Một khi giường trong phòng ngủ được bày ra như thế này, tài sản của gia đình sẽ bị tiêu tan

07:02 19/04/2021

Sau khi sửa sang nhà cửa, giường ngủ là loại nội thất mà bạn phải sắm sửa. Khi chúng ta mua một chiếc giường, chúng ta không chỉ nên chú ý đến màu sắc và kiểu dáng của nó mà còn phải chú ý đến các kỹ năng đặt và phong thủy của giường.

Trong thực tế cuộc sống, nhiều người do không hiểu rõ những kiến ​​thức này nên việc đặt giường ngủ sai phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy, cuộc sống ở nhà gặp nhiều khó khăn.

Những cấm kị khi đặt giường ngủ:

1. Đầu giường không được đối diện thẳng với cửa phòng ngủ

Trong phong thủy gia chủ, đầu giường không được đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ, như vậy sẽ dễ phạm vào cấm kị phong thủy. Việc hình thành các khe cửa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người trong phòng ngủ, họ sẽ thường xuyên trằn trọc, mất ngủ, mộng mị, lâu dần sẽ bị hao tổn sinh lực, không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, ngoài ra, điều này không có lợi cho việc bảo vệ sự riêng tư.

giường ngủ, phong thuỷ, phòng ngủ

2. Đầu giường không được kê cạnh cửa sổ

Nhiều gia đình thích kê đầu giường đối diện với cửa sổ, thực tế là sai lầm, nếu kê đầu giường đối diện với cửa sổ sẽ không có lợi cho giấc ngủ, vì ánh sáng mặt trời bên cửa sổ tương đối mạnh, và bạn sẽ bị ánh nắng mặt trời đánh thức vào sáng sớm, và tiếng ồn bên cửa sổ cũng tương đối lớn, quan trọng hơn là không khí gần cửa sổ thổi thẳng vào phòng. Nếu bạn kê đầu giường đối diện với cửa sổ, đầu sẽ thường xuyên bị luồng khí va đập, và bạn sẽ bị ốm nếu bạn không khỏe mạnh.

giường ngủ, phong thuỷ, phòng ngủ

3. Đầu giường không được kê sát bồn cầu

Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi bài tiết chất thải, để đồ lặt vặt của con người, khu vực này không chỉ ẩm ướt mà còn tiềm ẩn nhiều điều xui xẻo. Nếu đầu giường phòng ngủ gần khu vực “hiểm trở” này, ngoài việc thỉnh thoảng ngửi thấy mùi hôi của nhà vệ sinh, còn gây xui xẻo cho người ở. Vì vậy, tốt nhất là không nên đến quá gần.

4. Đầu giường không được đối diện với gương

Nhiều bạn gái kê bàn ​​trang điểm trong phòng ngủ nhưng cần lưu ý không nên kê gương bàn trang điểm đối diện với đầu giường, vì trong phong thủy gương có tính âm, nếu kê đối diện với đầu giường nó sẽ đối nghịch với dương khí của con người, ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người, ảnh hưởng xấu đến cơ thể, đồng thời cũng phản chiếu tài khí vào phòng ngủ, khiến người trong nhà hao tài tốn của, xui xẻo.

giường ngủ, phong thuỷ, phòng ngủ

5. Đầu giường không được quay về hướng Tây

Ở phương Tây lúc hoàng hôn, mọi người luôn quen coi người chết, và một số người gọi nó là "Elysium" (chốn thiên đường). Vì vậy, về cơ bản sẽ không có ai quay đầu giường của người sống về hướng Tây, đó là nơi người ta nằm sau khi chết. Theo quan điểm của tâm thức, nó không chỉ rất đen đủi mà còn rất có hại cho sức khỏe con người theo quan điểm của Phong thủy.

