Hơn 10 điều điên rồ mà phụ nữ ngày xưa làm để trông xinh đẹp, một số vẫn được lưu truyền đến hiện tại

13:17 30/01/2023

Nguồn gốc của trang điểm, giày cao gót và thậm chí cả mặt nạ, có từ thời rất xa xưa. Trong suốt lịch sử, xu hướng làm đẹp đã thay đổi, nhưng một số vẫn còn lưu truyền đến hiện tại.

Phụ nữ Nhật phát hiện ra rằng phân chim sơn ca có thể làm đẹp da (và sản phẩm này vẫn được sử dụng cho đến ngày nay)

Từ thế kỷ 17, phụ nữ Nhật Bản đã sử dụng hỗn hợp cám gạo và phân của một loài chim sơn ca (ở Nhật Bản gọi là uguisu) để làm sáng da. Thói quen này được sao chép từ người Hàn Quốc, những người sử dụng phân chim để loại bỏ vết bẩn khỏi bộ kimono của họ. Geisha và các diễn viên kịch kabuki đã sử dụng chất liệu này, được gọi là uguisu no fun, để làm sạch da sau khi loại bỏ lớp trang điểm dày màu trắng.

Nếu bạn thấy câu chuyện này hơi vô lý, thì đây là lý giải. Phân chim có chứa urê, một chất giữ ẩm mạnh, cũng có trong nước tiểu và mồ hôi của con người, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Thói quen sử dụng uguisu vẫn tồn tại trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện đại, đảm bảo rằng phân được khử trùng và 100% không có vi sinh vật. Theo báo chí của những người nổi tiếng, Tom Cruise và Victoria Beckham là những người hâm mộ việc sử dụng phân chim nhại để làm đẹp.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Danh sách những điều điên rồ mà phụ nữ đã làm trong quá khứ để có vẻ ngoài xinh đẹp.

Phụ nữ quý tộc thời Phục hưng châu Âu nổi bật so với phần còn lại nhờ đi giày gót cực cao

Vào thế kỷ 15 và 16 ở Ý, phụ nữ thuộc các tầng lớp xã hội cao nhất đã cố gắng tạo ra sự khác biệt bằng cách đi những đôi giày rất cao, được gọi là chapines. Có một lời giải thích khác cho việc thực hiện thời trang này: các bục ngăn quần áo của các quý tộc kéo lê trên sàn nhà bẩn thỉu của thành phố khi họ đi bộ.

Xu hướng này phát sinh ở Venice và lan sang các nước châu Âu khác, chẳng hạn như Pháp và Tây Ban Nha. Để bước đi có phần vững vàng, các cô nương đi dép lê luôn có hai người hầu đi theo để tựa vào vai.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Mỹ phẩm màu đỏ làm từ bọ cánh cứng rất phổ biến vào thời cổ đại (và côn trùng vẫn có thể được sử dụng trong son môi ngày nay)

Để đảm bảo có màu đỏ đẹp trong miệng, phụ nữ Ai Cập cổ đại đã nghiền nát côn trùng thành một loại thuốc nhuộm bôi lên môi. Đây là công thức của Cleopatra (hình trên, do Elizabeth Taylor đóng trong phim). Một hỗn hợp rong biển fucus, iốt và crom cũng được sử dụng để tạo ra các sắc tố môi, tuy nhiên, chất này có thể gây tử vong cho bất kỳ ai sử dụng chúng hoặc bất kỳ ai được hôn bằng chế phẩm này.

