Đánh thức tế bào gốc da tự táo tạo và tái sinh với công nghệ WH-STEM*

08:39 05/06/2018

Ngày 10/6/2018 sắp tới, KENCARE VIỆT NAM kết hợp với đối tác chiến lược tại thành phố Nha Trang là TYMY BEAUTY GROUP tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm JUVISKINCARE & Công nghệ Tế bào gốc quyền năng WH-STEM*.

TYMYBeauty, Tế bào gốc, Tập đoàn KenCare

Tiếp tục chuỗi sự kiện “JUVI CONNECT – KẾT NỐI JUVI” – một chương trình kết nối đặc biệt thông qua các hoạt động cho dòng sản phẩm JUVISKINCARE do Tập đoàn KenCare thực hiện, ngày 10/6/2018 này KENCARE VIỆT NAM kết hợp với đối tác chiến lược tại thành phố Nha Trang là TYMY BEAUTY GROUP tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm JUVISKINCARE & Công nghệ Tế bào gốc quyền năng WH-STEM*: Giải pháp chống lão hóa và tái sinh làn da với sự tham gia của hàng trăm đối tác, khách hàng yêu thích JUVI trong đó có các bác sĩ, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Công nghệ Tế bào gốc, Ngoại Khoa và Da liễu Thẩm mỹ đến từ Singapore, Mỹ để cùng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong chăm sóc da, chống lão hóa cũng như các biện pháp tối thiểu xâm lấn trong tái tạo, tái sinh làn da.

TYMYBeauty, Tế bào gốc, Tập đoàn KenCare

Tập đoàn KENCARE HOLDINGS (SINGAPORE) và các công ty thành viên tại Việt Nam - KENCARE VIỆT NAM, STEMKOS đã đem đến những tiến bộ trong lĩnh vực Da liễu Thẩm mỹ trong Công nghệ Tế bào gốc, đó là Tế bào gốc quyền năng “WH-STEM* JUVI”, một công nghệ dành riêng cho chế tạo sản phẩm thương hiệu JUVISKINCARE.

TYMYBeauty, Tế bào gốc, Tập đoàn KenCare

GS.Phan Toàn Thắng – Nhà phát minh công nghệ tế bào gốc màng cuống rốn

Ước muốn trẻ, khỏe, đẹp mãi với thời gian là mong muốn từ bao lâu nay của con người và nó đã được thực hiện hóa một phần khi PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng thành công khám phá ra nguồn tế bào gốc khổng lồ từ màng cuống rốn, công trình này hiện đã được hơn 40 quốc gia trên thế giới công nhận bản quyền sở hữu trí tuệ.

Nhưng với trăn trở muốn đem ứng dụng công nghệ tế bào gốc để làm nên những sản phẩm có ý nghĩa ứng dụng thực tiễn với giá cả hợp lý, đem lại hiệu quả cao cho người dân Việt Nam, những nhà sáng lập Tập đoàn KENCARE tại Singapore và các cộng sự tại Việt Nam đã cùng đầu tư cho một dự án nghiên cứu tiếp theo về “Cuống rốn” vào năm 2008 và tới tháng 4 năm 2013 đã nhận được tấm bằng danh dự đó là: “bản quyền sở hữu trí tuệ” về công trình “tách chiết nền ngoại bào từ cuống rốn và nhau thai” mà tác giả là GS. Phan Toàn Thắng.

Các nhãn hiệu để bảo hộ những nguyên liệu được sản xuất trên nền tảng ứng dụng công nghệ này được đặt tên: “H-STEM” và công nghệ Tế bào gốc dành riêng cho ứng dụng vào sản xuất các chế phẩm sinh học chuyên cho tái tạo, trẻ hóa da được đặt tên: “WH-STEM*”.

TYMYBeauty, Tế bào gốc, Tập đoàn KenCare

Sau 10 năm chính thức thành lập tại Singapore và Việt Nam, Tập đoàn KENCARE được biết đến với sự tiên phong về nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc trong y học tái tạo nói chung và trong lĩnh vực Da liễu Thẩm Mỹ nói riêng. Thương hiệu JUVISKINCARE đã làm nên những uy tín về thương hiệu cho đất nước Việt Nam bởi JUVISKINCARE không chỉ có tại Việt Nam mà còn đang được mở rộng phân phối tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines.

KenCare đang phát triển thêm chuỗi JUVI-PROFESSIONAL chuyên dành cho hỗ trợ điều trị vết thương, sẹo, nám, chống lão hóa da.

