80% ung thư dạ dày có thể phòng ngừa được ở giai đoạn đầu! Bạn có biết 4 dấu hiệu chính của bệnh ung thư dạ dày trước khi nó đến không?

06:34 24/11/2021

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh ung thư phổ biến, vấn đề an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường, áp lực cuộc sống cao, chế độ ăn uống không điều độ đều khiến cho tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày tăng lên từng ngày.

Dưới tác động tổng hợp của các yếu tố đó, thậm chí nhiều người trẻ tuổi cũng mắc phải ung thư dạ dày. Thực ra, ung thư dạ dày không có gì ghê gớm, điều khủng khiếp là chúng ta phát hiện ra quá muộn!

Ung thư dạ dày chắc hẳn đã phát triển từ một vấn đề nhỏ ở dạ dày như: ợ chua và trào ngược axit là những dấu hiệu ban đầu của ung thư dạ dày mà chúng ta dễ dàng bỏ qua nhất. Ung thư dạ dày mang đến cho chúng ta những cảnh báo gì trước khi nó đến?

Bốn dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày trước khi nó đến!

Dấu hiệu một, ợ chua và trào ngược axit

Ợ chua nói chung là vị trí của phần dưới xương ức, là vị trí của “khoang tim” mà chúng ta thường gọi, nó giống như lửa đốt, là một loại cảm giác nóng rát. Điều này chủ yếu là do thức ăn trong dạ dày "chạy" vào thực quản. Dạ dày tiết ra axit dịch vị nên mọi thứ trong dạ dày đều có tính axit, trong khi thực quản lại có tính kiềm, khi chất chua “chạy” vào thực quản sẽ ăn mòn niêm mạc thực quản, giống như lửa đốt trong lòng vậy, cái mà chúng ta gọi là chứng ợ nóng.

Chứng ợ nóng thường có hai nguyên nhân:

Một là ăn quá no, khi dạ dày không chứa nhiều đồ sẽ khiến thức ăn trào ngược lên thực quản và gây ra chứng ợ chua;

Thứ hai là ăn đồ ngọt hoặc cay khiến dịch vị tiết ra quá nhiều.

Axit dạ dày dư thừa sẽ ăn mòn dạ dày, nếu có hiện tượng trào ngược thành phần trong dạ dày lên thực quản, khi bạn cảm thấy ợ chua và trào ngược axit thì đồng nghĩa với việc thực quản của bạn cũng sẽ bị axit dạ dày ăn mòn nên những người đã mắc chứng ợ chua lâu ngày không khỏi có triệu chứng trào ngược.

Một số người trung niên và người cao tuổi từ 40-60 có triệu chứng đau tức ngực tương tự như đau thắt ngực về đêm hoặc sáng sớm, cơn đau khu trú ở phía trước ngực cũng có thể do thức ăn trào ngược vào trong thực quản và sự hình thành kích thích màng nhầy. Do đó, nếu gặp trường hợp bệnh nhân bị đau thắt ngực, kiểm tra tim mạch không có vấn đề gì thì nên cân nhắc đến chuyên khoa tiêu hóa để kiểm tra, có thể dạ dày có vấn đề.

Dấu hiệu hai, khó chịu và đau ở vùng bụng trên

Khó chịu vùng bụng trên cũng là triệu chứng ban đầu thường gặp nhất của bệnh ung thư dạ dày, biểu hiện chủ yếu là cảm giác đầy bụng hoặc nóng rát sau khi ăn, cơn nhiều lần, thời gian cơn không dài, triệu chứng không nặng lắm, dễ bị nhầm với tiêu hóa hoặc viêm dạ dày, dẫn đến bỏ qua.

