Tăng Thanh Hà tặng 1.000 quyển sách tiết lộ bí quyết đẹp tự nhiên

13:20 05/12/2014

"Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp" - Quyển sách lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà sẽ ra mắt vào tháng 12/2014.

Thông tin thú vị này vừa được chính “ngọc nữ” chia sẻ trong một video clip đang thu hút cộng đồng mạng. Đặc biệt, sách sẽ được Tăng Thanh Hà dành tặng cho 1.000 bạn đọc may mắn đăng ký ủng hộ chiến dịch.

Là ngôi sao sở hữu vẻ đẹp tự nhiên được yêu thích nhất showbiz Việt nên dễ hiểu vì sao quyển sách nói về bí quyết làm đẹp của Tăng Thanh Hà đã “nóng hổi” từ trước khi ra đời.

Nếu gõ các từ khóa “Tăng Thanh Hà”, “bí quyết làm đẹp” trên Google thì sẽ nhận được đến hơn 600 ngàn kết quả. Rõ ràng chuyện làm đẹp của Tăng Thanh Hà chẳng phải là ẩn số với công chúng. Liệu quyển sách "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp" có đơn giản là “tuyển tập” các bí quyết làm đẹp từng được Hà chia sẻ trên các phương tiện truyền thông?

Đúng là Hà từng chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp trên báo chí song quyển sách này không phải là tổng hợp những bí quyết ấy mà được đầu tư công phu hơn rất nhiều. Quyển sách là nơi Hà lần đầu chia sẻ quan niệm về vẻ đẹp tự nhiên và những bí quyết làm đẹp, những câu chuyện chưa bao giờ tiết lộ về hành trình đánh thức và nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Đặc biệt, sách còn có sự góp mặt của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam đến từ tạp chí Đẹp và Vinasoy - chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam về sữa đậu nành. Các bí quyết làm đẹp sẽ được trình bày cụ thể, súc tích, sinh động để ai cũng có thể áp dụng ngay vào việc lựa chọn thực phẩm - chế độ ăn uống, tập luyện, chăm sóc đời sống tinh thần. Quan trọng hơn, quyển sách sẽ là nguồn cảm hứng để mỗi phụ nữ có thể bắt đầu hành trình riêng đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của chính mình. Quyển sách lấy cảm hứng từ Hà nhưng thật ra là dành cho tất cả phụ nữ mong muốn sở hữu và duy trì vẻ đẹp tự nhiên.

Tăng Thanh Hà, Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Hà Tăng
Vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà vẫn luôn là một ẩn số

Khi nhắc đến “vẻ đẹp tự nhiên”, nhiều người có khuynh hướng nghĩ về việc nhan sắc… có sao để vậy. Cách nghĩ này có trùng với quan niệm “đẹp tự nhiên” của Hà?

Có nhiều quan niệm khác nhau về vẻ đẹp tự nhiên, trong đó có lẽ phổ biến nhất là suy nghĩ nói không trang điểm, không chỉnh sửa, ăn uống hoàn toàn tự nhiên… Thật ra cách hiểu này không sai nhưng chưa thật toàn diện.

Theo Hà, một người phụ nữ đẹp tự nhiên trước tiên là một người khỏe khoắn, sau đó là sắc diện luôn tươi tắn, rạng rỡ, vóc dáng nhanh nhẹn, cân đối, sở hữu một nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ toát ra từ bên trong. Đẹp tự nhiên rất cuốn hút và làm nhiều người yêu mến, khâm phục.

Nền tảng của đẹp tự nhiên chính là một cơ thể khỏe mạnh - vốn là kết quả của hành trình dài lắng nghe - am hiểu cơ thể và duy trì chế độ ăn uống, tập luyện, chăm sóc đời sống tinh thần một cách phù hợp, khoa học.

Hà hy vọng quyển sách “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” sẽ mang đến cho chị em phụ nữ cái nhìn đúng đắn, toàn diện và hiện đại về vẻ đẹp tự nhiên, để từ đó chọn đúng con đường làm đẹp cho bản thân mình.

Tăng Thanh Hà, Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Hà Tăng
Tăng Thanh Hà đẹp một cách khỏe khoắn, tươi tắn
bởi sức sống toát ra từ bên trong

Sự thành công của một quyển sách được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó có cả yếu tố thời gian ra mắt công chúng. Vì sao Hà chọn thời điểm này để giới thiệu quyển sách làm đẹp tự nhiên?

“Làm đẹp” luôn là chủ đề chưa bao giờ cũ trên các phương tiện truyền thông lẫn trong những cuộc trò chuyện thường ngày của phái đẹp. Công nghệ làm đẹp đang được ví như con gà đẻ trứng vàng của nền kinh tế của nhiều quốc gia khi nhiều người sẵn sàng đầu tư tiền bạc, chấp nhận cả những rủi ro để được đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Không ít phụ nữ đang boăn khoăn chọn cách làm đẹp hay thất vọng vì… làm mãi mà không đẹp, thì vẻ đẹp tự nhiên lại càng cần được “giải mã” và tôn vinh.

