Hot girl Thúy Vy thử nghiệm phương pháp nâng ngực mới?

09:14 29/04/2021

Nhắc đến Thúy Vi không chỉ qua hàng loạt các scandal lớn, nhỏ mà bên cạnh đó cô còn được biết đến là một hot girl với thân hình nóng bỏng, quyến rũ, vòng 1 gợi cảm, nhan sắc thăng hạng trong những năm trở lại đây, vậy điều gì đã khiến cô nàng trở nên tự tin và quyến rũ trong mắt khán giả như vậy?

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

Hình ảnh mới nhất của cô nàng hot girl Cà Mau Nguồn: FB Nguyễn Thuý Vi (Thí Di)

Có dịp được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thầm kín của cô nàng hot girl. Bên cạnh đó, cùng với cô nàng truyện trò lần phẫu thuật thẩm mỹ lần 3 này có điều gì thú vị:

Thúy Vi, được biết đến là một cô nàng quyến rũ nóng bỏng và rất xinh đẹp rồi, gần đây được biết em tiếp tục chấp nhận thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, em có thể chia sẻ thêm về lần phẫu thuật này không?

Tại thời điểm hiện, Vi cũng đã rất hài lòng với bản thân, cũng như sự thăng hạng nhan sắc của mình rất nhiều rồi, tuy nhiên được biết đến Viện Thẩm mỹ Sài Gòn Venus đang có một dịch vụ nâng cấp mới là Phương pháp nâng ngực Liga Nano Độc quyền Vi cũng ham thử nghiệm, muốn thử xem sự khác biệt của phương pháp này so với phương pháp trước đó Vi từng làm sẽ như thế nào, để chia sẻ cho mọi người, đã lỡ mang tiếng là cô nàng dao kéo rồi. Vì vậy, Vi cũng mong muốn từ những trải nghiệm của mình có thể cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hữu ích, thú vị và bổ ích giúp cho mọi người có góc nhìn tích cực hơn về Phẫu thuật thẩm mỹ. Nên Vi đã quyết định thực hiện Phẫu thuật Nâng ngực lần thứ 3 tại Phòng khám Chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus của ThS.Bs Nguyễn Tiến Huy. Bên cạnh đó, Vi cũng chia sẻ thêm, nhờ có bác Huy mà Vi có được sự thay đổi về nhan sắc và may mắn có được những sự thành công nhất định như ngày hôm nay. Vi cũng muốn cảm ơn và gặp lại Sài Gòn Venus và Bác sĩ Huy.

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

Vi có thể chia sẻ cảm nghĩ của Vi sau khi Nâng ngực Liga Nano độc quyền thì có những khác biệt gì so với các phương pháp khác?

Thẩm mỹ vòng 1 luôn là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm. Với mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn để tăng sự gợi cảm bằng những phương pháp thẩm mỹ không đau và an toàn là mong muốn của rất nhiều chị em. Phương pháp nâng ngực là đại phẫu vì vậy, điều quan trọng nhất, đầu tiên mọi người cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp cũng như lựa chọn TMV an toàn trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật nâng ngực nha.

Đối với Vi, Vi cảm nhận Phương pháp nâng ngực Liga Nano là phương pháp nâng ngực mới nhất, tối ưu và an toàn nhất hiện nay.

Tại Sao?

Phương pháp nâng ngực Liga Nano ứng dụng công nghệ mổ nội soi giúp bóc tách tạo khoang ngực chính xác với thời gian phẫu thuật nhanh hơn các phương pháp nâng ngực thông thường.

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

Vi thấy phương pháp nâng ngực này có rất nhiều ưu điểm khác biệt, hiệu quả rất nhiều so với các phương pháp khác:

Chẳng hạn như về kỹ thuật bóc tách tạo khoang bằng phương phương pháp nội soi của Sài Gòn Venus, theo lời chia sẻ của Bác Sĩ Huy - Giám đốc của Viện thẩm mỹ chia sẻ:

- Vết mổ nhỏ.

- Tạo khoang chính xác

- Hạn chế tổn thương các khu vực xung quanh vùng tạo khoang ngực.

- Rút ngắn thời gian phẫu thuật

- Hạn chế sưng bầm sau phẫu thuật

- Hạn chế tối đa việc chạy túi ngực sau khi nâng do khoang được bóc tách chính xác.

- Tạo khe ngực dễ dàng.