Nhưng đừng nghĩ rằng thực hành này là trong quá khứ. Ngày nay, một loài bọ nhỏ sống trong các loài xương rồng khác nhau ở Mexico, miền nam Hoa Kỳ và ở Peru (nhà sản xuất và xuất khẩu cochineal hàng đầu thế giới), Dactylopius coccus, được sử dụng trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống để lấy màu đỏ. Do đó, gần như chắc chắn rằng bạn đã sử dụng, uống hoặc ăn chiết xuất từ ​​loài côn trùng này vào một thời điểm nào đó trong đời mà thậm chí không nhận ra.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Những bộ tóc giả hoành tráng, được cố định bằng mỡ lợn, là một phụ kiện rất thanh lịch vào thế kỷ 18 (và chuột rất thích chúng)

Trong triều đình Pháp thế kỷ 18, có một thời kỳ, để trông thanh lịch, các cô gái phải đội những bộ tóc giả hoành tráng, được trang trí bằng hoa, trang sức, ruy băng và thậm chí cả những con chim nhồi bông. Hình ảnh của Princesse de Lamballe - một người bạn và người bạn tâm giao của hoàng hậu Marie Antoinette, cung cấp cho chúng ta một ví dụ điển hình về xu hướng đó.

Những bộ tóc giả này là kiệt tác của các chuyên gia lành nghề gắn tóc giả vào tóc thật bằng mỡ động vật. Vì phụ nữ thường dành nhiều thời gian để đội tóc giả nên họ thường thu hút chuột và các động vật khác, đặc biệt là trong khi ngủ. Do đó, nguồn gốc của thành ngữ "Tóc của bạn trông giống như một ổ chuột" cũng từ đó mà xuất hiện.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Thuốc giảm nọng cằm hứa hẹn sẽ khôi phục lại tuổi trẻ đã mất trong vài giờ

Thiết bị giảm cằm đôi thế kỷ 19, được quảng cáo bởi một đại lý ở New York, có vẻ giống một thiết bị tự tra tấn hơn bất kỳ thứ gì khác. Ông hứa sẽ loại bỏ cằm đôi và trả lại cho phụ nữ "sự tươi trẻ của tuổi trẻ". Sẽ thật thú vị khi tưởng tượng rằng thiết bị này là một phát minh điên rồ trong quá khứ, nếu thực tế là ngày nay có những phiên bản hiện đại có thể mua được trên các trang web mua sắm Internet khác nhau.

Pascale Day, một người đóng góp cho trang web làm đẹp So Feminine của Anh, đã thử nghiệm sản phẩm và trả lời rằng quả thực, chiếc cằm đôi đã giảm đi khi sử dụng thiết bị này... Nhưng hiệu quả chỉ kéo dài trong vài ngày.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Đầu thế kỷ 20: Những chiếc váy “trói buộc” đôi chân và khiến bạn gần như không thể đi lại

Buộc và thắt: hai điều kiện cơ bản để phụ nữ ngày xưa cảm thấy xinh đẹp và thanh lịch. Váy tập tễnh là mốt thịnh hành từ năm 1908 đến năm 1914. Những chiếc váy này giống như một cái ống ở phía dưới và khiến phụ nữ phải bước những bước rất ngắn.

Nhà thiết kế người Pháp Paul Poiret cho biết ông đã tạo ra thời trang này đến mức phổ biến nó ngay cả ở Hoa Kỳ. Ví dụ, ở New York và Los Angeles, xe điện đã được điều chỉnh để phụ nữ có thể leo lên trong "chiếc váy nửa bước". Trong tấm bưu thiếp dưới đây, một chàng trai cười nhạo trào lưu này và bình luận: "Đó là một chiếc váy có giới hạn tốc độ".

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Trong Thế chiến thứ 2, phụ nữ vẽ chân để tạo ảo giác như đang đi tất chân

Tất nylon đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành thời trang vào năm 1940, khi bốn triệu chiếc được tung ra thị trường Hoa Kỳ, tình cờ là chúng đã bán hết sạch chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, vào năm 1941, khi Hoa Kỳ tham gia Thế chiến II, tất cả việc sản xuất loại sợi tổng hợp mới này đều được dùng để sản xuất dù, dây thừng, lưới và các thiết bị quân sự khác.

