Qúy cô tuổi dần Hà Ngọc Châu thu nhập khủng

Thứ bảy, 05/01/2019 19:57

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm hữu cơ của chị em phụ nữ, quý cô tuổi dần Hà Ngọc Châu đã lựa chọn SkinAZ Hàn Quốc và đạt được thành công lớn nhờ thương hiệu này.

Hiện nay, Ngọc Châu là một trong những đại lý có doanh thu ổn định 200 triệu/ tháng ở khu vực Bình Phước.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc

"Nếu 35 tuổi mà còn nghèo, đấy là tại bạn!"

“Nếu 35 tuổi mà còn nghèo, đấy là tại bạn” – Jack Ma chính là động lực để Hà Ngọc Châu nỗ lực hết mình để phát triển bản thân, bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Khi bước sang tuổi 30, cô đã có một cửa hàng kinh doanh tại nhà với mức thu nhập ổn định lo cho cuộc sống ổn định. Nhưng với bản tính “hổ” trong mình, cô gái trẻ không cho phép mình dừng lại ở đó.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc

Với mong muốn có cuộc sống tự chủ về kinh tế, cố quyết định bước sang ngành kinh doanh khác phù hợp có nhiều cơ hội phát triển hơn. Ngọc Châu kể, trong quá trình kinh doanh tại cửa hàng, cô nhận thấy cần phải tìm ra một ngành kinh doanh khác lâu bền và tiềm năng phát triển hơn. Qua tìm hiểu và bạn bè tư vấn, cô quyết định kinh doanh mỹ phẩm SkinAZ Hàn Quốc bởi nhu cầu làm đẹp là nhu cầu không bao giờ giảm hơn nữa còn ngày càng gia tăng.

Mình được bạn bè giới thiệu và tư vấn dòng mỹ phẩm SkinAz Hàn Quốc. Mình tìm tới tận nơi để mua dùng trải nghiệm và tư vấn làm đại lý. Sau khoảng 1 tuần, da mình cải thiện rõ ràng, mình quyết định làm đại lý của SkinAZ Hàn Quốc”.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc

Ngọc Châu giờ đã là cánh tay đắc lực của tổng đại lý Bình Phước, đại lý có mức doanh thu top đầu tại khu vực này. Giờ đây, cô gái Ngọc Châu, chưa bước sang tuổi 35 nhưng đã có thể là coi là người “ giàu có” cả về vật chất lẫn tinh thần

SkinAZ Hàn Quốc – kinh doanh bền vững cho phụ nữ hiện đại

Nhờ có kinh nghiệm kinh doanh và lợi thế cửa hàng, Ngọc Châu đã nhanh chóng trở thành đại lý VIP của SkinAZ với doanh thu trên 200 triệu đồng/tháng. Nhưng không dừng lại ở đó, cô tham vọng mình có thể giúp đỡ những người phụ nữ yếu mềm có thể tự tin đứng vững trên đôi chân của mình, đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc

Ngọc Châu tiếp tục nghiên cứu để có thể mở rộng hệ thống của mình bằng phương thức kinh doanh online. Cô tìm các tài liệu bán hàng online qua facebook và tham gia học các khóa đào tạo phát triển đại lý và bắt đầu bán hàng online. Vừa có cửa hàng lại thêm kinh doanh online, cô đã phát triển hệ thống của mình với nhiều đại lý cấp dưới mang lại doanh thu ổn định.

Mình lựa chọn SkinAZ để kinh doanh bởi bản thân tự cảm nhận về hiệu quả của dòng sản phẩm này. Đồng thời, xu hướng về dòng mỹ phẩm an toàn hữu cơ như SkinAZ đang được chị em tin dùng. Đây thực sự là bước đi đúng dành cho không chỉ riêng mình và cho tất cả chị em, ai cũng có thể làm được, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ ”.

Mỹ phẩm skinaz, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hàn quốc

Mỹ phẩm SkinAZ được nhập khẩu từ Hàn Quốc – vương quốc của mỹ phẩm làm đẹp, bởi công ty Moosun Việt Nam. Với lợi thế là dòng sản phẩm hữu cơ, an toàn cho da, SkinAZ đã đứng ngang hàng với những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài dòng dưỡng da an toàn, SkinAZ còn có dòng mỹ phẩm trang điểm nhẹ nhàng và dễ dàng cho những người mới sử dụng như kem nền dạng thỏi BB Stick, kem má hồng và son môi. Mỗi sản phẩm của SkinAZ đều đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Chính vì vậy, lựa chọn kinh doanh SkinAZ là một lựa chọn bền vững cho mọi người.

Nếu bạn đang băn khoăn về các sản phẩm của SkinAZ cũng như chính sách đại lý SkinAz có thể liên hệ Facebook: Ngọc Châu hoặc hotline: 0946.073.597 để được tư vấn.

HX (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>