Sao Việt ở hải ngoại tiệc tùng, nhắn gửi xúc động trong ngày Lễ Tạ ơn

10:20 29/11/2019

Trong ngày Lễ Tạ ơn, nhiều sao Việt như: Mai Thiên Vân, Trúc Linh... đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến những người đặc biệt trong cuộc sống của mình.

Lễ Tạ ơn (tiếng Anh: Thanksgiving) thường được tổ chức hàng năm tại Hoa Kỳ, Canada,... Ngày này được diễn ra vào ngày thứ năm lần thứ tư của tháng 11.

Mai Thiên Vân, Trúc Linh... và nhiều sao Việt ở hải ngoại cùng ngồi lại chúc mừng ngày lễ này, đồng thời nhắn gửi lời yêu thương đến người đặc biệt trong cuộc sống của mình.

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Sinh con ở Mỹ, nên diễn viên Vũ Ngọc Ánh và ông xã Anh Tài có dịp đón Lễ Tạ ơn ấm áp.

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Nghệ sĩ Hồng Đào tâm sự: "Thanksgiving năm nay tôi có nhiều điều để cám ơn. Tôi cám ơn mỗi buổi sáng được đứng trong bếp pha ly trà nóng, mỗi tối xong khi xong việc được nằm thẳng cẳng để xem phim bộ Hàn Quốc diễm tình. Tôi cám ơn mỗi khi sắp xếp vali đủ thứ lỉnh lỉnh: quần áo, giầy, son phấn, kiếng... lão để bay show. Cuộc sống tuyệt vời tôi đang có hôm nay được làm nên bởi tất cả tình cảm của những người thân thương chung quanh tôi. Happy Thanksgiving 2019".

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Trước khi chạy show, gia đình ca sĩ Trúc Linh đã đón Lễ Tạ ơn sớm. Trong ngày này, nữ ca sĩ càng thấy thương gia đình mình hơn bởi: "Tội bố và hai hai em! Ít khi nào Linh ở nhà trong những dịp lễ lớn. Mong bố và hai em "thông cảm”cho mẹ Linh nhé".

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Nghệ sĩ Châu Tuấn đi ăn mừng Lễ Tạ ơn cùng mẹ Bằng Kiều: "Cứ hàng năm, mặc cho mưa gió gia đình mình vẫn hẹn gặp nhau ỡ 1 nơi đông vui nhất, không phải là gà tây mà là đón không khí thật ấm cúng để cám ơn và mừng 1 ngày lễ hạnh phúc. Cảm ơn bà nội. Cảm ơn tình yêu của mình và cám ơn những nguoi thân yêu đã yêu thương".

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Về Việt Nam đi diễn, ca sĩ Bằng Kiều không quên nhắn nhủ: "Ngày này ở Mỹ là Lễ Tạ ơn. Thật ra không có ngày này thì tôi vẫn tạ ơn, tri ân, cảm ơn những gì tôi đã - đang và sắp có. Cảm ơn tất cả những gì đến trong cuộc đời... Đặc biệt cảm ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Bất hiếu bất thành nhân. HappyThanksgiving mọi người nhé".

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh quan niệm rằng: "Có dành hết cả cuộc đời để có được tất cả tiền bạc của thế giới, nhưng rồi tiền bạc của cả thế giới cũng không mua lại được cuộc đời của bạn. Vui vẻ tận hưởng cuộc sống, trân quý tất cả những gì mà mình có được, hãy yêu thương những người mà bạn yêu thương, chia sẻ với những người kém may mắn, vui vẻ mà sống trọn từng ngày. Sống một ngày vui vẻ là sống một ngày, sống một ngày không vui vẻ cũng là sống một ngày. Vậy tại sao chúng ta lại không trân quý tất cả, vui vẻ mà sống trọn một ngày chứ? Hãy sống sao cho cuộc đời chúng ta thêm ý nghĩa các bạn nhé. Thương chúc tất cả một ngày Lễ Tạ ơn ấm áp và hạnh phúc bên gia đình".

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

MC Huyền Ny chia sẻ: "Năm nay các con ai cũng làm cho mẹ ngạc nhiên quá đỗi. Nhiều khi mình ngồi tâm sự cùng nhau, các con cả 3 đều bảo: Lớn lên con muốn giống mẹ. Điều này làm mẹ cứ phân vân mãi vì mẹ chưa hiểu tại sao các con đều nói thế.

