Vì sao ngày càng có nhiều phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục?

08:31 21/09/2023

Ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dáng, đường nét cơ thể đã trở thành một việc làm rất phổ biến và phổ biến trong cộng đồng phụ nữ.

Đối với các cá nhân, chúng là cơ hội để thay đổi ngoại hình, sửa chữa những “khuyết điểm” (đôi khi tự nhận thức), thay đổi ngoại hình và chức năng, giải quyết sự khó chịu về thể chất, nâng cao lòng tự trọng, trông đẹp hơn khi mặc quần áo,...

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Những phụ nữ quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục cũng giống như những phụ nữ quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ khác. Họ muốn cải thiện ngoại hình của mình với thời gian và sẹo tối thiểu.

Mặc dù động lực phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục của phụ nữ khác nhau nhưng động cơ phổ biến nhất là lo lắng về hình thức bên ngoài bộ phận sinh dục của họ.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Cho đến gần đây, người ta biết rất ít về lý do tại sao phụ nữ phải trải qua phẫu thuật tạo hình môi âm hộ.

Phụ nữ thường xấu hổ khi thảo luận về mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn của họ với người khác, thay vào đó họ chọn thảo luận ẩn danh về chủ đề này trên Internet.

Ở đó, họ cũng có thể so sánh mối quan tâm và giải phẫu của mình với người khác.

Phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau có quan điểm rất khác nhau về phẫu thuật tạo hình môi âm hộ.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Bệnh nhân quan tâm nhất đến phẫu thuật tạo hình môi âm hộ là phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 35. Điều đáng ngạc nhiên là những người phụ nữ này không phải là vũ nữ thoát y mà là sinh viên, y tá, luật sư và bác sĩ.

Họ thường hoạt động tình dục, đã nghiên cứu kỹ lưỡng về quy trình này trên internet và muốn đôi môi nhỏ của mình lộ ra phía sau đôi môi lớn càng ít càng tốt.

Những người ở độ tuổi 40 và 50 là nhóm người phổ biến thứ hai tìm kiếm phẫu thuật tạo hình môi âm hộ.

Bệnh nhân tuổi teen nằm trong số những phụ nữ trẻ nhất lựa chọn phẫu thuật tạo hình môi âm hộ.

Ở tuổi dậy thì, môi bé phát triển và trưởng thành. Những biến dạng trong quá trình trưởng thành này có thể biểu hiện dưới dạng sự bất đối xứng đáng kể.

Trong những trường hợp như vậy, thanh thiếu niên đôi khi trở nên lo lắng và hỏi mẹ xem có cần phẫu thuật không.

Hầu hết thanh thiếu niên không phẫu thuật vì quá ngại nói chuyện hoặc cha mẹ họ không hiểu tình hình.

Những kết quả nghiên cứu gần đây đã làm sáng tỏ lý do tại sao phụ nữ cân nhắc phẫu thuật thu nhỏ môi âm hộ, và phân loại chúng thành mỹ phẩm, chức năng và tình dục.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Phụ nữ muốn phẫu thuật tạo hình môi âm hộ vì lý do thẩm mỹ, chẳng hạn như để anh ấy cảm thấy bớt tự ti, xấu xí và bất thường trước đám đông.

- Lý do chức năng là để giảm bớt sự khó chịu hoặc đau đớn trong các hoạt động (phi tình dục) (chẳng hạn như khó chịu khi mặc quần áo hoặc tập thể dục).

- Lý do tình dục nhằm mục đích làm giảm chứng khó giao hợp hoặc nỗi sợ hãi bị bạn tình đánh giá tiêu cực hoặc cảm giác tự ti trong một mối quan hệ thân mật.

- Phụ nữ thường có những trải nghiệm tồi tệ với những bình luận tiêu cực hoặc chế giễu về hình dáng bộ phận sinh dục của họ.

- Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tiến hành phẫu thuật tạo hình môi bao gồm phương tiện truyền thông, các mối quan hệ và sức khỏe tâm thần.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Động lực của phụ nữ có thể được chia thành động lực "ngoại hình", "chức năng", "tình dục" và "tâm lý".

Lo lắng về vẻ ngoài của môi âm hộ là lý do chính khiến bạn muốn có môi âm hộ, và do đó là lý do được đưa ra nhiều nhất.

Nguyên nhân phổ biến thứ hai là rối loạn chức năng không liên quan đến tình dục, tiếp theo là những khó khăn trong quan hệ tình dục hoặc các mối quan hệ, và cuối cùng là các vấn đề về tâm lý.

