Đứa trẻ vừa sinh ra đã 'mang thai' luôn em trai của mình

Thứ năm, 03/08/2017 16:51

Một đứa trẻ ở Ấn Độ đã rơi vào tình trạng nguy hiểm bởi khi sinh ra đã 'mang thai' luôn người em của mình.

Một cậu bé sơ sinh đến từ Mumbra, Ấn Độ đã gặp phải tình trạng nguy hiểm khi "mang thai" luôn người em song sinh của mình. Theo báo cáo của SWNS, các bác sĩ đã tìm thấy một đứa trẻ ngay bên trong dạ dày của một bé sơ sinh. Đứa trẻ thiếu may mắn nằm trong dạ dày của anh mình chưa có bộ não, cánh tay, chân hoàn chỉnh và đương nhiên không thể sống sót.

mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ con, mang thai luôn anh

Đứa trẻ vừa sinh ra đã "mang thai" luôn em trai của mình

Các bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viên Bilal đã thành công trong việc phẫu thuật tách "đứa trẻ" nằm trong anh mình ra bên ngoài. "Đứa trẻ" này có tổng chiều dài khoảng 7cm. Các chuyên gia cho rằng đây là một dị tật bẩm sinh cực kỳ hiếm gặp. Ở đó, một bào thai sẽ nằm trong bào thai còn lại và ký sinh trong cơ thể của một em bé sơ sinh. Hiện trên thế giới chỉ có khoảng 200 trường hợp tương tự được ghi nhận.

mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ con, mang thai luôn anh

mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ con, mang thai luôn anh

Rất may mắn khi mẹ của đứa trẻ sơ sinh và con của cô đều khỏe mạnh sau phẫu thuật. Trước đó, các bác sĩ đã tiết lộ rằng phát hiện ra sự bất thường trong cơ thể người mẹ khi mang thai. Trong thai kỳ, người mẹ đã bị những cơn đau dữ dội và đến bệnh viện để khám. Các bác sĩ thời điểm đó cho rằng có 1 khối u trong người cô. Thực tế thì "khối u" này có cả mắt, khuôn mặt, răng và tóc.

Click xem thêm: Mái tóc đầy côn trùng bò lúc nhúc khiến người xem bàng hoàng

TiTi (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>