Nếu các triệu chứng đầy hơi khó tiêu diễn ra lặp đi lặp lại như chán ăn, buồn nôn, nôn, trào ngược axit, ợ hơi… thì bạn cũng nên đến bệnh viện để kiểm tra xem có phải là ung thư dạ dày hay không. 57,5% bệnh nhân ung thư dạ dày chán ăn trong giai đoạn đầu, và 57,2% bệnh nhân có triệu chứng buồn nôn và nôn. 74,7% bệnh nhân ung thư dạ dày bị đau bụng trên ở giai đoạn đầu.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt

Lúc đầu nhẹ, sau đó tăng dần. Cơn đau này có khi âm ỉ, có khi đau âm ỉ từng cơn. Cũng có một số bệnh nhân bị đau theo nhịp (loại ung thư hang vị dạ dày này rõ ràng hơn), sẽ thuyên giảm sau khi ăn hoặc uống thuốc; một số người cao tuổi đau tương đối âm ỉ, thần kinh không thấy đau nên nghĩ là chỉ tức bụng thôi, trường hợp này cũng cần phải cẩn thận.

Đau vùng bụng trên trong giai đoạn đầu của ung thư dạ dày thường được chẩn đoán là viêm dạ dày hoặc loét dạ dày, người bệnh cần hết sức lưu ý.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt

Bệnh viêm loét dạ dày là bệnh gần nhất với ung thư, tỷ lệ chuyển thành ác tính khoảng 2% đến 5%.

Dấu hiệu 3, thiếu máu

Đối với những người bị ung thư dạ dày, khối u phá hủy các mạch máu và làm cho dạ dày bị chảy máu, một số người sẽ có triệu chứng nôn trớ, đây là nguyên nhân chính dẫn đến thiếu máu.

Làm thế nào để chúng ta đánh giá liệu chúng ta có bị thiếu máu hay không? Bạn có thể dựa vào các phương pháp sau:

- Thoạt nhìn, người bị thiếu máu tái xanh, vàng vọt;

- Người bị thiếu máu có mắt trắng và không nhìn thấy mao mạch đỏ nào;

- Thứ ba là quan sát móng tay. Móng tay của người bình thường có màu hồng, còn người thiếu máu sẽ chuyển sang màu trắng, tức là màu trắng sau khi chúng ta bấm.

- Cuối cùng, khi phán đoán các triệu chứng của ung thư dạ dày, bệnh thiếu máu thường cùng tồn tại với melena.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt

Đặc biệt nhắc nhở: Các triệu chứng khó tiêu kéo dài nếu không được điều trị kịp thời sẽ làm trầm trọng thêm các triệu chứng như mệt mỏi, sút cân, thiếu máu, suy dinh dưỡng. Nhưng đây là trường hợp khó chẩn đoán nhất có phải bạn bị ung thư dạ dày hay không, vì nhiều nguyên nhân khác cũng có thể gây thiếu máu (như stress, kén ăn, chán ăn, giảm cân không đúng cách,…) nên việc phòng ngừa chính là chìa khóa để ngăn ngừa ung thư dạ dày. Khi cân nặng trở nên nhẹ hơn không rõ lý do, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra kịp thời, điều này không phải là thừa mà ngược lại là khôn ngoan.

Dấu hiệu 4, phân đen hoặc đi ngoài ra máu

Trong trường hợp ăn gan lợn, khoai lang, thanh long đỏ, đậu phụ huyết hoặc các loại thực phẩm bổ sung sắt thì việc đi ngoài ra máu, đi ngoài ra phân đen hoặc sẫm màu là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu loại trừ những tình trạng này mà đi ngoài ra phân đen, thậm chí đi ngoài ra phân có máu thì bạn nên xem xét khả năng đó có phải là ung thư dạ dày hay không. Bệnh nhân ung thư dạ dày thường bị chảy máu một ít ở ruột và dạ dày, nếu không được chú ý thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt

Phòng ngừa ung thư dạ dày như thế nào?