Hà đã bắt đầu hành trình gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên từ nhiều năm trước và có đủ thời gian để hiểu và thử thách cơ thể, cũng như chiêm nghiệm những nghiên cứu làm đẹp của mình. Đến thời điểm này, thôi thúc được chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình ngày càng mạnh mẽ hơn. Trùng hợp là Hà đã gặp Vinasoy - với triết lý dinh dưỡng cho vẻ đẹp khỏe khoắn, lâu dài - cùng tạp chí Đẹp để giới thiệu và nhân rộng những bí quyết làm đẹp tự nhiên cho các chị em phụ nữ.

Tăng Thanh Hà, Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Hà Tăng
Dinh dưỡng hợp lý, khoa học là chìa khóa để xây dựng và gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên
của Tăng Thanh Hà

Không ít phụ nữ nản chí trên hành trình làm đẹp vì làm mãi mà không thấy đẹp, hoặc làm đẹp dường như đồng nghĩa với… chịu đựng, hành xác. Theo kinh nghiệm của Hà thì mấu chốt để đạt được vẻ đẹp tự nhiên là gì?

Như Hà đã chia sẻ, vẻ đẹp tự nhiên chỉ có thể tỏa sáng từ một cơ thể thật sự khỏe mạnh. Đây là điều hoàn toàn có thể đạt được khi bạn có phương pháp đúng và đủ quyết tâm. Cụ thể hơn, bí quyết thành công trên hành trình đánh thức vẻ đẹp tự nhiên chính là sự kiên nhẫn khám phá - lắng nghe cơ thể, thấu hiểu các tác động của dinh dưỡng, tập luyện, đời sống tinh thần đến vẻ đẹp bên ngoài. Từ đó, mỗi người có thể lựa chọn hoặc tự tìm tòi những công thức, bí quyết làm đẹp phù hợp với bản thân. Khi đi đến chặng này, bạn sẽ thật sự cảm nhận được niềm vui khi làm đẹp. Vẻ đẹp tự nhiên khác nhau ở mỗi người, vì vậy hãy luôn lắng nghe cơ thể và trân trọng nét đẹp mà cuộc sống đã trao tặng riêng cho bạn.

Cảm ơn Hà vì cuộc trò chuyện này!

Sách “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” là hoạt động chủ chốt trong chiến dịch Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên do nhãn hàng sữa đậu nành Vinasoy – giúp mang lại vẻ đẹp khoẻ khoắn tươi tắn và lối sống lành mạnh cho phụ nữ trẻ hiện đại - và tạp chí Đẹp phối hợp thực hiện. Quyển sách lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của Tăng Thanh Hà, giới thiệu những bí quyết làm đẹp được Tăng Thanh Hà và các chuyện gia làm đẹp đã áp dụng, nghiên cứu và chứng thực hiệu quả, giúp phụ nữ đánh thức vẻ đẹp tự nhiên một cách khỏe khoắn, lành mạnh và lâu dài.

Tăng Thanh Hà tặng 1.000 quyển sách cho những bạn đọc may mắn đăng ký ủng hộ chiến dịch tại www.danhthucvedeptunhien.com từ nay đến 31/12/2014.

HX (Theo Giadinhvietnam.com)
Chăm sóc da mụn tuổi dậy thì đúng cách

Chăm sóc da mụn tuổi dậy thì đúng cách

Làm đẹp+ - 3 ngày, 4 giờ trước

Mụn tuổi dậy thì là vấn đề phổ biến không chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ ngoại hình mà còn tác động đến tâm lý, sự tự tin của các bạn trẻ.

Kim Young Moon - Bác sĩ PTTM được “chọn mặt gửi vàng” bởi nhiều ngôi sao quốc tế

Kim Young Moon - Bác sĩ PTTM được “chọn mặt gửi vàng” bởi nhiều ngôi sao quốc tế

Làm đẹp+ - 4 ngày, 3 giờ trước

Với thành tích xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và thực hành, Bác sĩ Kim Young Moon được “chọn mặt gửi vàng” bởi nhiều ngôi sao quốc tế. Hiện ông là Tổng Giám...

8 màu răng sứ đẹp được lựa chọn nhiều nhất

8 màu răng sứ đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Làm đẹp+ - 4 ngày, 4 giờ trước

Màu răng sứ là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định làm răng sứ. Màu răng sứ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn thể hiện được cá...

Phụ nữ nào cũng trải qua hai 'mốc lão hóa', đây là quy luật khó tránh, cách để các chị em trẻ đẹp lâu hơn

Phụ nữ nào cũng trải qua hai 'mốc lão hóa', đây là quy luật khó tránh, cách để các chị em trẻ...

