Năm nay, một kiểu tóc đã trở nên phổ biến, sửa đổi hình dạng khuôn mặt tốt hơn và giảm tuổi tác, Song Hye Kyo rất thích!

15:07 28/06/2023

Thật bất ngờ, tóc ngắn năm nay được ưa chuộng hơn, đặc biệt là tóc ngang tai với độ dài vừa phải, vừa giữ được nét tươi trẻ của tóc ngắn, vừa phảng phất chút nữ tính. Và điều quan trọng là sửa đổi hình dạng khuôn mặt tốt hơn. Khuôn mặt trông nhỏ hơn với phong cách phương Tây và giảm tuổi tác.

Kiểu tóc này phổ biến như thế nào? Bên cạnh việc tất cả các tín đồ thời trang đua nhau bắt chước, ngay cả Song Hye Kyo cũng rất thích nó, vừa dễ dàng thể hiện gu thời trang, vừa có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt tốt hơn, khiến người nhìn trông khác lạ hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Độ dài của tóc ngang tai rất phù hợp, dù bạn cao hay lùn đều có thể lựa chọn. Độ dài của kiểu tóc này dài nhất đến xương quai xanh, đảm bảo độ nhẹ nhàng nhất định và mang đến cho người nhìn cảm giác sảng khoái, gọn gàng. Đặc biệt là quanh cổ và chiều dài của tai, có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt tốt hơn và rất thân thiện với những phụ nữ có khuôn mặt dài, tròn và vuông.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Tóc ngang tai muốn tạo cảm giác cao cấp hơn thì hãy chú ý đến việc tạo lớp ở phần đuôi tóc, đặc biệt là vị trí từ ngọn tóc đến gáy. Độ dài khác nhau và một số lớp có thể mang lại cho mọi người cảm giác sảng khoái hơn. Các đuôi tóc có độ dài khác nhau sẽ chỉnh sửa một cách tinh tế hình dạng khuôn mặt, phù hợp hơn với những phụ nữ có thái dương hóp và gò má cao.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Với mọi kiểu tóc thì không thể thiếu tóc mái và tóc ngang tai cũng không ngoại lệ. Tóc mái phải mỏng nhẹ, có độ dài và nhiều lớp. Khi tóc đủ sáng, nó có thể đánh tan cái nóng mùa hè tốt hơn và trông sảng khoái hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Đặc điểm lớn nhất của tóc mái bằng là chúng ngắn ở giữa và dài hơn ở hai bên má. Sau khi có cảm giác xếp tầng nhất định, họ có thể để tóc ngang tai phù hợp hơn và giúp khuôn mặt trông nhỏ hơn. Họ cũng có thể gọt bớt gò má và che đi những chỗ hõm trên khuôn mặt, trông trẻ trung hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Tóc mái bằng tám chữ vạn năng kết hợp với tóc ngang tai sẽ không tạo cho người nhìn cảm giác tầm thường mà càng tăng thêm vẻ sang trọng, nữ tính. Tóc mái tám chữ rất phù hợp với những cô nàng có vầng trán rộng. Với việc kéo dài phần tóc mái sang hai bên, thu hẹp bề ngang của khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Nếu các đặc điểm trên khuôn mặt tương đối bằng phẳng thì để kiểu tóc này cũng có thể tạo cảm giác lồi lõm trên khuôn mặt, đồng thời làm tăng các đường nét và đường nét cho khuôn mặt.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Khi tóc dài ngang tai kết hợp với tóc xoăn sẽ thể hiện rõ hơn vẻ sang trọng của phái đẹp. Hãy chú ý đến độ cong của mái tóc xoăn. Tốt nhất là sử dụng tóc xoăn lớn. Kiểu này sẽ có độ cong hình chữ C rõ ràng, không chỉ làm tăng cảm giác bồng bềnh mà còn chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Đặc biệt phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt tròn. Nếu bạn muốn có một mái tóc tự nhiên như vậy, bạn có thể thử uốn kết cấu và sóng kiểu Pháp, những kiểu tóc này sẽ nữ tính hơn.