Phụ nữ bị bỏ lại mà không có phụ kiện quý giá của họ, nhưng ngành công nghiệp mỹ phẩm đã tạm thời giải quyết vấn đề bằng việc tạo ra “tất lỏng”. Sản phẩm mới này có thể trang điểm cho đôi chân để tạo ấn tượng rằng chúng đang đi tất. Những quý cô thất thường nhất đã sử dụng bút kẻ mắt để mô phỏng đường may của những chiếc tất như vậy trên bắp chân.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Ngôi sao điện ảnh từng nhổ răng hàm để có gương mặt góc cạnh và ăn ảnh hơn

Chủ đề gây tranh cãi và đã gây ra nhiều cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ điện ảnh cổ điển Mỹ. Các ngôi sao Hollywood của thập niên 1940, chẳng hạn như Joan Crawford và Marlene Dietrich, lẽ ra phải nhổ răng hàm phía sau để khuôn mặt “trúm” hơn và do đó có các nét góc cạnh.

Marlene luôn phủ nhận tin đồn này, kể cả trong cuốn tự truyện của mình. Nhưng cô lại có một mẹo làm đẹp khác là căng da mặt bằng băng phẫu thuật giấu dưới tóc hoặc tóc giả trước khi lên sân khấu.

Về phần Joan Crawford, thủ thuật này cũng không được kiểm chứng. Học giả về cuộc đời và sự nghiệp của ông, Bryan Johnson, đã trình bày các tài liệu làm bằng chứng cho thấy răng hàm của ngôi sao được nhổ vào năm 1974 trong quá trình điều trị nha chu chứ không phải khi ông còn trẻ.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Tiêu chuẩn gầy khiến nhiều chị em “siết cân" để vòng một trông thon gọn hơn

Giấu vòng một là mốt thịnh hành vào những năm 1920, khi tiêu chuẩn về cái đẹp đòi hỏi phải có một thân hình mảnh mai. Các cô gái Flapper giữ dáng nhờ nội y đặc biệt ép ngực.

Sau thời đại mà những phụ nữ có đường cong gợi cảm như Marilyn Monroe, Elizabeth Taylor và Sophia Loren, vẻ ngoài “thẳng đuột” trở thành một xu hướng mới trong nửa cuối thập niên 1960. Sự xuất hiện của người mẫu Anh Twiggy (ảnh trên) đã gây ra nhiều cô gái phải dùng đến băng để bắt chước vóc dáng mảnh mai và mặc quần áo thời trang.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Mặt nạ băng để làm mới khuôn mặt, một thành công ở Hollywood

Ở Hollywood những năm 1930 và 1940, các bữa tiệc được tổ chức hàng ngày tại dinh thự của các diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất vĩ đại. Ngày hôm sau, các nữ diễn viên cần trông xinh đẹp và có làn da sáng để quay phim hoặc tham gia các buổi họp báo.

Theo dư luận thời bấy giờ, chiếc mặt nạ với xô nhựa chứa đầy nước này có thể giải quyết vấn đề sưng tấy trên khuôn mặt. Chỉ cần để trong ngăn đá tủ lạnh và đắp lên mặt khi cần thiết là đủ. Công ty Max Factor, chịu trách nhiệm về sáng tạo này, đảm bảo rằng nó cũng giúp các nữ diễn viên nghỉ ngơi giữa các cảnh quay khác nhau, làm tươi mới làn da và bảo vệ họ khỏi tác động của các tấm phản xạ mạnh của trường quay.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Ở Nhật Bản, răng sơn đen đồng nghĩa với vẻ đẹp, sự tôn trọng, trưởng thành và trung thành

Dấu vết răng đen có thể được nhìn thấy trên xương được chôn trong thời kỳ Kofun (250 đến 538 sau Công nguyên), giữa thế kỷ thứ 3 và thứ 6. Trong suốt lịch sử, tập tục này, được gọi là ohaguro, mang nhiều ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như chỉ ra rằng một người phụ nữ đã đến tuổi trưởng thành, cho thấy rằng cô ấy đã kết hôn, tượng trưng cho sự chung thủy và cũng được sử dụng để ngăn ngừa sâu răng. Một số nhà sử học cho rằng bức tranh là một cách để khiến những phụ nữ đã có gia đình trông kém hấp dẫn, mặc dù nhiều học giả không đồng ý với giả thuyết này.

