Diễn viên Minh Khuê "hút hồn" với vai trần gợi cảm

Thứ hai, 26/03/2012 20:56

(Ngoisao.vn) - Trong những lớp váy trắng bồng khéo khoe vai trần gợi cảm, nhân vật Hương "lẳng lơ" ngày nào trong bộ phim "Cô gái xấu xí" đã hoàn toàn "lột xác" và thu hút mọi ánh nhìn.

Là một trong những cô gái gốc Bắc quyết định Nam tiến để theo đuổi con đường nghệ thuật, diễn viên Minh Khuê nhanh chóng nhận được nhiều thiện cảm của người xem truyền hình trong vai diễn Hương "lẳng lơ" của bộ phim sitcom ăn khách "Cô gái xấu xí". Mặc dù sinh ra trong gia đình không có ai đi theo con đường nghệ thuật, nhưng chính niềm đam mê và quyết theo đuổi nghề diễn đã giúp cô gái trẻ tràn đầy sự nỗ lực để hoàn thiện mình.

Khác với hình ảnh trẻ trung, vô tư trong lớp tóc dài vốn có, tạo hình mới nhất của Minh Khuê trong bộ mới khiến bất cứ ai cũng phải say đắm dõi theo từng khung hình, vẻ đẹp căng tràn sức sống trong những lớp váy ren lụa trắng gợi cảm, hững hờ khoe vai trần thon gọn của Minh Khuê như được lột tả rõ nét nhất.

Mời bạn đọc Ngoisao.vn cùng chiêm ngưỡng trọn bộ hình đẹp gợi cảm của Minh Khuê thông qua ống kính nhiếp ảnh gia DL Duy:

Photo DL Duy
Model Minh Khuê
Makeup Ling Nguyễn
Fashion Tuấn Trần

Anh Phạm (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>