- Tăng sự ổn định cho túi ngực ⇒ Tạo dáng ngực đẹp.

- Khắc phục các khiếm khuyết của dáng ngực cũ.

- Sử dụng dao cắt đốt thế hệ mới nhất Ligasure.

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

Vi thấy thật sự rất đúng, điều đặc biệt của phương pháp này rất “chiều” cảm xúc của Vi khi mà thực hiện Phẫu thuật, như mọi người được biết. Lần này đã là lần 3 Vi phẫu thuật nâng ngực rồi. Vì vậy cái Vi sợ nhất thứ nhất là đau, những lần trước Vi thấy thật sự rất đau sau khi phẫu thuật nâng ngực, thời gian lúc đó cũng ảnh hưởng ít, nhiều đến công việc và cuộc sống của mình. Nhưng đến lần phẫu thuật này, công nhận đúng như lời bác sĩ chia sẻ: Thật sự không quá đau, hay khó chịu như những lần trước mọi người ạ. Một điều nữa, Vi gặp tình trạng thiếu máu. Vì vậy nên Vi rất sợ phẫu thuật, những ca đại phẫu như vậy sẽ làm mất máu nhiều. Tuy nhiên khi xem lại đĩa ghi lại quá trình bóc, tách các lớp, sử dụng dao cắt đốt thế hệ mới nhất là Ligasure. Vi thấy việc máu chạy ra rất ít mọi người ạ. Vi rất rất thích phương pháp nâng ngực này luôn.

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

• Dao cắt đốt LIGASURE: Khi rạch vết mổ tới đâu thì sẽ có cơ chế hàn lại vết thương nhanh chóng, đảm bảo tối đa máu chảy ra.

Hàn mạch máu lưỡng cực giúp hạn chế tình trạng chảy máu nhiều, mất máu, mất sức trong phẫu thuật.

Giảm thiểu tổn thương tối đa khi thực hiện đường cắt phẫu thuật, bóc tách tạo khoang trong nâng ngực.

Rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Hỗ trợ việc khâu vết thương nhanh hơn, tạo vết thương đẹp.

Giảm thiểu tối đa nguy cơ trong phẫu thuật.

Giảm mất sức do các ca phẫu thuật lớn, thời gian phẫu thuật kéo dài.

Đẩy nhanh quá trình lành vết thương, rút ngắn thời gian chăm sóc hậu phẫu.

Được biết, trong quá trình nâng ngực sẽ có ba đường phẫu thuật: Nách, chân ngực và quầng vú để có thể đưa túi ngực vào bên trong, vậy Vi đã chọn đường nâng ngực nào? và Vi có lời khuyên gì cho các bạn trẻ khi đang có ý định nâng ngực không?

Vì bản thân Vi rất sợ để lại sẹo, đau thì được, nhưng để lại sẹo là điều mà không bao giờ Vi thích. Được Bác sĩ Huy tư vấn và khuyên Vi nên đi theo đường nách để có được hiệu quả mong muốn nhất, hạn chế sẹo, khả năng che sẹo tốt. Bên cạnh đó, bác có chia sẻ thêm: Keo dán vết thương Dermabond đã được FDA Hoa Kỳ công nhận hiệu quả ngăn ngừa các chủng vi khuẩn thường gây nhiễm trùng vết mổ, sẽ giúp vết khâu thẩm mỹ đẹp hơn. Nên Vi cũng rất yên tâm và chọn lựa theo lời bác sĩ.

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

Vậy thì sau khi phẫu thuật Vi thấy thế nào?

Quy trình được biết Sài Gòn Venus áp dụng chăm sóc hậu phẫu không đau phương pháp chăm sóc, giảm đau cho khách hàng sau phẫu thuật. Quy trình chăm sóc hậu phẫu này đang được ứng dụng tại Hàn Quốc và Mỹ. Nên Vi rất hài lòng và yên tâm, bên cạnh đó Vi cũng được các Y, bác sĩ và y tá hỗ trợ khách 24/7. Truyền dịch giảm đau liên tục 2 ngày sau khi phẫu thuật. Bác sĩ thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe và diễn biến kết quả sau phẫu thuật.