Làm đẹp+ - 6 ngày, 8 giờ trước

Trẻ đẹp là mong ước của phần đa chị em phụ nữ, thế nhưng theo thời gian, hầu như ai cũng phải đối mặt với sự lão hóa. Trong đó, có hai giai đoạn...

Phương Cao - Người dẫn đầu xu hướng chân mày 200 triệu

Phương Cao - Người dẫn đầu xu hướng chân mày 200 triệu

Làm đẹp+ - 7 ngày, 23 giờ trước

Cao Brows được biết đến là địa điểm được phái đẹp lựa chọn để tôn lên vẻ đẹp. Cùng khám phá ngôi nhà của những đôi chân mày có giá trị khủng - lên...

Phương Oanh 'bóc phốt' thói quen cực hài của chồng, nhưng vẫn khoe nhẹ sự chiều chuộng tinh tế

Phương Oanh 'bóc phốt' thói quen cực hài của chồng, nhưng vẫn khoe nhẹ sự chiều chuộng tinh tế

Chuyện làng sao - 1 giờ, 6 phút trước

Diễn viên Phương Oanh đã nói về thói quen suốt ngày đeo kính của Shark Bình.

Giới thiệu Bose Ultra - Dòng sản phẩm Bose cao cấp nhất

Giới thiệu Bose Ultra - Dòng sản phẩm Bose cao cấp nhất

Sản phẩm hot - 2 giờ, 31 phút trước

Ngày 21 tháng 11 năm 2023, Bose ra mắt những sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Bose Ultra cao cấp nhất của hãng, gồm tai nghe QuietComfort Ultra Headphones, QuietComfort Ultra Earbuds và loa...

Tại sao giá vàng tăng sốc chưa từng có? Thời điểm này nên mua tích trữ hay bán?

Tại sao giá vàng tăng sốc chưa từng có? Thời điểm này nên mua tích trữ hay bán?

Kiến thức - 2 giờ, 43 phút trước

Những ngày qua, giá vàng tăng sốc và chưa từng có trong lịch sử. Ở thời điểm này, nhiều người thắc mắc liệu có nên mua vàng tích trữ hay không?

Là loài động vật duy nhất có thể quang hợp, ăn ánh sáng mặt trời và sống cộng sinh với rong biển

Là loài động vật duy nhất có thể quang hợp, ăn ánh sáng mặt trời và sống cộng sinh với rong biển...

Kiến thức - 2 giờ, 44 phút trước

Quang hợp là quá trình thực vật xanh, tảo và một số vi khuẩn chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng hóa học.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán xinh đẹp 'thả thính' bạn trai đầy ngọt ngào 'Hãy...

Mạnh Trường - Khả Ngân lọt đề cử Nam/nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2023

Mạnh Trường - Khả Ngân lọt đề cử Nam/nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2023

Toàn cảnh - 2 giờ, 48 phút trước

Ngày 1/12, các đề cử thuộc 8 hạng mục của giải thưởng "Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023" đã chính thức lộ diện với nhiều cái tên nổi bật.

Muốn biết trẻ sơ sinh lớn lên có thành tài, thông minh hay không nhìn ngay vào 6 điểm này

Muốn biết trẻ sơ sinh lớn lên có thành tài, thông minh hay không nhìn ngay vào 6 điểm này

Kiến thức - 2 giờ, 5 phút trước

Theo nhân tướng học thì nét mặt biểu hiện tính cách một người, từ lúc trẻ sơ sinh lọt lòng đã dự đoán được sau này lớn lên có ngoan ngoãn, thành tài hay...

Vàng tăng sốc, lãi suất giảm, nên gửi tiết kiệm hay mua vàng? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Vàng tăng sốc, lãi suất giảm, nên gửi tiết kiệm hay mua vàng? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện...

Kiến thức - 2 giờ, 5 phút trước

Vàng tăng sốc, lãi suất giảm, nên gửi tiết kiệm hay mua vàng? Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như việc bảo toàn giá trị, thanh khoản...

Ra chợ nên né không mua 4 bộ phận 'cực kỳ độc' của lợn kẻo rước bệnh vào người

Ra chợ nên né không mua 4 bộ phận 'cực kỳ độc' của lợn kẻo rước bệnh vào người

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 6 phút trước

Không phải bộ phận nào của lợn ăn vào cũng tốt cho cơ thể người. Đây là 4 bộ phận dễ chứa độc tố hàng đầu trong thịt lợn, bà nội trợ thông thái...

