CapitaLand Việt Nam giữ uy tín để kinh doanh lâu dài

Thứ năm, 21/12/2017 09:12

CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam. Người mua nhà trong năm 2017 có rất nhiều chọn lựa với nhiều chủ đầu tư đa dạng, tuy nhiên, CapitaLand Việt Nam là một trong những chủ đầu tư được xem là được chọn lựa nhiều nhất trong thời gian qua.

CapitaLand Việt Nam, Bất động sản, CapitaLand

Đại diện cư dân Vista Verde và ban giám đốc CapitaLand Việt Nam

Chị Nguyễn Ánh Ngọc, một cư dân của Vista Verde cho biết “Tôi từng mua nhà ở The Vista, một dự án của CapitaLand Việt Nam. Nhận thấy chất lượng và dịch vụ rất tốt, tôi đã mua thêm Vista Verde, vừa để ở vừa để đầu tư. CapitaLand Việt Nam luôn giữ lời hứa và có dịch vụ hậu mãi rất tốt. Công ty luôn lắng nghe khách hàng và hỗ trợ cư dân nhiệt tình.”

Chị Nguyễn Thanh Hiền, khách mua nhà tại dự án The Vista và chị Nguyễn Thị Bích Thủy, khách mua nhà tại dự án Vista Verde đặc biệt tâm đắc ở yếu tố giữ lời hứa và có dịch vụ hậu mãi tốt của CapitaLand Việt Nam. Chị cho biết thêm: “Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam có những gói chi trả theo tình hình tài chính rất đa dạng nên tôi có thể chọn lựa. Có những tiện ích CapitaLand Việt Nam đưa ra nằm ngoài mong đợi và giữ lời hứa về tất cả những tiện ích nằm trong thiết kế ban đầu”.

CapitaLand Việt Nam, Bất động sản, CapitaLand

Khu phức hợp Faifo Lane ở Vista Verde

Khi luật mua nhà cho phép người nước ngoài mua bất động sản tại Việt Nam, đã có nhiều người nước ngoài quyết định mua các căn hộ thuộc CapitaLand Việt Nam xây dựng tại Tp.HCM và Hà Nội. Thương hiệu CapitaLand đã quá quen thuộc với người Singapore, vốn là trụ sở chính của Tập đoàn này. Ngoài ra, nhà đầu tư ở các nước lân cận như Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong cũng rất quen thuộc với thương hiệu này.

Ông Leung Kai Sun Sunny, người Hong Kong, một người mua nhà của Vista Verde chia sẻ: “Tôi là một nhà đầu tư và tôi mua nhà của CapitaLand Việt Nam để đầu tư dài hạn. Tôi đã đầu tư bất động sản ở Trung Quốc và Tập đoàn CapitaLand ở đó có uy tín rất lớn. vì thế, khi thị trường bất động sản ở Việt Nam cho phép người nước ngoài mua nhà, tôi đã không do dự chọn mua các dư án của CapitaLand Việt Nam để đầu tư. Tôi mua hai căn ở Vista Verde và mua tiếp hai căn khác ở Feliz en Vista”.

CapitaLand Việt Nam, Bất động sản, CapitaLand

Ông Leung Kai Sun Sunny, người Hong Kong chia sẻ lý do mua Vista Verde

Với kinh nghiệm của người đầu tư bất động sản dày dạn trong nhiều năm, ở nhiều nước khác nhau, ông Leung Kai Sun Sunny nhận định giá xây dựng tại nước ngoài rất cao, vì thế giá bán ra cho người mua cũng rất cao. Còn tại Việt Nam, những dự án cao cấp có chất lượng tương đương mà phí xây dựng còn thấp, vì thế, giá bán ra là quá tốt cho những ai muốn đầu tư bất động sản dài hạn như ông.

Chia sẻ thêm về lý do mua nhà ở Việt Nam để đầu tư, ông Leung Kai Sun Sunny nói: “Giá căn hộ như Vista Verde mà ở Hong Kong, Trung Quốc hay Singapore thì đắt gấp nhiều lần. Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây những dự án cao cấp có chất lượng thật sự như tại Singapore”.

Những chủ đầu tư đã có uy tín đối với người mua nhà như CapitaLand Việt Nam dễ dàng có thêm khách hàng từ sự tín nhiệm của khách hàng cũ. Chị Nguyễn Ánh Ngọc cho biết khi chị vào ở tại The Vista, chị hoàn toàn hài lòng, từ đó, khi bạn bè có nhu cầu mua căn hộ, chị giới thiệu ngay các sản phẩm của CapitaLand Việt Nam. Bản thân chị cũng mua thêm nhiều căn, vừa để ở vừa cho thuê.

CapitaLand Việt Nam, Bất động sản, CapitaLand

Vista Verde

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi cam kết là chủ đầu tư uy tín, có mặt tại Việt Nam từ những ngày đầu có chính sách mở cửa kêu gọi đầu tư của nhà nước. Trải qua 23 năm tại đây, chúng tôi có những dự án hoàn thiện đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt. Chúng tôi đầu tư lâu dài và nỗ lực chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất”.

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>