Chỉ cần đun lá sau với nước, đánh bay tiểu đường không cần mua thuốc

Thứ sáu, 07/04/2017 20:31

Chỉ với nguyên liệu là lá xoài non dễ tìm, bạn có thể đánh bay căn bệnh tiểu đường mà không cần mua thuốc

Tiểu đường là một trong những những căn bệnh phổ biến gây nguy hiểm đến sức khỏe nhất trong thế kỷ này. Nó phát triển khi tuyến tụy ngừng sản xuất insulin hoặc khi cơ thể không thể sử dụng hormone này đúng chức năng.

Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh tiểu đường bao gồm đi tiểu thường xuyên, đặc biệt là vào ban đêm, cảm giác khát nước liên tục, sụt cân không lí do, ngứa bộ phận sinh dục, các vết thương hở lâu lành, mờ mắt và liên tục cảm thấy mệt mỏi. Điều đáng sợ nhất ở bệnh tiểu đường là nó luôn gây ra một số vấn đề sức khỏe như giảm thị lực, suy nhược cơ thể, mù mắt, tổn thương thần kinh, suy thận, bệnh tim, rối loạn chức năng cương dương,…

lá xoài, lá xoài non, tiểu đường, bệnh tiểu đường, lá xoài non chữa tiểu đường, nước lá xoài non chữa tiểu đường

Đánh bay bệnh tiểu đường với nguyên liệu là loái xoài non

Bệnh tiểu đường có 3 hình thức khác nhau: tiểu đường loại 1, tiểu đường loại 2 và tiểu đường thai kỳ.

- Bệnh tiểu đường loại 1 hay còn gọi là tiểu đường vị thành niên xuất hiện khi hệ thống miễn dịch suy giảm và giết chết các tế bào beta của tuyến tụy.

- Bệnh tiểu đường loại 2 hay còn gọi là bệnh tiểu đường ở tuổi trưởng thành bắt đầu xuất hiện khi cơ thể không thể sử dụng đúng các insulin hoặc khi tuyến tụy không sản xuất đủ insulin cho cơ thể

- Tiểu đường thai kỳ xuất hiện trong thai kỳ, chủ yếu là trong giai đoạn 2 của quá trình mang thai.

Mặc dù có rất nhiều biện pháp tự nhiên để duy trì, kiểm soát lượng đường trong máu và sau đây là một trong những biện pháp an toàn và hiệu quả. Nó rất đơn giản để thực hiện, nguyên liệu cần chỉ là một nắm lá xoài non.

lá xoài, lá xoài non, tiểu đường, bệnh tiểu đường, lá xoài non chữa tiểu đường, nước lá xoài non chữa tiểu đường

Thực hiện:

Chọn 10-15 lá xoài non, rửa sạch rồi đun sôi chúng với 1,5 lít nước trong khoảng 10-15 phút, dưới bếp lửa nhỏ. Tắt bếp và để nguyên hỗn hợp nước lá xoài qua đêm.

Sáng hôm sau, lọc lấy phần nước và uống ngay khi thức dậy. Bạn nên thực hiện phương pháp này là khoảng 2-3 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể phơi khô lá xoài trong bóng mát và tán thành bột nhuyễn. Mỗi ngày, sử dụng ½ muỗng cà phê bột là xoài là được.

lá xoài, lá xoài non, tiểu đường, bệnh tiểu đường, lá xoài non chữa tiểu đường, nước lá xoài non chữa tiểu đường

Lá xoài non dồi dào vitamin, enzym, chất chống oxy hóa và nhiều khoáng chất khác. Bên cạnh tác dụng điều hòa nồng độ đường trong máu, nó cũng có thể chữa sốt, cảm lạnh, tiêu chảy, mất ngủ, suy tĩnh mạch, hen suyễn và viêm phế quản. Cuối cùng, lá xoài còn giúp củng cố mạch máu và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Huyền Nguyễn (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>