80% ung thư dạ dày giai đoạn đầu có thể phòng ngừa được. Bệnh ung thư dạ dày không có gì ghê gớm, nó thực sự khủng khiếp nếu phát hiện quá muộn. Ngoài việc làm rõ các dấu hiệu chính trước khi ung thư dạ dày xuất hiện, công tác phòng ngừa đầy đủ cũng cần được thực hiện. Sự xuất hiện của ung thư dạ dày là kết quả của sự tác động tổng hợp lâu dài của nhiều yếu tố. Dựa vào kiến ​​thức hiện có, có thể đưa ra 8 biện pháp phòng tránh sau:

1. Ăn ít hoặc không thực phẩm ngâm chua để giảm hấp thụ các chất tiền chất nitrosamine. Tốt hơn hết bạn nên bảo quản thức ăn trong tủ lạnh.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt

2. Ăn nhiều trái cây và rau quả. Tăng cường thích hợp các loại đậu và sữa, cũng như cá tươi, thịt và trứng, đồng thời khuyến khích ăn tỏi và trà xanh.

3. Ăn ít loại cá và thịt hun khói, chiên, rán.

4. Chế độ ăn ít muối, giảm ăn mặn.

5. Thay đổi thói quen ăn uống không tốt, ăn đúng giờ, tránh ăn quá no, tránh ăn đồ quá cứng, ăn quá nhanh hoặc quá nóng.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt

6. Không uống rượu mạnh, hút thuốc lá.

7. Tinh thần vui vẻ và tâm trạng lạc quan.

8. Bệnh nhân mắc bệnh dạ dày mãn tính cần được điều trị kịp thời, nội soi dạ dày hoặc chụp X quang đường tiêu hóa thường xuyên. Thực hiện tầm soát và điều trị tổng quát ung thư dạ dày và các tổn thương tiền ung thư ở những vùng có tỷ lệ mắc cao và nhóm nguy cơ cao.

Cũng cần chú ý đến phương thức lây truyền trong việc phòng ngừa. Ung thư không thể lây truyền trực tiếp, nhưng vi khuẩn gây ung thư có thể lây truyền trực tiếp. Helicobacter pylori được xác định là chất gây ung thư đầu tiên gây ung thư dạ dày. Nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng: Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori có tính chất tập hợp rõ ràng, nếu trong gia đình có một người mắc loại vi khuẩn này thì hầu như tất cả mọi người trong gia đình đều bị lây nhiễm. Nó rất dễ lây lan và thường tồn tại trong cao răng và nước bọt của người mang mầm bệnh, chỉ cần bạn và người này ăn chung món là có thể bị nhiễm bệnh.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt
Vi khuẩn Helicobacter pylori

Vì sức khỏe của bạn và gia đình, chúng ta phải ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori. Bắt đầu bằng đôi đũa phục vụ và thay đổi cách ăn uống phù hợp để giảm nguy cơ ung thư dạ dày.

ung thư dạ dày, dấu hiệu ung thư dạ dày, thói quen ăn uống không tốt

Autran (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/80-ung-thu-da-day-co-the-phong-ngua-duoc-o-giai-doan-dau.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/80-ung-thu-da-day-co-the-phong-ngua-duoc-o-giai-doan-dau-ban-co-biet-4-dau-hieu-chinh-cua-benh-ung-thu-da-day-truoc-khi-no-den-khong-101583.html

Phụ nữ mãn kinh muộn nhất là bao nhiêu tuổi? Bác sĩ: 'Nếu bạn vượt quá độ tuổi này chưa chắc đã là điều tốt'

Phụ nữ mãn kinh muộn nhất là bao nhiêu tuổi?...

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang bước vào thời kì mãn kinh. Vậy...

Cho dù bạn có tiền hay không, 4 loại thực phẩm này nên cho trẻ em ăn thường xuyên để bổ sung canxi và não bộ

Cho dù bạn có tiền hay không, 4 loại thực phẩm này nên cho trẻ em ăn thường xuyên để bổ sung...

Chăm sóc sức khỏe - 2 ngày, 18 giờ trước

Các bậc cha mẹ đều mong con phát triển tốt! Nhưng tựu trung lại, điều đầu tiên là phải có một thân hình đẹp! Ngoài việc tập thể dục hàng ngày, một thân hình...