Những lọn tóc bên ngoài tinh nghịch và dễ thương hơn, phù hợp với các cô gái trẻ. Trong khi những lọn tóc bên trong dễ thương hơn, nhưng những lọn tóc bên trong không được quá nhỏ, chỉ cần có đường cong rõ ràng, để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt tốt hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

One-size-fit-all luôn rất thời trang và phong cách phương Tây, kết hợp với tóc dài ngang tai thì đương nhiên thời trang sẽ tăng gấp đôi, nhưng one-size-fits-all lại thu hút hơn, phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt nhỏ. Đồng thời, kiểu tóc này cũng có những yêu cầu nhất định về lượng tóc. Những người có mái tóc dày có thể để kiểu tóc này, nó có thể tạo hiệu ứng che đầu và mặt cho mọi người.

Kiểu tóc là đúng, nhưng hình dạng tổng thể cần được bổ sung bởi trang phục

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Kiểu tóc ngang tai với mái tóc thẳng có đường nét uyển chuyển, khuôn mặt có thể chỉnh sửa trở nên thanh tú hơn. Để có tổng thể mềm mại và dịu dàng, bạn có thể thử kết hợp với trang sức có đường cong để tạo nên phong cách kết hợp thẳng và thẳng trông bắt mắt hơn. Chẳng hạn như hoa tai to bản, hoa tai ngọc trai tròn... kết hợp với tóc thẳng siêu bắt mắt và quyến rũ.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Nếu tóc dài ngang tai có thể để lộ cổ và tai thì khi lựa chọn dây chuyền và hoa tai, bạn cần đặc biệt chú ý đến kích thước. Khi tóc ngắn, khối lượng của vòng cổ và hoa tai nên nhỏ hơn để có thể cân bằng cảm giác về khối lượng tốt hơn để làm cho tổng thể gọn gàng hơn. Tóc dài ngang tai như trong hình có thể kết hợp với khuyên tai và đinh tán để tạo cảm giác độ phồng nhỏ hơn, nổi bật hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Nếu bạn không muốn thêm quá nhiều yếu tố vào tai, bạn có thể thử một chiếc vòng cổ tròn ngắn. Sự kết hợp này làm cho đường nét của cổ thêm phong phú và trông rất thời trang. Nếu lo lắng về sự đơn điệu, bạn có thể thử một vài dây chuyền xương quai xanh đơn giản, xếp chồng chuỗi kim loại để hiệu quả chỉnh sửa tốt hơn, đồng thời cũng có thể làm nổi bật gu thời trang.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Những phụ nữ biết cách ăn mặc và phối đồ, khi chọn một sản phẩm nào đó, thường kết hợp nó với quần áo, như tóc dài ngang tai, giữ khoảng trắng ở cổ và trông thanh mảnh hơn, nên kết hợp với áo trễ vai chữ V. Phần trên có thể kéo dài đường viền cổ áo và trông thanh lịch hơn, đặc biệt là những trang phục để lộ xương quai xanh, dù bạn mặc như thế nào thì trông vẫn đẹp.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Tóc ngang tai với những lọn tóc xoăn nhẹ, hiệu quả sẽ tốt hơn sau khi thêm một số yếu tố ngọt ngào và giảm tuổi cho trang phục, chẳng hạn như tóc ngang tai xoăn nhẹ với váy hoặc áo sơ mi có ren, diềm xếp nếp và nơ rõ ràng, Sự kết hợp của cả hai hoạt động tốt hơn, nhưng bạn nên chú ý đến cảm giác cân xứng, đừng quá ngọt ngào, nếu không sẽ quá trẻ con. Bạn cũng có thể thử một số phụ kiện tóc và kẹp tóc để mái tóc thêm phần nổi bật và trông Tây hơn. Bạn nên thử những chiếc băng đô hoặc ruy băng ngọc trai, phù hợp với những cô gái trẻ hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Phụ nữ gầy khi để tóc ngắn ngang tai có thể khiến phong cách trở nên trung tính và đẹp trai hơn, đồng thời có thể trang bị thêm dây treo gợi cảm để tăng thêm khí chất. Điểm mấu chốt còn có thể kết hợp với tóc ngang tai để gọn gàng hơn, tuy nhiên kiểu đơn lẻ này chỉ phù hợp với các nàng có bờ vai gầy, mọi người lưu ý điều này nhé!

