Những vị vua có sở thích tình dục kỳ lạ nhất thế giới

08:04 09/06/2014

Không những luôn sống trong cảnh "năm thê bảy thiếp", những ông vua này còn khiến dư luận choáng với những sở thích tình dục kỳ lạ.

Vị vua làm tình với 3 người phụ nữ mỗi đêm

Vua Ibn-Saub (lên ngôi năm 1902) không chỉ nổi tiếng bởi những đóng góp của mình cho Vương quốc Ả-rập Xê-út mà còn được biết đến là ông vua có sở thích tình dục kỳ lạ. Vua Ibn-Saub là người có công phát hiện ra dầu khí và phát triển ngành công nghiệp khai thác dầu khí trở thành một ngành mũi nhọn của Ả-rập Xê-út kể từ sau chiến tranh thế giới thứ hai. Nhờ có dầu khí mà bộ mặt của vương quốc Ả-rập Xê-út được thay đổi và đời sống của người dân cũng khấm khá hơn.

Song có lẽ cũng vì kinh tế phát triển mà vậy mà vị vua này thường cho phép chìm đắm trong tửu sắc. Vua Ibn-Saub bắt đầu quan hệ tình dục từ khi 11 tuổi. Đến năm 15 tuổi, vị vua này kết hôn lần đầu tiên, tuy nhiên người vợ đầu của vua không may qua đời ít lâu sau đó. Ba năm sau, ông tái hôn và người vợ tiếp theo hạ sinh cho ông được một hoàng tử đầu lòng. Trong suốt cuộc đời của mình, vua Ibn-Saub có chính thức 22 người vợ, song đó chỉ là những người đuợc công nhận chính thức, còn rất nhiều những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời ông thì không ai biết đích xác số lượng.

vua,tình dục,sở thích,chuyện yêu,kỳ lạ,thế giới
Vua Ibn-Saub

Số con của vị vua này cũng là một bí mật. Nhiều nguồn tin thân cận với nhà vua cho biết chỉ tính riêng số con trai, ông vua này đã có  37 người. Trong khi một nguồn tin khác lại cho biết ông có đến 45 người con trai và nếu tính cả con gái thì ông có khoảng 200 người con. Tuy nhiên đó chỉ là ước tính, thực tế vua Ibn-Saub có bao nhiêu con có lẽ chính ông cũng không thể biết hết được. Bởi lẽ, ông có một sở thích tình dục kỳ lạ đó là phải ngủ với 3 người phụ nữ khác nhau mỗi đêm.

Hàng đêm, 3 người phụ nữ sẽ được tuyển chọn để đưa vào cung điện phục vụ nhà vua. Điều đáng nói là những người phụ nữ phục vụ ở những đêm sát nhau phải khác nhau. Bởi, nếu cùng một người vua Ibn-Saub sẽ cảm thấy nhàm chán. Một nguồn tin cho biết trong số những người phụ nữ qua đêm với nhà vua có khoảng 400 người được vua ân sủng hơn cả. Tuy nhiên, những người phụ nữ này chỉ biết hài lòng trong yên lặng mà không hề có bất cứ danh phận nào. Dù sao họ còn may mắn hơn rất nhiều những người phụ nữ khác chỉ là tình một đêm của ông vua quyền lực này.

Ông vua "yêu" của 8-10 trinh nữ mỗi ngày

Vua Fatafehi Paulah đến từ Vương quốc Tonga, một quần đảo độc lập ở phía nam Thái Bình Dương có lẽ là ông vua có ham muốn tình dục cao độ và ăn nằm với nhiều trinh nữ nhất trên thế giới. Ông là đời vua thứ 36 cai trị quần đảo này. Cũng chính bởi là người có quyền sinh sát trên quần đảo này nên vị vua đã tự đặt ra cho mình một mục tiêu tình dục hết sức kỳ lạ đó là phải ngủ với tất cả trinh nữ trên quần đảo này.

Những trinh nữ trên khắp quần đảo sẽ được tuyển chọn và dâng lên vua. Trung bình mỗi ngày vị vua này quan hệ với ít nhất là 8trinh nữ, nhiều nhất có thể lên tới 10 người. Những cô gái đã từng ăn ngủ với vua một lần, tuyệt đối sẽ không được vua để mắt đến lần thứ  hai. Vị vua này cho biết, ông chỉ ngủ với mỗi trinh nữ 1 lần duy nhất. Ước tính cho đến lúc trước khi qua đời, vi vua này đã phá trinh của gần 38 ngàn trinh nữ trên khắp quần đảo.

vua,tình dục,sở thích,chuyện yêu,kỳ lạ,thế giới
Vua Fatafehi Paulah

Điều kỳ lạ là bất kể ngày nào, vị vua này cũng đều duy trì được chế độ sinh hoạt tình dục ở mức độ “khủng” của mình mà không có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe. Những người dân ở Vương quốc Tonga cho biết, vị vua vẫn rất sung mãn và cho đến khi 80 tuổi, ông vẫn có sức để duy trì việc quan hệ với nhiều trinh nữ một ngày.