Bí quyết trường thọ được công nhận, đi bộ nhiều chỉ xếp thứ ba, nhiều người bỏ qua bí quyết hàng đầu này

Bí quyết trường thọ được công nhận, đi bộ nhiều chỉ xếp thứ ba, nhiều người bỏ qua bí quyết hàng đầu...

Chăm sóc sức khỏe - 2 ngày, 22 giờ trước

Những năm gần đây, mức sống ngày càng được cải thiện, cơm ăn áo mặc, người dân đầy đủ nên bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe và tuổi thọ, ai cũng muốn...

Đã phát hiện ra “Vua giải độc” tự nhiên, ăn mỗi ngày hai ngụm thì bệnh gan, xơ gan sẽ tự khỏi

Đã phát hiện ra “Vua giải độc” tự nhiên, ăn mỗi ngày hai ngụm thì bệnh gan, xơ gan sẽ tự khỏi...

Chăm sóc sức khỏe - 2 ngày, 11 giờ trước

Gan là cơ quan giải độc lớn nhất, và con người hiếm khi nhận thấy sự an toàn của nó! Thêm vào đó, xã hội hiện nay đầy rẫy những xô bồ, áp lực...

Cô gái bị cảm trong 2 ngày dẫn đến tim ngừng đập 6 ngày: Đằng sau cảm lạnh thông thường, cái chết có thể ẩn giấu?

Cô gái bị cảm trong 2 ngày dẫn đến tim ngừng đập 6 ngày: Đằng sau cảm lạnh thông thường, cái chết...

Chăm sóc sức khỏe - 3 ngày, 13 giờ trước

Mỗi người đều đã từng trải qua tình trạng cảm lạnh ít nhất một lần trong đời. Phần lớn trường hợp, vấn đề sức khỏe này không quá nghiêm trọng để bạn phải đến...

Các bác sĩ kêu gọi: nên dừng ăn một loại 'gia vị' trong bếp, nếu không nó sẽ từ từ 'làm rỗng' lá gan của bạn

Các bác sĩ kêu gọi: nên dừng ăn một loại 'gia vị' trong bếp, nếu không nó sẽ từ từ 'làm rỗng'...

Chăm sóc sức khỏe - 3 ngày, 21 giờ trước

Một người phụ nữ 56 tuổi đã bị chẩn đoán ung thư gan dù có lối sống rất lành mạnh, nguyên nhân đằng sau đó khiến ai cũng sững sờ.

Khả Trang tiết lộ lí do mất tích suốt một năm mà ai cũng hoảng: Bị bạo hành nghiêm trọng từ lúc mang bầu đến khi sinh con

Khả Trang tiết lộ lí do mất tích suốt một năm mà ai cũng hoảng: Bị bạo hành nghiêm trọng từ lúc...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 41 phút trước

Siêu mẫu Khả Trang đã tiết lộ lí do khiến bản thân cô mất tích một năm dài là vì bị bạo hành rất nghiêm trọng.

Nghệ sĩ Thương Tín than thở không còn tiền để mua thức ăn, nữ streamer chửi thẳng mặt: 'Đang ăn mày tình cảm của công chúng'

Nghệ sĩ Thương Tín than thở không còn tiền để mua thức ăn, nữ streamer chửi thẳng mặt: 'Đang ăn mày tình...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 38 phút trước

Trong livestream hôm nay 30/11, nữ đại gia Đại Nam gây sốt khi chửi thẳng mặt đến nghệ sĩ Thương Tín khiến công chúng ngỡ ngàng.

Subeo dành tặng món quà sinh nhật đặc biệt cho Đàm Thu Trang

Subeo dành tặng món quà sinh nhật đặc biệt cho Đàm Thu Trang

Chuyện làng sao - 8 giờ, 24 phút trước

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ khoảnh khắc cực ngọt ngào mà Subeo dành tặng cho mình trong dịp sinh nhật.

Tuyên bố không chấp nhận stylist lấy đồ nhái của NTK, Chung Thanh Phong bị thắc mắc vì làm việc với ê-kip Kim Duyên?

Tuyên bố không chấp nhận stylist lấy đồ nhái của NTK, Chung Thanh Phong bị thắc mắc vì làm việc với ê-kip...