Dương Huyền (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/nam-nay-mot-kieu-toc-da-tro-nen-pho-bien-sua-doi-hinh-dang-khuon-mat.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/nam-nay-mot-kieu-toc-da-tro-nen-pho-bien-sua-doi-hinh-dang-khuon-mat-tot-hon-va-giam-tuoi-tac-song-hye-kyo-rat-thich-vz63170.html

Bạn hợp với kiểu 'tóc xõa' hay 'tóc buộc'? Chìa khóa được quyết định bởi 3 điểm này, lựa chọn sai lầm rất dễ lộ mặt xấu

Bạn hợp với kiểu 'tóc xõa' hay 'tóc buộc'? Chìa khóa được quyết định bởi 3 điểm này, lựa chọn sai lầm...

Tóc đẹp - 2 ngày, 14 giờ trước

Đối với các chị em, một trong những băn khoăn thường trực vẫn luôn là mình hợp tóc xõa hay tóc buộc? Một số người sau khi buộc tóc trông mặt nhỏ nhắn, thanh...

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho phụ nữ, nhưng tôi thích nhất là kiểu tóc ngắn để lộ tai và tóc mái nhẹ, nó rất thời trang, đẹp và quyến rũ

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho phụ nữ, nhưng tôi thích nhất là kiểu tóc ngắn để lộ tai và tóc...

Tóc đẹp - 2 ngày, 10 giờ trước

Trong thế giới tóc của phụ nữ, mỗi phong cách đều mang một câu chuyện riêng. Tóc dài thanh lịch, tóc ngắn thông minh, tóc xoăn nghịch ngợm, tóc thẳng thuần khiết... tuy nhiên,...

VTM Thiên Hà tự hào là địa điểm đáng tin cậy cho sao Việt trong suốt 15 năm

VTM Thiên Hà tự hào là địa điểm đáng tin cậy cho sao Việt trong suốt 15 năm

Spa - 3 ngày, 9 giờ trước

Trước tốc độ phát triển mạnh mẽ của cơ sở 1 tại Trần Duy Hưng, Thiên Hà đã mở cơ sở thứ 2 tại địa chỉ số 79 Bà Triệu - địa điểm làm...

Những kiểu tóc nữ đáng thử nhất năm 2024 là kiểu tóc ba chiều thời trang, khoe khí chất và được các chị em yêu thích

Những kiểu tóc nữ đáng thử nhất năm 2024 là kiểu tóc ba chiều thời trang, khoe khí chất và được các...

Tóc đẹp - 4 ngày, 12 giờ trước

Thời trang là chủ đề muôn thuở được phái đẹp theo đuổi. Năm 2024, phụ nữ không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp ngoại hình mà còn theo đuổi kiểu tóc ba chiều độc...

Bạn phù hợp với tóc ngắn hay dài ? 6 điểm mấu chốt trước khi cắt tóc, cắt đúng cách sẽ khiến bạn thon gọn và nữ tính hơn

Bạn phù hợp với tóc ngắn hay dài ? 6 điểm mấu chốt trước khi cắt tóc, cắt đúng cách sẽ khiến...

Tóc đẹp - 6 ngày, 14 giờ trước

Tùy vào từng gương mặt mà bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn hay dài.

Uông Tiểu Phi và bạn gái mới ngồi chờ vài giờ đồng hồ để được gặp con riêng, nam doanh nhân rơi nước mắt khi nhìn thấy hai 'bảo bối'

Uông Tiểu Phi và bạn gái mới ngồi chờ vài giờ đồng hồ để được gặp con riêng, nam doanh nhân rơi...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 47 phút trước

Doanh nhân Uông Tiểu Phi mới đây được phát hiện đưa bạn gái tới Đài Loan gặp các con giữa lúc căng thẳng mối quan hệ với vợ cũ Từ Hy Viên.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024: Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, Tỵ nên cẩn thận trong công việc

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024: Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, Tỵ nên cẩn thận trong công...

Đời sống số - 4 giờ, 48 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 20/4/2024.

