Nguyễn Minh Hiếu: Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!

15:27 21/10/2021

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành, Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch MHC Group, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020 là hình mẫu lý tưởng của nữ doanh nhân hiện đại.

Kết hợp niềm đam mê làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm tìm tòi, tích lũy, doanh nhân Minh Hiếu đã dần khẳng định được thành công cùng với sự lan tỏa ý chí, bản lĩnh và trái tim nhân ái của phụ nữ Việt.

Làm đẹp là đam mê, là hơi thở sống

Cuộc sống của mỗi người là do người ấy chọn lựa và quyết định. Với một người phụ nữ hiện đại như nữ doanh nhân Nguyễn Minh Hiếu, chị đã chọn con đường kinh doanh làm đẹp với nhiều trái ngọt lẫn chông gai. Nhưng kể cả khi khó khăn nhất, chị cũng chưa bao giờ nản bước bởi ẩn sau vẻ ngoài mảnh mai, duyên dáng đó là một tích cách kiên cường, một tinh thần lạc quan luôn hướng tới những điều tốt đẹp.

Nguyễn Minh Hiếu, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020, Chủ tịch MHC Group

Nghề kinh doanh làm đẹp như là một phần tất yếu, là đam mê, là mơ ước và niềm hạnh phúc của cô. Làm việc không chỉ mang lại sự thú vị, niềm vui và hạnh phúc cho Minh Hiếu mà nó còn chất chứa và mang cả những ước mơ từ thuở bé của cô. Ngay từ bé, Minh Hiếu đã chỉ đam mê và cảm thấy hạnh phúc, thú vị khi gắn bó với nghề làm đẹp. Cho tới tận bây giờ, vị Chủ tịch MHC Group vẫn luôn thầm nghĩ cuộc sống của mình như đang ở trong mơ. Và cô luôn thầm cảm ơn ông trời đã ban phát cho mình nhiều đặc ân, cảm ơn mẹ đã mang cô tới cuộc sống này.

Với Minh Hiếu, cuộc sống luôn rất đẹp cho dù con đường đi qua không chỉ trải đầy hoa hồng mà đôi khi còn có cả gai của nó nữa. Nhưng nhờ có chông gai, cô mới biết yêu và trân trọng cuộc sống hơn.

Nữ doanh nhân trẻ tin rằng chỉ cần luôn làm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, biết tự định vị bản thân mình ở vị trí nào thì bạn sẽ ở vị trí đó. Vì vậy, cô không bao giờ tự tạo khuôn mẫu cho mình mà luôn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Như đại bàng sẵn sàng tung cánh bay tới nơi nó muốn tới.

Kinh doanh là con đường cô độc đối với tất cả các doanh nhân. Đặc biệt là một phụ nữ như Minh Hiếu thì không tránh khỏi những lúc stress, khó khăn liên tục và chồng chất xảy ra. Chính vì thế nữ doanh nhân đã có bí quyết riêng để tìm khoảng lặng và cân bằng cuộc sống là tìm về với những gì mình yêu thương và yêu thích. Đó là dành thời gian ở bên mẹ cô và chăm sóc, làm đẹp cho mẹ. Nhìn thấy mẹ cười và mạnh khỏe là Minh Hiếu lại có thêm động lực phấn đấu.

Cứ như vậy, Minh Hiếu đã vượt qua vô vàn khó khăn chỉ với duy nhất ý chí cần phải suy nghĩ tích cực và giữ tâm tĩnh trong mọi trường hợp. Cho dù có chuyện gì xảy ra, Minh Hiếu cũng sẽ đối mặt với tâm thế tự tin, bình tĩnh và tình cảm chân thành nhất.

Nguyễn Minh Hiếu, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020, Chủ tịch MHC Group

Khao khát cống hiến cho xã hội

Với một người phụ nữ trẻ, hiện đại như Minh Hiếu, cuộc sống đơn giản là biết trân trọng từng giây, từng phút của cuộc sống. Hạnh phúc với Minh Hiếu là từng khoảnh khắc với những người mà mình yêu thương, trân trọng những mối duyên lành trọng cuộc sống và không ngại ngần nói cảm ơn, xin lỗi hay sẻ chia yêu thương cho mọi người.

Mỗi ngày trôi qua, nữ doanh nhân lại càng khao khát cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng, và suy nghĩ xem mình sẽ giúp được gì cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống này. Hàng ngày chỉ cần thấy gia đình mình bình an, hạnh phúc và đóng góp được chút gì đó cho xã hội như vậy là Minh Hiếu đã thấy cuộc sống ý nghĩa rồi.