6. Giường không được đặt dưới dầm nhà

Dù là bàn ăn, giường ngủ hay sofa thì những đồ nội thất này cũng không nên kê dưới dầm nhà, như vậy người ta sẽ cảm thấy áp lực khi ngủ trên giường, điều này sẽ gây ra gánh nặng tâm lý, và thần kinh của mọi người thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng, dễ bị đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ và các triệu chứng khác, đồng thời ảnh hưởng đến sự cân bằng của từ trường trong nhà, rất dễ bị tiền mất tật mang.

giường ngủ, phong thuỷ, phòng ngủ

7. Giường không thể đặt lơ lửng

Tốt nhất không nên đặt giường giữa phòng ngủ, như vậy bốn phía sẽ có cảm giác trống trải và người ngủ trên đó sẽ cảm thấy bất an. Đặt giường ngủ theo cách này dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, những góc trong phòng ngủ nơi có thể tích tụ nhiều năng lượng nhất là những góc khuất nên rất thích hợp để đặt giường ngủ, có lợi cho việc tăng cường tài vận cho gia chủ. Nếu đặt lơ lửng và không thể dựa vào tường thì có thể kê một chiếc tủ sách ở đầu giường để xóa tan sự trống trải của chiếc giường.

8. Giường không được đối diện với đèn chùm

Đèn chùm pha lê trong nhà đẹp thật đấy, nhưng nếu bạn lắp phía trên giường ngủ, nhìn từ góc độ cuộc sống, nếu lắp đèn chùm không đúng cách, khi người ngủ trên giường, đèn chùm rơi trúng người, hậu quả sẽ rất tai hại. Vì vậy đừng để một số vật nặng xung quanh giường, sẽ rất tệ nếu nó rơi xuống và gây thương tích cho mọi người. Dưới góc độ phong thủy, treo đèn chùm trên đầu giường dễ hình thành tà khí phản chiếu, sẽ mang lại vận xấu cho chính người ngủ.

giường ngủ, phong thuỷ, phòng ngủ


Cách đặt giường trong phòng ngủ?

Giường trong phòng ngủ nên kê ba mặt có tường dựa vào, kê giường ở nơi đón gió, tài lộc sẽ được cải thiện. Phong thủy nhấn mạnh, phòng khách là tài vị, phòng ngủ là tài khố, nên nếu ngủ được trên phương vị tài vị, có thể có tác dụng tụ tài. Đối với phòng ngủ, vị trí tài chính có thể đối diện theo đường chéo với cửa ra vào. Tình hình tài chính được giữ trong sạch nhất có thể để tiền bạc có thể kiếm được nhanh hơn. Như lọ hoa, đĩa, tiền lẻ, tiền xu, pha lê, lỗ pha lê,… cũng có tác dụng tụ tài.

Phần còn lại, vị trí đặt giường, trên thực tế, hai yếu tố cần cân nhắc chính là đủ, một là tính thẩm mỹ, kiểu dáng màu sắc và kích thước của giường phù hợp với toàn bộ không gian phòng ngủ và tạo thành một hệ thống với các đồ nội thất khác; thứ hai là sự thoải mái giường ngủ, vị trí đặt cơ thể. Đặt ở vị trí thích hợp, có thể lên xuống giường ở 3 phía và không xung đột với các đồ đạc khác trong nhà. Toàn bộ phòng ngủ có sự di chuyển hợp lý.

Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-khi-giuong-trong-phong-ngu-duoc-bay-ra-nhu-the-nay-t.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-khi-giuong-trong-phong-ngu-duoc-bay-ra-nhu-the-nay-tai-san-cua-gia-dinh-se-bi-tieu-tan-79026.html

Nhà dù giàu hay nghèo, bốn nơi này trong nhà cũng phải được sạch sẽ, nếu không con cháu khó 'ngóc đầu', đây không phải là mê tín!

Nhà dù giàu hay nghèo, bốn nơi này trong nhà cũng phải được sạch sẽ, nếu không con cháu khó 'ngóc đầu',...