Nhà thiết kế - 8 giờ, 28 phút trước

Chia sẻ mới đây của NTK Chung Thanh Phong khiến cư dân mạng chú ý.

Vương Phi nổi tiếng thế nào mà khiến tỷ phú Jack Ma hai lần mời hát đều từ chối, lần thứ 3 nhận lời với cát-xê hơn 570 tỷ?

Vương Phi nổi tiếng thế nào mà khiến tỷ phú Jack Ma hai lần mời hát đều từ chối, lần thứ 3...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 33 phút trước

Sau hai lần bị Vương Phi từ chối lời mời hát, cuối cùng tỷ phú Jack Ma đã toại nguyện khi nữ diva nhận lời biểu diễn với cát-xê hơn 570 tỷ đồng.

Chẳng cần khoe thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh vẫn khiến dân mạng 'đổ gục' chỉ bằng...

Sau phát ngôn 'cà khịa', bà xã Phan Mạnh Quỳnh bị dân mạng 'tổng tấn công' trang Facebook đến mức phải làm điều này

Sau phát ngôn 'cà khịa', bà xã Phan Mạnh Quỳnh bị dân mạng 'tổng tấn công' trang Facebook đến mức phải làm...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 40 phút trước

Động thái mới nhất của bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang được cộng đồng mạng chú ý.

Bảo Thy khoe vẻ tươi tắn và làn da căng mịn sau gần một tháng hạ sinh quý tử đầu lòng

Bảo Thy khoe vẻ tươi tắn và làn da căng mịn sau gần một tháng hạ sinh quý tử đầu lòng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 44 phút trước

Trên trang cá nhân, Bảo Thy vừa khoe ảnh mới để lộ vóc dáng thon gọn và vẻ tươi tắn sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng gần tròn 1 tháng tuổi.

Vừa lụi tim với khoảnh khắc Lisa hát ru ba Kim Lý, Hà Hồ đã vội dìm hàng chồng ngủ bất chấp khi hai cục cưng nhiệt tình phá

Vừa lụi tim với khoảnh khắc Lisa hát ru ba Kim Lý, Hà Hồ đã vội dìm hàng chồng ngủ bất chấp...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 58 phút trước

Khoảnh khắc của gia đình Hà Hồ - Kim Lý cùng cặp sinh đôi Lisa và Leon lại gây bão mạng xã hội.

Cà chua không ăn được với '2 loại thực phẩm', đừng bỏ qua, hãy mách gia đình sau khi đọc

Cà chua không ăn được với '2 loại thực phẩm', đừng bỏ qua, hãy mách gia đình sau khi đọc

Địa chỉ ăn ngon - 10 giờ, 1 phút trước

Nhiều loại lương thực, thực phẩm có yếu tố tương khắc, nếu chẳng may ăn phải, nhẹ thì tiêu chảy sẽ gây khó chịu cho đường tiêu hóa, nặng thì ngộ độc thực phẩm...

Con giáp sinh ứng vào những tháng âm lịch nào thì tiền tài dồi dào, tiết kiệm được nhiều?

Con giáp sinh ứng vào những tháng âm lịch nào thì tiền tài dồi dào, tiết kiệm được nhiều?

Đời sống số - 10 giờ, 20 phút trước

Người ta thường nói một đời người, mỗi chúng ta có một số phận khác nhau, có người phúc lớn, nhà giàu, cơm ăn áo mặc, có người phúc nhỏ, nhà nghèo, vất vả....

Vợ đau bụng dữ dội mỗi ngày nhưng nhất định không chịu đi khám, chuyện xảy ra sau đó khiến tôi vừa đau đớn vừa tức giận

Vợ đau bụng dữ dội mỗi ngày nhưng nhất định không chịu đi khám, chuyện xảy ra sau đó khiến tôi vừa...

Đàn ông yêu - 10 giờ, 25 phút trước

Ngày hôm qua, thấy vợ đau bụng quá, mặt mũi tím tái, tôi bắt cô ấy ra xe để chở đi viện gấp. Dù thế cô ấy vẫn nhất định không chịu đi và...