Nguyễn Minh Hiếu, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020, Chủ tịch MHC Group

Việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020 càng khiến nữ doanh nhân Minh Hiếu xác định rằng mình cần phải có một sự nghiệp vững chắc, luôn trau dồi kiến thức, học tập không ngừng để luôn đẹp trong mắt mọi người về mọi mặt.

Với tâm nguyện và trách nhiệm của mình, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020 Nguyễn Minh Hiếu cũng tự ý thức cần đóng góp công sức, cống hiến cho xã hội nhiều hơn, làm các công việc thiện nguyện năng nổ hơn. Hàng tháng, cô vẫn đều đặn trích lợi nhuận có được trong kinh doanh để làm công đức, xây cầu, làm từ thiện trong âm thầm. Theo Minh Hiếu, từ thiện là động lòng trắc ẩn từ trong tim, không cần ai hay, ai biết, như vậy việc từ thiện mới là đúng nghĩa.

Mối lương duyên với đất nước Hàn Quốc

May mắn khi có nhiều cơ hội hợp tác, làm việc với những người có Tâm, có Tầm tại Hàn Quốc, thời gian sống, gắn bó và làm việc tại Hàn Quốc đã giúp Minh Hiếu trở thành phiên bản hoàn hảo của bản thân mình. Là một Minh Hiếu bản lĩnh, tài năng và đầy hiểu biết như ngày hôm nay.

Khoảng thời gian sinh sống tại Hàn Quốc cũng khiến Minh Hiếu nhận ra sự khác biệt trong cách làm đẹp của người Hàn với người Việt. Đa phần người Hàn coi việc làm đẹp là một phần tất yếu của cuộc sống như ăn cơm, uống nước hàng ngày. Trong khi đó, đàn ông Việt chưa chú trọng vào việc chăm sóc và bảo vệ da nhiều, còn phụ nữ Việt Nam hiện cũng đã chú trọng vào làm đẹp nhiều hơn trước nhưng hầu hết các chị em không dám chi mạnh tay cho các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể chất lượng cao cấp.

Nguyễn Minh Hiếu, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020, Chủ tịch MHC Group

Bởi vậy, Minh Hiếu luôn trăn trở làm thế nào để phụ nữ Việt cũng được chăm sóc, được trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Đó cũng là lý do Minh Hiếu đã đưa thương hiệu Dr.MH – sản phẩm chuyên về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Hàn Quốc về Việt Nam.

Sắp tới, Minh Hiếu vẫn duy trì kinh doanh về Spa & Thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân sẽ phủ sóng thương hiệu Dr.MH trên khắp Việt Nam. Tiến xa hơn nữa, Chủ tịch MHC Group muốn đưa các sản phẩm Dr.MH chất lượng cao và tốt nhất từ Hàn Quốc tới nhiều người hơn nữa, để nhiều phụ nữ Việt được trải nghiệm và chăm sóc bởi sản phẩm thực sự tốt và an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, doanh nhân Minh Hiếu sẽ vẫn duy trì và đẩy mạnh sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng theo đơn đặt hàng tại Hàn Quốc từ các đối tác Việt và nước ngoài và tiếp tục xúc tiến kết nối các doanh nhân Việt Nam với doanh nhân Hàn Quốc, cũng như giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu hay hợp tác trong mọi lĩnh vực với đất nước Hàn Quốc.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguyen-minh-hieu-hay-la-phien-ban-hoan-hao-nhat-cua-chin.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nguyen-minh-hieu-hay-la-phien-ban-hoan-hao-nhat-cua-chinh-minh-98978.html

Phụ nữ sau 40 tuổi đừng quá điệu đà khi nhuộm tóc, chúng tôi gợi ý 3 màu tóc này vừa thời thượng lại vừa trắng trẻo và giảm tuổi!

Phụ nữ sau 40 tuổi đừng quá điệu đà khi nhuộm tóc, chúng tôi gợi ý 3 màu tóc này vừa thời...

Tóc đẹp - 2 ngày, 20 giờ trước

Phụ nữ yêu cái đẹp, tuổi tác không quan trọng, dù ở tuổi 40, 50 chúng ta vẫn muốn làm đẹp. Không chỉ trang phục và trang điểm, ít nhất chúng ta cũng phải...

Nếu bạn chỉ U50, những 'kiểu tóc bà già' này được khuyến cáo không nên để, nó xấu và đặc biệt già

Nếu bạn chỉ U50, những 'kiểu tóc bà già' này được khuyến cáo không nên để, nó xấu và đặc biệt già...

Tóc đẹp - 5 ngày, 18 giờ trước

Phái đẹp luôn mong muốn lúc nào cũng có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngoài việc trang điểm, chuẩn bị quần áo thì phái...