Nội thất - Ngoại thất - 2 ngày, 13 giờ trước

Người càng trong sạch thì càng đơn giản, tâm càng trong sạch thì càng cao thượng. Người xưa có câu: “Nếu nhà sạch sẽ thì sẽ được phước và sống lâu ở đó”. Một...

Hé lộ ảnh bên trong villa của Bảo Thanh, dân tình phải trầm trồ về độ giàu của 'phú bà'

Hé lộ ảnh bên trong villa của Bảo Thanh, dân tình phải trầm trồ về độ giàu của 'phú bà'

Nhà Sao - 2 ngày, 24 giờ trước

Căn villa chỉ là một phần trong khối tài sản mà diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh đang sở hữu.

Năm nay và năm sau, khi mua nhà nhất định phải nhớ 7 chữ này: 'Mua cũ, mua lớn, không mua ba'

Năm nay và năm sau, khi mua nhà nhất định phải nhớ 7 chữ này: 'Mua cũ, mua lớn, không mua ba'...

Mẫu nhà đẹp - 2 ngày, 4 giờ trước

Ở giai đoạn hiện tại, việc mua nhà cần được tiếp cận một cách cẩn thận. Nếu nhớ kỹ "mua cũ, mua lớn, không mua ba", bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro khi...

Trong phong thủy nhà ở cần đặc biệt chú ý: 'Mồ trước cửa, nước sau nhà', là tốt hay xấu?

Trong phong thủy nhà ở cần đặc biệt chú ý: 'Mồ trước cửa, nước sau nhà', là tốt hay xấu?

Phong thủy - 3 ngày, 3 giờ trước

Người xưa đã đặc biệt dặn dò con cháu những vị thế nhà ở được coi là phạm phong thủy, cần tránh để không bị ám âm khí, ốm đau, bệnh tật.

Các cụ dặn: Bàn uống nước đừng để 3 vật, ngăn cửa tiền tài, rất nhiều nhà đang mắc phải

Các cụ dặn: Bàn uống nước đừng để 3 vật, ngăn cửa tiền tài, rất nhiều nhà đang mắc phải

Phong thủy - 3 ngày, 11 giờ trước

Bàn cà phê là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách, hình dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau của bàn cà phê tượng trưng cho ngũ hành...

 Ngọc Trinh khoe ảnh gợi cảm trở lại hậu được hưởng án treo, gây bất ngờ khi đã muốn tìm kiếm hạnh phúc

Ngọc Trinh khoe ảnh gợi cảm trở lại hậu được hưởng án treo, gây bất ngờ khi đã muốn tìm kiếm hạnh...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Những chia sẻ của Ngọc Trinh đang thu hút nhiều sự chú ý.

Nam Em livestream hát hò hậu ồn ào bị xử phạt, dân mạng phản ứng ra sao?

Nam Em livestream hát hò hậu ồn ào bị xử phạt, dân mạng phản ứng ra sao?

VIDEO - 4 giờ, 46 phút trước

Nhiều ý kiến đã cho rằng nếu Nam Em chỉ livestream hát hò, giao lưu với khán giả đơn thuần thì có lẽ kết cục đã khác, cô nàng sẽ không nhận về nhiều...

Ném tỏi vào chậu hoa, hoa và cây sẽ phát triển tốt bời, những chồi mới sẽ mọc lên tươi tốt và hoa ùa ra nở rộ

Ném tỏi vào chậu hoa, hoa và cây sẽ phát triển tốt bời, những chồi mới sẽ mọc lên tươi tốt và...

Kiến thức - 6 giờ, 32 phút trước

Tỏi không chỉ là một món ngon trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mà bạn đã bao giờ nghĩ nếu cho tỏi vào chậu hoa sẽ có tác dụng gì chưa?

Phụ nữ thuộc 4 con giáp này được công nhận là hóa thân của các “Bồ Tát”, sẽ giàu có và quyền lực trong suốt cuộc đời

Phụ nữ thuộc 4 con giáp này được công nhận là hóa thân của các “Bồ Tát”, sẽ giàu có và quyền...