TYMYBeauty, Tế bào gốc, Tập đoàn KenCare

Đến với sự kiện, đối tác, khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp với các khách mời danh dự, Nhà khoa học, Nhà sáng chế, Nhà phát minh Công nghệ Tế bào gốc màng cuống rốn, PGS.TS.BS. PHAN TOÀN THẮNG và phu nhân, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn KENCARE đến từ Singapore, Hoa hậu Jennifer Phạm đến từ Mỹ, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, chuyên gia hàng đầu về Ngoại Bỏng và Phẫu thuật Thẩm mỹ đến từ Viện Thẩm mỹ Hà Nội cùng các vị đại biểu, các vị lãnh đạo đại diện cho các bộ, ngành, các bệnh viện, các cơ sở thẩm mỹ và các viện đào tạo đến từ mọi miền trên đất nước.

Giải pháp: “đánh thức tế bào gốc da tự táo tạo & tái sinh với công nghệ WH-STEM*” với sự chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia cùng những điệu nhạc, giọng ca ngọt ngào của các ca sĩ như MC Ca sĩ Long Trần, Diễn viên Ca sĩ Quý Bình chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đáng ghi nhớ cho người tham dự.

TYMYBeauty, Tế bào gốc, Tập đoàn KenCare

Bà Trương Huyền Diệu - Nhà sàng lập, Giám đốc Chuỗi TYMYBeauty

Sự kiện đặc biệt này được tổ chức vào buổi chiều ngày chủ nhật 10/6/2018 tại khách sạn SHERATON - NHA TRANG. Nhân dịp này KenCare sẽ tổ chức lễ công bố chính thức TYMY BEAUTY GROUP là Đại diện và Đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu JUVISKINCARE tại Tp. Nha Trang.

Hai bên cùng có nguyện vọng hợp tác chặt chẽ, bền vững, lâu dài để đưa những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiến tiến, chính hãng KenCare tới gần gũi hơn với người dân tại Nha Trang nói riêng và tại khu vực miền Trung & Cao Nguyên nói chung bằng việc tiếp tục chuyển giao công nghệ tới các bệnh viện, clinic, viện thẩm mỹ có uy tín tại khu vực này.

Thông tin chi tiết sự kiện sẽ được cập nhật tại Trang chủ của JuviSkinCare

HX (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20 phút/ngày

Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20...

Làm đẹp+ - 2 ngày, 14 giờ trước

Các động tác đơn giản, nhẹ nhàng dưới đây sẽ giúp bạn đánh tan lớp mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng thực hiện và cảm nhận kết...

Đã mất tiền lại còn biến 'lợn lành thành lợn què', chị gái trẻ hối hận vạn phần khi nhấn mí còn cộng đồng mạng thì rùng mình

Đã mất tiền lại còn biến 'lợn lành thành lợn què', chị gái trẻ hối hận vạn phần khi nhấn mí còn...

Làm đẹp+ - 2 ngày, 19 giờ trước

Chủ nhân đôi mí đã tin tưởng nhầm chỗ, để người có tay nghề kém động chạm vào khuôn mặt mình, rồi nhận về hậu quả không thể lường trước.

Minh Nguyệt: “Phụ nữ tự chủ là phụ nữ đẹp và bản lĩnh”

Minh Nguyệt: “Phụ nữ tự chủ là phụ nữ đẹp và bản lĩnh”

Làm đẹp+ - 2 ngày, 2 giờ trước

Cuộc sống không dễ dàng với bất cứ ai, chúng ta phải có lòng kiên trì và hơn hết là sự tự tin vào chính mình. Chúng ta phải tin rằng mình có năng...

Á hậu Dương Yến Ngọc tiết lộ bài tập dành cho người bận rộn, giúp trẻ mãi không già

Á hậu Dương Yến Ngọc tiết lộ bài tập dành cho người bận rộn, giúp trẻ mãi không già

Làm đẹp+ - 3 ngày, 16 giờ trước

Để duy trì vẻ ngoài trẻ đẹp, theo Dương Yến Ngọc ngoài tập thể dục thì cũng cần có thói quen sinh hoạt khoa học, lành mạnh.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Làm đẹp chính là yêu thương và trân trọng bản thân mình'

Hoa hậu Diễm Hương: 'Làm đẹp chính là yêu thương và trân trọng bản thân mình'

Làm đẹp+ - 4 ngày, 2 giờ trước

BB Thanh Vân Academy là đơn vị đào tạo nghề làm đẹp và đồng hành với rất nhiều thế hệ học viên trong hơn 20 năm qua với mong muốn thực hiện sứ mệnh...