Tại sao muỗi không đốt người châu Phi? Dù muỗi đậu khắp người nhưng cũng không cắn? Hóa ra là dùng phương pháp này

Tại sao muỗi không đốt người châu Phi? Dù muỗi đậu khắp người nhưng cũng không cắn? Hóa ra là dùng phương...

Kiến thức - 6 giờ, 1 phút trước

Vào mùa hè nóng nực, không chỉ có thời tiết khó chịu, nhiệt độ oi bức mà còn có những con muỗi khó chịu, loài mà chúng ta thường thấy nhất là muỗi, mỗi...

AI khôi phục lại diện mạo thực sự của mỹ nhân hàng đầu thời cổ đại, tất cả đều diễm lệ vô song

AI khôi phục lại diện mạo thực sự của mỹ nhân hàng đầu thời cổ đại, tất cả đều diễm lệ vô...

Kiến thức - 7 giờ, 13 phút trước

Qua kỹ thuật xử lý của công nghệ AI, khi khôi phục lại chân dung của nhân vật lịch sử, đặc biệt là các mỹ nhân Trung Quốc thời cổ đại, người xem hết...

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng tung loạt ảnh gia đình, biểu cảm của nhóc tỳ chiếm spotlight

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng tung loạt ảnh gia đình, biểu cảm của nhóc tỳ chiếm spotlight

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 13 phút trước

Trong bộ ảnh gia đình, nhóc tỳ nhà Bùi Tiến Dũng chiếm trọn sự chú ý vì quá đáng yêu.

Năm 2024, đây là các trường hợp không bị trừ lương hưu dù phải nghỉ hưu trước tuổi

Năm 2024, đây là các trường hợp không bị trừ lương hưu dù phải nghỉ hưu trước tuổi

Kiến thức - 7 giờ, 16 phút trước

Trường hợp nào không bị trừ lương hưu khi nghỉ hưu trước tuổi, đây là thông tin quan trọng mà bất cứ người lao động nào cũng phải quan tâm.

Thịt ba chỉ có 1 cách nấu mới, không cần om, làm như vậy da sẽ rất giòn, không béo, hàng xóm ngửi mùi cũng thèm

Thịt ba chỉ có 1 cách nấu mới, không cần om, làm như vậy da sẽ rất giòn, không béo, hàng xóm...

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 16 phút trước

Thịt heo là thực phẩm nhiều gia đình thường xuyên sử dụng. Vì vậy, phải thay đổi cách chế biến thường xuyên nếu không sẽ chán.

Loạt địa điểm 'ngon, bổ, rẻ' cho dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 ở miền Bắc, ghim lại ngay và nhất định phải đến cùng gia đình nhé!

Loạt địa điểm 'ngon, bổ, rẻ' cho dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 ở miền Bắc, ghim lại ngay và nhất định...

Du lịch Việt - 7 giờ, 16 phút trước

Đây là những điểm đến lý tưởng ở miền Bắc, vừa giải trí vừa "trốn nóng" hiệu quả vào dịp Lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày sắp tới.

Người bán rau cứ cách một khoảng thời gian lại phun nước không phải để cho tươi, lý do không ai dám tiết lộ

Người bán rau cứ cách một khoảng thời gian lại phun nước không phải để cho tươi, lý do không ai dám...

Kiến thức - 7 giờ, 16 phút trước

Việc người bán tưới nước lên rau củ tưởng 'vô thưởng vô phạt' nhưng đôi khi tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe mà ít ai biết.

Được Thần Giàu 'sủng ái', từ ngày 20 tháng 4, tài lộc ập đến, 4 con giáp 'thời tới cản không nổi'

Được Thần Giàu 'sủng ái', từ ngày 20 tháng 4, tài lộc ập đến, 4 con giáp 'thời tới cản không nổi'...

Đời sống số - 8 giờ, 6 phút trước

Bắt đầu từ ngày 20/4, 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, mọi chuyện vui vẻ tiếp diễn và cuộc sống suôn sẻ.

Ngôi sao phim hành động Phan Chí Bửu lập võ đường MMA chuyên nghiệp, hút võ sĩ TP. HCM

Ngôi sao phim hành động Phan Chí Bửu lập võ đường MMA chuyên nghiệp, hút võ sĩ TP. HCM

Dòng sự kiện - 9 giờ trước

Sau thời gian dài chuẩn bị, đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, trung tâm Võ đường Long Hoàng MMA đã chính thức khai trương đi vào hoạt động ở TP. HCM. Đây là...