Đời sống số - 6 giờ, 33 phút trước

Trong văn hóa phương Đông, mối quan hệ giữa con giáp và vận mệnh luôn được nhắc đến. Đặc biệt là những người phụ nữ thuộc bốn con giáp lớn được coi là hóa...

Cách tốt nhất để kết thúc một mối quan hệ không phải là cắt đứt mà là làm điều này

Cách tốt nhất để kết thúc một mối quan hệ không phải là cắt đứt mà là làm điều này

Tâm sự - 6 giờ, 34 phút trước

Mỗi người đều mong muốn tình yêu của mình luôn bền chặt, nhưng thực tế cuộc sống luôn đầy rẫy những biệt ly và cái kết hoàn hảo ấy cuối cùng chỉ là một...

Trở về hậu ồn ào, hình thể của Ngọc Trinh có giữ được phong độ?

Trương Mỹ Nhân tiết lộ phải kích đẻ, Phí Ngọc Hưng gây xúc động khi nhắn nhủ con thứ hai điều này

Trương Mỹ Nhân tiết lộ phải kích đẻ, Phí Ngọc Hưng gây xúc động khi nhắn nhủ con thứ hai điều này...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 36 phút trước

Loạt chia sẻ của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã gây chú ý.

Sau khi giải nghệ, Việt Trinh sống ở biệt thự 2.500m2 với cây trái xanh rì cực thảnh thơi

Sau khi giải nghệ, Việt Trinh sống ở biệt thự 2.500m2 với cây trái xanh rì cực thảnh thơi

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Việt Trinh đã không ít lần "flex" nhẹ cơ ngơi sống của mình lên trang cá nhân.

Người phỏng vấn: Giữa một bà bầu 7 tháng và một ông cụ 80 tuổi trên xe buýt, bạn sẽ nhường ghế cho ai? Anh chàng trả lời hóm hỉnh

Người phỏng vấn: Giữa một bà bầu 7 tháng và một ông cụ 80 tuổi trên xe buýt, bạn sẽ nhường ghế...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 41 phút trước

Trong quá trình tuyển dụng, mỗi ứng viên đều phải trải qua một hoặc nhiều vòng phỏng vấn để nhà tuyển dụng có thể đánh giá xem họ có phù hợp với yêu cầu...

'Nghìn người kiếm tiền không bằng một người ngủ', người xưa nói câu này có ý gì?

'Nghìn người kiếm tiền không bằng một người ngủ', người xưa nói câu này có ý gì?

Kiến thức - 6 giờ, 43 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, luôn tồn tại những lời khuyên và tục ngữ được truyền lại từ tổ tiên, ảnh hưởng không ít đến cuộc sống hiện tại của chúng ta.

Harper Beckham diện váy bó quyến rũ, nắm tay bố David đến dự Tuần lễ thời trang Paris của mẹ Victoria

Harper Beckham diện váy bó quyến rũ, nắm tay bố David đến dự Tuần lễ thời trang Paris của mẹ Victoria

Chuyện làng sao - 6 giờ, 53 phút trước

Theo bước chân của mẹ, Harper Beckham ăn diện sang trọng và quyến rũ khi rời La Réserve Hotel với bố David trước buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris của Victoria vào...

Cô từng là 'người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc đại lục', nhìn lại bức ảnh thời còn trẻ khiến ai cũng xuýt xoa

Cô từng là 'người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc đại lục', nhìn lại bức ảnh thời còn trẻ khiến ai cũng...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 37 phút trước

Được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân Đại lục", Trần Hồng khiến nhiều người phải say đắm bởi vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành của mình.

Có câu: 'Không ngủ như xác chết, không nằm kín đầu và không ngủ quay mặt về hướng Bắc', người xưa khi ngủ chú ý đến điều gì?

Có câu: 'Không ngủ như xác chết, không nằm kín đầu và không ngủ quay mặt về hướng Bắc', người xưa khi...