Không có bất cứ tài liệu nào nói về số con của vị vua này. Do những cô gái chỉ qua đêm với nhà vua một lần và không nhận được bất cứ ân sủng hay ưu ái nào nên việc giữ lại cốt nhục của nhà vua phụ thuộc nhiều vào quyền lựa chọn của những cô gái. Mặc dù vậy, nhiều người ước tính, với tần suất quan hệ dày đặc của nhà vua, ít nhất ông cũng phải có đến vài trăm người con.

Ông vua có khoảng 8 nghìn nhân tình

Vua Edward VII có lẽ được biết đến là vị vua duy có nhiều nhân tình nhất ở nước Anh. Mỗi tuần, ông đều qua đêm với 3 người phụ nữ khác nhau. Việc quan hệ này được duy trì đều đặn trong suốt quãng thời gian gần 50 năm. Ước tính ông có khoảng gần 8 nghìn người tình trong suốt cuộc đời của mình. Chính vì tính đào hoa của mình mà cuộc hôn nhân của ông với công chúa Alexandra, cô con gái cả xinh đẹp của vua Đan Mạch Christian IX đã bị đổ vỡ.

vua,tình dục,sở thích,chuyện yêu,kỳ lạ,thế giới
Chân dung vị vua có gần 8 nghìn nhân tình

Dù là vua song vua Edward VII được biết đến là người khá dễ tính trong việc chọn nhân tình. Ông không phân biệt hay kén chọn địa vị xã hội của những người phụ nữ đến với mình. Những người phụ nữ của ông có thể là những người trong tầng lớp quý tộc, tầng lớp bình dân hay thậm chí là cả gái mại dâm. Vào lễ đăng quang của ông năm 1902, vị vua này thậm chí đã dành một khu vực riêng cho những nhân tình của mình đứng xem. Dù có hàng ngàn nhân tình, song vị vua này chỉ có chính thức 6 người con với công chúa Alexandra.

Cho đến nay, khi đời sống phát triển và con người cũng đề cao mối quan hệ hôn nhân một vợ, một chồng thì việc đàn ông lấy nhiều vợ và có nhiều con chỉ còn là những câu chuyện trong quá khứ. Thiết nghĩ, với số lượng vợ, nhân tình và con cái lên tới cả ngàn người như những vị vua trên, có lẽ chỉ có thể làm vua mới đủ khả năng để tìm được nhiều nhân tình và có đủ kinh tế để có thể nuôi cả một gia đình khổng lồ. May mắn là hiện tại không có vị vua nào có số lượng vợ, thê thiếp và con cái lớn đến vậy. Bởi, nếu cứ với tốc độ lấy vợ, sinh con của các ông vua này, chẳng mấy mà thế giới sẽ không còn đủ chỗ cho loài người sinh sống.

Phunutoday.vn
Cách nhận biết những căn bệnh tâm thần kỳ lạ

Cách nhận biết những căn bệnh tâm thần kỳ lạ

Kỳ quặc 4 phương - 05.03.2020

Trong số những bệnh rối loạn tâm thần, có những bệnh phổ biến và những bệnh rất hiếm gặp. Thậm chí, các thể bệnh tâm thần hiếm gặp khiến các chuyên gia rất khó...

Bà ngoại mệt mỏi nhất thế giới: Ba đứa con gái sinh ba, tổng cộng có 9 đứa cháu, đủ để mở trường mẫu giáo

Bà ngoại mệt mỏi nhất thế giới: Ba đứa con gái sinh ba, tổng cộng có 9 đứa cháu, đủ để mở...

Kỳ quặc 4 phương - 02.03.2020

Đối với cuộc sống ở những thành phố lớn, việc bà ngoại lên trông cháu là điều hết sức phổ biến. Nhiều người chọn bà ngoại thay vì bà nội để tránh những mâu...

Chơi trội cho đầu vào mồm chó tự sướng, cô gái nhận hậu quả khâu 40 mũi

Chơi trội cho đầu vào mồm chó tự sướng, cô gái nhận hậu quả khâu 40 mũi

Kỳ quặc 4 phương - 19.01.2020

Cô gái Lara Sanson đến từ Argentina phải khâu 40 mũi ở mặt sau khi bị chó cưng tấn công khi cô đang cố gắng tạo dáng chụp ảnh với nó.