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

Tóm lại, Vi cực kỳ, cực kỳ yên tâm và hài lòng với dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Sài Gòn Venus. Nếu như các bạn nào đang có mong muốn có một bộ ngực đẹp như Vi, hãy liên hệ ngày cho Sài Gòn Venus mọi người nhé! “Mỗi chúng ta là một bản thể khác nhau và không ai có quyền lựa chọn cách sống cho kẻ khác, nhưng lại có đủ khả năng để hoàn toàn sống cho chính mình. Hãy nhìn những điều tốt đẹp mà bản thân mình đã từng làm được, dù không nhiều đến mức để cả thế giới nhìn thấy, nhưng đủ để những người yêu thương ta phải tự hào rằng có một người như ta ở bên.” Trích. Vì vậy hãy tự tin lên mọi người nhé!

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Saigon Venus là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp thẩm mỹ an toàn và đem đến kết quả hoàn mỹ nhất cho phái đẹp. Thấu hiểu mong muốn cũng như kỳ vọng của phái đẹp, Sài Gòn Venus đã cho ra đời độc quyền phương pháp nâng ngực không đau Liga Nano – Không đau, không chảy máu, không sẹo. Cùng tìm hiểu phương pháp nâng ngực này nhé!

Hot girl Thúy Vy, Nâng ngực, Sài Gòn Venus

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PTTM SÀI GÒN VENUS - NƠI SẮC ĐẸP THĂNG HOA

● Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 (Hẻm đối diện Vạn Hạnh Mall)

● Hotline: 0941.30 22 33 (liên hệ để đặt lịch và tư vấn cùng ThS-BS Nguyễn Tiến Huy)

● Zalo: 0941 30 22 33

Hoàng Khuông (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-girl-thuy-vy-thu-nghiem-phuong-phap-nang-nguc-moi-80.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-girl-thuy-vy-thu-nghiem-phuong-phap-nang-nguc-moi-80212.html

Mẹo giảm tóc dầu: 7 ngày không gội vẫn không lo bết dầu hay ngứa

Mẹo giảm tóc dầu: 7 ngày không gội vẫn không lo bết dầu hay ngứa

Tóc đẹp - 22 giờ, 14 phút trước

Ngày nay, do áp lực công việc và cuộc sống nhiều, thói quen sinh hoạt không điều độ, sử dụng dầu gội không đúng cách, thường xuyên thức khuya và nhiều lý do khác...

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất sắc!

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất...

Makeup - 2 ngày, 13 giờ trước

Nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều từng hóa thân thành mỹ nữ cổ trang trong các dự án phim ảnh về triều Đường.

Những phụ nữ có 3 đặc điểm này, không nên để tóc dài và thẳng, để tóc ngắn sẽ phù hợp hơn

Những phụ nữ có 3 đặc điểm này, không nên để tóc dài và thẳng, để tóc ngắn sẽ phù hợp hơn...

Tóc đẹp - 3 ngày, 13 giờ trước

Tóc ngắn đã làm mưa làm gió vài năm nay khiến nhiều người háo hức và lo lắng rằng không hợp, vậy hãy cùng xem những đặc điểm nào trên khuôn mặt phù hợp...

Hoa hậu Diễm Hương so sánh thời còn mập và hiện tại, tiết lộ lý do tại sao đẹp?

Hoa hậu Diễm Hương so sánh thời còn mập và hiện tại, tiết lộ lý do tại sao đẹp?

Làm đẹp+ - 3 ngày, 16 giờ trước

Không phải tự nhiên mà đẹp, như bao mỹ nhân khác Hoa hậu Diễm Hương cũng có bí quyết của riêng mình.

Mỡ hai bên eo và bụng khó giảm bằng ăn kiêng, bạn phải tập thêm 4 bài tập này

Mỡ hai bên eo và bụng khó giảm bằng ăn kiêng, bạn phải tập thêm 4 bài tập này

Làm đẹp+ - 4 ngày, 17 giờ trước

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ cần 10 phút tập thể dục mỗi ngày, ngoài giảm mỡ bụng còn có thể đốt cháy chất béo hiệu quả, cải thiện sức đề kháng,...

Vợ bầu hơn 7 tháng đau bụng dọa sinh sớm, nằm vật vã bên lề đường cùng con gái nhỏ, động thái của người chồng khiến dân tình tức 'ói máu'

Vợ bầu hơn 7 tháng đau bụng dọa sinh sớm, nằm vật vã bên lề đường cùng con gái nhỏ, động thái...

Đời sống trẻ - 8 giờ, 18 phút trước

Không riêng người chứng kiến mà rất nhiều dân mạng bức xúc trước sự vô tâm của người chồng.