Con trai Hòa Minzy bị mẹ 'trừng trị' bằng cách này khi lười học, tưởng không hay mà lại hay không tưởng

Con trai Hòa Minzy bị mẹ 'trừng trị' bằng cách này khi lười học, tưởng không hay mà lại hay không tưởng...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 17 phút trước

Nhóc tì nhà Hòa Minzy đã được mẹ dạy làm điều này.

Lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau cầu hôn, vợ chưa cưới của Anh Đức vướng nghi vấn bầu bí

Lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau cầu hôn, vợ chưa cưới của Anh Đức vướng nghi vấn bầu bí

Chuyện làng sao - 9 giờ, 17 phút trước

Vợ chưa cưới của Anh Đức là Phạm Quỳnh Anh đã vướng nghi vấn bầu bí.

Bên trong sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham: Nhà thiết kế lên máy bay tới Pháp cùng gia đình để ăn tối tại nhà hàng trị giá gần 7 triệu một người

Bên trong sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham: Nhà thiết kế lên máy bay tới Pháp cùng gia đình để...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 17 phút trước

Victoria và chồng David Beckham được cho là đã đi máy bay riêng đến miền Nam nước Pháp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của cô.

Thu Phương bất ngờ và chốt một câu chắc nịch trước tin đồn huỷ hôn Dũng Taylor

Thu Phương bất ngờ và chốt một câu chắc nịch trước tin đồn huỷ hôn Dũng Taylor

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Chị đẹp Thu Phương phủ nhận tin đồn hủy hôn "ông bầu" Dũng Taylor.

Diệu Nhi - Anh Tú nắm tay tình hết nấc khi đến Bali

Diệu Nhi - Anh Tú nắm tay tình hết nấc khi đến Bali

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Diệu Nhi - Anh Tú lần đầu dự sự kiện thời trang quốc tế cùng nhau.

Nó là 'Vua miễn dịch', 1 miếng có tới 17 loại axit amin, bổ can thận tinh, tăng cường miễn dịch, người huyết áp cao cũng ăn được

Nó là 'Vua miễn dịch', 1 miếng có tới 17 loại axit amin, bổ can thận tinh, tăng cường miễn dịch, người...

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 39 phút trước

Muốn có sức khỏe tốt, hãy ăn nhiều loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này để cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh và minh mẫn nhé!

Một trò lừa đảo đã xuất hiện ở vùng nông thôn: Cả ngôi làng đã bị lừa trong 3 ngày, kẻ lừa đảo chơi chiêu tâm lý 'cao tay'

Một trò lừa đảo đã xuất hiện ở vùng nông thôn: Cả ngôi làng đã bị lừa trong 3 ngày, kẻ lừa...

Kiến thức - 11 giờ, 35 phút trước

Xã hội không ngừng phát triển kéo theo đó là việc xuất hiện ngày càng nhiều các hình thức lừa đảo. Đặc biệt, tại các khu vực nông thôn, những kẻ xấu đã không...

Lịch biểu diễn nhạc nước ở Times City. Ngoài nhạc nước, còn có gì vui chơi khi đến Times City?

Lịch biểu diễn nhạc nước ở Times City. Ngoài nhạc nước, còn có gì vui chơi khi đến Times City?

Du lịch Việt - 11 giờ, 35 phút trước

Được mệnh danh là “Thế giới Châu Âu” thu nhỏ, Vinhomes Times City từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Có 3 thứ là 'bảo bối' để trồng cây, rắc một nắm vào chậu, lá cả năm không vàng, chồi non bật liên tục

Có 3 thứ là 'bảo bối' để trồng cây, rắc một nắm vào chậu, lá cả năm không vàng, chồi non bật...

Kiến thức - 11 giờ, 35 phút trước

Những thứ này được xem như 'bảo bối' trồng cây bởi chúng giúp loại bỏ tình trạng lá vàng, thối rễ,… giúp cây luôn phát triển xanh tốt.