Loại mực, được gọi là kanemizu, được làm bằng mạt sắt pha loãng trong giấm, sau đó thêm mật ong hoặc trà bột vào. Vào cuối thế kỷ 19, chính phủ Nhật Bản đã cấm ohaguro và ngày nay nó chỉ được sử dụng trong các vở kịch, phim ảnh và một số sự kiện truyền thống. Tuy nhiên, phong tục này vẫn còn hiệu lực ở một số nhóm biệt lập ở Châu Á và Châu Đại Dương.

làm đẹp, làm đẹp ngày xưa, phương pháp làm đẹp cổ xưa

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Bằng cách uống nó, bạn sẽ giảm cân, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể thời gian ngắn mà không cần uống thuốc đắt tiền hay đến phòng tập!

Bằng cách uống nó, bạn sẽ giảm cân, loại bỏ...

Tuyệt vời! Giảm mỡ bụng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. Nhưng...

Ái nữ nhà Trump - Ivanka chia sẻ kinh nghiệm tập gym, netizen: Xứng danh 'Nữ thần Nhà trắng'

Ái nữ nhà Trump - Ivanka chia sẻ kinh nghiệm tập gym, netizen: Xứng danh 'Nữ thần Nhà trắng'

Làm đẹp+ - 4 ngày, 15 giờ trước

Ivanka Trump sinh năm 1981, là một doanh nhân và người mẫu. Cô là con gái cưng của tỷ phú Donald Trump. Ivanka sở hữu chiều cao 1m8 và thân hình gợi cảm. Cô...

3 kiểu tóc cụp tai phù hợp với phụ nữ tuổi 40 vào mùa hè, giảm bớt tuổi tác và thể hiện khí chất

3 kiểu tóc cụp tai phù hợp với phụ nữ tuổi 40 vào mùa hè, giảm bớt tuổi tác và thể hiện...

Tóc đẹp - 4 ngày, 19 giờ trước

Mùa hè sắp đến, sang mùa mới cần diện một hình ảnh mới, vậy bạn đã có nhiều ý tưởng để thay đổi kiểu tóc vào thời điểm này chưa? Kiểu tóc thực sự...

Bí quyết làm đẹp khiến Dương Tử Quỳnh vẫn trẻ trung ở tuổi U60

Bí quyết làm đẹp khiến Dương Tử Quỳnh vẫn trẻ trung ở tuổi U60

Làm đẹp+ - 4 ngày, 22 giờ trước

Nữ diễn viên người Malaysia gần đây đã nhận được vô số giải thưởng điện ảnh lớn. Tuy lịch trình bận rộn, những chuyến bay đường dài liên tục vẫn không ngăn được cô...

Thuốc nhuộm tóc cho ngăm đen trở nên sáng: 5 mẫu tôn lên vẻ đẹp của bạn và đang là xu hướng năm 2023

Thuốc nhuộm tóc cho ngăm đen trở nên sáng: 5 mẫu tôn lên vẻ đẹp của bạn và đang là xu hướng...

Tóc đẹp - 5 ngày, 19 giờ trước

Bắt chúng ta theo cùng một kiểu mãi mãi cũng đủ rồi, đã đến lúc thử thuốc nhuộm tóc cho những cô nàng ngăm đen nhẹ 2023 lý tưởng dành cho bạn.

Sau 3 ngày sử dụng loại mặt nạ này, làn da của bạn sẽ trông thật tuyệt vời

Sau 3 ngày sử dụng loại mặt nạ này, làn da của bạn sẽ trông thật tuyệt vời

Làm đẹp+ - 5 ngày, 8 giờ trước

Chúng ta biết rõ vitamin E có tác dụng tích cực như thế nào đối với da và tóc. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng vitamin E. Chỉ cần...

5 cách tiết kiệm tiền của các gia đình Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu xem họ tiết kiệm vào việc gì và họ tăng số tiền tiết kiệm như thế nào nhé!

5 cách tiết kiệm tiền của các gia đình Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu xem họ tiết kiệm vào việc gì...

Kiến thức - 8 giờ, 57 phút trước

Nhật Bản là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới. Nhưng do chi phí sinh hoạt rất cao và thói quen của người dân Nhật, nên người Nhật Bản luôn tiết...