Các phương tiện truyền thông miêu tả cơ quan sinh dục nữ từ lâu đã được cho là có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhu cầu phẫu thuật tạo hình môi âm hộ ngày càng tăng.

Những phụ nữ đang tìm kiếm phẫu thuật tạo hình môi âm hộ được tiếp xúc với nhiều hình ảnh truyền thông lý tưởng này hơn và thể hiện mong muốn bắt chước những hình ảnh này mạnh mẽ hơn so với những phụ nữ không tìm đến phẫu thuật tạo hình môi âm hộ.

Những phụ nữ đã phẫu thuật tạo hình môi âm hộ tiếp xúc nhiều hơn với các hình ảnh về cơ quan sinh dục nữ trên phương tiện truyền thông so với những phụ nữ chưa phẫu thuật tạo hình môi âm hộ, chủ yếu thông qua Internet và các quảng cáo về phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng phương tiện truyền thông là động lực và nguồn thông tin mạnh mẽ về ngoại hình bộ phận sinh dục và ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định phẫu thuật tạo hình môi âm hộ của phụ nữ.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Một số phụ nữ khác nói rằng may mắn thay, họ đang trong các mối quan hệ hiếm khi nhận được những nhận xét tiêu cực về vẻ ngoài môi âm hộ của họ từ người bạn đời hiện tại. Họ không phải trải qua phẫu thuật vì họ lo ngại về phản ứng của bạn tình đối với sự xuất hiện của môi âm hộ của họ.

Một số phụ nữ muốn phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục có thể mắc chứng rối loạn dị dạng cơ thể.

Đó là mối bận tâm bệnh lý về một khuyết điểm được nhận thức có vẻ tầm thường đối với người khác nhưng lại bị người liên quan phóng đại quá mức.

Tuy nhiên, những khuyết điểm được nhận thấy là cực kỳ đau đớn hoặc ảnh hưởng đến các lĩnh vực hoạt động xã hội, nghề nghiệp hoặc quan trọng khác, vì vậy nhiều phụ nữ chọn phẫu thuật thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Rối loạn dị dạng cơ thể đã được báo cáo ở nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới.

Đây là một rối loạn dạng cơ thể tương đối phổ biến, với các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy tỷ lệ mắc bệnh là 0,7% đến 2,4% trong dân số nói chung.

Những người mắc chứng rối loạn dị dạng cơ thể thường đến gặp bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoảng 9% -12% bệnh nhân tại khoa da liễu của bác sĩ mắc chứng rối loạn dị dạng cơ thể và khoảng 6% -15% tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Rối loạn dị dạng cơ thể có liên quan đến sự suy giảm nghiêm trọng và đáng kể trong hoạt động tâm lý xã hội.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Trong một nghiên cứu trước đó, 97% trong số 30 người mắc chứng rối loạn dị dạng cơ thể cho biết trước đây họ đã tránh né các hoạt động xã hội hoặc nghề nghiệp hàng ngày vì cảm thấy xấu hổ về sự không hoàn hảo về thể chất của mình.

Khoảng 80% những người mắc chứng rối loạn dị dạng cơ thể cho biết từng có ý nghĩ tự tử trong quá khứ hoặc hiện tại, khoảng một phần tư đã cố gắng tự tử và khoảng một phần ba số người mắc chứng rối loạn dị dạng cơ thể cho biết có hành vi bạo lực.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Phẫu thuật thẩm mỹ hiếm khi mang lại lợi ích cho những bệnh nhân này. Hầu hết những người từng phẫu thuật thẩm mỹ đều cho rằng kết quả không đạt yêu cầu và không làm giảm đi nỗi lo ngại về ngoại hình của mình. Bệnh nhân đến tư vấn về vấn đề thẩm mỹ vùng kín thường đến khám một mình. Họ thường xấu hổ và thường không muốn ai biết mình đang yêu cầu phẫu thuật bộ phận sinh dục (ngoại lệ duy nhất là những thanh thiếu niên đi cùng mẹ).

Đối với những bệnh nhân đi cùng bạn tình, người bạn đồng hành có ảnh hưởng lớn đến chi tiết ca phẫu thuật cũng như diện mạo vùng hậu phẫu.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Bệnh nhân phải nhận ra rằng mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ không phải là trực tiếp cải thiện đời sống tình dục của một người.

Giải phẫu vùng đáy chậu rất khác nhau và tỷ lệ bất đối xứng cao nên việc đáp ứng mục tiêu thẩm mỹ của mỗi cá nhân có thể rất khó khăn.