Đoán mò cũng mệt thế là mẹ thủ thỉ tâm tình, hỏi đi hỏi lại nhiều lần thì cuối cùng cũng tìm ra được lý do. Các con bảo, con thích giống mẹ vì mẹ có công ty riêng, mẹ là người nổi tiếng nhất mà con biết, mẹ lúc nào cũng đẹp (ôi, nhiều khi ở nhà mẹ nhìn tơi tả lắm mà), mẹ có nhiều đồ đẹp, giày đẹp (không quên kèm thêm câu: Mẹ nhớ chia sẻ cho con khi con lớn nha) … Nhiều lắm các lý do…

Mẹ chợt nghĩ, ủa papa cũng thành công lắm mà ta, thành công còn hơn cả mẹ mà sao không nghe các con nhắc. À thì ra, do mỗi ngày mẹ bên cạnh các con nhiều hơn. You feel what you see! Papa lưu ý điểm này nha.

Câu trả lời của các con là áp lực, là động lực cũng là một niềm tự hào làm trái tim mẹ thật ấm áp. Mẹ sẽ mang mãi theo mình tình yêu này mãi đến suốt đời. Happy Thanksgiving".

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Mùa Lễ Tạ ơn năm nay, Mai Thiên Vân muốn gửi lời cám ơn đặc biệt đến chị gái của mình: "Để có được cô gái mặc áo dài trong hình như bây giờ thì phía sau lưng cô ấy ngoài sự hy sinh của cha mẹ thì còn có thêm sự hy sinh của anh chị em trong nhà, trong đó có chị 3. Từ nhỏ đã thay mẹ (Mẹ đi làm xa) ở nhà chăm sóc các em. Đến tuổi lấy chồng chị phải ngậm ngùi đành xa các em, theo chồng bỏ lại đàn em ngơ ngác hệt như bài hát chị tôi ...

Qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, giờ chị tôi đã không còn thanh xuân nữa và lưng đã bắt đầu khòm! Ở vậy mà nuôi các con!

Khi thấy em mình được khan giả xung quanh chụp hình thì chị tôi cũng giống cha tôi, những người nông dân chất phát chỉ đứng đợi em mình từ xa quan sát và sẽ không ai nghĩ đó là cha là chị của ca sĩ.

Ca sĩ thì sao? Có khác với người bình thường không? Dạ vâng, họ khác với người bình thường khi thoa son, điểm phấn trên sân khấu. Nhưng giữa đời họ vẫn là những người cha, người mẹ, người con, người anh, em bình thường trong gia đình bé nhỏ. Và mãi mãi 1 điều dù bạn có nổi tiếng đến đâu, thành công đến đâu thì có 1 điều đừng bao giờ quên đó là nguồn cội, là quê hương là nơi xuất xứ là gia đình của bạn. Đó sẽ là lương thực nuôi dưỡng tâm hồn để bạn trở thành ‘’nhân’’ trong cuộc sống này.Happy Thanksgiving những người đã luôn thương yêu em những người thân thương trong gia đình trong đó có chị 3 của em".

sao việt, sao việt ở hải ngoại, lễ tại ơn

Lấy chồng Tây nên ca sĩ Đoan Trang cũng gửi lời chúc mừng Lễ Tạ ơn và tiết lộ sự thay đổi của mình: "Happy Thanksgiving everyone. Từ một con bé đen nhẻm ốm nhom chạy lưng tưng quanh xóm, mà giờ có được 2 bạn này về cùng một đội thì cũng cảm ơn đời thật nhiều ạ! Giờ đây người ta gọi "thỏi socola" cho nó sang vậy thôi chứ thật ra cũng vẫn đen nhẻm ốm nhom nhưng chạy lưng tưng quanh thành phố nha".

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-o-hai-ngoai-tiec-tung-nhan-gui-xuc-dong-trong-n.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-o-hai-ngoai-tiec-tung-nhan-gui-xuc-dong-trong-ngay-le-ta-on-29599.html

Loading...
Gia Bảo, Ốc Thanh Vân tức giận vì có người làm phiền đám tang Mai Phương: 'Làm ơn đừng đăng những hình ảnh cuối cùng của người đã khuất'

Gia Bảo, Ốc Thanh Vân tức giận vì có người làm phiền đám tang Mai Phương: 'Làm ơn đừng đăng những hình...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 25 phút trước

Mới sáng sớm đã có người mạo danh đến tác nghiệp tại đám tang cố nghệ sĩ Mai Phương khiến Gia Bảo và các đồng nghiệp của cô vô cùng bức xúc.

Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm

Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 29 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera tỏ ra là một bà mẹ đa năng khi vừa đảm nhiệm nấu nướng vừa kiêm luôn việc dạy con học giữa mùa dịch.

