Bệnh vẩy nến tái phát nghiêm trọng, Kim “siêu vòng 3” phải cầu cứu đến thuốc đông y Trung Quốc

Chủ nhật, 10/02/2019 21:20

Nữ diễn viên truyền hình thực tế Kim Kardashian cho biết cô đang uống thuốc đông y với hy vọng bệnh tình sẽ thuyên giảm.

Kim Kardashian là 1 trong những ngôi sao mắc phải bệnh vảy nến, căn bệnh dai dẳng, hay tái phát và hành hạ người bệnh. Cô tiết lộ bị vảy nến từ năm 2010 và chưa bao giờ trị được dứt điểm chứng bệnh này.

Mới đây, bệnh vảy nến của Kim “siêu vòng 3” lại tái phát nghiêm trọng. Những bức ảnh chụp hồi đầu tuần trước cho thấy da của cô gặp vấn đề dù đã make-up che khuyết điểm. Bà mẹ này đã lên tiếng than thở bị vảy nến lan hết ở vùng mặt kèm theo biểu tượng khóc.

kim kardashian, bệnh vảy nến, sao hollywood

Kim “siêu vòng 3” bị tái phát bệnh vẩy nến, da mặt gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Để giải quyết chuyện da bị vảy nến, Kim Kardashian đã cầu cứu đến thuốc đông y. Cô chia sẻ trên trang Instagram: “Tôi vô cùng tuyệt vọng với căn bệnh vảy nến của mình vì thế tôi đã tìm đến 1 bác sĩ đông y Trung Quốc”.

kim kardashian, bệnh vảy nến, sao hollywood

kim kardashian, bệnh vảy nến, sao hollywood

kim kardashian, bệnh vảy nến, sao hollywood

Nữ diễn viên truyền hình thực tế Kim Kardashian cho biết cô đang uống thuốc đông y
với hy vọng bệnh tình sẽ thuyên giảm.

Kim cho mọi người thấy 1 bát thuốc màu đen, đầy bọt. Cô tiếp lời: “Tôi có hỗn hợp riêng. Tôi phải uống 2 lần mỗi ngày và nó thật kinh khủng”. Trước đó, bà xã của Kanye West cũng để trên bàn 1 lọ giấm táo.

Cuối cùng, Kim Kardashian nói: “Hy vọng phương pháp này hiệu quả. Tôi sẽ xem xét trong 6 tuần”. Trước đó, Kim từng dùng sữa chị gái, thực hiện chế độ dinh dưỡng ít axit, tiêm và bôi cortisone để trị bệnh vảy nến. Ngoài ra cô cũng sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ rong biển nhằm chống viêm và cung cấp độ ẩm cho da.

kim kardashian, bệnh vảy nến, sao hollywood

Kim mắc bệnh vẩy nến từ năm 2010 nhưng chưa bao giờ trị dứt điểm được căn bệnh này dù
dùng nhiều phương pháp khác nhau.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>