Tư vấn phải là ưu tiên hàng đầu đối với những phụ nữ yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục của họ. Các chủ đề nên bao gồm những thay đổi bình thường và sinh lý trong cuộc sống, cũng như những hậu quả không mong muốn sau phẫu thuật có thể xảy ra ở vùng sinh dục.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục nữ ngày càng là lĩnh vực được phụ nữ phương Tây và phương Đông quan tâm. Nhiều cuộc phẫu thuật khác nhau đã được đề xuất để cải thiện vẻ ngoài của bộ phận sinh dục.

Thật không may, đối với những người mắc chứng rối loạn cơ thể không được nhận biết, các phương pháp điều trị thẩm mỹ thường là giải pháp.

Giáo dục và tư vấn nên được ưu tiên để đảm bảo rằng phụ nữ nhận được thông tin đáng tin cậy trong suốt cuộc đời của họ về những thay đổi bình thường và sinh lý ở âm đạo và âm hộ cũng như về những hậu quả bất lợi có thể xảy ra của phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục.

phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tầng sinh môn

Hầu hết những người mắc chứng rối loạn dị dạng cơ thể đều không được hưởng lợi từ phẫu thuật thẩm mỹ. Họ có vẻ không hài lòng và tiếp tục tập trung vào những thiếu sót của mình. Rối loạn dị dạng cơ thể nên được xác định trước phẫu thuật ở những bệnh nhân muốn chỉnh sửa bằng phẫu thuật thẩm mỹ và ở những bệnh nhân có thể cần đánh giá tâm lý sâu hơn. Chỉ bằng cách này, những phụ nữ này mới có thể được điều trị tốt nhất.

Bunny (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/vi-sao-ngay-cang-co-nhieu-phu-nu-phau-thuat-tham-my-bo-phan-sinh-duc.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/vi-sao-ngay-cang-co-nhieu-phu-nu-phau-thuat-tham-my-bo-phan-sinh-duc-vz72656.html

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa - Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa - Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Làm đẹp+ - 28.11.2023

Hơn 80% chất lượng của ca thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ. Để thẩm mỹ an toàn, uy tín, khách hàng cần lựa chọn Bác sĩ Nguyễn...

Chăm sóc da mụn tuổi dậy thì đúng cách

Chăm sóc da mụn tuổi dậy thì đúng cách

Làm đẹp+ - 28.11.2023

Mụn tuổi dậy thì là vấn đề phổ biến không chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ ngoại hình mà còn tác động đến tâm lý, sự tự tin của các bạn trẻ.

Kim Young Moon - Bác sĩ PTTM được “chọn mặt gửi vàng” bởi nhiều ngôi sao quốc tế

Kim Young Moon - Bác sĩ PTTM được “chọn mặt gửi vàng” bởi nhiều ngôi sao quốc tế

Làm đẹp+ - 27.11.2023

Với thành tích xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và thực hành, Bác sĩ Kim Young Moon được “chọn mặt gửi vàng” bởi nhiều ngôi sao quốc tế. Hiện ông là Tổng Giám...

8 màu răng sứ đẹp được lựa chọn nhiều nhất

8 màu răng sứ đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Làm đẹp+ - 27.11.2023

Màu răng sứ là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định làm răng sứ. Màu răng sứ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn thể hiện được cá...

Phụ nữ nào cũng trải qua hai 'mốc lão hóa', đây là quy luật khó tránh, cách để các chị em trẻ đẹp lâu hơn

Phụ nữ nào cũng trải qua hai 'mốc lão hóa', đây là quy luật khó tránh, cách để các chị em trẻ...

Làm đẹp+ - 25.11.2023

Trẻ đẹp là mong ước của phần đa chị em phụ nữ, thế nhưng theo thời gian, hầu như ai cũng phải đối mặt với sự lão hóa. Trong đó, có hai giai đoạn...

Loại quả mọc đầy bờ ao, ở Việt Nam rẻ như cho nhưng nhiều người 'sính ngoại' bỏ tới 2 triệu đồng để mua 1kg hàng xách tay

Loại quả mọc đầy bờ ao, ở Việt Nam rẻ như cho nhưng nhiều người 'sính ngoại' bỏ tới 2 triệu đồng...

Kiến thức - 44 phút trước

Dù ở trong nước loại quả này rất sẵn và rẻ nhưng không ít người 'sính ngoại' vẫn bỏ ra gần 2 triệu đồng để mua 1kg cho hàng xách tay từ Nhật về....