Công chúa Tây Ban Nha qua đời, trở thành nhân vật Hoàng gia đầu tiên tử vong vì Covid-19

Công chúa Tây Ban Nha qua đời, trở thành nhân vật Hoàng gia đầu tiên tử vong vì Covid-19

Chuyện làng sao - 8 giờ, 39 phút trước

Thông báo được em trai của bà - Hoàng tử Sixto Enrique de Borbon - Công tước xứ Aranjuez đưa ra trên trang Facebook cá nhân ngày 28/3.

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 55 phút trước

Nam đạo diễn đã dành cả một dòng trạng thái dài để kể về lần gặp gỡ hợp tác cùng Mai Phương.

Mỹ Lệ mừng tuổi mới con gái: 'Chắc đây là sinh nhật tệ nhất của con từ ngày chào đời đến nay'

Mỹ Lệ mừng tuổi mới con gái: 'Chắc đây là sinh nhật tệ nhất của con từ ngày chào đời đến nay'...

Chuyện làng sao - 8 giờ trước

Vì dịch bệnh Covid-19 nên sinh nhật con gái Mỹ Lệ không được trọn vẹn, không có ba mẹ bên cạnh và cũng không được nhận món quà nào.

Hé lộ không gian vườn nhà của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Hé lộ không gian vườn nhà của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Nhà Sao - 3 giờ, 5 phút trước

Chán cuộc sống xô bồ, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và bạn trai cùng các con chuyển về sống trong một không gian rộng thoáng ở ngoại thành.

Clip Mai Phương song ca cùng Phùng Ngọc Huy thời còn yêu nhau

Clip Mai Phương song ca cùng Phùng Ngọc Huy thời còn yêu nhau

VIDEO - 3 giờ, 5 phút trước

Thời điểm còn yêu Phùng Ngọc Huy, Mai Phương thường cùng anh tham gia các buổi biểu diễn như 1 cặp song ca sáng giá.

Cập nhật Đám tang cố diễn viên Mai Phương: Vắng lặng và thưa người vì dịch bệnh

Cập nhật Đám tang cố diễn viên Mai Phương: Vắng lặng và thưa người vì dịch bệnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 5 phút trước

Mọi thứ đã được người nhà và bạn bè Mai Phương chuẩn bị chu đáo để đúng 16h chiều nay, lễ viếng sẽ được diễn ra.

Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong ra sức tấn công, Linh ngã vào vòng tay Phong

Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong ra sức tấn công, Linh ngã vào vòng tay Phong

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 7 phút trước

Linh có vẻ đã cảm nắng Phong sau thời gian dài làm việc và đang được sếp o bế. Cảm nhận được điều này, Phong ra sức tấn công Linh.

Gọi con trai là 'thằng khỉ' và tiết lộ linh cảm quý tử sẽ 'lì như trâu', Lan Khuê bị nhắc nhở

Gọi con trai là 'thằng khỉ' và tiết lộ linh cảm quý tử sẽ 'lì như trâu', Lan Khuê bị nhắc nhở...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Nàng hoa khôi bật mí thêm về những điều nhỏ nhặt nhưng vô cùng thú vị của cậu con trai cưng.

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi nói bí quyết sống vui vẻ: 'Tao có tiền, nhiều tiền!'

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi nói bí quyết sống vui vẻ: 'Tao có tiền, nhiều tiền!'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Dù chỉ là đoạn clip quay vui trên tik tok nhưng lại phát sinh ra thêm câu nói gây sốc mới của "nữ hoàng nội y".

Phát hiện sếp đang cặp kè với đối tác, tôi đã lén lút chụp hình gửi về cho vợ sếp để rồi phải hối hận cả đời

Phát hiện sếp đang cặp kè với đối tác, tôi đã lén lút chụp hình gửi về cho vợ sếp để rồi...

Công sở - 5 giờ, 53 phút trước

Tôi và vợ của sếp là bạn thân của nhau, chính cô ấy đã giúp tôi có được công việc ổn định như ngày hôm nay. Chính vì vậy, trong lòng tôi thầm cảm...

Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái

Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái

Chuyện làng sao - 7 giờ, 42 phút trước

Dù đã lên chức bà ngoại của hai cháu nhỏ nhưng mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và vô cùng trẻ trung.

Kho hàng bị cháy, nam thanh niên leo lên nóc nhà đòi tự vẫn

Kho hàng bị cháy, nam thanh niên leo lên nóc nhà đòi tự vẫn

Tin trong ngày - 7 giờ, 44 phút trước

Chứng kiến kho hàng của mình bị cháy, nam thanh niên ở Nghệ An mất bình tĩnh đã leo lên nóc nhà đòi tự vẫn.

Cắm cho bạn trai chiếc sừng dài cả mét nhưng thiếu lý do chia tay, cô gái bèn chê việc 'lấy đồ thừa' và cái kết

Cắm cho bạn trai chiếc sừng dài cả mét nhưng thiếu lý do chia tay, cô gái bèn chê việc 'lấy đồ...

