Cường Đôla "xuống tay" tậu siêu xe 15 tỷ đồng "mới coóng"?

Thứ ba, 29/01/2013 09:16

(Ngoisao.vn) - "Đại gia phố núi" Cường Đôla vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh một chiếc Ferrari 458 Italia mới coóng trên trang cá nhân khiến "dân tình" xôn xao không biết có phải anh vừa mới đón "em yêu" về nhà?

Nói về thú chơi siêu xe của Cường Đôla thì chắc chắn ai cũng biết. Hiện tại anh đang sở hữu một bộ sưu tập toàn siêu xe với trị giá lên tới vài chục tỷ đồng, vì vậy khả năng đại thiếu gia này "xuống tay" tậu chiếc Ferrari 458 Italia với giá hơn 15 tỷ đồng là hoàn toàn có thể.


Ferrari 458 Italia màu đen "mới cứng" được cho là của Cường Đôla mới tậu về

Hình ảnh này được bố Subeo đăng tải cách đây ít phút ngay trên chính trang cá nhân của mình. Được biết ở Việt Nam hiện nay chỉ có khoảng chục chiếc xe tương tự trải đều trên khắp chiều dài đất nước. Đầu tháng 1/2010, siêu xe này bắt đầu có mặt trên thị trường thế giới với giá khởi điểm khoảng 280.000 USD. Tuy nhiên, mức giá khi về đến Việt Nam với các loại chi phí lên đến khoảng 750.000 USD (Khoảng hơn 15 tỷ đồng).


"Dân tình" bàn tán xôn xao về chiếc xe chưa rõ nguồn gốc xuất xứ
trên trang cá nhân của Cường Đôla

Quốc Cường vẫn chưa đưa ra kết luận nào về thông tin trên, điều này càng khiến dân tình "xôn xao" hơn về siêu xe hạng sang này, nhất là vào thời buổi kinh tế vô cùng khó khăn như hiện nay.

Tiểu Linh, Photo: Sưu tầm (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>