Đưa bạn gái đi khám sàng lọc trước khi kết hôn để rồi tội lỗi của tôi lại bị phanh phui

Đưa bạn gái đi khám sàng lọc trước khi kết hôn để rồi tội lỗi của tôi lại bị phanh phui

Đàn ông yêu - 8 giờ, 15 phút trước

Tôi không muốn bước tiếp vết xe đổ của anh trai nên rủ bạn gái đi khám sàng lọc. Trước lúc đi khám, chúng tôi vui vẻ cười nói, sau khi ra khỏi bệnh...

“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa là gì?

“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa...

Kiến thức - 8 giờ, 16 phút trước

Lịch sử rộng lớn và sâu sắc, có ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, rất nhiều kiến ​​thức đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với chúng ta, đặc biệt là học...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Đời sống số - 8 giờ, 16 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức tranh cảnh biển dưới đây và lựa chọn phong cảnh mà bạn cho là đẹp nhất? Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Bức ảnh hot nhất Đêm hội Weibo: Nhan sắc cực đỉnh của dàn sao Hoa ngữ 'gây sốc'

Bức ảnh hot nhất Đêm hội Weibo: Nhan sắc cực đỉnh của dàn sao Hoa ngữ 'gây sốc'

Thảm đỏ sao - 8 giờ, 19 phút trước

Vào tối 25/3, Đêm hội Weibo 2023 được tổ chức tại Thượng Hải, quy tụ dàn sao nổi tiếng bao gồm Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...

Cẩu tặc đi ô tô trộm chó nhanh như chớp giữa phố đông người

Hoa hậu Thùy Tiên tạo dáng đẹp mướt mắt ở Hồ Gươm, không ngại công khai tin nhắn khi mượn váy của Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Thùy Tiên tạo dáng đẹp mướt mắt ở Hồ Gươm, không ngại công khai tin nhắn khi mượn váy của...

Hoa Hậu - 8 giờ, 24 phút trước

Qua đoạn nói chuyện nửa đùa nửa thật giữa Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh, có thể thấy mức độ thân thiết của hai chị em.

Đám cưới lãng mạn của 'rich kid' Linda Ngô và Phong Đạt ở Khánh Hòa

Đám cưới lãng mạn của 'rich kid' Linda Ngô và Phong Đạt ở Khánh Hòa

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 8 phút trước

Cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt đã tổ chức đám cưới lãng mạn tại Khánh Hòa vào chiều tối ngày 25/3.

Trời nắng nóng, chồng mặc áo khoác để tiện giấu đồ ăn cỗ mang về cho vợ

Trời nắng nóng, chồng mặc áo khoác để tiện giấu đồ ăn cỗ mang về cho vợ

Đời sống trẻ - 10 giờ, 38 phút trước

Khoảnh khắc dễ thương khi người chồng giấu loạt đồ ăn mang về cho vợ khi đi ăn cỗ khiến cư dân mạng thích thú.

Triệu Lệ Dĩnh bế tắc sự nghiệp vì loạt 'sóng gió' sau khi cạch mặt Đêm hội Weibo?

Triệu Lệ Dĩnh bế tắc sự nghiệp vì loạt 'sóng gió' sau khi cạch mặt Đêm hội Weibo?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 38 phút trước

Liên tiếp vướng vào các tin đồn thất thiệt, danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh bị tổn hại không ít.

Con gái út Quyền Linh 'bắt trend' nhảy nhót, nhan sắc cùng đôi chân thon thả được khen nức nở

Con gái út Quyền Linh 'bắt trend' nhảy nhót, nhan sắc cùng đôi chân thon thả được khen nức nở

Nhí - 10 giờ, 47 phút trước

Đoạn clip mới nhất của con gái Quyền Linh khiến dân tình mê mẩn.

Diệp Lâm Anh đến chúc phúc cho cặp đôi hot boy Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Diệp Lâm Anh đến chúc phúc cho cặp đôi hot boy Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 47 phút trước

Bức hình mới nhất trên trang cá nhân của Diệp Lâm Anh chụp cùng cặp đôi Tuấn Dương và Lucie Nguyễn gây chú ý.