Kiến thức - 7 giờ, 37 phút trước

Người xưa đã tổng kết ra những kinh nghiệm quý báu về giấc ngủ và biến chúng thành các tục ngữ, một trong số đó là: "Không ngủ như xác chết, không nằm kín...

Nữ MC thời tiết đình đám ly hôn và quay lại với tình cũ thời trung học, hôn nhân giờ thế nào?

Nữ MC thời tiết đình đám ly hôn và quay lại với tình cũ thời trung học, hôn nhân giờ thế nào?...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 37 phút trước

MC chương trình thời tiết Đan Lê có cuộc hôn nhân viên mãn cùng đạo diễn Khải Anh sau khi đường ai nấy đi do hiểu lầm.

Thịt gà 'thù không đội trời chung', không nên ăn chung với thứ này, có thể nguy hiểm đến tính mạng, nhiều người vẫn ăn

Thịt gà 'thù không đội trời chung', không nên ăn chung với thứ này, có thể nguy hiểm đến tính mạng, nhiều...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 37 phút trước

Thịt gà là thực phẩm phổ biến nhưng có những thứ không nên kết hợp để ăn cùng bởi sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

4 nguyên tắc phong thủy trong hôn nhân, vợ chồng nên tuân thủ để đời sống hôn nhân viên mãn và trọn vẹn

4 nguyên tắc phong thủy trong hôn nhân, vợ chồng nên tuân thủ để đời sống hôn nhân viên mãn và trọn...

Phong thủy - 7 giờ, 38 phút trước

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, có những nguyên tắc phong thủy mà cả vợ lẫn chồng đều nên nắm vững và tuân thủ.

Khi cha mẹ chẳng còn, đây 3 quy tắc giữa anh chị em để giữ cho mối quan hệ khăng khít

Khi cha mẹ chẳng còn, đây 3 quy tắc giữa anh chị em để giữ cho mối quan hệ khăng khít

Kiến thức - 7 giờ, 38 phút trước

Mối quan hệ giữa anh chị em cũng giống như những mối quan hệ xã hội khác, hoạt động, tương trợ phải tuân theo những quy luật. Nhưng đôi khi ít người để ý...

Jennie (BlackPink) có phản ứng bất ngờ khi Lee Jae Suk 'vạch trần' thói quen uống rượu của cô

Jennie (BlackPink) có phản ứng bất ngờ khi Lee Jae Suk 'vạch trần' thói quen uống rượu của cô

Chuyện làng sao - 7 giờ, 38 phút trước

Phản ứng hài hước gây chú ý của Jennie (BlackPink) trong một chương trình YouTube Pinggyego.

Xây nhà trên đất nông nghiệp bị phạt lên tới 500 triệu đồng nếu thuộc những trường hợp này

Xây nhà trên đất nông nghiệp bị phạt lên tới 500 triệu đồng nếu thuộc những trường hợp này

Kiến thức - 9 giờ, 45 phút trước

Khi sử dụng đất nông nghiệp, người dân phải sử dụng đúng mục đích nếu không sẽ bị phạt tiền và cưỡng chế tháo dỡ nhà ở (nếu có). Thậm chí số tiền phạt...

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cuối con đường nào có phong cảnh đẹp nhất, bạn sẽ gặp bước ngoặt nào trong cuộc đời vào tháng tới?

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cuối con đường nào có phong cảnh đẹp nhất, bạn sẽ gặp bước ngoặt nào trong...

Đời sống số - 9 giờ, 47 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một con đường mà bạn thấy đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Hailey Bieber công khai gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến chồng Justin Bieber giữa những đồn đoán về cuộc hôn nhân rạn nứt

Hailey Bieber công khai gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến chồng Justin Bieber giữa những đồn đoán về cuộc hôn...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Hailey Bieber mới đây đã tổ chức sinh nhật lần thứ 30 cho chồng Justin Bieber sau khi bố cô làm dấy lên mối lo ngại về tình trạng hôn nhân của họ.