Hoắc Kiến Hoa phản ứng cực chất giữa tin đồn đòi ly hôn Lâm Tâm Như mà chẳng cần hé nửa lời

Hoắc Kiến Hoa phản ứng cực chất giữa tin đồn đòi ly hôn Lâm Tâm Như mà chẳng cần hé nửa lời...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Đây như một lời khẳng định mối quan hệ giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh đối mặt với bao nhiêu năm tù?

Cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh đối mặt với bao nhiêu năm tù?

Dòng sự kiện - 2 giờ, 59 phút trước

Sàm sỡ bé gái trong thang máy, cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh chỉ phải đối mặt với mức án cao nhất là 3 năm tù giam.

Minh Tú khoe vẻ đẹp mong manh tựa tiên nữ giáng trần ở Hạ Long

Minh Tú khoe vẻ đẹp mong manh tựa tiên nữ giáng trần ở Hạ Long

Người mẫu - 2 giờ, 60 phút trước

Thoát khỏi hình ảnh long lanh trên sàn catwalk, Minh Tú cũng là mỹ nhân "không phải dạng vừa" có thể làm bao trái tim tan chảy với nhan sắc xinh đẹp khi chụp...

Mặt xinh như búp bê nhưng mỹ nhân Hàn này lại cả gan bạo hành tài xế lớn tuổi, đánh cả cảnh sát

Mặt xinh như búp bê nhưng mỹ nhân Hàn này lại cả gan bạo hành tài xế lớn tuổi, đánh cả cảnh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Nữ diễn viên Han Ji Sun đã phải nhận hình phạt thích đáng vì hành vi thô bạo của mình trong lúc say xỉn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lầy lội khoe ảnh 'trẻ hóa' khiến fan mong nhóc tì tương lai của cặp đôi

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lầy lội khoe ảnh 'trẻ hóa' khiến fan mong nhóc tì tương lai của cặp đôi...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão vì sự hài hước pha trò của mình dành cho fan.

Dưỡng trắng da nên dùng mỹ phẩm nào?

Dưỡng trắng da nên dùng mỹ phẩm nào?

Làm đẹp+ - 2 giờ, 14 phút trước

Giữa hàng ngàn sản phẩm dưỡng da được bày bán la liệt trên thị trường, như một lời đánh đố sự thách thức cho việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da của bạn.

Vũ Thu Phương tuyên bố không trả lời phỏng vấn về 'người đó' vì không muốn tiếp tay cho họ nổi tiếng

Vũ Thu Phương tuyên bố không trả lời phỏng vấn về 'người đó' vì không muốn tiếp tay cho họ nổi tiếng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Cựu siêu mẫu cho biết giới truyền thông gọi cô phỏng vấn về vấn đề này rất nhiều nhưng cô đã từ chối vì ý thức được việc không nên tiếp tay cho "những...

'Về nhà đi con' tập 31: Qua đêm với người yêu cũ, Huệ đòi ly dị chồng

'Về nhà đi con' tập 31: Qua đêm với người yêu cũ, Huệ đòi ly dị chồng

Toàn cảnh - 2 giờ, 25 phút trước

Khải (Trọng Hùng) gần như phát điên khi Huệ (Thu Quỳnh) qua đêm ở ngoài. Không những vậy cô còn tuyên bố: "Sống mà làm khổ nhau thế này thì ly dị đi".

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương chứng minh vẫn hoà thuận với H'Hen Niê

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương chứng minh vẫn hoà thuận với H'Hen Niê

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Hai nàng Hậu đã có sự tương tác qua lại trên mạng xã hội, phần nào hoá giải tin đồn bất hoà.

Bất chấp nguy hiểm để chụp ảnh 'sống ảo' cho bạn gái, chàng trai suýt trả giá bằng cả tính mạng

Bất chấp nguy hiểm để chụp ảnh 'sống ảo' cho bạn gái, chàng trai suýt trả giá bằng cả tính mạng

VIDEO - 3 giờ, 38 phút trước

Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố biển Cabo San Lucas, Mexico. Một cặp đôi bất chấp nguy hiểm đứng trên bãi đá tảng để chụp ảnh và bị sóng dữ đánh...

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 10: Orlando Bloom cực ngầu bên Leonardo Dicaprio; thiên thần 3 triệu USD hút ánh nhìn với đầm khoét sâu đến tận rốn

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 10: Orlando Bloom cực ngầu bên Leonardo Dicaprio; thiên thần 3 triệu USD hút ánh nhìn...

