Phun thêu 1 lần, xinh đẹp cả ngày không cần trang điểm

11:17 21/07/2018

Đôi lông mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt cân đối, bờ môi căng mọng sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn!

“Phun với xăm làm gì, đau lắm. Không may hỏng là xấu cả đời đấy “

Dù đã nghe câu nói trên đến ngàn lần nhưng bạn vẫn “cố chấp” nuôi hi vọng. Chúc mừng sự “cố chấp” của bạn !!! Những gì bạn sắp xem bên​ dưới sẽ chứng minh câu nói trên hoàn toàn sai.

Trong 25 năm qua, chuyên gia Phượng Hồng Kông – nữ giám đốc điều hành thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà với danh hiệu nghệ nhân bàn tay vàng phun thêu thẩm mỹ đã giúp hơn 60.000 chị em giải quyết mọi nỗi lo về phun thêu thẩm mỹ.

Trong những năm gần đây, phun thêu là 1 giải pháp được nhiều chị em chọn lựa để làm đẹp.

Mỗi người lại có cho mình 1 vấn đề khi đến với nghệ thuật phun thêu:

• Bạn nữ muốn khuôn mặt xinh đẹp như trang điểm suốt cả ngày mà không cần phải trang điểm.

• Bạn có lông mày thưa, nhạt. Môi thâm, đen, trắng hoặc quá nhạt màu. Mắt quá nhỏ hoặc quá lồi, mi mắt thưa.

• Bạn không dám phun thêu vì sợ không đẹp, không an toàn, đau đớn.

• Đã phun thêu ở nhiều nơi mà chưa được như ý.

• Đã từng phun thêu nhưng bị hỏng, xấu, dị ứng khó chịu.

• Đã phun thêu nhưng từ nhiều năm trước giờ cần làm lại.

• Mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm, ảnh hưởng đến các công việc khác.

• Kiểu dáng trên khuôn mặt không còn phù hợp với dáng môi, lông mày cũ.

• Muốn thay đổi phong cách bản thân nên cần điều chỉnh các đường nét mắt môi cho phù hợp.

• Chị em ở cơ quan đang có xu hướng trang điểm mới.

• Bất tiện khi trang điểm xong đi làm bên ngoài bị nắng nóng, mồ hôi làm ảnh hưởng ngứa ngáy, nhoè nhoẹt xấu xí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

25 năm kinh nghiệm phun thêu – thẩm mỹ Hồng Kông có thể giúp bạn mà không phải nơi khác?

Bàn tay vàng phun thêu kinh nghiệm trên 20 năm của giám đốc Tô Thị Phượng tư vấn các dáng và màu phù hợp nhất cho bạn. Sử dụng nhiều kỹ thuật phun thêu như săm, điêu khắc, vảy sợi 3d 4D 5d 6d 9d, đặc biệt có kỹ thuật phun phiêu độc quyền của thẩm mỹ. Không như các địa chỉ khác để nhân viên non kinh nghiệm làm cho khách, ở tmhk chỉ duy nhất gd tô thị phượng trực tiếp thực hiện, với kinh nghiệm thực hiện hơn 120k khách hàng, sẽ đưa ra các phương án xử lý tốt nhất cho các truờng hợp chị em không may thực hiện phun thêu hỏng ở những địa chỉ khác.

Phun thêu hiện đại áp dụng kỹ thuật áp lạnh, kim phun riêng biệt, màu mực nhập khẩu nguồn gốc 100% thiên nhiên an toàn, cho phép sinh hoạt làm việc ngay sau khi thực hiện, không đau đớn

Mực biotouch độc quyền tại thẩm mỹ hồng kông chính là giải pháp cho sự bền bỉ về thời gian phun thêu được kéo dài trên 10 năm.

Sau khi phun thêu với kỹ thuật phun phiêu độc đáo sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày ưng ý, đôi môi gợi cảm quyến rũ hơn cả việc trang điểm, nhưng lại không mất thời gian mỗi ngày cho công việc trang điểm đó. bạn tha hồ dành thời gian cho những công việc khác trong gia đình và cơ quan.