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang và lương thực từ MC Đại Nghĩa

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang và lương thực từ MC Đại Nghĩa

Chuyện làng sao - 9 giờ, 30 phút trước

MC Đại Nghĩa xúc động chia sẻ loạt ảnh người dân Ấn Độ đứng xếp hàng nhận khẩu trang và lương thực từ các sư cô sau thời gian anh kêu gọi giúp đỡ...

Phạm Băng Băng nỗ lực 'tẩy trắng' hậu lùm xùm trốn thuế để tìm đường trở lại?

Phạm Băng Băng nỗ lực 'tẩy trắng' hậu lùm xùm trốn thuế để tìm đường trở lại?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 42 phút trước

Không chỉ chấp nhận tham gia các sự kiện nhỏ mà nữ diễn viên Phạm Băng Băng còn tích cực làm cho hình ảnh của mình trở nên thân thiện hơn trong mắt dư...

Con dâu trùm sòng bài Macau lộ rõ bụng bầu sau thông tin mang thai lần 2

Con dâu trùm sòng bài Macau lộ rõ bụng bầu sau thông tin mang thai lần 2

Chuyện làng sao - 9 giờ, 45 phút trước

Chân dài Hề Mộng Dao tham gia sự kiện với vòng bụng lớn trông thấy.

Bao năm trung thành với một kiểu tóc, Kim Hiền 'chơi lớn' khi thay đổi 180 độ, fan nói gì?

Bao năm trung thành với một kiểu tóc, Kim Hiền 'chơi lớn' khi thay đổi 180 độ, fan nói gì?

Tóc đẹp - 9 giờ, 48 phút trước

Sự thay đổi của Kim Hiền đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều: Nhiều người khen nhưng cũng có một bộ phận fan tỏ ra tiếc nuối.

Đàn ông có đặc điểm này khí chất vượt trội, thông minh, tài năng, sớm muộn cũng giàu nứt đố đổ vách, trở thành đại gia

Đàn ông có đặc điểm này khí chất vượt trội, thông minh, tài năng, sớm muộn cũng giàu nứt đố đổ vách,...

Đời sống số - 10 giờ, 37 phút trước

Nắm rõ các đặc điểm của tướng mặt đàn ông giàu sang sẽ giúp chị em phụ nữ nhận diện và tìm được cho mình bạn đời thông minh, tài giỏi, khả năng kiếm...

Thu Minh xúc động khi chồng Tây chăm sóc chu đáo cho con trai cưng bị bệnh

Thu Minh xúc động khi chồng Tây chăm sóc chu đáo cho con trai cưng bị bệnh

Chuyện làng sao - 10 giờ, 45 phút trước

Trên trang cá nhân, mới đây Thu Minh tiết lộ đã xúc động vì chi tiết nhỏ của chồng Tây giữa lúc con trai cưng bị bệnh.

BB Trần 'lầy lội' nhận chị em sinh đôi với Khánh Vân và tiết lộ điều này khiến dân tình phải 'cười ngất'

BB Trần 'lầy lội' nhận chị em sinh đôi với Khánh Vân và tiết lộ điều này khiến dân tình phải 'cười...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 49 phút trước

Trên trang cá nhân, BB Trần hài hước photoshop hình giống Khánh Vân tại Miss Universe 2020, không những thế, nam diễn viên hài còn "lầy lội" hứa hẹn năm sau đi thi sẽ...

Khoảnh khắc vợ buộc dây cõng chồng say rượu và diễn biến tiếp sau khiến dân mạng vừa cười vừa thương

Khoảnh khắc vợ buộc dây cõng chồng say rượu và diễn biến tiếp sau khiến dân mạng vừa cười vừa thương

Đời sống trẻ - 12 giờ, 45 phút trước

Những hình ảnh người vợ lấy xe chở chồng, cõng chồng say rượu về nhà gây chú ý trên mạng xã hội.

Bạn gái mới của ca sĩ Jaykii không chỉ xinh đẹp mà còn gợi cảm khi diện bikini

Bạn gái mới của ca sĩ Jaykii không chỉ xinh đẹp mà còn gợi cảm khi diện bikini

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 51 phút trước

Trương Hoàng Mai Anh - bạn gái mới của ca sĩ Jaykii sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

Trứng xào ớt xanh ngon miệng, giải nhiệt mùa hè, nhưng có lưu ý về thứ tự nêm muối, đừng mắc sai lầm

Trứng xào ớt xanh ngon miệng, giải nhiệt mùa hè, nhưng có lưu ý về thứ tự nêm muối, đừng mắc sai...

