lương Thùy Linh và Phương Nhi đang thu hút nhiều sự chú ý.

5 loại người nhất định phải tránh xa nếu muốn gây dựng sự nghiệp, làm nên nghiệp lớn

5 loại người nhất định phải tránh xa nếu muốn gây dựng sự nghiệp, làm nên nghiệp lớn

Đời sống số - 9 giờ, 43 phút trước

'Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng", lựa chọn những mối quan hệ xung quanh mình cũng chính là lựa chọn hướng đi mà cuộc đời bạn sẽ đến.

Ngủ đúng cách lợi hơn uống trăm viên thuốc bổ, bạn đã áp dụng chưa?

Ngủ đúng cách lợi hơn uống trăm viên thuốc bổ, bạn đã áp dụng chưa?

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 52 phút trước

Theo bác sĩ ngủ ít dưới 5 tiếng/ngày ảnh hưởng đến tuổi thọ. Còn khi ngủ dậy mà cảm thấy mệt mỏi là có khả năng bị ung thư.

Nam Em từng công khai bí mật thất tình hàng trăm lần, sốc phải nhập viện cấp...

Bức ảnh phát sáng với sự hội tụ nhan sắc của 'Nữ hoàng phim ngoại tình', mỹ nhân 'Gia đình đá quý' và Lưu Diệc Phi xứ Hàn

Bức ảnh phát sáng với sự hội tụ nhan sắc của 'Nữ hoàng phim ngoại tình', mỹ nhân 'Gia đình đá quý'...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Kim Hee Ae, So Yi Hyun và Park Ha Sun đều được đánh giá cao về mặt diện khi chung một khung hình.

Hoa hậu Mai Phương gây sốt với phần thể hiện tại chung kết H2H tại Miss World: Thần thái cực tự tin, cách xử lý khi bị lố thời gian gây sốt

Hoa hậu Mai Phương gây sốt với phần thể hiện tại chung kết H2H tại Miss World: Thần thái cực tự tin,...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Màn thể hiện của Hoa hậu Mai Phương đã gây sốt cõi mạng.

Hà Hồ 'flex' nhẹ sự yêu thương hỗ trợ hết lòng của mẹ chồng Tây dành cho mình

Hà Hồ 'flex' nhẹ sự yêu thương hỗ trợ hết lòng của mẹ chồng Tây dành cho mình

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Hà Hồ đã chia sẻ hình ảnh mẹ chồng giúp trông con gái khi mình đi công tác ở nước ngoài.

Phát hiện sự tương đồng của Thiên An và 'nàng thơ' mới của Jack: Nhan sắc cứ ngỡ song sinh, thần thái cũng gây chú ý

Phát hiện sự tương đồng của Thiên An và 'nàng thơ' mới của Jack: Nhan sắc cứ ngỡ song sinh, thần thái...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 50 phút trước

Thiên An và nàng thơ mới của Jack sở hữu nhiều điểm giống nhau.

Mẹ ruột Doãn Hải My khoe ảnh thời trẻ cực nét, sắc vóc sau 30 năm vẫn đỉnh và chỉ thay đổi 1 điểm

Mẹ ruột Doãn Hải My khoe ảnh thời trẻ cực nét, sắc vóc sau 30 năm vẫn đỉnh và chỉ thay đổi...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Khung ảnh thời trẻ của mẹ Doãn Hải My đã gây sốt.

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút nhát

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút nhát

VIDEO - 11 giờ, 27 phút trước

Những giây phút bối rối lúc ban đầu gặp mặt, Cao Quyền gần như nói không lên lời trước cô nàng Hoàng Anh. Nhưng chàng trai hoàn toàn bị cô gái hớp hồn, anh...

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Đời sống số - 11 giờ, 27 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2024.

Diệp Lâm Anh lần đầu nói về chuyện đón nhận người mới nhưng tiêu chuẩn 'khó mà dễ, dễ mà khó'

Diệp Lâm Anh lần đầu nói về chuyện đón nhận người mới nhưng tiêu chuẩn 'khó mà dễ, dễ mà khó'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 28 phút trước

Diệp Lâm Anh cho biết người mới phải thấu hiểu và biết cùng cô chăm sóc cho hai con.

Người mới cần lưu ý gì khi chạy xe côn?

Người mới cần lưu ý gì khi chạy xe côn?

Đi gì - 12 giờ, 26 phút trước

Không giống như xe số hoặc xe tay ga, việc điều khiển và vận hành xe côn đòi hỏi kỹ năng và kiên nhẫn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu....

Tại sao ngày càng nhiều người mua xe SUV thay vì sedan? Có phải mù quáng theo trào lưu? Chuyên gia: lái xe rồi sẽ hiểu

Tại sao ngày càng nhiều người mua xe SUV thay vì sedan? Có phải mù quáng theo trào lưu? Chuyên gia: lái...

Kiến thức - 14 giờ, 25 phút trước

Ô tô (sedan) và SUV là 2 mẫu xe phổ thông nhất của dòng xe gia đình phổ thông, tuy nhiên trong mấy năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người ưa chuộng...

'Càng lớn lên tôi càng sợ người thân': Trở thành 3 kiểu người này sẽ làm hại bạn những năm cuối đời

'Càng lớn lên tôi càng sợ người thân': Trở thành 3 kiểu người này sẽ làm hại bạn những năm cuối đời...

Kiến thức - 15 giờ, 53 phút trước

Trong bối cảnh xã hội ngày càng hiện đại, vấn đề cô đơn và các khó khăn tinh thần ở người cao tuổi trở thành đề tài đáng quan tâm. Nhiều người cao tuổi...

Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2024 và mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cao nhất là bao nhiêu?

Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2024 và mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cao nhất là bao nhiêu?

Kiến thức - 15 giờ, 53 phút trước

Giữa tình hình suy thoái chung của nền kinh tế thế giới, là người lao động, bạn cần nắm được những thông tin này.

Cậu bé người Anh từng gây xôn xao khi lên chức bố ở tuổi 13, 12 năm sau hiện ra sao?

Cậu bé người Anh từng gây xôn xao khi lên chức bố ở tuổi 13, 12 năm sau hiện ra sao?

Tin trong ngày - 15 giờ, 53 phút trước

Vào năm 2012, cậu bé Alfie Patten khiến cả nước Anh xôn xao khi trở thành ông bố trẻ khi mới 13 tuổi. Cậu bé có con với cô bạn gái Chantelle Steadman, cũng...