Tiết lộ nơi ở bí mật trị giá hơn 74 tỷ đồng của vợ chồng Công nương Meghan Markle

Thứ tư, 09/01/2019 13:45

Hình ảnh đầu tiên về nơi ở thực sự của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đã được hé lộ ở trên mạng.

Mới đây, 1 nguồn tin cho biết sau khi kết hôn Hoàng tử Harry Công nương Meghan Markle thực chất sống tại 1 trang trại ở Cotswolds, Oxfordshire thay vì Cottage Nottingham trong điện Kensington. Được biết vợ chồng nữ Công tước xứ Sussex đã thuê bất động sản này từ đầu năm ngoái với hợp đồng kéo dài 2 năm. Họ đã chuyến tới đây ở trước đám cưới diễn ra vào tháng 5/2018.

meghan markle, hoàng tử harry

meghan markle, hoàng tử harry

Hình ảnh đầu tiên về nơi ở thực sự của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle
đã được hé lộ ở trên mạng.

Theo thông tin có được trang trại này được xây dựng từ thế kỷ 18. Tổ ấm có 4 phòng ngủ với 1 phòng được sửa chữa trở thành phòng thay đồ và 1 nhà kho được cải tạo thành khu bếp. Ngoài nhà chính, nới đây còn có 1 nhà phụ với 2 phòng ngủ dành cho các vị khách hoặc người làm trong trang trại.

meghan markle, hoàng tử harry

Trang trại trị giá 2,5 triệu bảng Anh được vợ chồng nữ Công tước xứ Sussex thuê từ đầu năm 2018
và dọn đến ở trước đám cưới vào tháng 5.

1 người bạn tiết lộ trang trại này không chỉ là nơi tuyệt vời với khung cảnh thiên nhiên yên bình mà còn rất riêng tư. Bản thân Công nương Meghan thích cùng Hoàng tử Harry dắt chó cưng đi dạo và giải trí cùng bạn bè trong không gian hoàn toàn kín đáo.

Bà Doria, mẹ của Công nương Meghan Markle từng tới thăm căn nhà ở vùng nông thôn của 2 người. Vợ chồng cô cũng tổ chức tiệc và mời bạn bè trong làng giải trí tới chung vui.

Mặc dù sắp chuyến tới nơi ở mới nhưng Hoàng tử Harry và vợ vẫn có ý định giữ lại trang trại này. Hiện tại, Meghan là người chịu trách nhiệm giám sát quá trình cải tạo Frogmore Cottage. Vợ chồng cô mong sẽ chuyển tới đây trước khi con đầu lòng của họ chào đời vào thời gian tới.

meghan markle, hoàng tử harry

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry mong sẽ chuyển tới Frogmore Cottage trước khi
Meghan sinh con.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>