Địa chỉ ăn ngon - 12 giờ, 51 phút trước

Ăn nhiều ớt vào mùa hè không chỉ bổ sung vitamin mà còn khiến người ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một món trứng xào...

Clip fancam màn Trình diễn dạ hội đỉnh cao của Khánh Vân tại Miss Universe 2020

Clip fancam màn Trình diễn dạ hội đỉnh cao của Khánh Vân tại Miss Universe 2020

VIDEO - 12 giờ, 54 phút trước

Đoạn clip fancam quay cận màn trình diễn của Khánh Vân trên sân khấu Miss Universe đã được lan truyền trên mạng xã hội. Netizen lập tức không ngớt dành lời khen cho visual...

Dùng 'mỹ nhân kế' quyến rũ chủ xe sau khi đâm trúng BMW đắt tiền, gái xinh nhận cái kết phũ phàng

Dùng 'mỹ nhân kế' quyến rũ chủ xe sau khi đâm trúng BMW đắt tiền, gái xinh nhận cái kết phũ phàng...

Tin trong ngày - 12 giờ, 55 phút trước

Tông trúng xe BMW đắt tiền, khi bị hỏi định đền bù bao nhiêu, cô gái dở ngay 'mỹ nhân kế', điềm nhiên cho biết: "Bây giờ anh muốn làm gì em cũng được!"....

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Hoa Hậu - 12 giờ, 57 phút trước

Màn trình diễn của Khánh Vân tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 nhận được sự chú ý từ cộng đồng quốc tế.

Top 3 con giáp gặt hái liên tiếp thành công, giàu càng thêm giàu vào năm 2022 khiến ai cũng phải kính nể

Top 3 con giáp gặt hái liên tiếp thành công, giàu càng thêm giàu vào năm 2022 khiến ai cũng phải kính...

Đời sống số - 12 giờ, 1 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số 3 con giáp giàu sang trong năm 2022 này không? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Danh hài Xuân Bắc được khen ngợi khi vào tâm dịch tặng quà cho các y bác sĩ

Danh hài Xuân Bắc được khen ngợi khi vào tâm dịch tặng quà cho các y bác sĩ

Chuyện làng sao - 12 giờ, 2 phút trước

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã đến nơi tâm dịch để gửi quà cho các y bác sĩ, tình nguyện viên và lực lượng vũ trang.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam 41 tuổi mà trông như đôi mươi, tạo dáng trước ống kính thì 'siêu ngọt' khiến ai cũng trầm trồ

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam 41 tuổi mà trông như đôi mươi, tạo dáng trước ống kính thì 'siêu ngọt' khiến...

Thời trang sao - 12 giờ, 6 phút trước

Ở tuổi 41, 'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh, hiếm ai có được.

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ lao vào ẩu đả với bảo vệ chung cư

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ lao vào ẩu đả với bảo vệ chung cư

VIDEO - 12 giờ, 8 phút trước

Bị nhắc nhở và ngăn cản không cho sử dụng thang máy vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ đã xảy ra tranh cãi và ẩu đả với bảo vệ tòa nhà. Vụ...

Chụp ảnh ở đồi chè, cô gái tranh thủ vặt cả túi mang về khiến cư dân mạng bức xúc: 'Về xát lại cái ý thức'

Chụp ảnh ở đồi chè, cô gái tranh thủ vặt cả túi mang về khiến cư dân mạng bức xúc: 'Về xát...

Đời sống trẻ - 12 giờ, 11 phút trước

Mới đây, hình ảnh một nữ du khách với hành động không đẹp khi chụp ảnh ở đồi chè rồi vô tư vặt cả túi mang về dù bên cạnh có con trẻ.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' chính thức lên tiếng xin lỗi sau loạt lùm xùm với các nghệ sĩ, phải chăng drama đã đến hồi kết?

Vợ ông Dũng 'lò vôi' chính thức lên tiếng xin lỗi sau loạt lùm xùm với các nghệ sĩ, phải chăng drama...

Tin trong ngày - 12 giờ, 22 phút trước

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" bỗng lên tiếng xin lỗi trên sóng livestream khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.