Với các kiểu dáng lông mày hiện đại, màu môi trẻ trung cho phép bạn thoải mái ăn mặc các phong cách thời trang mà không lo bị lố hoặc già nua trước bạn bè.

Phun thêu hiện đại lưu giữ màu mực lâu nhưng thời gian thực hiện lại nhanh gọn, dưới 1h, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đi làm đẹp, hơn nữa sau đó bạn tha hồ sinh hoạt, vui chơi thậm chí là chơi thể thao mà vẫn luôn giữ đc những nét đẹp như trang điểm trên khuôn mặt. Nói cách khác, bạn luôn xinh đẹp trong mọi khoảnh khắc.

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

Sự thực là ở đây bạn sẽ được tận hưởng quy trình phun thêu chuẩn quốc tế...

• Thăm khám và tư vấn: Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc lông mày cho phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về dáng cặp lông mày sau khi phun phiêu.

• Làm sạch và ủ tê: Làm sạch và sát khuẩn vùng chân mày cần phun phiêu. Tiếp đó, chuyên gia sẽ bôi tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian phun phiêu lông mày.

• Kiểm tra mực và dụng cụ phun thêu: Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun phiêu riêng biệt nên đảm bảo an toàn. Đồng thời, chuyên gia sẽ kiểm tra mực xăm cẩn thận để mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

• Thực hiện kỹ thuật phun thêu: Trực tiếp gđ tô thị phượng thực hiện với các kỹ thuật phù hợp và theo mong muốn của khách hàng.

• Giảm đau tối đa: sử dụng công nghệ máy áp lạnh của hoa kỳ để giảm đau đồng thời giúp khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

• Thăm khám lại và tư vấn sau dịch vụ: Chuyên gia và khách hàng cùng nhìn lại và đánh giá mức độ hài lòng. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn của chuyên viên trực tiếp tại thẩm mỹ ngay thời điểm đó, đồng thời cũng sẽ nhận được các tư vấn online từ đội ngũ chăm sóc khách hàng online của thẩm mỹ.

Thế nào là 1 tác phẩm phun thêu thẩm mỹ đẹp???

• Đẹp là khi đôi lông mày, đôi môi được phun thêu kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt.

• Đường cong phun thêu có giá trị rất lớn vì dù là khuôn mặt phụ nữ nào cũng cần mềm mại và ngọt ngào.

​• Đừng kỳ vọng vào việc phải sử dụng những kỹ thuật phun thêu cao siêu.

• Chất lượng mực phun thêu quyết định độ bền màu và độ bóng của tác phẩm phun thêu, tác phẩm đẹp chắc chắn phải được tạo nên bảo 1 loại mực chất lượng.

• 1 dáng lông mày hay 1 màu môi thời thượng không có nghĩa là đẹp nếu bị làm quá đậm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cam kết về chất lượng phun thêu tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ?

• Cam kết thực hiện 100% yêu cầu của khách hàng đến khi ưng ý.

• Cam kết thiết bị và máy móc nhập khẩu, hệ thống kim phun dụng cụ phun thêu riêng biệt từng người

• Cam kết mực biotouch nhập khẩu hoa kỳ thành phần 100% tự nhiên không kích ứng da ( kèm chứng nhận )

• Cam kết thực hiện phun thêu bởi giám đốc thẩm mỹ tô thị phượng.

Kết quả phun thêu tại thẩm mỹ Hồng Kông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ưu đãi hôm nay

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

“ PHUN THÊU 1 LẦN, XINH ĐẸP CẢ NGÀY KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM !“

Với quan điểm làm đẹp và cống hiến không ngừng nghỉ, Thẩm mỹ Hồng Kông tiếp tục mang đến khách hàng nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, bắt đầu từ 1/6/2018 chúng tôi chính thức đưa vào quy trình phun thêu quốc tế với mực BIOTOUCH thế hệ mới 2018. Hiện tại giá mực BIOTOUCH thế hệ 2018 cao gấp 5 lần so với thế hệ trước. Tuy nhiên, tri ân sự đồng hành và yêu thương của quý khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Kông khuyến mại giữ nguyên chi phí làm đẹp các dịch vụ phun thêu sử dụng mực BIOTOUCH thế hệ mới 2018.