Thời trang sao - 4 giờ, 45 phút trước

2 gã tài tử Orlando Bloom và Leonardo Dicaprio khiến thảm đỏ LHP Cannes ngày 10 xôn xao vì diện mạo bảnh bao, thần thái đỉnh cao ở tuổi U50.

Kẻ thứ ba có chồng giàu 'soái ca' vẫn muốn ngoại tình và màn hợp tác của vợ với chồng của tình địch khiến 2 kẻ phản bội tơi bời thê thảm

Kẻ thứ ba có chồng giàu 'soái ca' vẫn muốn ngoại tình và màn hợp tác của vợ với chồng của tình...

Tâm sự - 4 giờ, 48 phút trước

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo "mọi thứ đã xong" từ "chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau khi kết hôn hạnh phúc viên mãn, phú quý trường tồn, cả đời vạn sự đại cát

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau khi kết hôn hạnh phúc viên mãn, phú quý trường tồn, cả...

Đời sống số - 4 giờ, 48 phút trước

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng sinh được xem là hoàng kim nhất, vì vậy phụ nữ nào sinh vào một trong 3 tháng này thì xác định cuộc sống sau...

5 thói quen buổi sáng đơn giản giúp giảm cân theo khoa học

5 thói quen buổi sáng đơn giản giúp giảm cân theo khoa học

Làm đẹp+ - 4 giờ, 48 phút trước

Bài viết này liệt kê 10 thói quen buổi sáng đơn giản để kết hợp vào chế độ của bạn, hỗ trợ giảm cân.

Dự báo thời tiết 24/5: Bắc Bộ sắp nắng nóng diện rộng

Dự báo thời tiết 24/5: Bắc Bộ sắp nắng nóng diện rộng

Tin trong ngày - 4 giờ, 18 phút trước

Vùng núi các tỉnh Trung Bộ và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong khoảng 35-37 độ.

Vụ 2 thi thể đổ bê tông trong thùng ở Bình Dương: 4 bị can đối diện mức hình phạt nào?

Vụ 2 thi thể đổ bê tông trong thùng ở Bình Dương: 4 bị can đối diện mức hình phạt nào?

Dòng sự kiện - 4 giờ, 18 phút trước

"Với hành vi sát hại nạn nhân, các đối tượng sẽ bị xử lý về tội giết người theo quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự với mức hình phạt cao nhất...

Bộ trưởng Văn hóa khẳng định xử lý minh bạch vụ phim 'Vợ ba'

Bộ trưởng Văn hóa khẳng định xử lý minh bạch vụ phim 'Vợ ba'

Chuyện làng sao - 12 giờ, 25 phút trước

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ra hạn cuối, yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra lại quy trình kiểm duyệt phim “Vợ ba”. Tuy nhiên, đến nay cơ quan này chưa có báo...

Nếu một ngày chồng đột ngột muốn ly hôn, bạn sẽ làm gì?

Nếu một ngày chồng đột ngột muốn ly hôn, bạn sẽ làm gì?

Yêu - 12 giờ, 25 phút trước

Đang yên đang lành, không cãi vã, chẳng chiến tranh lạnh đức ông chồng bỗng nhiên đòi ly hôn, thử hỏi có người phụ nữ nào mà không sốc lên sốc xuống.

Sợ con trai không lấy được tôi, mẹ anh ấy đã làm một việc khiến kế hoạch lấy bằng cử nhân của tôi bị bỏ dở

Sợ con trai không lấy được tôi, mẹ anh ấy đã làm một việc khiến kế hoạch lấy bằng cử nhân của...

Tâm sự - 13 giờ, 42 phút trước

Nghe những lời bác gái nói tôi thực sự sốc, vậy là chuyện lấy bằng cử nhân sẽ bị bỏ dở. Tuy buồn lắm nhưng tôi vẫn phải cố tỏ ra vui vẻ, dù...

Vợ khoe chồng trai phố, nhà giàu nhưng khi về quê anh làm cái việc ai cũng bất ngờ

Vợ khoe chồng trai phố, nhà giàu nhưng khi về quê anh làm cái việc ai cũng bất ngờ

Đời sống trẻ - 13 giờ, 42 phút trước

Lên mạng khoe chồng hội tụ những yếu tố: Nhà giàu, tâm lý, không ngại làm việc nhà... chị vợ lại bị dân mạng nghi ngờ 'bốc phét' nhằm gây chú ý.