Đi ăn hàu, người đàn ông 'đổi đời' khi cắn phải cả nhóm hạt 48 viên ngọc trai

Đi ăn hàu, người đàn ông 'đổi đời' khi cắn phải cả nhóm hạt 48 viên ngọc trai

Kỳ quặc 4 phương - 19.09.2019

Thấy ngọc trai trong những con trai, sò biển là chuyện không có gì lạ. Nhưng để thấy được 48 viên ngọc khi ăn một con hàu thì quả thật người đàn ông này...

Sự thật đáng sợ phía sau âm thanh lạ phát ra từ ngôi mộ

Sự thật đáng sợ phía sau âm thanh lạ phát ra từ ngôi mộ

Kỳ quặc 4 phương - 09.03.2019

Nhận được tin báo về những tiếng động kỳ lạ phát ra từ một ngôi mộ của người trông coi nghĩa trang, cảnh sát lập tức có mặt, mở ngôi mộ và phát hiện...

Lý Yên 14 tuổi và con gái của Uông Phong xuất hiện ở Tam Á, ăn mặc táo bạo khiến cư dân mạng xôn xao

Lý Yên 14 tuổi và con gái của Uông Phong xuất hiện ở Tam Á, ăn mặc táo bạo khiến cư dân...

Nhí - 3 giờ, 54 phút trước

Được biết, Lý Yên đi du lịch với con gái của Uông Phong - Uông Mạn Hy, hai người có mối quan hệ cá nhân tốt.

Ngọc Trinh tung bộ ảnh dạo phố sang chảnh, visual đẹp bất chấp điều kiện ánh sáng

Ngọc Trinh tung bộ ảnh dạo phố sang chảnh, visual đẹp bất chấp điều kiện ánh sáng

Thời trang sao - 3 giờ, 56 phút trước

Bộ ảnh xịn xò của Ngọc Trinh khi dạo phố đang được hội chị em đua nhau khen ngợi.

Ra Hà Nội nửa ngày, Trấn Thành tráng miệng sương sương 9 món 'không mập không lấy tiền' đến mức thốt lên câu này

Ra Hà Nội nửa ngày, Trấn Thành tráng miệng sương sương 9 món 'không mập không lấy tiền' đến mức thốt lên...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Trấn Thành đã tá hỏa khi phát hiện ra cái sự ăn điên cuồng không phanh kịp của mình dù chỉ mới nửa ngày ra Hà Nội.

Hải Triều tung ảnh đẹp trai lai láng đón sinh nhật, ai ngờ bị BB Trần 'dìm hàng' với loạt khoảnh khắc 'ám ảnh'

Hải Triều tung ảnh đẹp trai lai láng đón sinh nhật, ai ngờ bị BB Trần 'dìm hàng' với loạt khoảnh khắc...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

Những khung ảnh cực hài hước của Hải Triều do BB Trần đăng tải đang gây xôn xao cõi mạng.

Dàn sao Việt chia buồn khi bố NTK Đỗ Mạnh Cường qua đời

Dàn sao Việt chia buồn khi bố NTK Đỗ Mạnh Cường qua đời

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ tin buồn của gia đình.

Lợn rừng từ dưới biển bất ngờ phi lên bờ khiến du khách bị doạ khiếp vía...

Ngắm bộ ảnh sexy của H'Hen Niê và Bảo Ngọc: Top 5 Miss Universe khoe body nhức mắt, 'Người đẹp biển' chẳng kém cạnh

Ngắm bộ ảnh sexy của H'Hen Niê và Bảo Ngọc: Top 5 Miss Universe khoe body nhức mắt, 'Người đẹp biển' chẳng...

Album ảnh sao - 4 giờ, 37 phút trước

Loạt ảnh nóng bỏng mắt của H'Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc đang gây sốt cõi mạng.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thi nhau khoe ảnh 'tình bể bình', con gái lại 'phồng má chu môi' đầy đáng yêu

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thi nhau khoe ảnh 'tình bể bình', con gái lại 'phồng má chu môi' đầy...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 37 phút trước

Loạt ảnh trong chuyến du lịch Đà Lạt của gia đình Cường Đô La đang gây chú ý.

Minh Tú khoe body nóng bỏng mắt với bikini 2 mảnh, tự nhận mình ngoài 30 mà vẫn 'ngon'

Minh Tú khoe body nóng bỏng mắt với bikini 2 mảnh, tự nhận mình ngoài 30 mà vẫn 'ngon'

Thời trang sao - 4 giờ, 37 phút trước

Càng ngày, siêu mẫu Minh Tú càng xinh đẹp và quyến rũ hết nấc.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 19/8/2022: Tuổi Tỵ đón niềm vui tài lộc, Dần gặp chuyện khó khăn

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 19/8/2022: Tuổi Tỵ đón niềm vui tài lộc, Dần gặp chuyện khó khăn

Đời sống số - 4 giờ, 38 phút trước

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/8/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Xuân Bắc ngượng ngùng khi được chị em vùng cao giành giật để chụp ảnh

Xuân Bắc ngượng ngùng khi được chị em vùng cao giành giật để chụp ảnh

VIDEO - 4 giờ, 38 phút trước

Trong chuyến lưu diễn ở Điện Biên mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã bị phen đỏ mặt tía tai khi liên tục được các chị em người Thái tranh giành để chụp ảnh...

