Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và quyến rũ đón Xuân 2019

Thứ bảy, 05/01/2019 11:35

Trào lưu nâng mũi không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ và cho cả nam giới trong những năm qua. Nhưng, kỹ thuật nâng mũi nào có thể tạo nên sống mũi cao tự nhiên, an toàn và lại có thể giúp cho khuôn mặt trở nên thanh tú hơn và tạo được đường nét hài hòa thanh thoát.

Là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa thích nhiều, nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có khả năng biến ước mơ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ngôi sao Hàn Quốc của bạn thành hiện thực.

bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân, nâng mũi Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

So với những kỹ thuật nâng mũi truyền thống, sẽ rất khó để bạn có được một khuôn mũi cao tự nhiên, kỹ thuật áp dụng an toàn và điều này chính là nguyên nhân của sự ra đời của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại bậc nhất hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng.

Đây là phương pháp cần được thực hiện bởi một bác sĩ có bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm với các tiêu chí khắt khe hàng đầu. Yêu cầu đặt ra ở đây là sau khi nâng mũi Hàn Quốc phải tạo ra dáng mũi thon gọn, cong nhẹ tự nhiên, cánh mũi cũng như đầu mũi nhỏ nhắn vừa phải và lỗ mũi như hình hạt chanh mới thật sự là thành công.

Tạo sự khác biệt khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến trong ứng dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại, nhằm tạo cho các chị em phụ nữ và cánh mày râu có một khuôn mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn.

bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân, nâng mũi Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

Khách hàng sau 2 tháng nâng mũi hàn quốc tại Viện Thẩm Mỹ Pháp Việt

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ được chính tay bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân thực hiện, với kinh nghiệm 15 năm trong ngành thẩm mỹ và 4 năm tu nghiệp ở Hàn Quốc, bác sĩ Hồng Ân đã nâng cao tay nghề một cách vượt trội.

bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân, nâng mũi Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

Nhân dịp bước sang năm mới 2019, Viện Thẩm Mỹ Pháp Việt đang triển khai chương trình giá sốc giảm 50% vô cùng hấp dẫn, dành tặng đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc đón chào Xuân Kỷ Hợi.

bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân, nâng mũi Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

Tại đây bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân tận tình tư vấn, thực hiện phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

729 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, Tp HCM

Bác sĩ tư vấn: 08 8887 1868 – 08 8887 1866

Website: www.thammyphapviet.com

Mail: tmvphapviet@gmail.com

HX (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>