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của cải' gia đình hạnh phúc

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của...

Đời sống số - 2 giờ, 46 phút trước

Những người phụ nữ này không chỉ có được của cải vật chất mà quan trọng hơn là gia đình họ hạnh phúc, đầm ấm. Vì vậy, phụ nữ thuộc 4 con giáp có...

Phạm Băng Băng trải lòng: 'Hiện tại đang trong giai đoạn đáy sự nghiệp, tôi đã thấy rõ nhiều người và không còn muốn theo đuổi hôn nhân nữa'

Phạm Băng Băng trải lòng: 'Hiện tại đang trong giai đoạn đáy sự nghiệp, tôi đã thấy rõ nhiều người và không...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Kể từ khi bị phong sát, sự nghiệp và đường tình cảm của Phạm Băng Băng đều rơi vào bế tắc.

Cách phối đồ ngay cả người vụng về cũng vận đẹp: Gợi ý '4 chiếc quần' giữ dáng chân, vừa thời trang vừa trông cao hơn

Cách phối đồ ngay cả người vụng về cũng vận đẹp: Gợi ý '4 chiếc quần' giữ dáng chân, vừa thời trang...

Thời trang + - 2 giờ, 48 phút trước

Trong tất cả các mùa, gió nhỏ mùa đông thích nhất. Trong khi nhiệt độ mùa đông và mùa xuân tương tự nhau, thì mùa xuân lại đặc biệt khó chịu, với những cơn...

Quy luật của người nghèo: Người càng nghèo càng thích con cái làm 3 nghề này, xem bạn có đó không?

Quy luật của người nghèo: Người càng nghèo càng thích con cái làm 3 nghề này, xem bạn có đó không?

Kiến thức - 3 giờ, 52 phút trước

Hãy cùng xem ba loại công việc mà các bậc cha mẹ này thích cho con làm là gì?

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra...

Người 'nghèo kiết xác' thường có 3 đặc điểm không lẫn vào đâu được, bạn có không?

Người 'nghèo kiết xác' thường có 3 đặc điểm không lẫn vào đâu được, bạn có không?

Kiến thức - 3 giờ, 4 phút trước

Nếu có những đặc điểm tính cách dưới đây, bạn nên sớm sửa đổi, đó là cánh cửa giúp bản thân 'thoát nghèo'.

Lộ ảnh Angelababy năm 15 tuổi khiến dân tình đỏ mặt, thảo nào cô không sợ khi đi xem show diễn thoát y

Lộ ảnh Angelababy năm 15 tuổi khiến dân tình đỏ mặt, thảo nào cô không sợ khi đi xem show diễn thoát...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 5 phút trước

Dù Angelababy hiện tại đang bị cấm sóng vì đi xem Crazy Horse Show, nhưng ít ai biết rằng trong quá khứ cô cũng từng có hành động gây tranh cãi.

Ớt chuông mua ngoài chợ đắt đỏ, chỉ cách trồng trong chậu sai quả từ hạt, quanh năm có trái ăn

Ớt chuông mua ngoài chợ đắt đỏ, chỉ cách trồng trong chậu sai quả từ hạt, quanh năm có trái ăn

Kiến thức - 3 giờ, 5 phút trước

So với ớt ta, ớt chuông có giá đắt hơn và đôi khi không phải lúc nào cũng mua được. Nếu yêu thích hương vị của loại quả này, bạn hoàn toàn có thể...

Song Hye Kyo 'rớt giá' thảm hại, bị một nam thần từ chối thẳng mặt?

Song Hye Kyo 'rớt giá' thảm hại, bị một nam thần từ chối thẳng mặt?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Là gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Hàn, tên tuổi của Song Hye Kyo luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

NTK Na Phạm tôn vinh nữ quyền qua bộ sưu tập “Hồi sinh”

NTK Na Phạm tôn vinh nữ quyền qua bộ sưu tập “Hồi sinh”

Nhà thiết kế - 3 giờ, 12 phút trước

Với những thiết kế độc đáo, sự kết hợp màu sắc đặc biệt, cùng thông điệp ý nghĩa, bộ sưu tập Hồi sinh của NTK Na Phạm CEO thương hiệu TAVA đã gây ấn...

Bất kể gia đình có tiền hay không, chổi không thể đặt ở bốn nơi này, thực sự không mê tín, nó sẽ nâng cao kiến ​​​​thức của bạn

Bất kể gia đình có tiền hay không, chổi không thể đặt ở bốn nơi này, thực sự không mê tín, nó...

