Dân mạng hoang mang khi sao nữ gốc Việt Chung Lệ Đề uống dầu ăn suốt 11 ngày để… thải độc

Thứ sáu, 01/02/2019 14:19

Nữ diễn viên Chung Lệ Đề khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi cho biết sử dụng dầu ăn để giúp đào thải độc tố trong cơ thể.

Vừa qua, Chung Lệ Đề có đăng tải hình ảnh gia đình tới Thái Lan du lịch. Nhân đây, cô cũng tiết lộ cách thải độc cơ thể đặc biệt của mình khiến không ít người cảm thấy hoang mang.

Nữ diễn viên gốc Việt này chia sẻ: "Hôm nay thật vui, đã kết thúc quá trình thải độc trong 11 ngày. Lần này, tôi giúp bố tôi và bố mẹ chồng thải độc. Chúng tôi chỉ uống dầu ăn trong suốt 11 ngày, nhiều độc tốc trong cơ thể đã được đào thải ra ngoài, cảm giác nhẹ nhành và thoải mái".

chung lệ đề, sao nữ gốc việt

Nữ diễn viên Chung Lệ Đề khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi
cho biết sử dụng dầu ăn để giúp đào thải độc tố trong cơ thể.

Bên cạnh đó, Chung Lệ Đề còn cho biết những bệnh như tiểu đường, huyết áp cao… đều có thể bị đào thải thông qua việc uống dầu ăn trên. Nhiều dân mạng thực sự không dám tin vào những lời chia sẻ của Lệ Đề. Họ bày tỏ: "Cái này có căn cứ khoa học không? Nếu không có thì không nên giới thiệu lung tung như vậy", "Có thật là dùng được?"…

chung lệ đề, sao nữ gốc việt

Nhiều người hoang mang trước bí quyết thải độc bằng dầu không rõ nguồn gốc của sao nữ gốc Việt này.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng có lẽ phương pháp trị liệu này của Chung Lệ Đề khá giống với việc dùng dầu dừa giảm cân sau khi sinh của siêu mẫu Miranda Kerr. Cho đến nay, chưa có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc dùng dầu ăn có thể thải độc cơ thể. Việc uống dầu ăn trong thời gian lâu như vậy không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe.

Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng ở châu Á. Sau 1 cuộc thi sắc đẹp, cô trở nên nổi tiếng. Bên cạnh đó, Lệ Đề cũng tham gia nhiều bộ phim như như "Mẹ kế", "Thiên long bát bộ"… Trước khi kết hôn với sao nam Trương Luân Thạc, người kém mình 12 tuổi, cô từng có 2 cuộc hôn nhân thất bại. Hồi năm ngoái, Chung Lệ Đề cho biết cô và chồng trẻ chuẩn bị tốt về sức khỏe và tích cực tìm biện pháp để sớm có con.

chung lệ đề, sao nữ gốc việt

Ở tuổi U50 Chung Lệ Đề vẫn cố gắng có con với ông xã kém 12 tuổi.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>