Thăm nhà của Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung

Thứ ba, 04/10/2011 10:46

Đó thực sự là một không gian sống lý tưởng và đầy đủ đối với siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung. Dù không hoạt động nghệ thuật “ồn ào” nữa sau khi lấy chồng, song Nhung vẫn nổi tiếng là mẫu người phụ nữ hiện đại lý tưởng.Phòng khách trầm ấm với ghế sofa cổ điển châu Âu hòa trong vật
trang trí Á Đông là tượng Phật, con heo đất
 
Vũ Cẩm Nhung chia sẻ: “Sống trong một không gian quá hiện đại sẽ dễ bắt gặp cảm giác nhạt” thế nên dễ nhận thấy tinh thần kim, cổ ngự trị trong ngôi nhà của chị. Mang phong cách cổ điển châu Âu nhưng ngôi nhà vẫn phảng phất nét quyến rũ phương Đông thanh tịnh.
Chị đem vào nhà khá nhiều tượng Phật như một dấu ấn thiền nhẹ nhõm. Phủ ấm toàn màu vàng đất nên không gian nhà lúc nào cũng như tỏa đầy nắng, nhất là khi thắp đèn lên và viên mãn ngồi ngắm nhìn nó.


Chăm sóc khu vườn nhỏ và đùa nghịch với 2 chú chó yêu là khoảng
thời gian hạnh phúc của Vũ Cẩm Nhung sau một ngày làm việc bận rộn. 
 
Vũ Cẩm Nhung khá trau chuốt những “chiếu nghỉ” trong nhà, có thể là với chiếc gương cổ đặt duyên dáng, hay bình hoa lys to thơm ngát hoặc bức tượng Phật thanh thản ngả đầu rất duyên, hay tượng bằng đá ngọc gắn với phong thủy, tuổi của từng thành viên trong nhà.


Một góc bình yên trong nhà
 
Những “chiếu nghỉ” này nhằm giúp cho căn nhà tĩnh lại giữa phần động đang đối lưu. Tường nhà được xoa, sơn bằng cọ dầu để “kéo” không gian sâu hơn, tạo nhiều góc thưởng lãm khác nhau.
 
 
Phòng ngủ đầy nữ tính
 
Cọ dầu xanh giúp cho căn phòng giải trí trở thành khu rừng nhiệt đới tươi mát. Cọ dầu vàng điểm họa tiết bay bướm, hoa lá biến những căn phòng ngủ thành bức tranh xuân, hạ, thu đông hay vườn thú đầy nét trẻ thơ.
 
 
Trang trí với nét vẽ cây cọ dầu xoa trên tường, phòng giải trí biến
thành khu rừng nhiệt đới xanh mát.
Thanh Niên
loading...

Xem thêm >>