Kiến thức - 4 giờ, 30 phút trước

Tất cả chúng ta đều có chổi ở nhà, nhưng bạn có biết để chổi phù hợp không? Trong nhà chúng ta có ba vị trí không được phép đặt, chúng ta cùng nhau...

Ở Việt Nam, ven đường mọc đầy một loại rau ít người ăn nhưng rất giàu omega-3 giúp trường thọ

Ở Việt Nam, ven đường mọc đầy một loại rau ít người ăn nhưng rất giàu omega-3 giúp trường thọ

Kiến thức - 4 giờ, 31 phút trước

Trong khi ở Việt Nam ít người ăn thì ở xứ Trung đây được coi là rau trường thọ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi chia tay, cuộc sống và sự nghiệp khác hẳn nhau, người thịnh vượng kẻ thì dần 'biến mất'

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi chia tay, cuộc sống và sự nghiệp khác hẳn nhau, người thịnh vượng kẻ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã ly hôn được 5 năm. Sau khi chia tay, cuộc sống của cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Quả thanh long có được dùng để thắp hương không? Thanh long trắng hay thanh long đỏ sẽ đem đến may mắn, tài lộc?

Quả thanh long có được dùng để thắp hương không? Thanh long trắng hay thanh long đỏ sẽ đem đến may mắn,...

Kiến thức - 4 giờ, 36 phút trước

Việc có nên dùng quả thanh long để đặt lên ban thờ hay không và nên dùng thanh long trắng hay thanh long đỏ là điều vẫn được nhiều người thắc mắc?

Diễn viên Hương Giang công khai bạn trai mới, nữ diễn viên viết hai chữ đủ hiểu tình cảm thế nào?

Diễn viên Hương Giang công khai bạn trai mới, nữ diễn viên viết hai chữ đủ hiểu tình cảm thế nào?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 37 phút trước

Hương Giang đã đăng tải hình ảnh bạn trai mới lên trang cá nhân.

Lò nướng có thể sấy khô thực phẩm được không? Bạn cứ thử đi, rất thiết thực trong mùa Đông

Lò nướng có thể sấy khô thực phẩm được không? Bạn cứ thử đi, rất thiết thực trong mùa Đông

Làm sao - 4 giờ, 5 phút trước

Ngoài công dụng nướng đồ ăn, lò nướng còn có thể sấy khô thực phẩm, nhưng bạn phải biết cách đấy nhé!

Sự thật việc chia tay của Vương Phi với Lý Á Bằng được tiết lộ, hóa ra vì điều này mà nam diễn viên không dám trách vợ cũ nửa lời suốt nhiều năm

Sự thật việc chia tay của Vương Phi với Lý Á Bằng được tiết lộ, hóa ra vì điều này mà nam...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 5 phút trước

Vương Phi với Lý Á Bằng từng được coi là cặp đôi vàng của ngành giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên họ đã ly hôn vào năm 2013 sau thời gian ngắn bên nhau....

Xác chết của sinh vật thời tiền sử được tìm thấy ở Bắc Cực gần đây khiến các nhà khoa học lo lắng

Xác chết của sinh vật thời tiền sử được tìm thấy ở Bắc Cực gần đây khiến các nhà khoa học lo...

Tin trong ngày - 4 giờ, 5 phút trước

Theo thông tin, thi thể của một sinh vật thời tiền sử vô tình được phát hiện ở Bắc Cực khiến giới khoa học bàng hoàng.

Cuối năm có phất lên được không? Thầy phong thủy chỉ cần nhìn bàn thờ biết vận mệnh gia chủ

Cuối năm có phất lên được không? Thầy phong thủy chỉ cần nhìn bàn thờ biết vận mệnh gia chủ

Đời sống số - 4 giờ, 19 phút trước

Gia chủ sẽ phát tài, gặp nhiều may mắn nếu bàn thờ có những 4 đặc điểm dưới đây.

Cô ba năm liên tiếp được đánh giá là 'người đẹp nhất thế giới', sau khi xem ảnh thật, cư dân mạng cho rằng: Cô đẹp đến nghẹt thở

Cô ba năm liên tiếp được đánh giá là 'người đẹp nhất thế giới', sau khi xem ảnh thật, cư dân mạng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 19 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Nana từng 3 năm liên tiếp đứng top danh sách gương mặt đẹp nhất thế giới, điều này cũng chứng minh ngoại hình và...