Ngày 20/10, ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Mặc dù chưa đến ngày đặc biệt này nhưng chắc chắn không khí của nó đã bao trùm lên khắp mọi nơi. Các đấng mày râu đang băn khoăn không biết chọn món quà gì để tặng cho người phụ nữ mình yêu thương. Một bó hoa thật lớn hay một món quà thật đắt tiền.. dường như đã không còn đặc biệt. Một gợi ý hết sức hoàn hảo cho các anh đó là một thẻ dịch vụ spa giúp chị em chăm sóc lại sắc đẹp có lẽ là một món quà không thể ý nghĩa hơn. Các chị em cũng có cơ hội được chăm sóc cho bản thân mình với chi phí và ữu đãi lớn nhất trong năm.

Thay lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ trong suốt thời gian qua. Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam, chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn dành cho quý khách.

Giảm trực tiếp tiền mặt cho mỗi dịch vụ phun thêu.

• Bao gồm các dịch vụ : Lông mày, mắt, môi.

Phun thêu lông mày mới giảm từ 8.000.000 vnđ còn 4.000.000 vnđ. Lông mày sửa còn 5.000.000 vnđ

Phun thêu môi mới giảm từ 9.000.000 vnđ còn 5.000.000 vnđ. Môi sửa còn 7.000.000 vnđ

Phun thêu mí mắt mới giảm từ 7.000.000 vnđ còn 3.000.000 vnđ.

Mực BIOTOUCH thế hệ mới 2018 ngoài thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên còn bổ sung thêm tinh chất Collagen 3.0 giúp dưỡng vùng được thực hiện phun thêu, sẽ mang lại độ bóng và mướt không khác gì sử dụng son dưỡng Collagen. Sau khi hoàn thiện dịch vụ sẽ không chỉ lên màu mà còn lên độ bóng và tạo cảm giác trẻ trung căng mọng cho môi, mí mắt và lông mày.

Với sự thay đổi về màu mực này, khách hàng của thẩm mỹ Hồng Kông được hưởng trọn vẹn ưu điểm của màu mực phun thêu tốt nhất trên thế giới với chi phí không đổi. Ưu đãi này thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất của chúng tôi đến quý khách hàng. Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc.

Chị Ngọc (GV, 22 tuổi): Mình quá bận để làm hết công việc trang điểm cá nhân, sau khi phun thêu môi mắt giờ tiết kiệm được hơn 50% thời gian buổi sáng. Làm đẹp cũng quan trọng, nhưng đôi khi mình thích dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là ngồi tô tô vẽ vẽ.

Chị Mai (27 tuổi): Khuôn mặt mình thực ra về đường nét không bị ai chê nhưng không hiểu sao tổng thể không đẹp, mình chọn lựa làm lông mày và môi ở đây vì biết chị Phượng Hồng Kông có khả năng biến đổi để tạo được sự hòa hợp trên tổng thể khuôn mặt. Mình rất ưng ý.

Chị Hà (23 tuổi): Tôi bẩm sinh lông mày đã thưa và ít, tính tôi lại kỹ và cẩn thận nên không dám làm gì ở đâu cả, biết Phượng là nghệ nhân nên tôi mới dám qua làm, thật tốt vì quá ưng ý. Về nhà được ai gặp cũng khen. Tôi cũng giới thiệu nhiều bạn bè qua đây làm.

Để đăng ký tư vấn miễn phí xin vui lòng gọi tổng đài miễn phí 1800.6368.

Phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ hồng kông, Tô thị phượng

HX (Theo Nld.com.vn)
Sử dụng hộp phấn chưa đến 20 nghìn đồng, da sần sùi cũng hóa mịn mướt, trắng bật tông

Sử dụng hộp phấn chưa đến 20 nghìn đồng, da sần sùi cũng hóa mịn mướt, trắng bật tông

Làm đẹp+ - 21 giờ, 42 phút trước

Dù có giá bán khá rẻ nhưng phấn rôm có nhiều công dụng trong việc làm đẹp mà ít người biết.

“Seoul Spa một lời cảm ơn, Seoul Center một lời cam kết” gửi đến hàng triệu khách hàng

“Seoul Spa một lời cảm ơn, Seoul Center một lời cam kết” gửi đến hàng triệu khách hàng

Spa - 23 giờ, 2 phút trước

Trong hành trình tái định vị thương hiệu từ SeoulSpa.Vn trở thành Thẩm mỹ viện Seoul Center, hàng nghìn khách hàng ủng hộ, trao trọn niềm tin. Để tỏ lòng biết ơn, chương trình...

MC Mai Ngọc tiết lộ bí quyết giữ vòng eo con kiến và vòng ba 98 cm

MC Mai Ngọc tiết lộ bí quyết giữ vòng eo con kiến và vòng ba 98 cm

Làm đẹp+ - 24 giờ, 55 phút trước

MC Mai Ngọc có lẽ là người dẫn chương trình có gương mặt đẹp và vóc dáng chuẩn nhất Đài truyền hình Việt Nam.

Muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, 5 bài tập giữ yên một chỗ, tống khứ mỡ thừa, chạy bộ cũng không bằng

Muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, 5 bài tập giữ yên một chỗ, tống khứ mỡ thừa, chạy bộ cũng không bằng...

Làm đẹp+ - 24 giờ, 56 phút trước

Mỡ thừa là thứ mà chị em phụ nữ sợ nhất. Để giảm được mỡ thừa, bạn ngày nào cũng tập luyện chăm chỉ, để có vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, thay vì...

Chọn kiểu tóc phù hợp để nhân đôi diện mạo, kiểu tóc đơn giản nhưng sành điệu, cao cấp và sang chảnh

Chọn kiểu tóc phù hợp để nhân đôi diện mạo, kiểu tóc đơn giản nhưng sành điệu, cao cấp và sang chảnh...

Tóc đẹp - 2 ngày, 20 giờ trước

Kiểu tóc yêu thích của mọi người là không nhất quán, nhưng dù chọn kiểu nào thì bạn cũng cần chọn những kiểu tóc có thể tôn lên khí chất và chỉnh sửa hình...

Mùa hè là 'thiên đường của các loại trái cây', ăn thế nào để 'trường sinh bất lão'? Lời khuyên từ chuyên gia

Mùa hè là 'thiên đường của các loại trái cây', ăn thế nào để 'trường sinh bất lão'? Lời khuyên từ chuyên...

Khỏe đẹp - 1 giờ, 16 phút trước

Để có 'một tuổi già khỏe mạnh', đây là những lưu ý cần biết khi ăn trái cây.

Cô gái 29 tuổi chán phố thị chuyển về sống ở ngôi nhà đơn sơ tại Đà Lạt, nhìn ảnh ai cũng muốn dọn về cùng

Cô gái 29 tuổi chán phố thị chuyển về sống ở ngôi nhà đơn sơ tại Đà Lạt, nhìn ảnh ai cũng...

Mẫu nhà đẹp - 1 giờ, 16 phút trước

Lý do rất đơn giản khiến cô gái hạ quyết tâm thay đổi môi trường sống và làm việc: 'Mình chọn sống ở Đà Lạt vì mình yêu Đà Lạt và Đà Lạt cũng...

Hà Hồ để mặt mộc đi từ thiện vẫn chuẩn mĩ nhân, lại còn tiết lộ điều dễ thương này của chồng

Hà Hồ để mặt mộc đi từ thiện vẫn chuẩn mĩ nhân, lại còn tiết lộ điều dễ thương này của chồng...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Vào ngày 1/6, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình, bạn bè và ekip đã có chuyến hành trình thiện nguyện tại nhiều cơ sở, trao tặng học bổng và quà tặng với tổng trị...