Bí quyết cho đôi môi căng mọng của Á quân The Face Trâm Anh

Bí quyết cho đôi môi căng mọng của Á quân The Face Trâm Anh

Làm đẹp+ - 5 ngày, 9 giờ trước

Các chị em có muốn sở hữu cho mình một đôi môi căng mọng, hồng tự nhiên không? Thế thì đừng bỏ lỡ bí kíp được Á quân The Face Trâm Anh chia sẻ...

Bụng căng phồng như mang thai? Thêm một chút 'nó' khi uống nước, bụng to sẽ lặng lẽ trở thành eo nhỏ

Bụng căng phồng như mang thai? Thêm một chút 'nó' khi uống nước, bụng to sẽ lặng lẽ trở thành eo nhỏ...

Làm đẹp+ - 6 ngày, 15 giờ trước

Chúng ta đều biết rằng cách tốt nhất để có được một vòng eo thon gọn và săn chắc là thực hiện các bài tập cơ bụng hàng ngày. Tuy nhiên, có một vài...

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền...

Làm đẹp+ - 6 ngày, 8 giờ trước

Đắp mặt nạ là một trong những cách chăm sóc da ít tốn kém mà lại rất hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất cứ...

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 5/12/2021: Tuổi Tý có điềm báo tiểu nhân, Mùi đón niềm vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 5/12/2021: Tuổi Tý có điềm báo tiểu nhân, Mùi đón niềm vui tài lộc...

Đời sống số - 5 giờ, 55 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 5/12/2021.

Chung kết Miss Grand International 2021: Người đẹp Tây Ban Nha khéo léo xử lý sự cố đôi bông tai 'không nghe lời'

Chung kết Miss Grand International 2021: Người đẹp Tây Ban Nha khéo léo xử lý sự cố đôi bông tai 'không nghe...

Hoa Hậu - 6 giờ, 36 phút trước

Đại diện Tây Ban Nha - mỹ nhân Alba Dunkerbeck gây "thót tim" khi gặp phải sự cố ngay từ lúc mở màn đêm Chung kết.

Diễn viên Văn Anh rao bán nhà hơn 137 m2

Diễn viên Văn Anh rao bán nhà hơn 137 m2

Nhà Sao - 6 giờ, 48 phút trước

Do không có nhu cầu ở nên Văn Anh quyết định rao bán rẻ lại căn nhà ở Vinh, Nghệ An.

Châu Kim Sang phát bệnh trở lại: Khối u được xác định là ác tính, xác nhận ung thư giai đoạn cuối và không thể cứu chữa

Châu Kim Sang phát bệnh trở lại: Khối u được xác định là ác tính, xác nhận ung thư giai đoạn cuối...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Tình hình sức khỏe của Châu Kim Sang đang khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Đoan Trang chia sẻ khoảnh khắc công chúa lai tây phục vụ spa tại gia cho mẹ, nhưng hành động sau đó khiến phụ huynh 'ngã ngửa'

Đoan Trang chia sẻ khoảnh khắc công chúa lai tây phục vụ spa tại gia cho mẹ, nhưng hành động sau đó...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 29 phút trước

Bé Sol - con gái của Đoan Trang và ông xã người Thụy Điển thể hiện sự yêu thương mẹ bằng phương pháp spa tại nhà nhưng đáng chú ý chính là chiếc mặt...

Ô tô con bị xe container kéo lê trên đường, nữ tài xế hoảng loạn giơ tay...

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ công khai hậu trường chụp ảnh cưới với Ngọc Trinh, phải chăng sắp về chung một nhà?

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ công khai hậu trường chụp ảnh cưới với Ngọc Trinh, phải chăng sắp về chung một nhà?...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 33 phút trước

Khán giả cho rằng Vũ Khắc Tiệp đã chính thức "chốt đơn" với Ngọc Trinh sau hơn 10 năm gắn bó trong showbiz.

Thương Tín phủ nhận dọn về nhà mới, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ clip đến nơi ở mới là sản phẩm cắt ghép

Thương Tín phủ nhận dọn về nhà mới, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ clip đến nơi ở mới là sản phẩm...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 36 phút trước

Thông tin về tài tử Thương Tín lại một lần nữa khiến cư dân mạng và khán giả hoang mang.

Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên chính thức trở thành Tân Hoa hậu

Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên chính thức trở thành Tân Hoa hậu

Chuyện làng sao - 7 giờ, 5 phút trước

70 thí sinh Miss Grand International 2021 đang cùng nhau tranh tài, đọ sắc để giành được chiếc vương miện cao quý.

Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu

Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu...