Linh Rin tinh tế xác nhận chuyện sinh con, còn khoe cả núi quà đáng ngưỡng mộ của ái nữ

Linh Rin tinh tế xác nhận chuyện sinh con, còn khoe cả núi quà đáng ngưỡng mộ của ái nữ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Linh Rin đã đăng dòng trạng thái đầu tiên xác nhận chuyện sinh con đầu lòng cho Phillip Nguyễn.

Vân Trang gây tranh cãi dữ dội vì hành động quảng cáo lố, vội làm ngay một điều để ngưng bị chỉ trích

Vân Trang gây tranh cãi dữ dội vì hành động quảng cáo lố, vội làm ngay một điều để ngưng bị chỉ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Diễn viên Vân Trang đã nhận không ít chỉ trích từ dân mạng vì hành động của mình.

Mỹ nhân chuyển giới vừa yêu nam người mẫu điển trai được 15 ngày đã chia tay là ai?

Mỹ nhân chuyển giới vừa yêu nam người mẫu điển trai được 15 ngày đã chia tay là ai?

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 48 phút trước

Việc mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần và nam người mẫu Hoàng Minh Hưng 'đường ai nấy đi' sau 15 ngày yêu khiến dân tình bất ngờ.

Lời khuyên tận tâm của giám đốc ngân hàng: Hãy nhớ '3 điều không nên' khi gửi tiền vào ngân hàng, nhiều người đã không may rơi vào cái bẫy này

Lời khuyên tận tâm của giám đốc ngân hàng: Hãy nhớ '3 điều không nên' khi gửi tiền vào ngân hàng, nhiều...

Kiến thức - 3 giờ, 1 phút trước

Những năm gần đây, tính tiết kiệm của người dân ngày càng nâng cao, đặc biệt sau khi trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, họ càng nhận thức sâu sắc hơn rằng chỉ...

'Không cầm bát bằng tay, một đời hủy hoại; Rung chân nhún vai, hỏng cả 3 đời', lời các cụ dạy có ý nghĩa gì?

'Không cầm bát bằng tay, một đời hủy hoại; Rung chân nhún vai, hỏng cả 3 đời', lời các cụ dạy có...

Kiến thức - 3 giờ, 1 phút trước

Đến nay, khi cuộc sống hiện đại nghe lại lời dạy của người xưa vẫn đúng. Vậy tác động của những thói quen xấu này đến sức khỏe thế nào, hãy cùng tìm hiểu....

Bạn có tin? Nhóm máu thực sự quyết định tuổi thọ, khám phá đáng ngạc nhiên tiết lộ sự thật về nhóm máu A!

Bạn có tin? Nhóm máu thực sự quyết định tuổi thọ, khám phá đáng ngạc nhiên tiết lộ sự thật về nhóm...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 14 phút trước

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nhóm máu có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạn chưa? Kết quả nghiên cứu đáng kinh ngạc tiết lộ rằng những người có nhóm máu A...

Gợi ý 15 mâm cơm mùa đông ngon mắt, đã miệng ai ngắm cũng muốn ăn

Gợi ý 15 mâm cơm mùa đông ngon mắt, đã miệng ai ngắm cũng muốn ăn

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 17 phút trước

Những mâm cơm ngon mắt, ngon miệng sẽ hấp dẫn, giúp kích thích vị giác của người thưởng thức.

 Yến Trang lên tiếng khi khán giả phẫn nộ thay mình ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: 'Trong cái rủi lại có cái may'

Yến Trang lên tiếng khi khán giả phẫn nộ thay mình ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: 'Trong cái rủi lại...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 17 phút trước

Ca sĩ Yến Trang mong mọi người hãy nhẹ nhàng chấp nhận kết quả cô bị loại ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Phát La bị soi hành động quan tâm đặc biệt đến Thiên Ân, Quỳnh Châu như 'ra rìa'

Phát La bị soi hành động quan tâm đặc biệt đến Thiên Ân, Quỳnh Châu như 'ra rìa'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Cuộc trò chuyện của Phát La và Thiên Ân đã thu hút nhiều sự chú ý.

S.T Sơn Thạch bị soi dùng đồ đôi với CEO kiêm bạn thân của Hà Hồ, liệu có là một đôi?

S.T Sơn Thạch bị soi dùng đồ đôi với CEO kiêm bạn thân của Hà Hồ, liệu có là một đôi?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Mới đây, cư dân mạng phát hiện S.T Sơn Thạch có những hint hẹn hò với CEO kiêm bạn thân của Hà Hồ là Lâm Thành Kim.

2 mỹ nhân Hàn có gia thế khủng: Từng 'cặp kè' chồng của đối phương, gia đình rối bời vì tin đồn ngoại tình

2 mỹ nhân Hàn có gia thế khủng: Từng 'cặp kè' chồng của đối phương, gia đình rối bời vì tin đồn...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 24 phút trước

Cả Kim Tae Hee lẫn Lee Min Jung đều là những nghệ sĩ có xuất thân hoành tráng khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.