Phòng khám Hồng Chuyên Clinic cơ sở đi đầu trong ngành làm đẹp chính thức áp dụng Virtue RF - một trong những thiết bị tái tạo làn da cải tiến hiện đại

Phòng khám Hồng Chuyên Clinic cơ sở đi đầu trong ngành làm đẹp chính thức áp dụng Virtue RF - một trong...

Spa - 2 giờ, 54 phút trước

Lão hóa làn da hay làn da trở nên kém căng mịn, trẻ trung, tươi tắn vì những tác động của môi trường, lối sống và chế độ ăn uống… đang là mối lo...

Dương Mịch 'check-in' ở Hông Kông nghi đến thăm con gái vào ngày 1/6 nhưng lại bị Lưu Khải Uy 'vả mặt' tức thì

Dương Mịch 'check-in' ở Hông Kông nghi đến thăm con gái vào ngày 1/6 nhưng lại bị Lưu Khải Uy 'vả mặt'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Sau khi ly hôn, Dương Mịch ít gặp gỡ Tiểu Gạo Nếp vì công việc bận rộn. Cô thường xuyên bị chỉ trích là "bà mẹ tồi" bỏ bê con gái.

Chỉ lắc lư theo nhạc ít giây, Hari Won vẫn khiến dân tình phải xôn xao

Phát hiện vàng cất giấu trong lúc đang đục tường, anh thợ lên mạng xin ý kiến 'có nên báo chủ nhà?'

Phát hiện vàng cất giấu trong lúc đang đục tường, anh thợ lên mạng xin ý kiến 'có nên báo chủ nhà?'...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 13 phút trước

Thấy vật lạ trong tường, chàng trai làm xây dựng lấy ra xem thì phát hiện một số vàng.

Con ăn vạ giữa trung tâm thương mại, cách hành xử của người mẹ được dân tình 'vỗ tay'

Con ăn vạ giữa trung tâm thương mại, cách hành xử của người mẹ được dân tình 'vỗ tay'

Tin trong ngày - 2 giờ, 13 phút trước

Trên diễn đàn chia sẻ về cảnh một em bé ăn vạ ở chốn đông người. Giữa trung tâm thương mại, bé lăn ra gào khóc nhưng mẹ chỉ bình thản đứng quan sát....

Ở tháng cuối thai kì, Phương Trinh Jolie vẫn diện đồ hở bạo chụp ảnh gia đình

Ở tháng cuối thai kì, Phương Trinh Jolie vẫn diện đồ hở bạo chụp ảnh gia đình

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Phương Trinh Jolie đã có đăng tải những hình ảnh khoe nhan sắc ở tháng cuối thai kì.

Sao Việt 2/6: Trang Trần đáp trả khi mới cưới đã bị 'rủa' chồng bỏ; Ngoại hình khác lạ, râu tóc bạc phơ của nghệ sĩ Phú Đôn

Sao Việt 2/6: Trang Trần đáp trả khi mới cưới đã bị 'rủa' chồng bỏ; Ngoại hình khác lạ, râu tóc bạc...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 2/6/2023: Vừa mới tổ chức đám cưới, Trang Trần đã phải bức xúc lên tiếng khi bị anti-fan "cà khịa". Ngoại hình khác lạ của nghệ sĩ Phú...

Làm thế nào mà 'con người' đầu tiên xuất hiện khi không có con người trên trái đất? Cuối cùng tôi đã phát hiện ra ngày hôm nay

Làm thế nào mà 'con người' đầu tiên xuất hiện khi không có con người trên trái đất? Cuối cùng tôi đã...

Kiến thức - 3 giờ, 43 phút trước

Điều có thể nói hiện nay là con người là kẻ thống trị tối cao của trái đất, phần lớn trái đất hiện nay do con người chiếm giữ, khoa học kỹ thuật phát...