Dòng sự kiện - 8 giờ, 57 phút trước

Biết con gái bị đánh đập dã man và làm nhục, bà B. rất bức xúc và thương con. Dù con sai, gia đình đến gặp chủ shop thời trang mong xin lỗi và...

Diva Mariah Carey khoe khéo 'ngực đầy' với váy gợi cảm, thiết kế đính vàng gây sốc khi cần tới 6 người nâng

Diva Mariah Carey khoe khéo 'ngực đầy' với váy gợi cảm, thiết kế đính vàng gây sốc khi cần tới 6 người...

Thời trang sao - 9 giờ, 39 phút trước

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, nữ diva Mariah Carey diện đầm dạ hội gợi cảm với đường xẻ sâu khoe vòng một quyến rũ.

Ô tô con bị xe container kéo lê trên đường, nữ tài xế hoảng loạn giơ tay cầu cứu

Ô tô con bị xe container kéo lê trên đường, nữ tài xế hoảng loạn giơ tay cầu cứu

VIDEO - 9 giờ, 42 phút trước

Khi đang cố gắng chuyển làn, chiếc xe con đã đâm vào xe container và bị kéo lê cả đoạn đường dài. Quá sợ hãi, nữ tài xế đã vươn tay ra khỏi cửa...

Dù con gái bao nhiêu tuổi, mẹ cũng nhất định phải nói cho con biết 4 sự thật này, con sẽ biết ơn bạn khi lớn lên

Dù con gái bao nhiêu tuổi, mẹ cũng nhất định phải nói cho con biết 4 sự thật này, con sẽ biết...

Chăm con - 9 giờ, 44 phút trước

Con gái luôn đáng thương một chút hơn con trai, đi đâu cũng lo hơn, dù bề ngoài vô tư nhưng trong lòng vẫn luôn là một người phụ nữ nho nhỏ. Thế nhưng...

Dàn cảnh mua trà sữa, người đàn ông trộm điện thoại rồi tẩu thoát nhanh như chớp

Dàn cảnh mua trà sữa, người đàn ông trộm điện thoại rồi tẩu thoát nhanh như chớp

VIDEO - 9 giờ, 44 phút trước

Lợi dụng lúc nữ nhân viên mất cảnh giác, người đàn ông đã nhanh tay trộm đi chiếc điện thoại rồi chạy ra xe nổ máy tẩu thoát.

Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi...

Địa chỉ ăn ngon - 9 giờ, 45 phút trước

Món cánh gà coca này khi ăn vào vô cùng thơm ngon, ngọt mềm và cách làm vô cùng đơn giản.

Khởi tố 2 vợ chồng chủ shop quần áo vụ hành hạ, đánh đập thiếu nữ 15 tuổi

Khởi tố 2 vợ chồng chủ shop quần áo vụ hành hạ, đánh đập thiếu nữ 15 tuổi

Dòng sự kiện - 9 giờ, 48 phút trước

Công an đã khởi tố 2 vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường về tội làm nhục người khác và cưỡng đoạt tài sản.

Hóa ra mỗi khi vào bếp, Hà Tăng lại có thói quen đặc biệt liên quan trực tiếp đến 3 nhân vật cực quan trọng này

Hóa ra mỗi khi vào bếp, Hà Tăng lại có thói quen đặc biệt liên quan trực tiếp đến 3 nhân vật...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 29 phút trước

Thói quen đáng yêu của Hà Tăng mỗi khi vào bếp khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn bộ The Crown Dress của Thùy Tiên chuẩn bị cho đêm Chung kết Miss Grand International 2021 gặp trục trặc

Cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn bộ The Crown Dress của Thùy Tiên chuẩn bị cho đêm Chung kết Miss...

Hoa Hậu - 10 giờ, 30 phút trước

Trang phục dạ hội của Thuỳ Tiên tại đêm Chung kết Miss Grand International 2021 được nhiều người suy đoán gặp sự cố và sẽ có sự thay đổi.

Chưa tới đám cưới cổ tích, Park Shin Hye đã để lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến em bé ở trong bụng?

Chưa tới đám cưới cổ tích, Park Shin Hye đã để lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến em bé ở...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau khi thông báo việc mang thai đứa con đầu lòng và chuẩn bị lên xe hoa với phi công trẻ Choi Tae...

Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được đề cử trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021

Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được đề cử trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp trai...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 5 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng trên TC Candler đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Hiền Hồ phát ngôn dậy sóng: 'Yêu 2, 3 người cũng được, miễn mình thật lòng'

Hiền Hồ phát ngôn dậy sóng: 'Yêu 2, 3 người cũng được, miễn mình thật lòng'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 7 phút trước

Phát ngôn mới đây của Hiền Hồ khiến cư dân mạng không biết 'nên cười hay khóc'.