Được hỏi bao giờ lấy chồng? Bà Tưng trả lời bất ngờ: 'Ở giá thôi anh'

Được hỏi bao giờ lấy chồng? Bà Tưng trả lời bất ngờ: 'Ở giá thôi anh'

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 40 phút trước

Dù biến mất khỏi làng giải trí nhiều năm nay nhưng cái tên Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh vẫn được cư dân mạng nhớ tới.

Triệu Lệ Dĩnh nhận 'mưa' lời khen với tạo hình cổ trang trong phim mới, khí chất không kém Lưu Diệc Phi

Triệu Lệ Dĩnh nhận 'mưa' lời khen với tạo hình cổ trang trong phim mới, khí chất không kém Lưu Diệc Phi...

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 15 phút trước

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh với váy trắng nhẹ nhàng, thanh tao trong phim "Dữ phượng hành" đang thu hút sự chú ý từ đông đảo netizen.

Vương Tổ Hiền chuyên tâm Phật pháp, mặt mộc khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi

Vương Tổ Hiền chuyên tâm Phật pháp, mặt mộc khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 16 phút trước

Trong khi nhiều người chê cựu minh tinh Hong Kong như ''phẫu thuật thẩm mỹ thất bại'' thì số khác lại khen Vương Tổ Hiền trẻ trung ở tuổi 55.

'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết có tình mới hậu bê bối làm 'trà xanh', cả hai bị bắt gặp ôm nhau thắm thiết nơi công cộng

'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết có tình mới hậu bê bối làm 'trà xanh', cả hai bị bắt gặp ôm nhau thắm...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 16 phút trước

Hình ảnh mới đây của Đổng Khiết và một người đàn ông lạ khi cả hai có những hành động thân mật chốn công cộng đang được bàn tán xôn xao.

Nếu chỉ có 1 ngày ở Đà Nẵng, hãy tham khảo Food Tour 24 giờ của “thánh ăn” Bon đây nè

Nếu chỉ có 1 ngày ở Đà Nẵng, hãy tham khảo Food Tour 24 giờ của “thánh ăn” Bon đây nè

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 4 phút trước

Ẩm thực Đà Nẵng hẳn phải có một sức hút đặc biệt mới có thể khiến anh chàng food blogger Bon đây nè trở đi trở lại chốn này chỉ để thỏa mãn mơ...

Bếp lò bất ngờ phun lửa rồi lan rộng ra khắp sân, nguyên nhân đến từ một vật nguy hiểm

Bếp lò bất ngờ phun lửa rồi lan rộng ra khắp sân, nguyên nhân đến từ một vật nguy hiểm

VIDEO - 7 giờ, 7 phút trước

Tưởng như đây là một sự việc kỳ quái, tuy nhiên theo một thành viên trong gia đình chia sẻ, vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ việc chiếc bình gas để trong bếp bị...

Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'

Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 22 phút trước

Cư dân mạng thay vì thích thú như bao lần giờ lại mắng chửi Nhã Phương không tiếc lời.

Chi Pu nhận chỉ trích dữ dội vì hành động lắc lư mạnh tay với con gái của Jaykii - Trương Hoàng Mai Anh

Chi Pu nhận chỉ trích dữ dội vì hành động lắc lư mạnh tay với con gái của Jaykii - Trương Hoàng...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 23 phút trước

Hành động của Chi Pu đã làm nổ ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Mi Vân xem tin nhắn ngọt ngào của Âu Hà My và Trọng Hưng thời mặn nồng là: 'Thuốc đặc trị táo bón'

Mi Vân xem tin nhắn ngọt ngào của Âu Hà My và Trọng Hưng thời mặn nồng là: 'Thuốc đặc trị táo...

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 24 phút trước

Bình luận của Mi Vân bên dưới bài viết của một diễn đàn nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm vì có phần 'đụng chạm' đến Âu Hà My và Trọng Hưng.

Kỹ sư thiết kế thiết bị kỳ lạ biến loài rắn thành 'động vật có 4 chân'

Kỹ sư thiết kế thiết bị kỳ lạ biến loài rắn thành 'động vật có 4 chân'

Tin trong ngày - 7 giờ, 25 phút trước

Một kỹ sư người Mỹ đã phát minh ra thiết bị có dạng ống cùng 4 chân nhựa, giúp rắn có thể di chuyển theo cách thức mới.