Thúy An – Cô giáo đạt thu nhập “khủng” trong 6 tháng với SkinAZ!

Thứ sáu, 09/11/2018 09:05

“Người phụ nữ đẹp, tự tin, độc lập tài chính luôn là người phụ nữ quyền lực nhất!” – Thúy An chia sẻ!Chúng ta hãy xem cô ấy đã đạt được điều đó như thế nào nhé!

Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm skinaz

Cô giáo trẻ Thúy An thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm cao cấp!

Cuộc đời là những bài học, những trải nghiệm quý báu cùng với nhiều bất ngờ mà chúng ta không thể nào biết trước được. Và điều này hoàn toàn đúng với cô giáo trẻ Nguyễn Thị Thúy An bởi chắc hẳn trong thời gian ngồi tại giảng đường để theo học nghề “gõ đầu trẻ”, cô chưa bao giờ hình dung ra việc mình sẽ theo đuổi một ngành nghề nào khác.

Vậy mà bây giờ cô đã thành chủ của một cửa hàng mỹ phẩm khang trang tại thị xã Duyên Hải – Trà Vinh.

Ngã rẽ bất ngờ giúp thay đổi cuộc sống!

Cơ duyên ban đầu là do làn da của An có nhiều khuyết điểm, bị tàn nhang nên đồng nghiệp đã mách mua mỹ phẩm SkinAZ dùng thử.

Sau một thời gian sử dụng thì làn da của cô trở nên trắng hồng, mịn màng và săn chắc hơn rất nhiều. Từ ngày dùng SkinAZ, cô tự tin hơn mỗi khi đến lớp hay ra ngoài cùng bạn bè bởi ai cũng trầm trồ khen ngợi làn da của cô sao càng ngày càng đẹp hẳn ra.

Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm skinaz

Làn da của Thúy An đã trở nên đẹp hơn nhờ SkinAZ!

Và rồi một ý nghĩ lóe lên trong đầu, cô nghĩ: “Tại sao mình không thử kinh doanh sản phẩm này để tăng thêm thu nhập nhỉ?”.

Thế là cô bắt tay vào việc tìm hiểu, được biết thương hiệu này có xuất xứ từ Hàn Quốc và sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính cho da đồng thời giúp nuôi dưỡng da đẹp hơn mỗi ngày nên cô càng an tâm hơn khi bán cho khách.

Hành trình khó khăn nhưng cho “quả ngọt lành”!

Thời gian đầu mới bắt tay vào kinh doanh cô gặp rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ bởi từ trước đến nay ngoài việc dạy học thì cô hoàn toàn không có kinh nghiệm về ngành bán hàng online.

Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm skinaz

Cô chủ Thúy An và cửa hàng nhỏ của mình!

Lúc lấy hàng về bán cô cũng phấn khởi lắm nhưng chỉ sau vài ngày không ai đặt mua; cô cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có lúc muốn buông xuôi vì khó khăn. Tuy nhiên, An đã xốc lại tinh thần của mình bởi cô nghĩ rằng: Nếu không có thử thách thì làm sao có thành công lớn được!

Và cô bắt đầu học về cách thức kinh doanh online, quảng bá hình ảnh sao cho tốt, cách giới thiệu sản phẩm và tư vấn cho khách hàng... Cuối cùng, sau những ngày chật vật tìm kiếm khách thì An đã xây dựng được cho mình một hệ thống kinh doanh ổn định và đạt mức thu nhập trên 9 con số một tháng.

Nhưng chưa phút giây nào cô ngủ quên trên chiến thắng, An vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm những khách hàng cũ cũng như một số đại lý nhỏ lẻ mà cô đã giúp đỡ trong suốt quá trình kinh doanh.

Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm skinaz

Vươn lên vượt khó để đạt lấy thành công!

Tính đến thời điểm hiện tại, Thúy An kinh doanh mỹ phẩm SkinAZ được gần 1 năm và cô đã mở được một cửa hàng nhỏ để thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm cũng như tư vấn cho khách hàng.

Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc, mỹ phẩm skinaz

Phụ nữ phải độc lập, tự tin và xinh đẹp!

Vượt khó vươn lên để có thể giúp đỡ người khác!

Có thể đối với một số người thì việc đạt được mức thu nhập “khủng” hàng tháng như vậy là đủ! Nhưng đối với Thúy An thì đó chưa phải là tất cả bởi cô còn muốn tạo điều kiện cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh, muốn làm giàu nhưng chưa có cơ hội được phát triển để họ có thể thay đổi cuộc sống và trở nên tốt đẹp hơn.

Vì vậy nếu bạn có ước mơ làm giàu chân chính thì hãy liên hệ với Thúy An qua số điện thoại: 0128 790 7377 hoặc inbox Facebook: https://www.facebook.com/annguyenskinaz để đăng ký trở thành đại lý của SkinAZ ngay hôm nay!

HX (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>