Đây là lý do tại sao bạn nên thay quần áo ngay khi về nhà

Đây là lý do tại sao bạn nên thay quần áo ngay khi về nhà

Kiến thức - 10 giờ, 25 phút trước

Mang vi khuẩn vào nhà, gây mụn là hai trong số nhiều tác hại nếu bạn duy trì thói quen thường xuyên không thay quần áo ngay khi về nhà.

NSND Công Lý chính thức đi làm trở lại sau nhiều tháng dưỡng bệnh

NSND Công Lý chính thức đi làm trở lại sau nhiều tháng dưỡng bệnh

Chuyện làng sao - 12 giờ, 44 phút trước

Sau nhiều tháng điều trị vì bị tai nạn ngã tại nhà riêng, NSND Công Lý đã trở lại với công việc.

Vợ cũ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đan Trường kèm clip con trai hát tặng bố quá dễ thương

Vợ cũ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đan Trường kèm clip con trai hát tặng bố quá dễ thương

Chuyện làng sao - 12 giờ, 46 phút trước

Dù đã ly hôn nhưng cách cư xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ luôn khiến mọi người phải nể phục.

Tài tử 'Những tay đua kiệt xuất' và mỹ nam 'Reply 1988' dương tính với Covid-19

Tài tử 'Những tay đua kiệt xuất' và mỹ nam 'Reply 1988' dương tính với Covid-19

Chuyện làng sao - 12 giờ, 1 phút trước

Hai sao nam Jung Woo Sung và Go Kyung Pyo lần lượt thông báo đã có kết quả dương tính với Covid-19. Đáng chú ý, Jung Woo Sung vừa tham dự lễ trao giải...

Clip đàn hát ngẫu hứng của con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' có gì mà hút hàng trăm nhìn lượt xem?

Clip đàn hát ngẫu hứng của con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' có gì mà hút hàng trăm nhìn lượt xem?...

Nhí - 12 giờ, 16 phút trước

Zia, công chúa nhỏ nhà nữ diễn viên Marian Rivera làm nhiều người thích thú vì nét đáng yêu và khả năng ca hát tuyệt vời ở tuổi lên 6.

Con mới sinh của diễn viên Phùng Cường bị tim bẩm sinh phải phẫu thuật, nghe chia sẻ của mẹ bé mà xót xa

Con mới sinh của diễn viên Phùng Cường bị tim bẩm sinh phải phẫu thuật, nghe chia sẻ của mẹ bé mà...

Chăm con - 12 giờ, 16 phút trước

'Ba mẹ như đứt từng khúc ruột mỗi lần em tiêm, lúc đưa em vào phòng phẫu thuật mẹ suy sụp và ước gì hãy để mẹ chịu thay em tất cả', bạn gái...

Sau ảnh tình tứ ở hồ bơi, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có rung động với Minh Tú nhưng 'tỉnh người' vì một chi tiết

Sau ảnh tình tứ ở hồ bơi, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có rung động với Minh Tú nhưng 'tỉnh người' vì...

Toàn cảnh - 13 giờ, 33 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có chút rung động khi quay nhiều cảnh tình tứ với nàng Minh Tú trong MV mới.

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải ngập ngụa tới tận phòng ngủ?

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải...

Tin trong ngày - 13 giờ, 33 phút trước

Những hình ảnh về đống uế tạp bốc mùi hôi thối, len lỏi ngập ngụa khắp các gian phòng của một căn chung cư giữa lòng Hà Nội được đăng tải lên MXH đang...

Giữa ồn ào, phát ngôn cũ của vợ Phan Mạnh Quỳnh được khui lại: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt

Giữa ồn ào, phát ngôn cũ của vợ Phan Mạnh Quỳnh được khui lại: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 5 phút trước

Chia sẻ của bà xã Phan Mạnh Quỳnh ở thời điểm 'drama trà xanh' mới nổ ra giờ hot trở lại.