Đời sống trẻ - 7 giờ, 59 phút trước

Pha 'bóc phốt' của anh chàng bị cắm sừng vào phút trót khiến nhiều dân mạng 'hả hê'.

Mê mẩn hình ảnh Xa Thi Mạn dịu dàng trong loạt xường xám thêu hoa trong phim mới

Mê mẩn hình ảnh Xa Thi Mạn dịu dàng trong loạt xường xám thêu hoa trong phim mới

Toàn cảnh - 7 giờ, 7 phút trước

Hình ảnh của Xa Thị Mạn trong những bộ xường xám kết hợp với màu son đỏ trên môi ở bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng đã tạo cho người...

Gia Bảo, Ốc Thanh Vân tức giận vì có người làm phiền đám tang Mai Phương: 'Làm ơn đừng đăng những hình ảnh cuối cùng của người đã khuất'

Gia Bảo, Ốc Thanh Vân tức giận vì có người làm phiền đám tang Mai Phương: 'Làm ơn đừng đăng những hình...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 25 phút trước

Mới sáng sớm đã có người mạo danh đến tác nghiệp tại đám tang cố nghệ sĩ Mai Phương khiến Gia Bảo và các đồng nghiệp của cô vô cùng bức xúc.

Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm

Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 29 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera tỏ ra là một bà mẹ đa năng khi vừa đảm nhiệm nấu nướng vừa kiêm luôn việc dạy con học giữa mùa dịch.

Diện đồ bơi kín đáo tại gia, Ngọc Trinh vẫn được khen ngợi hết lời

Diện đồ bơi kín đáo tại gia, Ngọc Trinh vẫn được khen ngợi hết lời

Thời trang sao - 8 giờ, 32 phút trước

Khác hẳn với những set đồ nóng bỏng thường thấy khi chụp hình, ở nhà Ngọc Trinh mặc trang phục khá kín đáo, kể cả đồ bơi.

Công chúa Tây Ban Nha qua đời, trở thành nhân vật Hoàng gia đầu tiên tử vong vì Covid-19

Công chúa Tây Ban Nha qua đời, trở thành nhân vật Hoàng gia đầu tiên tử vong vì Covid-19

Chuyện làng sao - 8 giờ, 39 phút trước

Thông báo được em trai của bà - Hoàng tử Sixto Enrique de Borbon - Công tước xứ Aranjuez đưa ra trên trang Facebook cá nhân ngày 28/3.

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 55 phút trước

Nam đạo diễn đã dành cả một dòng trạng thái dài để kể về lần gặp gỡ hợp tác cùng Mai Phương.

Mỹ Lệ mừng tuổi mới con gái: 'Chắc đây là sinh nhật tệ nhất của con từ ngày chào đời đến nay'

Mỹ Lệ mừng tuổi mới con gái: 'Chắc đây là sinh nhật tệ nhất của con từ ngày chào đời đến nay'...

Chuyện làng sao - 8 giờ trước

Vì dịch bệnh Covid-19 nên sinh nhật con gái Mỹ Lệ không được trọn vẹn, không có ba mẹ bên cạnh và cũng không được nhận món quà nào.

Sao Việt 29/3/2020: Vợ chồng Thủy Tiên gặp khó khăn, phải gồng gánh doanh nghiệp của mình; Phản ứng của Ưng Hoàng Phúc khi bị mỉa mai vì thương xót Mai Phương

Sao Việt 29/3/2020: Vợ chồng Thủy Tiên gặp khó khăn, phải gồng gánh doanh nghiệp của mình; Phản ứng của Ưng Hoàng...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 2 phút trước

Sao Việt 29/3/2020: Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh gặp khó khăn, phải gồng gánh doanh nghiệp của mình. Phản ứng của Ưng Hoàng Phúc khi bị người dưng mỉa mai vì thương...

3 con giáp may mắn nhiều hơn tài năng, luôn được quý nhân ưu ái để thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào

3 con giáp may mắn nhiều hơn tài năng, luôn được quý nhân ưu ái để thăng quan tiến chức, tiền bạc...

Đời sống số - 8 giờ, 7 phút trước

Chăm chỉ, chịu khó và luôn gặp may mắn nên 3 con giáp này có cơ hội cao được thăng quan tiến chức nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Hết Triệu Vy giờ đến lượt Phạm Băng Băng bới tóc 'tổ ong' kinh điển

Hết Triệu Vy giờ đến lượt Phạm Băng Băng bới tóc 'tổ ong' kinh điển

Tóc đẹp - 8 giờ, 27 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng vừa quý phái vừa khí chất trong loạt hình mới trên bìa tạp chí Anh quốc.