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến đau buồn, mắt đẫm lệ trong tang lễ bố ruột

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến đau buồn, mắt đẫm lệ trong tang lễ bố ruột

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Trong lúc tang gia bối rối, người mẫu, MC Đức Tiến không quên gửi lời cám ơn đến các anh chị em gần xa đã gửi vòng hoa tới viếng.

'Ông chồng quốc dân' - thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh mặt mộc của vợ Tây, khoe con 4 tháng tuổi

'Ông chồng quốc dân' - thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh mặt mộc của vợ Tây, khoe con 4 tháng tuổi...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 47 phút trước

Thi đấu và tập luyện xa nhà nhưng lòng thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn hướng về vợ con.

Làm thế nào để trẻ tự cứu mình khi gặp nguy hiểm? Hãy tham khảo 4 lời khuyên thiết thực này cha mẹ nhé!

Làm thế nào để trẻ tự cứu mình khi gặp nguy hiểm? Hãy tham khảo 4 lời khuyên thiết thực này cha...

Chăm con - 10 giờ, 56 phút trước

Đừng đợi nguy hiểm đến rồi mới hối hận. Mỗi bậc cha mẹ nên trau dồi trước cho con mình nhận thức về nguy hiểm, rèn luyện khả năng hành động và phản ứng...

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời giàu có phi thường!

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời...

Đời sống số - 11 giờ, 17 phút trước

Bất kể nam hay nữ, người có nốt ruồi ở những vị trí này đều có phúc khí, phú quý. Ngoài nỗ lực không ngừng, họ còn cần có “tầm nhìn”. Vậy ai là...

Trương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh đời thường song hành cùng bạn thân, nhan sắc gây thương nhớ

Trương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh đời thường song hành cùng bạn thân, nhan sắc gây thương nhớ

Chuyện làng sao - 11 giờ, 17 phút trước

Loạt ảnh mới của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bên bạn thân Thùy Dung gây chú ý với công chúng và truyền thông.

Dàn sao Hoa ngữ khoe sắc trong Đêm hội Weibo: Lý Băng Băng quý phái miễn bàn, Lưu Diệc Phi chuẩn 'khí chất thần tiên'

Dàn sao Hoa ngữ khoe sắc trong Đêm hội Weibo: Lý Băng Băng quý phái miễn bàn, Lưu Diệc Phi chuẩn 'khí...

Thảm đỏ sao - 11 giờ, 19 phút trước

Đêm hội Weibo 2022 được tổ chức vào tối 25/3 (theo giờ Việt Nam) tại tại Trung tâm Văn hóa Mercedes-Benz, Thượng Hải.

Đi mua quần áo cho bạn gái, chàng trai làm điều này khiến chủ shop phải chú ý

Đi mua quần áo cho bạn gái, chàng trai làm điều này khiến chủ shop phải chú ý

Đời sống trẻ - 12 giờ, 45 phút trước

Hành động dễ thương của chàng trai dành cho bạn gái của mình khiến nhiều người ghen tị.

Dàn diễn viên 'Đừng nói khi yêu' lần lượt đăng ảnh đóng máy, Thùy Anh rưng rưng nước mắt

Dàn diễn viên 'Đừng nói khi yêu' lần lượt đăng ảnh đóng máy, Thùy Anh rưng rưng nước mắt

Toàn cảnh - 12 giờ, 1 phút trước

Diễn viên Thùy Anh đã nghẹn ngào khi đoàn phim "Đừng nói khi yêu" đóng máy.

Giữa nghi vấn can thiệp dao kéo, Hoa hậu Thanh Thủy bất ngờ lộ ảnh tại thẩm mỹ viện

Giữa nghi vấn can thiệp dao kéo, Hoa hậu Thanh Thủy bất ngờ lộ ảnh tại thẩm mỹ viện

Chuyện làng sao - 12 giờ, 3 phút trước

Loạt ảnh Thanh Thủy xuất hiện tại bệnh viện thẩm mỹ bất ngờ lan truyền.