Angelina Jolie lắp đường trượt nước dài hơn 30m cho các con vui chơi tại biệt thự hàng trăm tỷ
Thứ bảy, 10/06/2017 08:47Nữ diễn viên Angelina Jolie muốn 6 nhóc tì có một mùa hè thật sảng khoái và ngập tràn tiếng cười ngay trong chính ngôi nhà mới.
Theo thông tin có được, mới đây Angelina Jolie đã cho lắp một đường trượt nước nối với bể bơi trong biệt thự mới giá 25 triệu USD tại Los Angeles. Đường trượt này dài hơn 30m và hứa hẹn tạo cảm giác thú vị về tốc độ cho người chơi. Vì muốn các con có một mùa hè sảng khoái và ngập tràn tiếng cười ngay tại chính ngôi nhà của mình nên Angelina đã quyết định tạo cho lũ trẻ sự bất ngờ tuyệt vời trên.
Được biết, Angelina không ngần ngại chi tiền để tậu được biệt thự ở Los Angeles làm nơi ở mới. Ngay từ lần đầu tới xem nữ diễn viên "Ông bà Smith" đã ưng ý nhưng vì giá hơi cao nên cô đã mất một khoảng thời gian cân nhắc trước ký đặt bút ký hợp đồng mua bán. Biệt thự này rộng 700m² gồm 6 phòng ngủ, 10 phòng tắm cùng nhiều phòng ốc tiện nghi khác. Ngoài ra, nơi đây còn rất gần với nhà của Brad Pitt nên thuận tiện cho lũ trẻ gần gũi với bố của chúng.
Angelina Jolie cho lắp một đường trượt nước dài hơn 30m nối với bể bơi trong
biệt thự mới để các con vui chơi
Nhà mới của Angelina Jolie và các con vô cùng hoành tráng với nhiều phòng ốc và tiện nghi
Căn nhà được Angelina Jolie mua với giá 25 triệu USD
>> Angelina Jolie choàng khăn lấp lánh đưa các con đi trượt băng
Xem thêm
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng táo bạo nhờ Quyền Linh kiểm tra mông chàng trai vì thích... to
Tin mới nhất
Video hot
Tin cùng mục NHÀ
TIN NỔI BẬT

Lấy tinh trùng mình và trứng chị dâu để nhờ mang thai hộ, con trai của Lâm Khánh Chi vẫn được một loạt nhận xét giống bố