Thiết kế nhà theo phong cách Nhật Bản với nhiều không gian lưu trữ, thay đổi từ 3 phòng ngủ thành 2 phòng ngủ, được hàng chục nghìn cư dân mạng khen ngợi

Thiết kế nhà theo phong cách Nhật Bản với nhiều không gian lưu trữ, thay đổi từ 3 phòng ngủ thành 2...

Nội thất - Ngoại thất - 3 giờ, 43 phút trước

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một ngôi nhà được nhà thiết kế thay đổi từ 3 phòng ngủ thành 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, không những không lãng phí mà mỗi không...

Đặng Văn Lâm đăng ảnh ngôn tình kỷ niệm 5 năm yêu Yến Xuân

Đặng Văn Lâm đăng ảnh ngôn tình kỷ niệm 5 năm yêu Yến Xuân

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 44 phút trước

Trên Story trang cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ hình ảnh mùi mẫn kỷ niệm 5 năm yêu bạn gái Yến Xuân.

Lâm Tâm Như bị chỉ trích khi tham dự sự kiện với trang phục bó sát không mặc nội y

Lâm Tâm Như bị chỉ trích khi tham dự sự kiện với trang phục bó sát không mặc nội y

Thời trang sao - 3 giờ, 52 phút trước

Hình ảnh Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện gần đây đã nhanh chóng nhận phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Sau 5 năm ly hôn, Trương Quỳnh Anh tung ảnh khoe hành trình lớn lên của con trai, cho biết bản thân đã thích nghi và kiên cường hơn

Sau 5 năm ly hôn, Trương Quỳnh Anh tung ảnh khoe hành trình lớn lên của con trai, cho biết bản thân...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Con trai của Trương Quỳnh Anh càng lớn cậu bé lại càng điển trai và cao lớn phổng phao.

Nam Cường hiếm hoi tung ảnh bên vợ con hậu tin đồn ly hôn

Nam Cường hiếm hoi tung ảnh bên vợ con hậu tin đồn ly hôn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Trước tin đồn ly hôn, Nam Cường tung ảnh bên vợ con chứng minh mình vẫn hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 2/6/2023: Tuổi Mùi thăng quan tiến chức, Thân nguy cơ mất mát tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 2/6/2023: Tuổi Mùi thăng quan tiến chức, Thân nguy cơ mất mát tiền bạc...

Đời sống số - 3 giờ, 28 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 2/6/2023.

Từng bị coi như lập dị, ngủ bụi công viên, vì sao Doãn Quốc Đam lọt vào top soái ca VTV?

Từng bị coi như lập dị, ngủ bụi công viên, vì sao Doãn Quốc Đam lọt vào top soái ca VTV?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Doãn Quốc Đam đi lên bằng chính năng lực của bản thân mình. Anh cũng là soái ca duy nhất của màn ảnh VTV không dính scandal lăng nhăng hay phim giả tình thật...

Con gái Xuân Hinh dáng gầy nhưng vì sao cân hết phong cách thời trang?

Con gái Xuân Hinh dáng gầy nhưng vì sao cân hết phong cách thời trang?

Thời trang sao - 3 giờ, 28 phút trước

Con gái danh hài có vóc dáng khá mảnh khảnh nhưng cứ lên đồ là cô lại chất như nước cất.

Nhật Bản gốc có tỷ lệ ung thư thấp hơn, có thể liên quan đến chế độ ăn uống này

Nhật Bản gốc có tỷ lệ ung thư thấp hơn, có thể liên quan đến chế độ ăn uống này

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 52 phút trước

Những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở nước ta ngày càng gia tăng, nói đến ung thư, nhiều người sẽ rất hoang mang, họ sợ mình sẽ liên quan đến...

Rộ clip con gái và em ruột cố NSƯT Vũ Linh tranh cãi chuyện để tên ai lập mộ 'Ông hoàng cải lương'

Rộ clip con gái và em ruột cố NSƯT Vũ Linh tranh cãi chuyện để tên ai lập mộ 'Ông hoàng cải...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 55 phút trước

Em gái và con gái Vũ Linh đã có những tranh luận khi quyết định để tên ai lập mộ cho cố nghệ sĩ.